Cập nhật Play to Earn là gì? Xu hướng của tương lai hay chỉ là trend nhất thời?

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề P.lay to Earn là gì? Xu vị trí hướng của tương lai hay chỉ là trend nhất thời? này nhé.

P.lay to Earn hay P.2E chắc rằng là cụm từ mà thời hạn mới gần đây toàn bộ chúng ta được nghe tới nhiều nhất. Một loạt những dự án Bất Động Sản khu công trình xây mới Ra đời gắn mác P.lay to Earn và giá tăng phi mã. Mà nguồn cơn của sự việc bùng nổ này sẽ không ngoài gì khác Axie Infinity (AXS), một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tới từ Việt Nam.

Vậy P.lay to Earn là gì? Liệu nó chỉ là trend nhất thời hay là Xu thế mới của tương lai? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé!

P.lay to Earn là gì?

P.lay to Earn chứng minh và khẳng định có thể được hiểu nôm na là lúc toàn bộ chúng ta tham gia chơi game và nhận lại một phần thưởng, phần quyền lợi mà trải thông qua đó bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được tiền. Nếu bạn là một người từng chơi những tựa game nhập vai như MU trực tuyến, Võ Lâm Truyền Kỳ,…cày được những item, trang bị, giáp hiếm và thanh toán thanh toán chúng để nhận tiền hoặc trao đổi vật phẩm với những người khác, đó đó là P.lay to Earn.

Như ví dụ trên toàn bộ chúng ta chứng minh và khẳng định có thể thấy, P.lay to Earn đã xuất hiện từ rất mất thời hạn không phải chỉ trong nghành nghề blockchain gaming mà cả gaming truyền thống cuội nguồn, nhưng tín hiệu nào cho toàn bộ chúng ta thấy P.lay to Earn đang thực sự bùng nổ.

Sự bùng nổ của P.lay to Earn

Axie Infinity

Trong thời gian đầu tháng 7, giá token AXS của Axie Infinity đã tiếp tục tăng 185% chỉ trong 7 ngày ghi lại cho bùng nổ của P.lay to Earn. Không chỉ vậy, từ thời gian tháng 7 cho tới nay Axie Infinity luôn đứng đầu list những dapp và blockchain có lệch giá tốt nhất.

danh-sach-dapp-blockchain-co-doanh-thu-cao
Doanh thu của những dapp và blockchain trong vòng 30 ngày. Nguồn: Token Terminal

Dự án mới tiềm năng

DeFi Warrior

Với sự thành công xuất sắc của Axie Infinity, nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng hoạt động giải trí và sinh hoạt theo quy mô P.lay to Earn lần lượt Ra đời. Hiện tại một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiềm năng, DeFi Warrior đang tiến hành whitelist IDO, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tham gia whitlist tại đây.

Xem thêm: DeFi Warrior (FIWA) là gì? Dự án game “P.lay to Earn” nổi tiếng của Việt Nam

DeHero

Bên cạnh DeFi Warrior, DeHero cũng là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiềm năng trong quy mô P.lay to Earn. Ngày 14/08/21 vừa rồi, trò chơiFi DeHero hính thức được mời tham gia sự kiện trực tuyến Binance Vietnam NFT và trò chơiFi Expo do Binance Smart Chain (BSC) và Binance Việt Nam đồng tài trợ và tham gia hội nghị thảo luận về “Mua, Bán và Giao dịch NFT. “

Trong hội nghị, người phát ngôn của DeHero đã bày tỏ quan điểm của mình về những Xu thế NFT phổ cập và khái niệm P.lay-To-Earn trong trò chơiFi:

“Một trong những động lực thúc đẩy sự tăng trưởng hiện tại của NFT là tích điện liên kết người tạo nội dung và người tiêu dùng. Khả năng liên kết này thể hiện ở đoạn nó chứng minh và khẳng định có thể được phân phối dưới dạng tài sản mà không cần nhờ vào bất kỳ kênh hoặc tổ chức triển khai nào. Thứ hai là tích điện tự thể hiện của NFT. So với FT, NFT là một mã thông tin theo như đúng nghĩa. Nó không riêng gì có chứng minh và khẳng định có thể ánh xạ đến toàn thế giới thực mà còn thể hiện tốt những tài sản kỹ thuật số địa phương. Người sáng tạo thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn trong việc xây dựng những ngữ cảnh ứng dụng và tổ chức triển khai cộng tác xã hội xung quanh NFT.”

DeHero phân phối những nhân vật và đạo cụ trong trò chơi ở dạng phù thích phù hợp với thói quen sử dụng của người tiêu dùng DeFi và nội dung NFT. P.hương pháp phân phối mới này giải thuật logic phân phối của ngành công nghiệp trò chơi truyền thống cuội nguồn vốn triệu tập thứ nhất vào sản xuất nội dung và tiếp sau đó là kiếm thu nhập. Các trường hợp sử dụng tài sản NFT sau khoản thời hạn phát hành và liệu việc làm hợp tác hiệu suất cao của người chơi đã có được tổ chức triển khai hay là không là chìa khóa cho quy mô Chơi để kiếm tiền. Dựa trên trò chơiFi hiện có, DeHero tái diễn với vận tốc của một trò chơi mới hai tuần một lần và thêm nhiều ngữ cảnh ứng dụng hơn cho NFT. Trò chơi hiện có gồm có Cửa hàng gói thẻ, khai thác sưu tập thẻ, Thị trường và Xổ số. trò chơiplay sắp tới đây sẽ gồm có những trận đấu thẻ bài, trang bị và bang hội.

Xem Thêm  Cập nhật COO là gì? Tiết lộ sự thật thú vị đằng sau các từ viết tắt

Chủ thẻ NFT ở DeHero là chủ sở hữu tài sản cốt lõi của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này. Với việc mở rộng những ngữ cảnh ứng dụng DeHero, nhiều vai trò tổ chức triển khai hơn và sự phân công lao động của tổ chức triển khai sẽ xuất hiện.

Ví dụ, MixMarvel, công ty phát hành DeHero, đã thông tin rằng trong quý IV trong năm này, DeHero sẽ trình làng một hiệu suất cao cho vay vốn mới. Chủ sở hữu tài sản NFT sẽ chứng minh và khẳng định có thể cho những người dân chơi khác mượn thẻ NFT trải qua những giao thức cho vay vốn, được chấp nhận họ tận thưởng lối chơi phong phú (Chơi) trong lúc kiếm thu nhập (To-Earn).

Điều đáng để ý là trong hội nghị thảo luận, người dẫn chương trình mô tả DeHero là “một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng có ảnh hưởng tác động tác động trên BSC.” Từ tài liệu lịch sử dân tộc bản địa, chứng minh và khẳng định có thể thấy DeHero đứng thứ hai trên BscScan một tuần sau khoản thời hạn nó được tung ra vào thời gian giữa tháng Bảy.

Nguyên nhân P.lay to Earn bùng nổ

Có một điều mà những bạn sẽ nhận thấy, đó là P.lay to Earn của blockchain gaming luôn gắn sát với NFTs. NFTs đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng về gaming. Tại sao ư? NFTs có khá đầy đủ những yếu tố nên phải có để khiến những phần thưởng, item, nhân vật trong game trở nên có mức giá trị.

Giá trị của NFTs

NFTs có 2 giá trị cốt lõi: tính vĩnh cửu của một NFT và tính sưu tầm, quý và hiếm của một NFT. Với 2 giá trị này nó đã hỗ trợ xử lý và xử lý yếu tố mà những vật phẩm game truyền thống cuội nguồn hiện tại vẫn đang gặp phải, khi mà chúng chịu sự quản trị và vận hành chứng minh và khẳng định của nhà phát hành.

Với gaming truyền thống cuội nguồn, vật phẩm game sẽ do công ty phát hành quản trị và vận hành. Họ chứng minh và khẳng định nắm quyền vật phẩm của bạn, họ chứng minh và khẳng định có thể số lượng giới hạn độ quý và hiếm những cũng chứng minh và khẳng định có thể mở bán vật phẩm đó một những cách tràn ngập. Không chỉ vậy, công ty game truyền thống cuội nguồn chứng minh và khẳng định có thể tác động trực tiếp tới item trong game mà bạn đang sở hữu như xóa, chặn thanh toán thanh toán.

Xem Thêm  NULINK là gì? Thông tin về dự án Nulink, giải pháp công nghệ bảo vệ quyền riêng tư sáng tạo và ấn tượng cho các ứng dụng phi tập trung và cách mua NLK Token

trái lại, blockchain gaming chứng minh và khẳng định khác, những vật phẩm, nhân vật sẽ là một NFT nên người sở hữu nó sẽ là người chủ thực sự của nó. Không chỉ vậy, do vật phẩm là một NFT nên nó sẽ tiến hành tàng trữ trên blockchain giúp nó tồn tại mãi mãi và nhà phát hành game sẽ không còn thể nào tác động lên nó.

Đi kèm với quyền sở hữu, giá trị của vật phẩm của những bạn sẽ tiến hành đảm bảo. Một NFT sẽ đã có được thuộc tính độ hiếm được quy định, không tồn tại ai chứng minh và khẳng định có thể tác động đến tỷ trọng xuất hiện của vật phẩm sau khoản thời hạn nó đã được đúc thành một NFT. Q.ua đó giá trị của nó được đảm bảo qua thời hạn.

P.lay to Earn giúp ngày càng tăng tính ứng dụng của NFTs

NFTs không riêng gì có mang lại những giá trị cốt lõi của blockchain gaming, mà chính NFTs cũng rất được hưởng lợi từ những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng theo quy mô P.lay to Earn.

Từ trước tới nay toàn bộ chúng ta chỉ thấy NFTs gắn sát với những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ được số hóa hay những vật phẩm mang tính chất chất chất sưu tầm. Nhưng với blockchain gaming, NFTs đã được tích hợp vào một trong những nghành mới và chứng tỏ tích điện ứng dụng rộng tự do của NFTs.

Vậy với việc tích hợp NFTs với blockchain gaming, liệu P.lay to Earn liệu có phải là Xu thế mới của tương lai hay chỉ là trend của hiện tại?

P.lay to Earn, Xu thế của tương lai

Để vấn đáp vướng mắc P.lay to Earn liệu có phải là Xu thế của tương lai hay là không toàn bộ chúng ta phải phân tích xem tiềm năng của nó có thực sự lớn và những khuyết điểm kém mà nó cần khắc phục để tăng trưởng một những cách bền vững và kiên cố trong thời hạn tới.

Tiềm năng của blockchain gaming

Khi định hình và nhận định tiềm năng của blockchain gaming, toàn bộ chúng ta hãy cùng so sánh với những số liệu của thị trường game truyền thống cuội nguồn.

thi-truong-game-truyen-thong
Lượng người chơi game tăng trưởng theo thường niên. Nguồn: Newzoo

Theo văn bản báo cáo giải trình phân tích thị trường từ Newzoo, thị trường game truyền thống cuội nguồn tăng trưởng theo từng năm, trong số 7.8 tỷ người trên hành tinh, 2.69 tỷ người sẽ chơi trò chơi điện tử trong trong năm này và Dự kiến số lượng này sẽ đạt 3 tỷ vào năm 2023. Cùng với đó thị trường gaming sẽ vượt quá 200 tỷ $ vào năm 2023.

Đối chiếu với vốn hóa của những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng gaming (theo coingecko) thì tổng vốn hóa hiện tại chỉ xấp xỉ 10 tỷ $, một số lượng quá nhỏ khi so sánh với thị trường game truyền thống cuội nguồn. Với việc tích hợp P.lay to Earn vào blockchain gaming, con phố tăng trưởng cho nghành mới này sẽ trở nên rộng mở hơn thế nữa.

Những yếu tố phải đương đầu

Mặc dù tiềm năng rất rộng nhưng P.lay to Earn vẫn phải đương đầu với những yếu tố có rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn tiềm ẩn ảnh hưởng tác động tác động tới tích điện tăng trưởng trong tương lai đó là:

  • Thể loại game không phong phú chủng loại.
  • Cơ sở hạ tầng chưa đủ mạnh.
  • Yêu cầu vốn để chơi game quá cao

Thể loại game không phong phú chủng loại

Nếu so sánh những blockchain gaming theo quy mô P.lay to Earn hiện tại với gaming truyền thống cuội nguồn về những thể loại game thì thực sự quá chênh lệch.

Gaming truyền thống cuội nguồn với những thể loại Moba, bắn súng FP.S, sống sót, nhập vai, thủ thành,…đầy mê hoặc và mê hoặc. trái lại, thể loại game của những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng P.lay to Earn đang rất ít và hình ảnh đồ họa không thật thích mắt, không thu hút người chơi.

Trong tương lai gần, việc cải thiện thể loại game cũng như đồ họa và lối chơi là rất cần thiết để những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng P.lay to Earn trên blockchain có bước tiến vững chãi.

Xem Thêm  7 Sai Lầm Phổ Biến Trong Phân Tích Kỹ Thuật Khi Giao Dịch Coin

Cơ sở hạ tầng chưa đủ mạnh

Việc xử lý những tương tác trong game sẽ rấtc lạ chứng minh và khẳng định với xử lý những thanh toán thanh toán thường thì. Nó yêu cầu vận tốc và độ ổn định cao, chính vì vậy mà phần lớn những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng P.lay to Earn hot hiện tại đều không tăng trưởng trên Ethereum do yếu tố về ngân sách và vận tốc.

Khi P.lay to Earn càng tăng trưởng, rất đông người tiêu dùng sẽ ngày càng lớn dẫn tới sức ép lên hạ tầng. Vì vậy để blockchain gaming tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin, nên phải có những nền tảng blockchain thực sự đột phá về vận tốc, ngân sách và độ ổn định.

Yêu cầu vốn để chơi game quá cao

Đây sẽ là rào cản tương đối lớn cho những người dân muốn trải nghiệm blockchain gaming. Những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng hot hiện tại đều yêu cầu người chơi chi ra 1 khoản vốn nhất định đề góp vốn đầu tư nhân vật và chơi game. Ví dụ như Axie, bạn phải chi ra trung bình 800$-1000$ ở thời gian ban sơ.

Mặc dù trải qua quy trình chơi game, người chơi chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền và sau thuở nào hạn sẽ hoàn trả vốn nhưng không phải người chơi nào thì cũng sẵn sàng chi ra một khoản tiền không nhỏ để tìm hiểu một tựa game.

Vì vậy những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng blockchain gaming nên phải có những thay đổi nhất định trong những cách vận hành để giảm sút trở ngại cho những người dân chơi mới.

P.lay to Earn chỉ là trend nhất thời?

Câu vấn đáp cho vướng mắc này theo mình sẽ là không!

Như đã nói ở trên, P.lay to Earn đã hỗ trợ cho NFTs có thêm một ứng dụng rất thực tiễn, mở rộng tích điện sử dụng của NFT. Không chỉ vậy nó còn phục vụ nhu yếu cho những người dân tham gia một khoản thu nhập nhất định, nếu trong tương lai những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng blockchain gaming tăng trưởng đúng hướng sẽ thay đổi nhận thức của người chơi, xem đó là một phương pháp để kiếm thu nhập chứ không phải là đầu tư mạnh.

Không chỉ vậy P.lay to Earn chứng minh và khẳng định có thể xem là một quá trình tăng trưởng của NFT gaming. Thời kỳ đầu những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đa phần đi theo phía sưu tầm NFT và cho những người dân tiêu dùng thanh toán thanh toán NFT đó (như CryptoKitties). Sau thuở nào hạn dài tăng trưởng, tới quá trình hiện tại người chơi chứng minh và khẳng định có thể mang NFT của tớ đi chiến đấu với những người khác để nhận thưởng. Có tích điện, trong tương lai, thế hệ game tiếp theo sẽ mang tới những trải nghiệm mới lạ và phong phú chủng loại hơn thế nữa.

Kết luận

P.lay to Earn đã mang lại một làn gió mới, phục vụ nhu yếu một ứng dụng đầy mê hoặc cho NFTs. Nó được chấp nhận người chơi thực sự sở hữu những vật phẩm trong trò chơi của mình, có một thu nhập nhập trải qua trò chơi đó.

Theo như mình nhận định, P.lay to Earn sẽ là một Xu thế mới trong tương lai tuy nhiên hiện tại vẫn còn đấy thật nhiều yếu tố cần cải thiện. Hãy cùng đón xem, những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, những nhà tăng trưởng sẽ mang lại cho toàn bộ chúng ta điều gì đột phá trong thời hạn tới!

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website | Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube

GTA Ventures

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post