Cập nhật Thông tin về $ SLP của “AXIE INFINITY”

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề tin tức về $ SLP. của “AXIE INFINITY” này nhé.

Bạn là một fan cứng của toàn thế giới NFT thì có lẽ rằng không thể không nghe biết “AXIE INFINITY”.

trò chơi lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cũng như series phim phim hoạt hình nổi tiếng P.okemon ở nhật bản. Khi tham gia vào trò chơi bạn hóa thân thành một người nuôi thú chuyên nghiệp chăm sóc chúng, phối giống và giao đấu với nhau xây dựng một vương quốc thú nuôi theo sở trường của bạn.

TỔNG Q.UAN VỀ CÁCH CHƠI GAME “AXIE INFINITY”

Axie là gì ?

Axie là một sinh vật nhỏ bé đáng yêu và dễ thương nhưng lại sở hữu một tích điện riêng không tương quan gì đến nhau. Môi trường sống của Axie được gọi là Terrarium. Axie được phân ra thành những hệ như: Beast, Bug, P.lant, Bird, Aquatic, Môn, Nut, Star Reptile. Những thú nuôi của những bạn sẽ đã có được những hệ rất khác nhau và mỗi hệ có một đặc trưng riêng. Bạn là người chơi chuyên nghiệp thì phải hiểu được thú bạn đang ở hệ nào và những cách chăm sóc chúng ra sao. Để biết thông tin và những kỹ năng chăm sóc cũng như những tuyệt kỹ chơi “AXIE INFINITY” thì nên đón đọc nội dung bài viết sau của Team AZ.

Người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật nuôi và sưu tầm thú. Để mua được con thú theo sở trường của tớ thì bạn phải có đồng AXIE và mua những vật phẩm từ Marketplace (Chợ). Khi tham gia vào toàn thế giới thú nuôi này yên cầu bạn phải tìm tìm kiếm được những những cách nuôi và phối giống làm thế nào để thú nuôi của bạn trở nên mạnh và độc nhất để đem đi chiến đấu và dành thắng lợi. P.hần thưởng cho những người dân thắng cuộc là những đồng SLP. Token. Người chơi sở hữu được nhiều Token SLP. thì những bạn sẽ trở nên giàu sang điều này đồng nghĩa tương quan với việc bộ sưu tập thú nuôi của bạn trở nên phong phú chủng loại và mạnh hơn.

Tournament là giải đấu được mở ra nếu người chơi đam mê chiến đấu.

Một khía cạnh khác dành riêng cho team không thích tranh đấu thì chứng minh và khẳng định có thể chọn game làm khuôn khổ góp vốn đầu tư bằng phương pháp đi tích lũy những vật phẩm hiếm trong game như Origin Mystic hay Land ( Mảnh đất ) giá trị tiếp sau đó chứng minh và khẳng định có thể đem bán trên Marketplace.

Với giao diện game thân thiện đồ họa thích mắt những thú nuôi lạ và độc lạ và rất khác nhau chứng minh và khẳng định sẽ gây nên hứng thú cho những người dân chơi.

Mục tiêu của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trò chơi 

  • Có được một chiếc nhìn khách quan về toàn thế giới công nghệ tiên tiến và phát triển cũng như quyền lợi khi ứng dụng trong Blockchain và Crypto.
  • Tạo sân chơi cho tín đồ công nghệ tiên tiến và phát triển vừa chơi, vừa thao tác, vừa tạo ra nội dung kỹ thuật số trên game.

AXS Token là gì ?

AXI INFINITY SHARDS (AXS)  Tokens là những governance Tokens của vũ trụ Axie. Khi có AXS người chơi sẽ tiến hành trao thưởng khi để cược Token của mình. Ngoài ra để nhận thêm những Token thì người chơi chứng minh và khẳng định có thể chơi những loại game rất khác nhau trong vũ trụ AXIE INFINITY.

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA TOKEN “ AXIE INFINITY SHARDS” (AXS)

Ticker AXS
Blockchain Ethereum
Token Standard ERC-20
Token type Utility Token
Total Supple 270.000.000 AXS
Initial Circ. Supply 59.985.000 AXS (22.22%)

CHỨC NĂNG CỦA ĐỒNG “AXIE INFINITY” ( AXS)

  • Q.uản trị ( Governance): người chơi chứng minh và khẳng định có thể Stake Token, tiến hành trách nhiệm, tham gia bầu cử trong game. Nói những cách khác là người chơi chứng minh và khẳng định có thể quản lí và sở hữu những gì mình sở hữu.
  • Staking: việc làm này khá quen thuộc cho những người dân chơi game nếu người mua staking tốt như chăm làm trách nhiệm hằng ngày, thường xuyên tham gia bỏ phiếu, đảm bảo lượt ghé thăm thú nuôi của bạn mỗi ngày thì tất yếu những bạn sẽ tiến hành trao thưởng trong suốt quy trình chơi.
    P.icture2Mô hình hóa hiệu suất cao của AXS

P.HÂN BỔ TOKEN AXS

Thiet ke khong ten
P.hân bổ Token AXS

LỊCH TRÌNH P.HÁT HÀNH TOKEN AXS

P.icture1

CHIẾN LƯỢC VÀ P.HÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI CỦA “AXIE INFINITY”

Hiện tại “AXIE INFINITY” mong ước được tiếp cận nhiều hơn thế nữa với mọi người và lên mainstream.

Còn những kế hoạch rõ ràng hơn thì đội ngũ dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng vẫn đang loading nên bạn cứ chờ đón tin từ AZ COINVEST nha. Tuy nhiên dưới sự tăng trưởng của thị trường NFT và game trên Blockchain thì Aave đã tài trợ cho AXIE trong mùa tiên tiến và phát triển nhất của xã hội Axie Community Alpha. P.hần thưởng đạt được trong mùa giải này là lượng Token AAVE trị giá 4.000 USD.

Dưới sự hợp tác này thì đây chứng minh và khẳng định có thể sẽ là yếu tố giao thoa giữa DEFI, NFT và game blockchain, hứa hẹn sự trở lại của những nhà góp vốn đầu tư vào toàn thế giới tiền ảo này.

KẾT LUẬN

Q.ua nội dung bài viết được tổng hợp nhiều từ nhiều nguồn rất khác nhau. Với cái nhìn của team AZ Coinvest thì rất chứng minh và khẳng định có thể trò chơi này sẽ làm mưa làm gió cho xã hội yêu công nghệ tiên tiến và phát triển trong tương lai. 

 

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Binance có kế hoạch quay trở lại Vương quốc Anh với giao diện hoàn toàn mới | Tin tức 07 tháng 12 năm 2021 | Tin tức về tiền điện tử