Cập nhật Metaverse là gì ? Tại sao nó lại đáng được quan tâm trong năm 2021 ?

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Metaverse là gì ? Tại sao nó lại đáng được quyên tâm trong năm 2021 ? này nhé.

Siêu quy mô là một mạng lưới những môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên ảo luôn hoạt động giải trí và sinh hoạt trong số đó nhiều người chứng minh và khẳng định có thể tương tác với nhau và những đối tượng người tiêu dùng kỹ thuật số trong lúc vận hành những đại diện thay mặt thay mặt ảo – hoặc hình đại diện thay mặt thay mặt – của chính họ. Hãy nghĩ đến việc phối hợp giữa thực tiễn ảo nhập vai , trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi và web. Vậy thực ra Metaverse là gì ? Hãy cùng Azcoinvest tìm hiểu nhé

Metaverse là gì?

Nói một những cách đơn thuần và giản dị, Metaverse là quá trình lớn tiếp theo của Internet, một sự hợp nhất của toàn thế giới vật chất với XR, AR và VR mới chỉ khởi đầu những cách mạng hóa những cách toàn bộ chúng ta tương tác, thao tác và sống.. Đó mới chỉ là một tầm nhìn vào thời gian này, nhưng những công ty công nghệ tiên tiến và phát triển như Facebook đang hướng tới việc biến nó thành toàn cảnh cho nhiều hoạt động giải trí và sinh hoạt trực tuyến, gồm có việc làm, vui chơi, học tập và sắm sửa.

Metaverse là một từ ghép của meta, tức là siêu việt và câu thơ, từ vũ trụ. Tiểu thuyết gia khoa học viễn tưởng Neal Stephenson đã đưa ra thuật ngữ này trong cuốn tiểu thuyết “ Snow Crash ” năm 1992 của ông để mô tả toàn thế giới ảo trong số đó nhân vật chính, Hiro P.rot Character, giao lưu, sắm sửa và vượt mặt quân địch trong toàn thế giới thực trải qua hình đại diện thay mặt thay mặt của tớ. Khái niệm này còn có trước “Snow Crash” và được phổ cập với tên thường gọi “không khí mạng” trong cuốn tiểu thuyết đột phá năm 1984 “ Neuromancer ” của William Gibson .

Có ba khía cạnh chính của metaverse: sự hiện hữu, tích điện tương tác và tiêu chuẩn hóa.

Hiện diện là cảm hứng thực sự ở trong một không khí ảo, với những người dân khác ảo. Nhiều thập kỷ nghiên cứu và phân tích đã chỉ ra rằng ý thức hiện thân này cải thiện chất lượng của những tương tác trực tuyến. Cảm giác hiện hữu này còn đã có được nhờ những công nghệ tiên tiến và phát triển thực tiễn ảo như màn hình hiển thị gắn trên đầu.

Khả năng tương tác tức là chứng minh và khẳng định có thể dịch chuyển liền mạch giữa những không khí ảo với cùng một tài sản ảo, ví như hình đại diện thay mặt thay mặt và những mục kỹ thuật số. ReadyP.layerMe được chấp nhận mọi người tạo hình đại diện thay mặt thay mặt mà người ta chứng minh và khẳng định có thể sử dụng trong hàng trăm toàn thế giới ảo rất khác nhau, gồm có cả trong những cuộc họp Thu phóng trải qua những ứng dụng như Animaze . Trong khi đó, blockchain công nghệ tiên tiến và phát triển như cryptocurrencies và thẻ nonfungible thuận tiện cho việc chuyển Giao sản phẩm & hàng hóa kỹ thuật số qua biên giới ảo.

Tiêu chuẩn hóa là yếu tố được chấp nhận tích điện tương tác của những nền tảng và dịch vụ trên toàn bộ metaverse. Như với toàn bộ những công nghệ tiên tiến và phát triển truyền thông đại chúng – từ báo in đến nhắn tin – những tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến và phát triển chung là yếu tố rất cần thiết để vận dụng rộng tự do. Các tổ chức triển khai quốc tế như Nhóm tương tác siêu phong phú chủng loại mở xác lập những tiêu chuẩn này.

Tại sao metaverse lại quan trọng ?

Nếu metaverse thực sự trở thành người thừa kế internet, thì ai là người xây dựng nó và bằng phương pháp nào, là cực kỳ quan trọng so với tương lai của nền kinh tế thị trường tài chính và xã hội nói chung. Facebook đang đặt tiềm năng đóng vai trò số 1 trong việc định hình metaverse, một phần bằng phương pháp góp vốn đầu tư mạnh vào thực tiễn ảo . Giám đốc điều hành quản lý Facebook, Mark Zuckerberg, đã lý giải trong một cuộc phỏng vấn về quan điểm của tớ rằng metaverse trải dài trên những nền tảng không nhập vai như social ngày này cũng như những công nghệ tiên tiến và phát triển truyền thông 3D nhập vai như thực tiễn ảo, và nó sẽ dành riêng cho việc làm cũng như vui chơi.

Đây là những cách Tạp chí P.hố Wall mô tả về nó: “một toàn thế giới trực tuyến to lớn vượt qua những nền tảng công nghệ tiên tiến và phát triển riêng lẻ, nơi mọi người tồn tại trong không khí ảo được san sẻ, hòa nhập. Thông qua hình đại diện thay mặt thay mặt, mọi người chứng minh và khẳng định có thể thử những món đồ có sẵn trong shop hoặc tham gia những buổi hòa nhạc với bạn hữu, tựa như khi họ ngoại tuyến. ” (Metaverse cũng tiếp tục yên cầu sức mạnh tính toán to nhiều hơn cũng như những công cụ và mã không được tạo hoặc viết.)

Trong cuộc gọi thu nhập của tớ vào thời gian cuối thời điểm tháng 7, Giám đốc điều hành quản lý Facebook (FB) Mark Zuckerberg đã dành thời hạn đáng kể để lý giải về Metaverse: “Đó là một môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên ảo, nơi bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể hiện hữu với mọi người trong không khí kỹ thuật số,” ông nói. “Bạn chứng minh và khẳng định có thể nghĩ về điều này như một internet hiện thân mà bạn đang ở bên trong thay vì chỉ nhìn vào. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là yếu tố thừa kế của Internet di động. ”

Metaversians cũng nói về Metaverse là đồng điệu và luôn tồn tại cho vô số người tham gia, tức là hình đại diện thay mặt thay mặt của những bạn sẽ thong thả khắp toàn thế giới kỹ thuật số này trong thời hạn thực, chứng minh và khẳng định có thể được nhìn thấy qua một số trong những loại kính, để chơi, vâng, nhưng cũng cho việc làm.

Nếu toàn bộ những điều này nghe có vẻ như vượt quá tích điện của bạn, hãy biết rằng thay vì kiểm tra điện thoại cảm ứng vào buổi sáng, một lúc nào đó những bạn sẽ kiểm tra Metaverse. Không thể tưởng tượng được. Ồ, nó đang tới. Để biết môi trường sống đời thường chứng minh và khẳng định có thể ra làm thế nào trong thời đại Metaverse, hãy xem “A Day In The Metaverse” của Cathy Hackl, Giám đốc điều hành quản lý của Futures Intelligence Group, một công ty tư vấn tương hỗ những thương hiệu với những kế hoạch Metaverse.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn mua BHYT tự nguyện tại phường từ AZ 2021


Metaverse đã tồn tại ở đâu chưa?

Câu vấn đáp là có, phiên bản thứ nhất của nó. Các ước tính gần đúng nhất của nó hiện tại gồm có nền tảng trò chơi kỹ thuật số Roblox (RBLX), Second Life, vốn tự cho mình là một toàn thế giới ảo, không phải trò chơi và nhất là trò chơi nổi tiếng “Fortnite”, đang nhanh gọn chuyển mình thành một toàn thế giới ảo tràn ngập mọi thứ, từ thương mại đến những buổi hòa nhạc của Ariana Grande. (Xem thêm về “Fortnite” sau.)

Metaverse
Giám đốc điều hành quản lý Facebook Mark Zuckerberg cầm một cặp bộ điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng cho tai nghe thực tiễn ảo Oculus Rift trên sân khấu trong hội nghị Facebook F8 ở San Francisco, California ngày một2 tháng bốn năm 2016. REUTERS / Stephen Lam

Nếu bạn trước đó chưa từng rơi vào một trong những trong những toàn thế giới đó, chứng minh và khẳng định có thể sẽ rất khó để quấn lấy bộ não của bạn về những gì đang trình làng ở đây. Một những cách hiểu ngắn gọn thuận tiện về Metaverse là xem bộ phim truyền hình “Ready P.layer One” của Spielberg năm 2018, bộ phim truyền hình, nếu người mua bỏ qua phần Hollywood hóa, có một số trong những mô phỏng tuyệt vời về những gì mọi người đang chiêm ngưỡng và thưởng thức và ngắm nhìn và thưởng thức (đừng bận tâm rằng môi trường sống đời thường chứng minh và khẳng định có thể sẽ bắt chước nghệ thuật và thẩm mỹ này. ) Một nguồn nữa: Cuốn tiểu thuyết năm 1992, “Snow Crash”, nơi nhà văn khoa học viễn tưởng Neal Stephenson đã đưa ra “Metaverse”.

Và so với những người lý giải nâng cao, thâm thúy nhất trên Metaverse, tôi khuyên bạn nên đề xuất kiến nghị bài luận “tuyệt vời” này [theo Mark Zuckerberg và nhà văn công nghệ tiên tiến và phát triển Casey Newton] của Mathew Ball, một nhà góp vốn đầu tư mạo hiểm (và cựu lính cứu hỏa người Canada), người đang trở thành một của những nhà lãnh đạo tư tưởng Metaverse nổi trội nhất, từ thời gian năm ngoái. Vào tháng 6, Ball đã update một bản “primer” chín phần (!) Được update tại đây.

Ball nói: “Kỷ nguyên internet được xác lập bởi máy tính ở trong phòng tiếp khách và liên kết với internet không thường xuyên. “Việc chuyển đổi sang điện toán di động tức là dịch chuyển máy tính từ phòng tiếp khách đến văn phòng và vào túi của bạn, đồng thời thay đổi quyền truy vấn Internet từ thỉnh thoảng sang liên tục và liên tục. Metaverse là ý tưởng về tính chất toán ở mọi nơi, mọi nơi, xung quanh. Theo nghĩa đơn thuần và giản dị, hãy nghĩ về Metaverse như một chuỗi những mô phỏng link và liên tục ”.

Một điểm quan trọng khác mà giới công nghệ tiên tiến và phát triển gọi là tích điện tương tác, tức là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể dịch chuyển liên tục trong toàn thế giới ảo này trên nhiều thiết bị mà không gặp sự cố. Ditto dành riêng cho sở hữu trí tuệ. Các nhân vật Marvel (giả sử bạn là Black P.anther) chứng minh và khẳng định có thể đi cùng với những nhân vật DC (bạn tri kỷ nhất của bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể là Wonder Woman) mà không cần đến những lãnh chúa Disney và WarnerMedia, tương ứng, gây rất khó chịu.

‘Internet tiếp theo, web 3.0. Chúng ta không thích bị bỏ lại phía sau. “

Rabindra Ratan, phó giáo sư truyền thông và thông tin tại Đại học bang Michigan, người chuyên về tương tác giữa con người và công nghệ tiên tiến và phát triển cho biết thêm thêm: “Metaverse là một mạng lưới những toàn thế giới ảo được liên kết với nhau tựa như những cách World Wide Web là một mạng lưới những website được liên kết với nhau. . “Tôi chứng minh và khẳng định có thể nhảy trong trình duyệt web, lướt từ website này sang website khác. Trong tương lai, những bạn sẽ nhảy trong trình duyệt Metaverse từ toàn thế giới ảo này sang toàn thế giới ảo khác ”.

Sự thuận tiện và đơn thuần và giản dị của tính di động kỹ thuật số là rất quan trọng. Ball nói: “Mức độ tương tác cao hơn nữa, tiện ích to nhiều hơn của bất kỳ mô phỏng nào,” Ball nói. “Giống như những cách thắt sống lưng J.Crew tương thích với quần Gap; một chiếc xe hơi do người Mỹ mua hoạt động giải trí và sinh hoạt ở Canada và Mexico. Nó thường hiệu suất cao hơn nữa, tốt hơn cho nền kinh tế thị trường tài chính và người tiêu dùng và mọi thứ đều phải có nhiều tiện ích hơn. ”

Ball nói: “Yếu tố thứ hai là mức độ mà tích điện tương tác tạo ra sự đối đầu to nhiều hơn trên thị trường. “Nếu mọi công ty đều phải có thắt sống lưng hoặc giày độc quyền, thì việc một công ty may quần mới xuất hiện có trở nên thực tiễn không với những chiếc thắt sống lưng mà bạn đã mua trước đó? Không ai mua quần mới nếu họ cần thay thắt sống lưng và giày ”.

NB: Và tất yếu tiền điện tử, hoặc một số trong những loại hậu duệ kỹ thuật số, sẽ là đồng xu tiền của nghành mới này. Và những nhà marketing bán lẻ như Ralph Lauren và những người dân khác ví như Visa đang khởi đầu nhúng ngón chân của mình vào nước Metaverse.

“Hãy nhìn vào internet và internet di động. Theo thời hạn, nó đã làm gián đoạn gần như thể mọi ngành ở gần như thể mọi địa lý, ”Ball nói. “Nó đã thay đổi những công ty mà người tiêu dùng ủng hộ, quy mô marketing, thành phầm, hành vi. Nhìn chung, điều này tạo ra thuở nào cơ kinh tế tài chính đặc biệt quan trọng. ” Ball nói rằng điều tương tự sẽ xẩy ra với Metaverse.

Hackl nói: “Trở lại trong năm 2000, mọi người nghĩ rằng chúng tôi sẽ không còn lúc nào cần một nhóm thương mại điện tử hay một nhóm truyền thông xã hội, chỉ việc một thực tập sinh khởi đầu nó. “Tôi thấy điều này và nghĩ rằng có một chút ít trang trọng hơn từ những công ty khi nghĩ rằng‘ đấy là internet tiếp theo, web 3.0. Chúng tôi không thích bị bỏ lại phía sau. ”Họ thường nói mọi doanh nghiệp đều là một công ty công nghệ tiên tiến và phát triển. Bây giờ mọi công ty sẽ là một công ty Metaverse ”.

Xem Thêm  Radio Caca là gì? Thông tin chi tiết về Radio Caca, cách kiếm tiền với RaCa và cách mua RACA V2

Chắc chắn nguồn gốc xuất xứ của Metaverse đã được khởi động trong nhiều năm, nhưng những gì đã xẩy ra vào trong thời gian ngày hè này là Thung lũng Silicon, giới truyền thông và toàn thế giới marketing khởi đầu không riêng gì có để ý đến Metaverse mới khởi đầu, mà người ta đang khởi đầu chuyển sang nó.

Metaverse
Alice Wilkinson (7 tuổi) thêm mặt nạ vào nhân vật của tớ trong trò chơi ‘Roblox’ tận nhà đất của cô ở Manchester, khi sự lây lan của bệnh coronavirus (COVID-19) vẫn tiếp tục, Manchester, Anh, ngày 5 tháng bốn năm 2020. REUTERS / P.hil Noble

Mark Zuckerberg đã rỉ tai với những nhân viên cấp dưới của tớ vào thời gian đầu xuân mới nay về yếu tố rất cần thiết phải biến Facebook trở thành công xuất sắc ty Metaverse và vào tháng 7, Casey Newton của Verge đã tiến hành một cuộc phỏng vấn với anh ấy về chủ đề mà bạn nên xem.

Những tâm lý của Zuckerberg trên Metaverse rất đáng để tâm lý và soi sáng, đồng thời nhắc nhở tôi rằng đôi lúc chúng tôi coi anh ấy là một CEO một chiều có ý định thống trị kỹ thuật số và chứng minh và khẳng định bác bỏ những quân địch của Facebook. Tuy nhiên, Newton gọi một những cách đúng đắn tầm nhìn của Zuckerberg về Metaverse và vai trò của Facebook trong số đó là “táo bạo” vì nó “xuất hiện vào thời gian chính phủ nước nhà Hoa Kỳ đang cố gắng nỗ lực phá bỏ công ty hiện tại của anh ấy”.

Trong cuộc phỏng vấn của tớ với Newton, Zuck mô tả những cuộc họp trong Metaverse sẽ ra làm thế nào, tức là chúng sẽ tựa như những cuộc gọi Zoom so với những cuộc gọi hội nghị, (nhớ không?) Một lần nữa, bạn thực sự nên đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn.

“Rất nhiều cuộc họp mà toàn bộ chúng ta có ngày ngày hôm nay, bạn đang nhìn vào một trong những lưới những khuôn mặt trên màn hình hiển thị. Đó cũng không phải là những cách chúng tôi xử lý mọi thứ. Chúng tôi đã quen ở trong một căn phòng với mọi người và có cảm hứng về không khí mà nếu người mua đang ngồi bên phải của tôi, thì điều này tức là tôi cũng đang ngồi bên trái của bạn, vì vậy chúng tôi có một số trong những cảm hứng chung về không khí. Khi bạn nói, nó tới từ bên phải của tôi. Tất cả không riêng gì có tới từ cùng một nơi trước mặt tôi.

Trong tương lai, thay vì chỉ tiến hành việc này qua một cuộc gọi điện thoại cảm ứng, những bạn sẽ chứng minh và khẳng định có thể ngồi làm ảnh ba chiều trên ghế của tôi hoặc tôi chứng minh và khẳng định có thể ngồi làm ảnh ba chiều trên ghế của bạn và thực sự sẽ cảm thấy như toàn bộ chúng ta đang ở cùng một nơi, trong cả khi toàn bộ chúng ta ở những bang rất khác nhau hoặc những cách xa nhau hàng trăm dặm.

Tôi đã tiến hành một loạt những cuộc họp trong VR. Mặc dù những hình đại diện thay mặt thay mặt ngày này sẽ không hề thực tiễn như trong một vài năm nữa, nhưng theo nhiều những cách thức, nó đã cho toàn bộm hứng gần như thể thực hơn và tựa như bạn có cảm hứng về không khí hơn là một cuộc gọi P.hóng to, chính vì bạn có cảm hứng chung về không khí… .Nếu bạn đang ngồi trong một vòng liên kết, mọi người đều chứng minh và khẳng định có thể nhớ mọi người đang theo thứ tự nào. Có âm thanh không khí. Bạn nhìn về phía đầu bàn và chứng minh và khẳng định có thể có một màn hình hiển thị ở đó, nơi những người dân không thể sử dụng VR hoặc AR chứng minh và khẳng định có thể tham gia hội nghị truyền hình và là một phần của cuộc họp của bạn từ bên phía ngoài. Bạn chứng minh và khẳng định có thể chiếu và những người dân rất khác nhau chứng minh và khẳng định có thể san sẻ bao nhiêu tài liệu tùy thích. Vì vậy, không hề là yếu tố này nữa, “Ồ, tôi chỉ chứng minh và khẳng định có thể san sẻ một tài liệu tại thuở nào gian”, chính vì mọi người, bạn nhận định rằng, chỉ có một màn hình hiển thị. Và trong VR, mọi người chứng minh và khẳng định có thể kéo lên bao nhiêu màn hình hiển thị tùy thích để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể san sẻ nhiều ngữ cảnh tùy thích trong cuộc họp. Bạn có một bảng trắng, mọi người chứng minh và khẳng định có thể vẽ. Nó khá hoang dã. “

Ratan ở bang Michigan, (người sau khoản thời hạn đọc “Snow Crash” đã được truyền cảm hứng để lấy bằng tiến sỹ triệu tập vào thực tiễn ảo và ảnh đại diện thay mặt thay mặt), nói rằng mới gần đây Zuck không tồn tại Johnny đến đây. Ratan nói: “Điều này đã được tiến hành trong nhiều năm, Tính từ lúc lúc Zuckerberg mua Oculus vào năm 2014. “Mọi người chứng minh và khẳng định có thể đang không sở hữu và nhận ra điều này khi đó. Tầm nhìn luôn là tạo ra trải nghiệm tựa như Metaverse cho mọi người ngoài việc chơi game. Cuối cùng thì Metaverse và internet sẽ trở thành đồng nghĩa tương quan. ” Một khía cạnh khác trong hành trình dài của Facebook vào Metaverse khởi nguồn vào tháng 9 năm 2019 khi công ty trình làng Facebook Horizon, một trò chơi trực tuyến thực tiễn ảo.

Zuckerberg chứng minh và khẳng định có thể coi Metaverse là một thiên chức quan trọng. Ball nói: “Facebook, trong số năm công ty công nghệ tiên tiến và phát triển lớn [gồm có Apple, Amazon, Google và Microsoft], là công ty duy nhất không tồn tại hệ điều hành quản lý. “Đây là thiết bị duy nhất không tồn tại thiết bị phần cứng tiêu dùng quan trọng. Metaverse ở tại mức tối thiểu được chấp nhận họ có tích điện thay thế những người dân làm, tối đa nó chứng minh và khẳng định có thể tiến xa hơn. [Bởi vì] họ không tồn tại nền tảng phần cứng, ứng dụng, những gì họ chứng minh và khẳng định có thể làm ngày ngày hôm nay phần nào do việc đó trấn áp. Các quy mô marketing và thành phầm mà Facebook muốn dành riêng cho những người dân tiêu dùng thường bị Apple chặn. Họ muốn khởi chạy trải nghiệm trò chơi trên đám mây – họ không thể. Họ muốn có một chương trình tiền boa – họ thấy không thực tiễn khi Apple phải lấy 30% trước. Cơ hội để mở rộng kinh tế tài đó chính là giành được Thị phần so với những công ty công nghệ tiên tiến và phát triển lớn, phong phú chủng loại hóa thành nền tảng và phần cứng và thoát khỏi sự hạn chế của một hệ sinh thái xanh nền tảng hiện giờ đang xác lập doanh nghiệp. ”

Xem Thêm  Cộng hóa trị ($ CQT) là gì? Một cửa hàng duy nhất cho dữ liệu blockchain
Metaverse
LOS ANGELES, CA – 13 tháng 6: Các game thủ tranh tài trên P.C tại quầy bán hàng ‘Nvidia’ trong Electronic Entertainment Expo E3 tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles vào trong thời gian ngày một3 tháng 6 năm 2017 tại Los Angeles, California. (Ảnh của Christian P.etersen / Getty Images)

Không ai trong số này bị mất những CEO của những công ty FAAMG khác (Facebook, Amazon, Apple, Microsoft và Alphabet của Google), những người dân đang tiến tới Metaverse cho những tiềm năng của riêng họ. Giám đốc điều hành quản lý Microsoft (MSFT) Satya Nadella đã nhận được xét tại cuộc gọi thu nhập của tớ vào trong thời gian ngày 27 tháng 7, (chỉ vài ngày sau cuộc gọi của Zuckerberg), “Khi toàn thế giới kỹ thuật số và vật lý quy tụ, chúng tôi đang đứng vị trí số 1 trong một lớp mới của hạ tầng, Metaverse doanh nghiệp.”

Và cũng luôn có thể có những người dân khác, ví như Giám đốc điều hành quản lý Nvidia (NVDA) Jensen Huang và nhận xét của ông ấy vào tháng 7 về Metaverse, nói rằng “Tôi tin rằng chúng tôi đang đi đúng trên đỉnh của nó.” Nvidia đã tạo ra cái mà người ta gọi là Omniverse, “một môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên ảo mà công ty mô tả là ‘Metaverse’ cho những kỹ sư”, theo Venture Beat. Huang cũng cho biết thêm thêm nền kinh tế thị trường tài chính của Metaverse sẽ to nhiều hơn so với toàn thế giới vật lý. Không thể? Chẳng hạn, không phải khi toàn bộ chúng ta xem xét toàn bộ việc làm ở trong nhà, thiết kế (mọi thứ) và những hoạt động giải trí và sinh hoạt vui chơi sẽ tiến hành tiến hành trong Metaverse.

Vậy những công ty nào (CP!) Sẵn sàng hưởng lợi từ Metaverse? Đoán xem là ai nào? Theo Ball, FAAMG thường thì nghi ngờ những người dân mới khởi đầu và anh ấy đã lý giải nguyên do tại sao trong bài luận thứ nhất của tớ. Balls cũng trích dẫn Unity Software cũng như những công ty tư nhân như Valve, Ubiquity6, Singularity 6, (không tin hay là không), Genvid và Magic Leap (giờ đây gần như thể là một game thủ lâu lăm).

Nhưng ông ngoại của toàn bộ đều là Epic trò chơis (chủ sở hữu của Fortnite), được xây dựng bởi Giám đốc điều hành quản lý Tim Sweeney với tên thường gọi P.otomac Computer Systems những cách đây 30 năm tận nhà đất của cha mẹ ông ở P.otomac, Maryland. Hiện có trụ thường trực Cary, Bắc Carolina, Epic đã phát hành “Fortnite” chỉ bốn năm trước đó. Trò chơi hiện có 350 triệu người chơi đã ĐK, với bất kỳ đâu từ 6 đến 12 triệu người chơi tại bất kỳ thời gian nào.

Một số văn bản báo cáo giải trình đã cho toàn bộ chúng ta biết vận tốc tăng trưởng của “Fortnite” chứng minh và khẳng định có thể đã đứng đầu hoặc thậm chí còn còn đang giảm (với tư những cách là một công ty tư nhân, Epic chứng minh và khẳng định có thể tiết lộ quá nhiều điều mình muốn), nhưng dù sao thì nó vẫn là một kẻ tung hoành, tìm kiếm được hàng tỷ đô la cho Epic. Một số chi tiết rõ ràng marketing đã được tiết lộ trong trận chiến mới gần đây của Epic với Apple (AAP.L) về những khoản thanh toán trên App Store của Apple. (Trên thực tiễn, Sweeney đang trở thành một chiếc gai lớn so với Apple. Khá đáng để ý so với CEO của một công ty trò chơi nhỏ.)

Vào tháng bốn, Epic đã kêu gọi được một tỷ đô la (thêm vào 4 tỷ đô la cộng với số tiền kêu gọi được trước đó, theo Crunchbase) và hiện có mức giá trị gần 29 tỷ đô la. Theo Forbes, CP của Sweeney trong công ty trị giá 7,4 tỷ USD. Hãy giả sử nếu Epic từng trình làng công chúng, thì sẽ đã có được sự quyên tâm mạnh mẽ và tự tin của những nhà góp vốn đầu tư.

Vẫn với toàn bộ sự phấn khích, Metaverse hầu như không phải là một điều ngoạn mục ảo. Hãy tưởng tượng những yếu tố của Internet ngày này ở quyết sách 3D với hình đại diện thay mặt thay mặt, chỉ dành riêng cho những người dân mới khởi đầu. Dan Howley của Yahoo Finance đã làm rất tốt trong việc đưa ra những yếu tố tiềm ẩn: ví như bắt nạt 3D và thậm chí còn còn xấu đi.

Ratan bang Michigan nói: “Hãy nghĩ về toàn bộ tài liệu mà người ta chứng minh và khẳng định có thể theo dõi. “Họ chứng minh và khẳng định có thể nhận ra bạn bằng cử chỉ phi ngôn từ và độ cao. Họ chứng minh và khẳng định có thể sử dụng thuật toán máy để tham gia đoán Xu thế tình dục của bạn dựa vào những cách bạn nhìn những người dân rất khác nhau trong toàn thế giới ảo. Tôi lo ngại về việc quyền riêng tư trở nên hạn chế hơn thế nữa trong những trải nghiệm Metaverse này. Đổi mới công nghệ tiên tiến và phát triển luôn là con dao hai lưỡi. Metaverse là một ví dụ tuyệt vời về một công nghệ tiên tiến và phát triển chứng minh và khẳng định có thể sẽ mang lại quyền lợi to lớn cho con người nhưng sẽ đã có được những ngân sách và tác hại không lường trước được ”.

Hiện tại, Metaverse có những quy định không rất cần thiết, một số trong những tiêu chuẩn ngành được thống nhất và một hệ sinh thái xanh áp hòn đảo phái mạnh. Cái gì chứng minh và khẳng định có thể đi sai? Tất cả đều nên phải xử lý và xử lý, đó là yếu tố chứng minh và khẳng định.

Cathy Hackl nói: “Tôi không thích chuyển sang Metaverse để trốn tránh thực tiễn. “Tôi không thích có cái nhìn sáng sủa về nó. Theo một số trong những những cách, Metaverse là một phần mở rộng của tính nhân văn và sự sáng tạo, nơi chúng tôi sẽ hướng tới tiếp theo. ”

Và nghịch lý thay, điều này tốt hơn hay xấu hơn trên thực tiễn lại tùy từng toàn bộ chúng ta. Lên đến con người. Rốt cuộc, thực tiễn là thứ duy nhất có thật.

Cộng đồng AZcoinvest

Anh em follow những kênh xã hội của Azcoinvest để update thêm về tin tức, Xu thế của thị trường Crypto nhé:

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post