DareNFT là gì? Tìm hiểu thông tin cơ bản về NFT 2.0 và DNFT token

Chào gần như tất cả những người người đọc thân mến, là một ai đó hay tậu tìm trực tuyến trên mạng internet nên tôi tốn công phẩm bình số đông về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong những bạn lúc mua 1 kết quả nào đấy cũng đã từng lần chần không hề hay biết tuyển chọn kết quả nào là thấp kỷ lục trong rất nhiều những loại sản phẩm và nhãn hàng đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Với khao khát đem đến cho cả gia đình những thông tin đánh giá chất lượng tối ưu. Có định hướng rẻ nhất , hot, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lý mang mỗi đòi hỏi cá nhân của khách hàng.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá đó , tất cả chúng ta dùng sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng giải pháp sắm sắm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng với sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

Phần đông các bài ghi chép đánh giá nhận định trên đều được thống kê tốt và hầu như cụ thể dữ liệu để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua ấy với cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề DareNFT là gì? Tìm hiểu thông tin cơ bản về NFT 2.0 và DNFT token

DareNFT là gì?

DareNFT định vị mình là một giao thức NFT 2.0 cho những tài sản kỹ thuật số và cũng như là một giải pháp hoàn chỉnh cho những hạn chế của NFT hiện tại (NFT 1.0). Được xây dựng dựa trên tương tác, mối quan hệ lợi ích giữa các tài sản kỹ thuật số.

Dự án ra đời nhằm khai thác và tận dụng hết tiềm năng của NFT, mã hoá những tài sản kỹ thuật số, đưa giao thức NFT tiếp cận gần hơn với người dùng trên thế giới.

DareNFT la gi
DareNFT là gì?

Về lĩnh vực kinh doanh, DareNFT hướng đến thị trường game NFT, đây là một trong những thị trường sôi động và đầy tiềm năng. Đây là một hướng đi đúng đắn khi cộng đồng game thủ NFT đã và đang tạo ra một thế giới mới mang tên Metaverse. 

Trên thực tế, có hàng nghìn người có hàng nghìn đô la trong các vật phẩm trò chơi hoặc tài sản kỹ thuật số chưa được sử dụng, vậy tại sao không cho thuê chúng và tái đầu tư những tài sản kỹ thuật số này tạo thành tài sản thực tế của riêng. DareNFT đang tạo ra một giao thức chung cho tất cả các tài sản kỹ thuật số trong cái gọi là Metaverse này.

Website: https://darenft.com/

Những hạn chế của NFT 1.0 

 • NFT 1.0 không nhận ra mối quan hệ giữa các NFT. Nếu NFT là chứng nhận số phản ánh tài sản vật chất, thì nó cũng phải phản ánh bản chất của tài sản vật chất. Có nghĩa là thiếu thông tin khi bạn muốn mã hoá tài sản thực. Ở đây chúng tôi muốn nói về tài sản phái sinh. Ví dụ:
  • Sách tiếng Việt được dịch từ tiếng Anh và là tài sản phái sinh.
  • Bài hát mới là một bản phối của bài hát gốc và nó cũng là một sản phẩm phái sinh.
  • Một bộ phim được chuyển thể dựa trên tác phẩm văn học nào đó.
  • Sự lai giữa hai vật nuôi trò chơi tạo ra một vật nuôi mới, cũng là một sản phẩm phái sinh.
 • NFT 1.0 không thể hiện được tính đồng sở hữu. Ví dụ:
  • Để tạo một bài hát trên thị trường, bạn cần nhạc sĩ, ca sĩ, người sắp xếp, nền tảng trực tuyến … Tất cả họ sẽ trở thành đồng sở hữu của NFT bài hát.
  • Một mảnh đất được mua chung, sở hữu bởi 2 hoặc 3 người.
  • Một nhóm người sáng lập một thương hiệu.
 • NFT 1.0 có tính thanh khoản kém, không tối ưu được dòng tiền vì chỉ mua đứt bán đoạn, mua đi bán lại. Đồng thời, khi giá mua cao hơn giá bán và việc nắm giữ NFT không thể tạo ra lợi nhuận thì việc nắm giữ NFT cũng sẽ mang lại rủi ro.
Xem Thêm  QuarkChain (QKC) là gì? Đánh giá sự uy tín về tiền điện tử QuarkChain (QKC) trên sản giao dịch

Giải pháp của NFT 2.0 DareNFT

NFT 2.0 sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên và mở rộng thị trường NFT với các tính năng mới:

 • Thể hiện được mối quan hệ giữa các NFT, giao thức NFT 2.0 này cho phép thể hiện mối quan hệ lợi ích ràng buộc giữa các NFT. NFT ban đầu có thể thu lợi nhuận từ NFT phái sinh thông qua các hợp đồng thông minh, theo dõi dòng lợi nhuận của các dẫn xuất NFT, chẳng hạn như mix phối lại bài hát, dịch sách, tạo vật phẩm trò chơi,…
 • Nhiều người sở hữu 1 NFT đã được sự đồng ý của Smartcontract. Đảm bảo quyền lợi của các bên bằng việc phân chia lợi nhuận 1 cách tự động.
 • Mang đến cho thị trường mô hình thuê và cho thuê NFT. Đặc biệt trong thị trường game NFT đang hot nhất hiện nay. Mô hình này được dựa trên nền tảng đa chuỗi – người có nhiều NFT có thể cho thuê NFT của mình để thu lại nhiều lợi nhuận. Việc này còn giúp tăng được tính thanh khoản cho NFT.
 • Thực hiện chuyển đổi NFT 1.0 lên NFT 2.0 nhờ vào việc thông qua các smartcontract của DareNFT. Các dự án có giao thức NFT 1.0 sẽ được chuyển đổi có đầy đủ các tính năng của giao thức NFT 2.0. Đây chính là sự tương thích ngược với NFT 1.0 ở tất cả các thị trường
giai phap cua NFT 2.0 DareNFT
Giải pháp của NFT 2.0 DareNFT

Các sản phẩm chính của DareNFT

Dare Play

Dare Play là một nền tảng hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng GameFi thông qua các tính năng sau:

 • Thị trường trò chơi NFT – người chơi tham gia mua, bán, trao đổi, thuê và cho thuê NFT.
 • Launchpad – Dare Play của dự án GameFi làm cho các trò chơi truyền thống trở thành trò chơi blockchain dễ dàng hơn. Giúp NFT mã hóa nội dung trò chơi thành nội dung NFT.
 • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phát hành mã thông báo cho trò chơi thông qua hình thức IGO.
 • Tổ chức các sự kiện trò chơi – tổ chức các sự kiện như bán hàng flash game NFT hoặc các giải đấu tham gia mã thông báo.

Nói cách khác, DarePlay là ứng dụng NFT 2.0 đầu tiên tập trung vào trò chơi và cung cấp một gói gần như hoàn chỉnh để biến trò chơi truyền thống thành trò chơi NFT, đồng thời cung cấp thị trường trao đổi và cho thuê các trò chơi NFT hiện có.

DarePlay là một thị trường giải quyết triệt để các vấn đề về Game Fi hiện nay và cung cấp cho cộng đồng nhiều cơ hội tiếp cận với các game mới với chi phí rất hợp lý.

Thị trường việc làm phái sinh – DareWork

Thị trường truyền thống của giao thức NFT 1.0 vẫn có những vấn đề về bản quyền. Không thu được kết quả tương xứng với kết quả tạo ra sẽ làm giảm khả năng sáng tạo của tác giả. Đây là lý do tại sao các công trình phái sinh được tạo ra để giải quyết những vấn đề này:

 • Người tạo Bản quyền – Nội dung và tác giả nhận được tiền bản quyền được chia sẻ từ thu nhập của tái sinh NFT thông qua các hợp đồng thông minh. Điều này tăng tốc độ cộng tác và tăng khả năng sáng tạo của tác giả.
 • Các thủ tục cấp phép bản quyền tự động quá rườm rà, tốn thời gian và công sức sẽ được NFT xử lý nhanh chóng.
 • Hỗ trợ cho thuê và đăng ký nội dung phái sinh theo thời gian, chẳng hạn như các bài hát được phối lại, sách được dịch lại …
thi truong viec lam phai sinh-DareWork
Thị trường việc làm phái sinh – DareWork

Dịch vụ đám mây NFT

DareNFT sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây cho NFT và nội dung trên bất kỳ nền tảng nào. Các nhà phát triển có thể lưu trữ và NFT tài sản kỹ thuật số và nội dung của họ mà không cần xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain của riêng họ.

Người dùng có thể chọn mạng yêu thích của họ để tạo NFT theo nhu cầu của họ (ưu tiên bảo mật hoặc chi phí hoặc tốc độ,…).

Xem Thêm  Giờ làm việc ngân hàng Eximbank vào thứ hai

Các tính năng nổi bật của DareNFT 

DareNFT đưa NFT lên một tầm cao mới nhờ tính toàn diện, rõ ràng và khả năng truy cập, phù hợp cho tất cả những người muốn tham gia trò chơi NFT hoặc tham gia vào siêu vũ trụ nói chung.

Rõ ràng quyền sở hữu

Bạn là một game thủ nhưng lại không có nhiều kinh phí để đầu tư vào các vật phẩm, đồng thời bạn muốn “vừa chơi vừa kiếm tiền”, DareNFT hỗ trợ mô hình cho thuê thông qua hợp đồng cho thuê thông minh. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi cho những người có đồ nhàn rỗi hoặc đồ cho thuê.

Bạn là chủ sở hữu món đồ nhưng không có nhiều thời gian sử dụng, vì vậy DareNFT hỗ trợ mô hình cho thuê thông qua hợp đồng cho thuê thông minh. Bạn có thể cho bất kỳ ai thuê nó và nhận lại hoa hồng.

cac tinh nang noi bat cua DareNFT
Các tính năng nổi bật của DareNFT

Nếu bạn và những người thân yêu hoặc bạn bè của bạn cùng sở hữu các vật phẩm trò chơi hoặc tài sản kỹ thuật số, DareNFT hỗ trợ mô hình đồng sở hữu thông qua các hợp đồng nhượng quyền thương mại thông minh, để cả hai bên đều có thể hưởng lợi từ những gì đã tạo ra.

Tất cả những điều thú vị này đều dựa trên giao thức NFT 2.0 mà bạn chưa từng thấy trong NFT 1.0. 

Người dùng dễ dàng truy cập

Trước đây, nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách chơi game, bạn cần phải chi rất nhiều tiền để đầu tư mua đồ, nhưng điều này hầu như hạn chế cơ hội cho những ai muốn kiếm tiền với chi phí thấp hơn. DareNFT là dự án giúp bạn làm điều này. DareNFT có khả năng vay tiền để giúp người chơi không có khả năng tài chính kiếm tiền dựa trên trò chơi NFT hoặc tài sản nhàn rỗi của người khác với chi phí rất thấp, từ đó mang lại giá trị có lợi cho khách hàng và cho phép nhiều người dùng truy cập NFT hơn. Từ đây, cầu nối từ người dùng đến Metaverse đã trở nên gần gũi hơn.

Tính toàn diện trong vòng tròn giá trị

 • Được phép trao đổi, mua, bán và cho thuê các vật phẩm trò chơi và NFT thông qua thị trường.
 • Giao thức DareNFT giúp các công ty phát triển trò chơi và âm nhạc có thể dễ dàng tạo NFT mà không cần phải dành thời gian nghiên cứu blockchain.
 • Các dự án GameFi được IDO và IGO để ra mắt rộng rãi cho công chúng.

Thật vậy, do hạn chế của NFT 1.0, khi quá nhiều game NFT nằm im quá lâu trong ngày mà không được sử dụng, nhiều nhà đầu tư sản phẩm game đã không tối ưu hóa chi phí đầu tư của mình. Không chỉ vậy, bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trong Metaverse đều giống nhau và cần được sử dụng hiệu quả để mang lại lợi ích cho chính nhà đầu tư, người sáng tạo hoặc người chơi. Đó quả thực là một điểm sáng, giúp kết nối sự lớn mạnh của cộng đồng game thủ NFT hiện tại và siêu vũ trụ trong tương lai.

Thông tin về dự án DareNFT

Đội ngũ phát triển DareNFT

DareNFT có đội ngũ phát triển với nhiều thành viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan. Một số thành viên có nhiều dấu ấn trong giới start up tại Việt Nam:

 • Duke Nguyen – CEO: Cựu COO và là nhà sáng lập của Ows VietNam, học chuyên ngành nghiên cứu máy tính lượng tử.
 • Teddy Nguyen – COO: Cựu chủ tịch và nhà sáng lập của Sotatek, kỹ sư R&D tại Mỹ.
 • Thomas Nguyen – CTO: Cựu CTO của Lux Stay, giám đốc giải pháp của Adayroi Vingroup.
 • Tommy Nguyen – CMO: Nhà sáng lập Coin123.net, nhà sáng lập và CTO của PrimeBot.
doi ngu phat trien DareNFT
Đội ngũ phát triển DareNFT

DareNFT có 3 cố vấn chính: Kyber Network, Icetea Labs và Syntec Ventures.

Đối tác và nhà đầu tư của DareNFT

Đối tác

Dự án hợp tác với nhiều tên tuổi lớn trong ngành như: GameFi, Dragon Kard, Moniwar, Zit, Knight War, PolkcaFoundry, Verichains, Nal, Mindbank,…

Nhà đầu tư

Với tiềm năng cùng sự đổi mới của mình, dự án DareNFT đã thành công kêu gọi sự đầu tư từ nhiều quỹ lớn nổi tiếng trên thế giới: Onesoft, AU21 Capital, VB Ventures, BSC, GB, Onblock, DEC Ventures, MoonWhale, Basics Capital,…

doi tac va nha dau tu cua DareNFT
Đối tác và nhà đầu tư của DareNFT

Lộ trình phát triển DareNFT

Qúy 1 năm 2021: Phát triển khái niệm

 • Nghiên cứu về Binance Smart Chain, Polkadot
 • Phát triển công nghệ NFT 2.0

Qúy 2 năm 2021: Phát hành mã thông báo

 • Phát hành mã thông báo
 • Thông báo về cổng phân phối mã thông báo

Quý 3 năm 2021: Mở bán mã thông báo ra cộng đồng

 • IDO
 • Ra mắt Gamefi: DareNFT.com
Xem Thêm  Mới nhất Zcoin là gì? Tìm hiểu giao thức Zerocoin và XZC coin là gì?

Quý 4 năm 2021: Phát hành các phiên bản

 • Chạy thử nghiệm NFT 2.0 trên blockchain Binance Smart Chain Testnet và Ethereum Testnet
 • Phiên bản Beta của Game NFT Market cho thuê (Phiên bản Beta)

Qúy 1 năm 2021: Thương mại hóa

 • NFT 2.0 chính thức ra mắt trên blockchain Binance Smart Chain Testnet và Ethereum Mainnet
 • Phiên bản chính thức trò chơi NFT cho thị trường cho thuê

Qúy 2 năm 2022: Giai đoạn đầu mở rộng thị trường

 • Chạy thử nghiệm NFT 2.0 trên mạng thử nghiệm đa giác chuỗi khối
 • Ra mắt dịch vụ đám mây NFT 2.0

Quý 3 năm 2022: Giai đoạn thứ hai của việc mở rộng thị trường

 • Mạng chính đa giác blockchain chính thức chạy NFT 2.0
 • Chạy thử nghiệm NFT 2.0 trên mạng thử nghiệm blockchain Cosmos và mạng thử nghiệm Polkadot

Qúy 4 năm 2022: Giai đoạn 3 Mở rộng Thị trường

 • NFT 2.0 chính thức ra mắt trên mạng chính blockchain Cosmos và mạng chính Polkadot
 • Chạy thử nghiệm NFT 2.0 trên mạng thử nghiệm chuỗi DareNFT blockchain

DNFT token là gì? 

DNFT token là mã thông báo của dự án DareNFT xây dựng phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Binance Smart Chain, thuộc tiêu chuẩn token là BEP-20.

DNFT token được dùng trong các trường hợp sau:

 • Được sử dụng để thanh toán phí đúc NFT, phí phát hành sản phẩm và phí giao dịch NFT.
 • Được sử dụng để thanh toán cho việc sử dụng các dịch vụ đám mây NFT.
 • Stake tham gia các hoạt động (IGO, flash sale, giải đấu …).
 • Cung cấp tính thanh khoản để người dùng nhận được các phần thưởng.
 • Quản trị: dùng để tham gia biểu quyết xác định hướng phát triển trong tương lai của dự án.

Thông tin cơ bản về token DNFT

 • Tên Token: DareNFT token
 • Ticker: DNFT
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
 • Contract: 0x162c2332e92be409254ac7c59ad559c16a3f506e
 • Loại Token: BEP-20, KRC-20
 • Tổng nguồn cung: 100.000.000.000
 • Nguồn cung nội bộ: 3.425.000.000

Phân bổ DNFT token

 • Seed: 6% (giá 0,0001 $ tổng số tiền 6,000,000,000 token).
 • Private sale: 12% (giá 0,00015 $ tổng số tiền 12,000,000,000 token).
 • Public sale: 1,5% (giá 0,0002 $ tổng số tiền 1.500.000.000 token).
 • Đội ngũ: 22%.
 • Chuyên viên tư vấn: 12%.
 • Hệ sinh thái: 36,5%.
 • Thanh khoản: 10%.
phan bo DNFT token
Phân bổ DNFT token

Kế hoạch phát hành DNFT

 • Seed: 5% được phát hành và giữ lại 1 tháng trước trên TGE, sau đó được phát hành thông qua sàn giao dịch trong 9 tháng liên tục mỗi ngày.
 • Private sale: 10% được phát hành trên TGE, được giữ lại trong tháng đầu tiên và sau đó được phát hành hàng ngày thông qua sàn giao dịch trong 6 tháng.
 • Public sale: 25% sẽ được phát hành trên TGE và được giữ lại trong 1 tháng, sau đó tất cả sẽ được phát hành.
 • Nhóm đội ngũ: Không được phát hành trong TGE và được giữ lại trong 12 tháng đầu tiên, sau đó phát hành hàng ngày trong 24 tháng liên tiếp.
 • Cố vấn: Đừng phát hành và giữ nguyên 6 tháng đầu tiên của TGE, sau đó phát hành hàng ngày trong 12 tháng.
 • Hệ sinh thái: TGE không được phát hành, giữ nguyên 1 tháng đầu tiên, sau đó phát hành hàng ngày trong 24 tháng liên tục.
ke hoach phat hanh DNFT
Kế hoạch phát hành DNFT

Ví lưu trữ DNFT token

Ví điện tử lưu trữ DNFT token hiện tại là Metamask.

Mua (sở hữu) DNFT token ở đâu?

Bạn có thể giao dịch DNFT token trên các sàn DEX nổi tiếng như là: PancakeSwap, KaiDex, BKEX.

Hoặc mua DNFT token tại 3 launchpad là BSCStation, KAIstarter, RedKite.

Đánh giá về dự án DareNFT và DNFT 

Với sự trợ giúp của các tài sản NFT nội dung kỹ thuật số như các vật phẩm NFT hoặc hình ảnh, âm nhạc trong dự án sẽ giúp phát huy hết tiềm năng. Bản quyền được bảo vệ tốt hơn, và việc phát huy khả năng sáng tạo cũng sẽ dễ dàng hơn. Các nhà đầu tư cũng có thể tận dụng nguồn vốn tốt hơn khi đầu tư vào NFT.

Với những đặc điểm nổi bật của mình, trong tương lai, DareNFT sẽ trở thành một dự án tạo ra xu hướng: thu nhập sau khi chơi, thuê để kiếm tiền và cho mượn để kiếm tiền. Theo đánh giá, DareNFT sẽ là một phần quan trọng trong việc mở ra kỷ nguyên mới của tài sản kỹ thuật số thông qua giao thức NFT 2.0.

Lời kết

Trên đầy là những gì bạn cần biết về dự án DareNFT – một dự án tiên phong NFT 2.0 cực tiềm năng và hứa hẹn sẽ bùng nổ xu hướng trong tương lai. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ có những quyết định đầu tư đúng đắn, khôn ngoan. Chúc bạn thanh công và thu được thật nhiều lợi nhuận từ việc đầu tư của mình. Trân trọng cảm ơn bạn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post