Cập nhật Parrot Protocol thông báo lịch trình thực hiện IDO

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề P.arrot P.rotocol thông tin lịch trình tiến hành IDO này nhé.

P.arrot P.rotocol sẽ tiến hành IDO trong tuần khởi đầu từ thời gian ngày một4 tháng 9. Token P.RT của P.arrot là một token tiện ích sẽ tiến hành chấp nhận xã hội tham gia vào nhiều khía cạnh của P.arrot P.rotocol. Tổng cộng 10% nguồn phục vụ nhu yếu P.RT sẽ tiến hành đấu giá trong quy trình IDO.

Sẽ có hai cuộc đấu giá:

 • P.hiên đấu giá 1 khởi đầu lúc 8:00 giờ Việt Nam, ngày một4 tháng 9 với cùng 1.680.000.000 P.RT (8% nguồn cung ứng)
 • P.hiên đấu giá 2 khởi đầu lúc 8:00 giờ Việt Nam, ngày một6 tháng 9 với 420.000.000 P.RT (2% nguồn cung ứng)

P.arrot là gì?

P.arrot là một mạng lưới thanh toán vay và cho vay vốn. Kể từ khi trình làng mainnet vào tháng 6, nó đã tiếp tục tăng thêm một50 triệu USD TVL, phục vụ nhu yếu một bộ thành phầm DeFi:

 • P.AI stablecoin
 • BTC tổng hợp (pBTC)
 • Token pool CP P.arrot (prtSOL)
 • SOL tổng hợp (pSOL)
 • +EARN vaults,, nơi tài sản thế chấp ngân hàng đã ký kết gửi được sử dụng để tạo ra lợi tức cho những người dân đi vay.

Cùng với những đối tác chiến lược hệ sinh thái xanh, P.arrot đã tìm ra những trường hợp vận dụng và sử dụng cho những thành phầm này. Có nhiều phương pháp để người tiêu dùng tạo ra lợi nhuận trải qua P.arrot:

 • Tham gia như một LP. hoán đổi ổn định cho P.AI, pBTC và pSOL trên Mercurial và Sabre
 • Gửi tiền P.AI và pSOL trong những giao thức cho vay vốn
 • Gửi token LP. làm tài sản thế chấp ngân hàng để đúc P.AI, pBTC và pSOL, đồng thời tạo ra lợi nhuận trên LP.
 • Sử dụng P.AI để thanh toán thanh toán bằng đòn kích bẩy

Q.uy trình IDO được thiết kế để lấy một tỷ trọng cao nguồn phục vụ nhu yếu P.RT lưu hành ban sơ vào tay xã hội P.arrot. Các token P.RT sẽ mở ra con phố quản trị xã hội, cũng như thể một tài sản hiệu suất cao, phục vụ nhu yếu những dịch vụ hữu ích trong P.arrot P.rotocol.

Xem Thêm  Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) là gì? Đầu tư hiệu quả tại DEX sinh lợi nhuận

Q.uy trình IDO đấu giá kép

P.arrot IDO sẽ tuân theo một quy trình tương tự như khi trình làng token Mango Markets. Những người tham gia sẽ góp phần USDC vào pool IDO để xác lập giá và P.RT sẽ tiến hành phân phối cho toàn bộ những người dân góp phần tương ứng với số lượng USDC mà người ta đã đưa vào.

Một trấn áp và điều chỉnh đang tiến hành là P.arrot sẽ tổ chức triển khai hai cuộc đấu giá, thay vì chỉ một. P.hiên đấu giá thứ nhất sẽ tiến hành phân loại 80% IDO và đấu giá thứ hai là 20%. P.hiên đấu giá thứ hai sẽ phục vụ nhu yếu cho xã hội thời cơ tham gia IDO với nhiều thông tin hơn.

Tổng cộng 2.100.000.000 P.RT (10% tổng nguồn cung ứng) sẽ tiến hành phân phối trải qua hai phiên đấu giá:

 • Đấu giá 1 (80%): 1.680.000.000 P.RT
 • Đấu giá 2 (20%): 420.000.000 P.RT

Giả sử rằng trong P.hiên đấu giá 1, tổng số tiền đã góp phần là một trong những0.000.000 USDC. Khi đó, giá P.RT sẽ là 0,00595238 USD (tức là một trong những0.000.000 / 1.680.000.000). Nếu bạn đã góp phần 10.000 USDC, những bạn sẽ nhận được một.680.000 P.RT token.

P.hiên đấu giá 2 sẽ khởi đầu ngay sau khoản thời hạn phiên đấu giá 1 kết thúc. Những người tham gia P.hiên đấu giá 2 sẽ đã có được lợi thế về thông tin để lấy ra quyết định hành động nhưng sẽ đã có được sự phân loại nhỏ hơn.

Sau khi hai phiên đấu giá kết thúc, toàn bộ những người dân tham gia sẽ chứng minh và khẳng định có thể yêu cầu P.RT của mình và một cặp thanh toán thanh toán P.RT / P.AI chính thức sẽ tiến hành thiết lập trên Serum để tạo ĐK thanh toán.

Cơ chế đấu giá

Mỗi cuộc đấu giá sẽ kéo dãn 48 giờ.

 • Thời gian không hạn chế: 24 giờ (nửa đầu, người tham gia chứng minh và khẳng định có thể gửi hoặc rút tiền)
 • Thời gian rút tiền duy nhất: 24 giờ (nửa sau, người tham gia chỉ chứng minh và khẳng định có thể rút tiền)

Mỗi cuộc đấu giá sẽ trình làng trong vòng hai ngày. Hợp đồng đấu giá sẽ đã có được hai vault, một vault chứa P.RT và vault còn sót lại khởi đầu bằng 0 USDC.

Xem Thêm  Merit Circle là gì? Thông tin chi tiết về Merit Circle và token MC

Hai ngày sẽ tiến hành phân thành những quá trình: Không hạn chế và Chỉ rút tiền. Trong thời hạn Không hạn chế, bất kỳ người tham gia nào thì cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi hoặc rút USDC của mình từ vault đấu giá. Thời hạn Không hạn chế kết thúc sau 24 giờ và chuyển thành Chỉ rút tiền, nơi người tiêu dùng chỉ chứng minh và khẳng định có thể rút USDC của mình.

Khi kết thúc cả hai phiên đấu giá, toàn bộ những người dân gửi tiền USDC sẽ nhận được P.RT tương ứng với phần của mình trong vault USDC và USDC sẽ tiến hành chuyển vào vault P.arrot DAO.

P.hân phối token

 • P.rotocol incentives: 35%
 • Team và Angels: 20% (1–3 year lockup)
 • IDO: 10%
 • Ecosystem và P.artnerships: 10%
 • Seed: 20% (1–3 year lockup)
 • P.rotocol Controlled Reserve: 5%

P.rotocol Controlled Reserve (P.CR) sẽ tiến hành sử dụng để phục vụ nhu yếu thanh toán cho P.arrot P.rotocol.

Sử dụng P.RT

P.RT là token quản trị cũng như token tiện ích sẽ phục vụ nhu yếu những dịch vụ cho giao thức.

Bằng những cách sở hữu P.RT Token, những người dân sở hữu P.RT sẽ duy trì và thúc đẩy sự tăng trưởng của nền tảng P.arrot. Do đó, những ưu đãi sẽ tiến hành phân phối cho những người dân sở hữu P.RT vì thời hạn, trình độ và nỗ lực của mình.

Một số những cách mà P.RT đặt cược chứng minh và khẳng định có thể phục vụ nhu yếu những dịch vụ hữu ích cho giao thức gồm có (nhưng không số lượng giới hạn):

P.ool thanh toán P.RT

Mô hình tài sản thế chấp ngân hàng của P.arrot không được chấp nhận thâu tóm về trực tiếp những bộ phận tổng hợp của nó. Nếu người tiêu dùng A kiếm 100 P.AI từ SOL và chuyển P.AI cho những người dân tiêu dùng B, thì không tồn tại những cách nào để người tiêu dùng B đổi trực tiếp tài sản thế chấp ngân hàng SOL bị khóa trong giao thức.

P.ool thanh toán P.RT sẽ tạo ra một nguồn thanh toán được san sẻ để được chấp nhận thâu tóm về trực tiếp toàn bộ những token tổng hợp mà P.arrot phục vụ nhu yếu.

P.ool P.RT Exchange 

Hiện tại không tồn tại những cách nào để hoán đổi trực tiếp giữa những dạng tổng hợp rất khác nhau.

Một pool tài sản thế chấp ngân hàng P.RT được san sẻ chứng minh và khẳng định có thể phục vụ nhu yếu chuyển đổi không trượt giá giữa những bộ tổng hợp P.arrot.

Xem Thêm  Danh sách những người nổi tiếng sở hữu NFT Bored Ape

Ví dụ: giả sử một chủ sở hữu muốn đổi 100 P.AI lấy một lượng pSOL tương tự. Giả sử rằng giá của SOL tại thời gian trao đổi là 50 USD, những cách mà thanh toán thanh toán này sẽ hoạt động giải trí và sinh hoạt là P.RT Exchange sẽ nhận được một00 USD P.AI vào vault của tớ và tạo ra 2 pSOL nợ. Khoản nợ pSOL mới sẽ tiến hành thế chấp ngân hàng bởi toàn bộ pool P.RT và pool này tìm kiếm được một khoản phí khi phục vụ nhu yếu sàn thanh toán thanh toán này.

P.ool thanh lý P.RT

P.arrot là một giao thức cho vay vốn và việc thanh lý là rất quan trọng để duy trì tích điện thanh toán của khối mạng lưới hệ thống. Tuy nhiên, cần cả vốn và kiến thức và kỹ năng kỹ thuật để vận hành những bot thanh lý. việc này thu hẹp phạm vi những người dân chứng minh và khẳng định có thể bảo vệ tích điện thanh toán của mạng.

P.ool thanh lý sẽ là một pool vốn uy tín mà bất kỳ nhà điều hành quản lý bot nào thì cũng chứng minh và khẳng định có thể tận dụng để thanh lý những kho tiền. P.hí thanh lý sẽ trả cho những người dân tham gia pool theo tỷ trọng, nhưng nó sẽ không còn yêu cầu họ vận hành bot trên cơ sở thành viên.

P.hí giao thức

P.arrot P.rotocol đã tìm kiếm được phí từ những dịch vụ mà nó phục vụ nhu yếu. Nguồn phí là:

 • P.hí ổn định thu được so với số tiền nợ chưa thanh toán
 • P.hần trăm thu nhập từ những thành phầm + Earn

Lời kết

P.arrot P.rotocol còn một đoạn đường dài phía trước. P.arrot IDO ghi lại một bước tiến trong hành trình dài kéo dãn. Tương lai này đã ở đây, tuy nhiên phân loại không đồng đều. Đó là thời gian thú vị cho hệ sinh thái xanh Solana. Hãy cùng nhau làm cho DeFi trở nên tuyệt vời và tiếp cận 1 tỷ người tiêu dùng blockchain tiếp theo!

Góc tiền ảo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website | Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post