Dtravel là gì? Đánh giá thông tin chi tiết về Dtravel và tiềm năng token TRVL

Chào đa phần những người người đọc thân mến, là một ai đó hay tậu mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ đánh giá hầu hết về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc sắm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lần chần không hề hay biết lựa chọn kết quả nào là thấp kỷ lục trong muôn ngàn những loại sản phẩm và hãng đang nắm giữ trên thị phần.

Có bản quyền ao ước đem đến cho khách mua những thông tin phân tách giá trị phải chăng nhất. Với định hướng thấp kỷ lục, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục các sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng với mỗi yêu cầu đối tượng của những người.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá đó , mọi bạn sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng đơn vị sản xuất tìm tìm lên mạng và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng với lòng tin đã trao cho thị phần này.

Toàn thể các bài ghi chép đánh giá phân tách trên đều được thống kê tỷ mỉ và toàn bộ cụ thể dữ liệu để giúp người đọc sách có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đó mang cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Dtravel là gì? Đánh giá thông tin chi tiết về Dtravel và tiềm năng token TRVL

Tổng quan về Dtravel

Dtravel là gì?

Dtravel là một nền tảng phi tập trung, giúp khách hàng tìm kiếm, đặt phòng và thanh toán chỗ ở với mức phí thấp hơn tới 50% so với các nền tảng khác trong cùng lĩnh vực. Khách hàng có thể thanh toán chi phí của mình bằng tiền pháp định và các loại tiền điện tử phổ biến, bao gồm cả mã thông báo tiện ích TRVL của Dtravel.

Dtravel là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), được sở hữu và quản lý bởi cộng đồng bao gồm những người đóng góp và chủ sở hữu token TRVL… Bên cạnh đó, Dtravel còn có quỹ bảo vệ tài sản cho khách. hàng hóa có giá trị lên đến 1 triệu đô la Mỹ.

Các tính năng nổi bật của Dtravel

Dtravel đang xây dựng một mạng chia sẻ Trang chủ phi tập trung, thuộc sở hữu của cộng đồng và do họ quản lý. Dtravel giúp khách du lịch khám phá chỗ ở trong ngắn hạn và dài hạn, đồng thời cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn về dịch vụ lưu trú. Dtravel giải quyết trực tiếp những thách thức mà thị trường Chia sẻ nhà phải đối mặt nhờ các đặc điểm sau:

Xem Thêm  Alpha Finance Lab Coin là gì? Làm thế nào để mua Alpha Finance Lab Coin?

Disintermediation: Dtravel tìm cách tạo ra một nền tảng kết nối miễn phí giữa máy chủ và khách hàng. Qua đó, dự án mong muốn tăng độ phủ của dịch vụ chia sẻ chỗ ở Home-sharing.

Phí thấp: Thông qua Dtravel, chi phí thuê chỗ ở có thể thấp hơn tới 50% so với các nền tảng khác trong cùng lĩnh vực.

Phân phối công bằng: Tất cả lợi nhuận sẽ được chuyển vào Kho bạc cộng đồng và được cộng đồng quản lý và phân phối cho các bên liên quan hoặc để phát triển nền tảng.

Giải quyết tranh chấp phi tập trung: Dtravel sẽ giải quyết tranh chấp thông qua phương thức Hỗ trợ để kiếm tiền.

Xóa phần thưởng: Các thành viên cộng đồng có tư cách thành viên Cao cấp, Chủ sao và Khách mời sẽ nhận được mã thông báo TRVL làm phần thưởng.

Minh bạch: Dtravel áp dụng công nghệ Web 3.0 cùng với các ứng dụng thực tế của blockchain, tiền mã hóa và DAO nên nền tảng này sẽ đảm bảo tính minh bạch trong mọi giao dịch, bỏ phiếu …

Thông qua những đặc điểm trên, Dtravel sẽ tạo dựng được niềm tin giữa chủ nhà và khách hàng thông qua nền tảng của mình. Ngoài ra, Dtravel cũng trao quyền cho chủ nhà và khách du lịch theo phương thức ngang hàng và đảm bảo lợi ích cho cả hai bên.

Dtravel là gì? Thông tin chi tiết về token Dtravel và TRVL - anh em 2

Mô hình hoạt động của Dtravel

Mô hình kinh doanh của Dtravel tương đối đơn giản, vì nguồn thu chính của dự án đến từ phí đặt chỗ. Trong đó, 1% phí giữ chỗ sẽ được tính cho Bảo vệ Hồ bơi để bảo vệ chủ nhà nếu có sự cố không may xảy ra dẫn đến thiệt hại về tài sản. Khoản phí còn lại sẽ được chuyển vào Kho bạc Cộng đồng để duy trì hoạt động của nền tảng hoặc phát triển thêm các tính năng.

Dtravel chọn một cấu trúc tự điều chỉnh là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Dtravel DAO sẽ có Ban đại diện với các thành viên do chủ sở hữu mã thông báo TRVL bầu chọn (bao gồm máy chủ và khách được mời tham gia). Dtravel DAO sẽ kiểm soát các khoản tiền sau:

 • Quỹ tăng trưởng: Quỹ này hoạt động với mục đích trao phần thưởng cho khách hàng của nền tảng
 • Kho bạc cộng đồng: 10% doanh thu phí đặt phòng của Kho bạc Cộng đồng được chuyển đổi thành Stablecoin và được gửi đến Nhóm bảo vệ (10% trên mỗi doanh thu phí đặt phòng mà Kho bạc cộng đồng nhận được). Kho bạc Cộng đồng cùng với Quỹ sẽ tài trợ cho các dự án khác do cộng đồng tạo ra vì lợi ích thúc đẩy hệ sinh thái Dtravel.
Xem Thêm  Bitcoin phục hồi hơn bao giờ hết nhờ vào Trung Quốc

Quỹ là một tổ chức độc lập có nguồn tài trợ riêng và được sử dụng để thúc đẩy sự phát triển của nền tảng và hệ sinh thái của Dtravel thông qua các khoản tài trợ, mua lại mã thông báo TRVL. Vốn dự trữ của Quỹ là 20% tổng nguồn cung cấp mã thông báo TRVL.

Ngoài ra, Dtravel còn có các NFT đại diện cho các thành viên Premium. Chủ sở hữu NFT sẽ có đặc quyền của riêng họ.

Nhóm phát triển, nhà đầu tư của Dtravel. dự án

Nhóm phát triển Dtravel

Các thành viên của Genesys Partners cũng là nhóm phát triển của Dtravel. Đối tác của Genesys bao gồm các cựu giám đốc điều hành của Airbnb, Booking.com, Expedia, Travala.com, Cardano và Yearn Finance. Những người đóng góp và cố vấn đáng chú ý bao gồm Bruno Paleo, cựu giám đốc kỹ thuật tại Cardano, Andre Cronje, người sáng lập Yearn Finance và Sicco Behrens, người đồng sáng lập Booking.com.

Dtravel là gì? Thông tin chi tiết về mã thông báo Dtravel và TRVL - Mr. 3

Nhà đầu tư của Dtravel

Dtravel đã huy động được 7 triệu USD trong vòng hạt giống (Seed Round) từ các quỹ đầu tư như: Kenetic Capital, Future Perfect Ventures, DHVC, Plutus Ventures, GBV Capital, AU21 Capital, Shima Capital, LD Capital và NGC Ventures, bao gồm các cựu giám đốc điều hành tại Airbnb, Expedia, Uber và Google.

Dtravel là gì? Thông tin chi tiết về token Dtravel và TRVL - Mr. 4

Lộ trình phát triển của Dtravel

Quý 4 năm 2021

 • Dtravel ra mắt phiên bản đầu tiên của nền tảng Đặt chỗ.
 • Dự án hỗ trợ các hợp đồng ERC20 cho mã thông báo TRVL và ERC721 cho NFT thành viên cao cấp.
 • Dtravel phát hành và bán các mã thông báo TRVL và Premium Member NFT.

Quý 1 năm 2022

 • Bắt đầu Early Bird Call và khởi chạy chương trình giới thiệu.

Quý II năm 2022

 • Dtravel ra mắt nền tảng Đặt chỗ phiên bản 2, phát hành ứng dụng di động Dtravel.
 • Đưa ra các chương trình khuyến khích khách hàng trở thành Star Host và Star Guest.

Dự kiến ​​trong tương lai

 • Thêm chính sách cho Nhóm bảo vệ.
 • Hỗ trợ đặt trước trên chuỗi.
 • Đề xuất cải tiến Dtravel.
 • Tài trợ từ Kho bạc Cộng đồng cho các dự án do cộng đồng phát triển.
 • Cầu nối cho mã thông báo TRVL với các blockchain khác.

Tổng quan về TRVL. mã thông báo

Mã thông báo TRVL là gì?

TRVL là mã thông báo chính thức của dự án Dtravel, TRVL được sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Dtravel cho phép khách hàng thanh toán cho các đặt phòng của họ bằng nhiều loại tiền tệ fiat và tiền điện tử bao gồm cả mã thông báo TRVL. Khi khách hàng sử dụng token TRVL để thanh toán, họ sẽ được hoàn lại tới 25% phí đặt chỗ
 • TRVL được sử dụng như một phần thưởng để khuyến khích cộng đồng đóng góp vào sự phát triển của dự án Dtravel
 • Chủ sở hữu mã thông báo TRVL có quyền tham gia quản trị, bỏ phiếu và đề xuất các tùy chọn mới để giúp phát triển dự án Dtravel.
Xem Thêm  Các giải pháp thanh khoản cho hệ sinh thái Polkadot

Thông tin chi tiết về TRVL. mã thông báo

 • Mã giao dịch: TRVL.
 • Mạng lưới chuỗi khối: Ethereum.
 • Tổng cung: 1.000.000.000 TRVL.

TRVL. Phân bổ mã thông báo

 • Bán chiến lược 1: 7%.
 • Bán chiến lược 2: 2,5%.
 • Bán hạt giống: 10%.
 • Quỹ phát triển cộng đồng: 25%.
 • Cộng tác viên & Cố vấn cốt lõi: 10,5%.
 • Dự trữ nền: 20%.
 • Kho bạc cộng đồng: 25%.
Dtravel là gì? Thông tin chi tiết về token Dtravel và TRVL - Mr. 5

Tổng cộng 1.000.000.000 TRVL sẽ được phân phối trong vòng 60 tháng, chi tiết về lịch trình phân phối được trình bày trong hình bên dưới.

Dtravel là gì? Thông tin chi tiết về token Dtravel và TRVL - Mr. 6

Token TRVL có thể được mua và bán ở đâu?

Gần đây, dự án đã mở bán mã thông báo TRVL trên nền tảng Polkastarter vào ngày 26 tháng 11 năm 2021. Hiện tại mã thông báo TRVL không được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Đội ngũ Coinvn sẽ cập nhật thông tin ngay khi có thông báo chính thức từ dự án.

Tương lai của dự án Dtravel và tôi có nên đầu tư vào token TRVL không?

Dtravel cũng là một trong những dự án có khả năng đẩy nhanh việc ứng dụng tiền điện tử vào thực tế. Thông qua việc thanh toán tiền điện tử cho người dùng khi đặt chỗ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Dtravel sẽ giúp nhiều khách hàng trên thế giới hiểu thêm về blockchain và tiền điện tử.

Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ blockchain tiên tiến có thể thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực Home-sharing. Trước đó, Travala.com đã thành công trong việc ứng dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain. Trên Travala.com, hơn 70% đặt phòng được thanh toán bằng tiền điện tử và hàng nghìn người dùng đã đăng ký các chương trình khách hàng thân thiết của nền tảng.

Điều này mở ra cơ hội tiềm năng cho Dtravel để xây dựng tầm nhìn về một hệ sinh thái Chia sẻ nhà thực sự phi tập trung, mang lại lợi ích cho tất cả các thành viên trong cộng đồng người dùng của nền tảng. Điều này sẽ góp phần tăng giá trị của mã thông báo TRVL vì nó đóng vai trò cốt lõi trong các chương trình khuyến khích của Dtravel.

Tóm lược

Trên đây là thông tin về dự án Dtravel và token TRVL. Nền tảng Dtravel tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm kiếm và đặt phòng với mức phí thấp. Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thể đánh giá được tiềm năng của dự án trong tương lai để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho mình.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post