Cập nhật 4 lý do khiến video trên Tiktok không có lượt xem và ít lượt xem

Chào số đông những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay mua sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tích tất cả về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi tìm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang với trên thị phần .

sở hữu mong muốn mang đến cho người dùng những bài viết phân tách chất lượng thấp nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của người mua .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đó, mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất tìm tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

toàn bộ những bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và đầy đủ chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề 4 lý do khiến video trên Tiktok không có lượt xem và ít lượt xem

Tại sao đăng video Tiktok không có lượt xem? Tại sao đăng video mãi mà kênh không lên, video Tiktok chỉ có vài lượt xem? Tại sao lần trước đăng bài nhiều tương tác mà Tiktok gần đây lại bị giảm tương tác trầm trọng? Tại sao cùng đăng một video trên Tiktok nhưng các tài khoản khác nhau lại có lượng tương tác khác nhau? Rồi hôm nay, EZMEDIA Sẽ chỉ có bạn 4 nguyên nhân cơ bản khiến video Tiktok không có lượt xem, cùng tìm hiểu nhé!

1. Video Tiktok không có lượt xem vì bạn giữ chúng ở chế độ riêng tư

Thông thường, đối với một kênh Tiktok, bất kể cũ hay mới, khi bạn đăng một video bất kỳ, bạn sẽ nhận được tầm 20 đến 30 lượt xem.

Xem Thêm  Cập nhật Bật Trực tiếp trên Tiktok và 2 cách để Bật Tiktok Trực tiếp mà không cần Trực tiếp

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đăng video Tiktok khoảng 1-2 ngày mà vẫn không thấy lượt xem thì rất có thể bạn đã để tài khoản Tiktok ở chế độ riêng tư. Nếu bạn đang đặt kênh Tiktok của mình ở chế độ riêng tư thì 100% tất cả các video trên Tiktok đều không có lượt xem nào cả. Tại sao? Có thể hiểu rằng khi bạn đã đặt chế độ đó đồng nghĩa với việc bạn không muốn công khai, không muốn người khác xem video mình đăng. Vì vậy, cho dù bạn đăng bao nhiêu ngày, video Tiktok vẫn sẽ không có lượt xem.

Làm thế nào để khắc phục

Đó là tắt chế độ tài khoản riêng tư và đặt tài khoản ở chế độ công khai.

4 lý do khiến video trên Tiktok không có lượt xem và ít lượt xem
4 lý do khiến video trên Tiktok không có lượt xem và ít lượt xem

Tắt chế độ tài khoản riêng tư[/caption]

 • Bước 1: Bạn chọn tôidấu chấm lửng ở góc trên cùng bên phải
 • Bước 2: Chọn Quản lý quyền riêng tư → Tài khoản cá nhân. Bạn tắt chế độ Tài khoản cá nhân đi được rồi

Ngoài ra, trước khi bạn đăng video lên Tiktok, hãy để video của bạn ở chế độ công khai để những ai đang lướt Tiktok đều có thể xem và xem được video của bạn.

4 lý do khiến video trên Tiktok không có lượt xem và ít lượt xem
4 lý do khiến video trên Tiktok không có lượt xem và ít lượt xem

Luôn đặt nó ở chế độ công khai mỗi khi bạn đăng video Tiktok[/caption]

2. Video Tiktok không có lượt xem do kênh mới, ít người theo dõi

Tiktok sẽ dựa trên số lượng người theo dõi và người theo dõi của kênh để phân phối tần suất hiển thị video. Nếu bạn mới lập kênh Tiktok hoặc kênh không có người theo dõi thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc những video bạn đăng tải sẽ ít có cơ hội tiếp cận người xem hơn. Do đó, video Tiktok bạn đăng lên sẽ không có hoặc ít lượt xem hoặc thậm chí sẽ không có bất kỳ lượt xem hay tương tác nào.

Và do đó bạn cũng nên hiểu tại sao bạn đăng video Tiktok không có lượt xem, video có ít lượt xem.

Tôi sẽ đưa ra một ví dụ để bạn dễ hiểu hơn. Giả sử video Tiktok đạt được theo số lượng người theo dõi là 10%. Có nghĩa là kênh của bạn có 100 người theo dõi, khi bạn đăng video sẽ có 10 người xem video bạn đăng. Nếu kênh không có người theo dõi thì đó sẽ là con số 0 tròn trĩnh vì sẽ không ai biết và tương tác với video của bạn.

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao kênh ít người theo dõi, video Tiktok chưa có lượt xem hoặc lượt xem ít chưa? Vậy chúng ta nên khắc phục nó như thế nào?

Làm thế nào để khắc phục

 • Đi bình luận. Đây là cách đơn giản nhất. Bạn có thể tăng tương tác cho tài khoản Tiktok của mình bằng cách dạo comment, liên kết kênh Tiktok của bạn với các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram để tăng lượng người biết đến kênh Tiktok của bạn.
 • Tích cực đăng video Tiktok mỗi ngày. Ban đầu có thể hơi khó nhưng hãy cố gắng đăng video Tiktok mỗi ngày để nhận được tương tác.
 • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # của Tiktok. Ví dụ: #chiongnaunau, #onhachongdich
 • Trao đổi quan điểm, theo dõi chéo. Các bạn có thể tham gia các nhóm để trao đổi, theo dõi nhau để tăng lượt xem và lượt theo dõi cho kênh Tiktok của mình.
 • Mua lượt theo dõi Tiktok, mua lượt xem Tiktok, mua tài khoản Tiktok có lượt theo dõi cao. Bạn sẽ sử dụng dịch vụ tăng lượt xem Tiktok của bên thứ 3. Họ sẽ tích cực xây dựng và tăng lượt theo dõi, tăng lượt xem video Tiktok cho bạn. Và tất nhiên bạn sẽ cần phải trả phí. Đây là cách nhanh nhất, hiệu quả và tiết kiệm thời gian
Xem Thêm  Cập nhật Sự thật 1000 người theo dõi, 1000 lượt xem Tiktok kiếm được bao nhiêu tiền?

Nếu bạn chọn mua follower Tiktok hoặc mua tài khoản Tiktok có sẵn follow để tăng tương tác thì có thể tham khảo ngay dịch vụ của chúng tôi. EZMEDIA Xuống đây:

Mua Theo Tiktok

Thông tin liên lạc:

 • Hotline / Zalo: 0966.086 268 (Mr. Hiệp)
 • Mail: hotro.ezmedia@gmail.com
 • Trang web: https://ezmedia.vn

3. Video Tiktok không có lượt xem do nội dung không đặc trưng

Chất lượng của nội dung video sẽ quyết định số lượng người theo dõi và lượt xem. Nếu video đầu tiên bạn tải lên Tiktok có nội dung không hấp dẫn thì video Tiktok không có lượt xem. Video thứ 2 nếu nội dung vẫn như vậy thì lượng tương tác sẽ giảm, lượt xem vẫn có nhưng sẽ bị giảm đi. Nếu video thứ ba và thứ tư vẫn giống nhau, Tiktok sẽ giới hạn lượt xem đến số ranh giới cuối cùng. Vì vậy, dần dần sẽ không có lượt xem nào cho lượt xem của bạn.

Làm thế nào để khắc phục

Bạn có thể chọn sản xuất video thịnh hành trên Tiktok và thêm thẻ bắt đầu bằng #.

Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được xu hướng nào đang thịnh hành trên Tiktok để có thể sản xuất nội dung video tương tự để đón đầu xu hướng.

Xem các video thịnh hành đang lan truyền trên Tiktok
Xem các video thịnh hành đang lan truyền trên Tiktok

Và nếu bạn không muốn chạy theo trào lưu nhưng vẫn muốn lượt xem video Tiktok tăng tự nhiên thì có thể làm như sau

 • Tạo video có nội dung hay và ý nghĩa
 • Tự tạo nội dung video, tạo xu hướng Tiktok

Tuy nhiên, cách này đòi hỏi bạn phải là người có khả năng viết nội dung tốt, có thể sáng tạo nội dung và có khả năng biên tập video.

Hiện tại, có rất nhiều kênh Tiktok phát triển theo hướng này. Dù không làm video đón đầu xu hướng Tiktok nhưng họ vẫn trung thành với việc tạo nội dung hay cho kênh nên vẫn tránh được tình trạng video Tiktok không có lượt xem.

Xem Thêm  Cập nhật 5 lý do khiến video trên Tiktok bị xóa và cách khắc phục vi phạm "nguyên tắc cộng đồng"

4. Video Tiktok không có lượt xem do vi phạm bản quyền

Sau nhiều vụ kiện vì sử dụng bản quyền hình ảnh và âm thanh mà không được sự cho phép của chủ sở hữu, Tiktok giờ đây đã nghiêm khắc hơn với nội dung các video được đăng tải trên nền tảng của mình.

Video Tiktok không có lượt xem do vi phạm bản quyền âm nhạc
Video Tiktok không có lượt xem do vi phạm bản quyền âm nhạc

Đồng ý rằng bạn có quyền đăng video trên Tiktok bất kể nó có vi phạm bản quyền hay không? Nhưng bạn nên nhớ rằng, một khi vi phạm bản quyền, Tiktok sẽ không phân phối, giảm lượng phân phối xuất hiện, thậm chí bóp chết tương tác của video đó.

Đây cũng là câu trả lời cho nhiều thắc mắc của bạn ”.Tại sao đăng video Tiktok không có lượt xem? ”. Đơn giản vì nếu Tiktok không chọn phát video đó nữa thì nó sẽ không thể đến tay người dùng. Và nếu không tiếp cận được người dùng, điều đó cũng đồng nghĩa với việc video Tiktok không có lượt xem, lượt xem.

Làm thế nào để khắc phục

 • Hạn chế sử dụng hình ảnh, âm thanh và bản quyền được bảo vệ
 • Hạn chế đăng lại video của người khác vì nếu làm vậy bạn rất dễ bị report và ảnh hưởng đến kênh Tiktok của mình

Tổng hợp các nguyên nhân

Sau khi biết 4 nguyên nhân khiến video Tiktok không có lượt xem, thì EZMEDIA Mình sẽ tổng hợp cho các bạn các cách khắc phục các nguyên nhân trên như sau:

 • Chăm sóc tương tác cộng đồng: đi dạo, theo dõi các tài khoản khác, tương tác với những người dùng khác trên nền tảng Tiktok
 • Tích cực đăng video, tham gia thử thách hàng tuần, đón đầu xu hướng hot trên Tiktok
 • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # khi đăng video
 • Sáng tạo nội dung, nội dung video Tiktok đặc biệt
 • Mua Theo Tiktok
 • Mua tài khoản Tiktok có nhiều người theo dõi
 • Hạn chế sử dụng hình ảnh và âm thanh có bản quyền
 • Không vi phạm nội quy cộng đồng khi tham gia Tiktok
 • Đặt tài khoản của bạn ở chế độ công khai

Phần kết luận:

Trên đây, là tổng hợp của chúng tôi về 4 nguyên nhân và cách khắc phục lỗi đăng video Tiktok không có lượt xem.

Cảm ơn các bạn đã đọc và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post