Cập nhật Pop up là gì? Cách tạo Quảng cáo bật lên hiệu quả 2021

Chào đa số các bạn độc giả thân mến, là một người hay sắm sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Phân tích đông đảo về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi tậu một sản phẩm nào đó cũng đã từng lần khần ko biết chọn lọc sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị trường.

với mong muốn mang lại cho khách hàng những bài viết Tìm hiểu chất lượng rẻ nhất. với phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của Anh chị .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó, mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ sắm sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

phần đông các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp chu đáo và đông đảo chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Pop up là gì? Cách tạo Quảng cáo bật lên hiệu quả 2021

Pop up là gì? Cửa sổ bật lên rất hữu ích mà rất nhiều trang web sử dụng nó? Cách tạo Quảng cáo bật lên hiệu quả? TinoHost sẽ giải đáp những thắc mắc này qua bài viết này!

Pop up là gì?

Bật lên đẹp Quảng cáo pop-up, tạm dịch là cửa sổ bật lên hoặc quảng cáo bật lên. Đây là một hình thức quảng cáo trực tuyến, thông thường chúng sẽ có dạng cửa sổ và bất ngờ bật lên trên màn hình website của người dùng.

pop-up-la-gi

Không chỉ có quảng cáo dạng pop-up như trước đây, giờ đây Pop up được hiển thị một cách tinh tế và ít gây khó chịu hơn như: Biểu ngữ bật lên trên cùng, Dạng bật lên nằm ở sidebar bên trái hoặc bên phải,…

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp 2021

Cửa sổ bật lên mang lại lợi ích như thế nào?

Thúc đẩy người đăng ký mới đến danh sách kênh của bạn

Trong vô số những người đến và vào trang web của bạn, bạn thậm chí không biết họ và họ thậm chí không biết bạn. Tuy nhiên, một quảng cáo Pop up xuất hiện đề nghị họ nhập email để nhận một món quà nhỏ, hoặc tải xuống các tài liệu hữu ích.

Từ đó, bạn đã có một liên kết với người dùng điền email, bạn có thể tiến hành xây dựng mối quan hệ với họ thông qua việc gửi email hàng ngày chẳng hạn.

Giúp bạn quảng cáo nội dung cụ thể

Trong các chiến dịch bán hàng chẳng hạn, một quảng cáo Pop up “bùng nổ” trên màn hình của người dùng với nội dung hấp dẫn, họ sẽ click vào để xem chiến dịch của bạn và tỷ lệ bán hàng sẽ tăng lên rất nhiều. .

pop-up-la-gi
Nội dung tập trung vào việc chào đón những người mới đến

Tăng mức độ tương tác của người dùng với trang web

Nếu bạn đọc qua một bài báo và không thấy bất kỳ điều gì thú vị hơn, bạn đã ra ngoài. Ngay khi bạn chuẩn bị thoát, một Cửa sổ bật lên gợi ý nhập email để nhận quà hoặc nhận tin tức hữu ích để bạn có thể tiếp tục tương tác với họ qua email!

Hạn chế của Quảng cáo bật lên

Mặc dù mang lại rất nhiều lợi ích nhưng Pop up cũng tồn tại một số hạn chế. Phổ biến nhất là:

 • Quảng cáo bật lên không đúng chỗ, không đúng thời điểm gây khó chịu cho người xem.

 • Quảng cáo bật lên khiến người dùng nghi ngờ về độ an toàn của trang web.

 • Quảng cáo bật lên làm tăng tỷ lệ thoát của người dùng.

Khi nào sử dụng Quảng cáo bật lên?

Bạn chỉ việc dựa vào nhu cầu và mục đích của mình mà sử dụng quảng cáo Pop up! Với hình thức quảng cáo hơi phiền phức như thế này, bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều khi sử dụng quảng cáo Pop up. Và sau đây, TinoHost sẽ gợi ý một số cách sử dụng quảng cáo Pop up.

pop-up-la-gi

Được sử dụng để thu thập email

Bạn có thể thấy những ví dụ điển hình như: Pop up email để nhận tin tức, nhận quà tặng ebook, phiếu giảm giá, tải form,… Cách này được nhiều trang web sử dụng và chúng mang lại những hiệu quả nhất định. .

Bạn sẽ nhận được email của khách hàng, một trong những cách tiếp cận đơn giản, miễn phí và hiệu quả cao.

Được sử dụng để quảng cáo chiến dịch ngắn hạn

Ví dụ, trong các dịp lễ trong năm, bạn mở chiến dịch khuyến mãi và sử dụng quảng cáo Pop up như một công cụ để thu hút người dùng. Các sàn thương mại điện tử thường sử dụng hình thức này, nếu bạn để ý mỗi khi vào trang hoặc ứng dụng thì các Pop up hiện ra.

Ví dụ như Lazada hay Shopee, họ tạo chiến dịch quảng cáo mỗi ngày! Bạn sẽ thấy các banner quảng cáo hấp dẫn từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Những Pop up đó ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dùng, họ sẽ có 2 lựa chọn là tắt hoặc vào thẳng các sản phẩm. Việc các sản phẩm xuất hiện hàng ngày trước mắt bạn sẽ trở nên hiển nhiên, và từ đó, việc bạn mua sản phẩm của họ là điều có thể xảy ra.

Có những loại cửa sổ bật lên nào?

Theo tìm hiểu của TinoHost, chúng ta sẽ có thể phân loại quảng cáo Pop up thành 3 loại chính bao gồm: Phân loại theo nội dung, phân loại theo lần xuất hiện và phân loại theo thời điểm xuất hiện.

Sắp xếp theo nội dung

Đó là, Quảng cáo bật lên nhằm tạo ra các tương tác như thu thập email, hoặc chỉ đề xuất nội dung nào đó và người dùng có thể loại bỏ chúng.

Hình thức Nhanh Liên Hệ
Mâu liên hệ

Sắp xếp theo cách chúng xuất hiện

Quảng cáo bật lên đó có thể nhảy ra toàn màn hình, nằm ở giữa màn hình, phía trên đầu trang hoặc bên dưới chân trang và phổ biến hơn là bạn có thể thấy Quảng cáo bật lên bên cạnh nó; Nhấp vào nó và Cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện…

Sắp xếp theo khi chúng xuất hiện

Bạn có thể tùy chỉnh Pop up xuất hiện khi vừa vào trang web, xuất hiện vào thời gian cố định như 1 hoặc 3 phút chẳng hạn, xuất hiện sau khi người dùng đọc bài blog, v.v.

Mẹo tạo quảng cáo bật lên hiệu quả

Trong bài viết này, TinoHost sẽ giới thiệu đến các bạn 3 thủ thuật tạo quảng cáo Pop up hiệu quả bao gồm:

 • Sử dụng Quảng cáo bật lên khi thực sự cần thiết

 • Giữ cho nội dung đơn giản

 • Đặt Quảng cáo bật lên vào đúng thời điểm

Sử dụng Quảng cáo bật lên khi thực sự cần thiết

Quảng cáo bật lên sẽ thực sự hiệu quả khi bạn sử dụng chúng đúng cách. Một trong những điểm tệ nhất khi sử dụng quảng cáo Pop up là: Sử dụng quá nhiều quảng cáo Pop up!

Hãy tưởng tượng: bạn vừa tắt một Pop up, một Pop up khác và một loạt những thứ khác hiện lên. Họ sẽ khó chịu như thế nào?

pop-up-la-gi

Gợi ý: bạn có thể bật Quảng cáo bật lên sau khi người đọc, hãy đọc toàn bộ bài viết của bạn, điều này sẽ giúp bạn có nhiều liên kết hơn với độc giả của mình. Nếu bài viết của bạn hữu ích, rất có thể họ sẽ vào email để nhận những bài viết khác của bạn.

Truyền phát nội dung theo cách đơn giản

Một quảng cáo Pop up đơn giản, ít nội dung sẽ giúp tăng hiệu quả tương tác lên rất nhiều. Ví dụ: thay vì sử dụng Cửa sổ bật lên với một loạt thông tin như hình ảnh bên dưới:

pop-up-la-gi

Nó sẽ khiến nhiều người cảm thấy hơi choáng ngợp vì quá nhiều thông tin. Bạn có thể đơn giản hóa chúng hơn, yêu cầu người dùng cung cấp ít thông tin hơn, tỷ lệ tương tác của người dùng sẽ tăng lên.

pop-up-la-gi

Sự đơn giản, tinh tế và gọn gàng của Pop up sẽ khiến người dùng thoải mái hơn, bớt phòng thủ hơn.

Đặt Quảng cáo bật lên vào đúng thời điểm

Nếu bạn nhấp vào một trang web, nó ngay lập tức xuất hiện với các cửa sổ bật lên như: giấy phép GDP, điều khoản thu thập Cookie hoặc cửa sổ bật lên yêu cầu người dùng đăng ký để gửi email ngay lập tức. Bạn sẽ phản ứng như thế nào?

pop-up-la-gi

Kết quả thông thường là: tỷ lệ thoát rất cao! Ngay cả khi bạn ở lại và đọc một bài báo tồi, rất có thể bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy trang web đó nữa.

Đặt quảng cáo Pop up đúng thời điểm sẽ tăng tỷ lệ người dùng ở lại trang web của bạn, ngược lại bạn sẽ mất khách hàng đó bởi quảng cáo bật lên không đúng thời điểm.

Quảng cáo bật lên như trong ví dụ sẽ làm gián đoạn bài viết của người đọc, gây khó chịu cho họ với những thông tin hoàn toàn không liên quan đến bài viết.

Sau khi bạn biết Pop up là gì, cũng như cách tạo một quảng cáo Pop up hiệu quả, bạn có thể tạo Pop up cho trang web WordPress của mình vào một ngày nào đó bằng các plugin tại đây. TinoHost mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho chiến dịch quảng cáo của bạn!

Các câu hỏi thường gặp

Quảng cáo bật lên có hại không?

Tùy theo mục đích của người tạo Pop up mà chúng sẽ có ích hay có hại. Ví dụ, họ tạo quảng cáo Pop up để kêu gọi người dùng nhận những tin tức hữu ích, họ không sao cả. Tuy nhiên, nếu bạn truy cập các trang web có nội dung 18+, trang web cá cược hoặc phim vi phạm bản quyền, những trang web đó có thể chứa quảng cáo bật lên độc hại cố gắng liên kết.

Quảng cáo cửa sổ bật xuống là gì?

Pop-under ads tạm dịch là quảng cáo bật xuống. Thay vì pop-up toàn màn hình, loại quảng cáo này sẽ tự động mở một trang thứ 2 nhỏ ở góc dưới màn hình. Trước đây, chúng tồn tại rất nhiều, nhất là tại các trang web xem phim lậu, nội dung quảng cáo thường là cờ bạc, cá độ … Tuy nhiên, các trình duyệt thế hệ mới không còn cho phép điều này xảy ra, trừ trường hợp thao tác mở cửa sổ mới. do người dùng thực hiện.

Tắt Quảng cáo bật lên trên trình duyệt Chrome?

Để tắt quảng cáo Pop up khó chịu trên Chrome, bạn làm theo các bước sau: Bạn bấm vào Menu 3 chấm trên thanh địa chỉ => Cài đặt => Cửa sổ bật lên và chuyển hướng => tại mỗi trang web, bạn có thể nhấp vào Được cấp phép hoặc Bị chặn để thêm danh sách các trang bạn không muốn hiển thị Quảng cáo bật lên.

Tắt quảng cáo Pop up nhưng vẫn bị chuyển hướng?

Có thể bạn đã từng rơi vào trường hợp các phím tắt giả mạo, thường thấy nhất trên các trang web dành cho phim vi phạm bản quyền, nội dung người lớn và cờ bạc. Trên Pop up đó có dấu (X), tuy nhiên chúng sẽ dẫn bạn đến trang khác, không tắt quảng cáo.

37 Types of Popups to Use on Your Website (the Ultimate Guide)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post