Cập nhật NFTs là gì, và những câu hỏi cần được giải thích về xu hướng này!

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề NFTs là gì, và những vướng mắc nên phải lý giải về Xu thế này! này nhé.

Liệu bạn có vướng mắc, tò mò về cơn sốt NFTs hiện tại…nó là một quy mô nghệ thuật và thẩm mỹ? Hay là một nền tảng?

Khi bạn đón đọc những trang tin nói về yếu tố bùng nổ của blockchain khiến bạn phải tâm lý, “Oh … chuyện gì đang xẩy ra ở đây?” Đó là cảm hứng mà tôi đã trải qua khi đọc một bản tin nói về về việc Grimes nhận được 6 triệu $ khi bán tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ dưới dạng NFT hoặc về việc Nyan Cat được bán như một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tiền điện tử có một không hai. Và vào thời gian toàn bộ toàn bộ chúng ta bình tĩnh để tìm hiểu xem chuyện gì đang xẩy ra thì, người sáng lập Twitter đã đăng một dòng tweet có chữ ký lên để bán nó dưới dạng NFT.

Liệu bạn có tự hỏi: NFT là gì?

Sau hàng giờ đọc theo nghĩa đen, tôi nghĩ rằng tôi biết. Thật là tuyệt vời khi toàn bộ chúng ta mày mò ra được đáp án cho những gì bạn đang vướng mắc.

Chần chờ gì nữa, hãy khởi đầu với những điều cơ bản:

NFT là gì? Nó là viết tắt của cụm từ nào?

NFT là viết tắt của cụm từ Non-fungible token dịch ra Tiếng Việt nó sẽ đã có được nghĩa: Token không thể thay thế.

Nhưng câu vấn đáp này còn có thỏa mãn thị hiếu cho vướng mắc về NFT của bạn?

Không hề! Đúng vậy, nó không thể nào thỏa mãn thị hiếu. “Không thể thay thế” quá nhiều có nghĩa nó là duy nhất và không thể thay thế bằng một thứ nào khác. Ví dụ, 1 Bitcoin chứng minh và khẳng định có thể thay thế được – bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán một Bitcoin này để lấy một Bitcoin khác, và những bạn sẽ đã có được đúng chuẩn thứ tương tự. Tuy nhiên, NFTs lại chứng minh và khẳng định không phải vậy. Nếu bạn đổi một NFT này để lấy một NFT khác, những bạn sẽ đã có được một thứ chứng minh và khẳng định khác. Mỗi NFT là một thứ độc nhất vô nhị không tồn tại NFT nào giống NFT nào cả.

Xem Thêm  Cơ quan quảng cáo của Vương quốc Anh đã ra phán quyết chống lại một số quảng cáo kiếm tiền

NFT hoạt động giải trí và sinh hoạt ra làm thế nào?

Nếu đi sâu vào chi tiết rõ ràng, hầu hết những NFTs là một phần của blockchain Ethereum. Ethereum (ETH) là một loại tiền điện tử, tựa như Bitcoin hoặc Dogecoin, và blockchain của nó cũng tương hỗ những NFTs này, tàng trữ thông tin bổ trợ update khiến chúng hoạt động giải trí và sinh hoạt khác với đồng ETH. Điều đáng để ý là những blockchain khác cũng chứng minh và khẳng định có thể triển khai những phiên bản NFT của riêng chúng (đã có một số trong những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng như vậy).

NFT liệu có đáng để lựa chọn?

NFT thực sự chứng minh và khẳng định có thể là bất kể thứ gì được mã hóa kỹ thuật số (ví như một bức vẽ, một bản nhạc, bộ não của bạn được mã hóa và trở thành AI…), nhưng điều thú vị hiện tại lại xoay quanh việc sử dụng công nghệ tiên tiến và phát triển này để mã hóa và bán nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số.

Tức là ai cũng chứng minh và khẳng định có thể viết một tweet rồi đem đi bán nó?

Tôi không nghĩ rằng có một ai chứng minh và khẳng định có thể ngăn cản bạn bạn thao tác đó, nhưng điều tôi muốn nói không phải là vậy. P.hần lớn khi khởi đầu nói về NFT đều nói nó như một sự tăng trưởng của việc sưu tầm nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số.

Mọi người dân có thực sự nghĩ rằng điều này sẽ trở thành tựa như sưu tập nghệ thuật và thẩm mỹ không?

Tôi chắc rằng nhiều người thực sự kỳ vọng như vậy – tiêu biểu vượt trội như có người đã trả gần 390 nghìn đô la cho một video 50 giây của Grimes hoặc người đã trả 6,6 triệu đồngô la cho một video của Beeple . Trên thực tiễn, một trong những tác phẩm của Beeple đã được đấu giá tại Christie’s.

Ủa, tôi nhấp chuột phải vào video của Beeple và chứng minh và khẳng định có thể tải xuống cùng một file mà người này đã trả hàng triệu đồngô la.

tai-hinh-nft

Điều này sẽ hơi khó để lý giải, bạn đọc kỹ nhé. Bạn chứng minh và khẳng định có thể sao chép một file kỹ thuật số bao nhiêu lần tùy thích, gồm có cả tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ đi kèm theo với NFT.

Nhưng NFT được thiết kế để phục vụ nhu yếu cho bạn một thứ không thể sao chép: quyền sở hữu tác phẩm (tuy nhiên nghệ sĩ vẫn chứng minh và khẳng định có thể giữ bản quyền và quyền sao chép, tựa như tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ ngoài đời thực). Nói một những cách dễ hiểu về mặt sưu tầm nghệ thuật và thẩm mỹ hiện vật: bất kỳ ai cũng chứng minh và khẳng định có thể mua một bản in của bức tranh do họa sỹ Monet vẽ. Nhưng chỉ một người chứng minh và khẳng định có thể sở hữu bản gốc.

Nhưng video của Beeple không tồn tại giá trị sưu tầm như những bức tranh của Monet!

Bạn nghĩ gì về Gucci Ghost trị giá 3.600 đô la ? Nếu bạn đọc tiếp nội dung bài viết này những bạn sẽ không còn nhận định như vậy. Bức tranh mà Beeple đã đấu giá tại Christie’s ở đầu cuối đã được bán với giá 69 triệu đồngô la , nhân tiện, cao hơn nữa 15 triệu đồngô la so với bức tranh Nymphéas của Monet được bán vào năm 2014.

GucciGhost
Gucci Ghost được bán với giá 3.600 đô la nhưng người chủ hiện tại vẫn đang rao giá16.300 đô la.

Bất cứ ai đã có được bức tranh của Monet điều này là thực sự vì nó là một vật thể vật lý. Với nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số, tôi chứng minh và khẳng định có thể có một bản sao thực sự tốt như bản gốc.

Nhưng khi toàn bộ chúng ta sở hữu một tác phẩm Beeple gốc những bạn sẽ linh hoạt hơn nhiều …

Xem Thêm  Solana (SOL) là gì? Cách hoạt động của Solana và Token SOL an toàn hiệu quả

Điều này tức là gì?

Điều đó thực sự tùy từng việc bạn là họa sỹ hay người tiêu dùng.

Nếu tôi là một họa sỹ thì sao?

Bạn là họa sỹ, tôi tự hào về bạn! Trên con phố nghệ thuật và thẩm mỹ của bạn, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể quyên tâm đến NFT vì nó phục vụ nhu yếu cho bạn một phương pháp để bán tác phẩm nếu như không tồn tại nhiều thị trường để bạn tiêu thụ nó. Nếu bạn nảy ra ý tưởng về một bộ sticker thực sự thú vị, những bạn sẽ làm gì? Bán nó trên iMessage App Store? Không đời nào.

Bởi vì, NFT có một tính năng tùy chọn mà với nó những bạn sẽ nhận một tỷ trọng P.hần Trăm mọi khi NFT được bán hoặc đổi chủ. Điều này đảm nói rằng nếu tác phẩm của bạn trở nên siêu phổ cập và có mức giá trị, những bạn sẽ thấy một lợi nhuận không nhỏ.

Còn nếu tôi là người tiêu dùng?

Một điều rõ ràng của việc mua tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ là nó được chấp nhận bạn tương hỗ tài chính tới những nghệ sĩ bạn thích và điều này cũng đúng với NFTs.

Mua NFT cũng hỗ trợ cho bạn có một số trong những quyền sử dụng cơ bản, ví như chứng minh và khẳng định có thể đăng hình ảnh trực tuyến hoặc đặt nó làm hình đại diện thay mặt thay mặt cho hồ sơ của bạn. Tất nhiên là bạn có quyền khoe khoang rằng bạn sở hữu tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ, với một mục nhập blockchain để sao lưu nó.

Không, ý tôi là liệu tôi chứng minh và khẳng định có thể trở thành một nhà sưu tập?

À, NFT chứng minh và khẳng định có thể hoạt động giải trí và sinh hoạt tựa như bất kỳ tài sản đầu tư mạnh nào khác, bạn mua nó và kỳ vọng rằng giá trị của nó sẽ tăng thêm một ngày nào đó để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể bán nó và kiếm lời. Tuy nhiên, khi nói về nghệ thuật và thẩm mỹ tôi cảm thấy không tự do khi nói về điều này.

Vậy mỗi NFT là duy nhất?

Về mặt kỹ thuật, mỗi NFT là một token duy nhất trên blockchain. Nhưng chứng minh và khẳng định có thể xem nó tựa như một tác phẩm của van Gogh, nơi chỉ có một phiên bản thực tiễn nhất định, nó cũng chứng minh và khẳng định có thể tựa như một thẻ thanh toán thanh toán, nơi có 50 hoặc hàng trăm bản sao được đánh số từ một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ.

Nhưng ai điên rồ tới mức trả hàng trăm nghìn đô la cho một thẻ thanh toán thanh toán?

Chà, đó là một phần của những thứ làm cho NFT trở nên lộn xộn. Một số người coi chúng như thể chúng là tương lai của nghệ thuật và thẩm mỹ sưu tầm (như một sân chơi cho những người dân giàu sang), và một số trong những người dân coi chúng như thẻ P.okémon.

Liệu tôi chứng minh và khẳng định có thể mua nội dung bài viết này dưới dạng NFT không?

Không, nhưng về mặt kỹ thuật, bất kể thành phầm kỹ thuật số nào thì cũng đều chứng minh và khẳng định có thể được bán dưới dạng NFT. deadmau5 đã bán sticker phim hoạt hình kỹ thuật số. William Shatner đã bán những thẻ thanh toán thanh toán theo chủ đề Shatner (một trong số đó dường như thể ảnh chụp X-quang răng của William).

Đã có một số trong những nỗ lực liên kết NFT với những đối tượng người tiêu dùng trong toàn thế giới thực, thường đó là một loại phương pháp xác minh. Như Nike đã được cấp bằng sáng tạo cho một phương pháp xác minh tính xác thực của giày thể thao bằng phương pháp sử dụng khối mạng lưới hệ thống NFT, được gọi là CryptoKicks.

Mua NFT ở đâu?

Có một số trong những thị trường NFT đã xuất hiện, được chấp nhận mọi người tiêu dùng và bán. Chúng là: OpenSea, Rarible và Grimes, Nifty Gateway và một vài cái khác.

Xem Thêm  Dtravel là gì? Đánh giá thông tin chi tiết về Dtravel và tiềm năng token TRVL

Tôi nghe nói có mèo con tham gia vào NFT. Kể cho tôi nghe về những chú mèo con chút đi

NFT thực sự trở nên khả thi về mặt kỹ thuật khi blockchain Ethereum bổ trợ update sự tương hỗ cho chúng như một phần của tiêu chuẩn mới . Tất nhiên, một trong những ứng dụng thứ nhất là trò chơi mang tên CryptoKitties được chấp nhận người tiêu dùng thanh toán thanh toán và bán những chú mèo con ảo.

Tôi rất yêu những chú mèo con!

Liệu có nhiều bằng người đã trả 170 nghìn đô la cho một chú mèo con CryptoKitties không?

Cryptokitties
Khuôn mặt của một chú mèo trị giá 170k $

Thật là điên rồ!

Q.uả thật như vậy. Nhưng theo ý kiến ​​của tôi, những chú mèo con đã cho toàn bộ chúng ta biết một trong những khía cạnh thú vị nhất của NFTs là những cách chúng chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng trong những trò chơi. Đã có những trò chơi được chấp nhận bạn có NFT dưới dạng vật phẩm. Một người thậm chí còn còn bán những lô đất ảo dưới dạng NFT. Có thể có thời cơ để người chơi mua một khẩu súng hoặc mũ bảo hiểm độc lạ và rất khác nhau trong trò chơi hoặc bất kể thứ gì dưới dạng NFT. Điều này là một sự linh hoạt mà hầu hết mọi người thực sự chứng minh và khẳng định có thể định hình và nhận định cao.

Tôi chứng minh và khẳng định có thể tiến hành một vụ trộm để đánh cắp NFT không?

Một phần sức mê hoặc của blockchain là nó tàng trữ hồ sơ của mỗi lần thanh toán thanh toán trình làng, khiến việc đánh cắp và tiêu thụ trở nên khó hơn. Mặc dù vậy vẫn đang còn nhiều vụ đánh cắp tiền điện tử trình làng trước đó, vì vậy nó thực sự sẽ tùy từng những cách NFT được tàng trữ và tích điện một nạn nhân sẽ sẵn sàng làm những gì để lấy lại đồ của mình.

Tôi có nên lo ngại về nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số, liệu nó chứng minh và khẳng định có thể tồn tại trong 500 năm nữa không?

Điều này rất đáng để quyên tâm. Chất lượng hình ảnh chứng minh và khẳng định có thể giảm sút, những định dạng tệp không thể mở được nữa, những website đi xuống, mọi người quên mật khẩu trong ví của mình . Nhưng nghệ thuật và thẩm mỹ vật thể trong những viện kho lưu trữ bảo tàng cũng mong manh một những cách đáng kinh ngạc.

Tôi muốn tối đa hóa việc sử dụng blockchain của tớ. Tôi chứng minh và khẳng định có thể mua NFT bằng tiền điện tử không?

Có thể. Rất nhiều thị trường đồng ý Ethereum. Nhưng về mặt kỹ thuật, bất kỳ ai cũng chứng minh và khẳng định có thể bán NFT và họ chứng minh và khẳng định có thể yêu cầu bạn phải thanh toán bằng bất kỳ loại tiền tệ nào họ muốn.

Việc thanh toán thanh toán NFT của tôi có góp thêm phần vào sự nóng lên toàn thế giới và làm tan chảy Greenland không?

Nó chứng minh và khẳng định rằng một điều nên phải quyên tâm. Vì NFTs sử dụng công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain tựa như tiền điện tử, chúng cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng thật nhiều điện cho từng thanh toán thanh toán. Có những người dân đang tìm giải pháp để giảm nhẹ cho yếu tố này, nhưng cho tới nay vẫn không được tiến hành. Đã có một vài trường hợp những nghệ sĩ quyết định hành động không bán NFT hoặc hủy bỏ những đợt mở bán trong tương lai sau khoản thời hạn nghe về những ảnh hưởng tác động tác động mà chúng chứng minh và khẳng định có thể gây ra so với biến hóa khí hậu.

Tôi chứng minh và khẳng định có thể xây một hầm / boongke nghệ thuật và thẩm mỹ lòng đất để tàng trữ NFT của tớ không?

Cũng tựa như tiền điện tử, NFT được tàng trữ trong ví kỹ thuật số (tuy nhiên điều đáng để ý là ví đặc biệt quan trọng phải tương thích với NFT). Tuy nhiên, bạn luôn chứng minh và khẳng định có thể đặt ví trên máy tính trong một boongke ngầm.

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi gõ “NFT”?

Đúng. Q.uá ư là mệt mỏi 😛

Góc Tiền Ảo

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post