Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC) là gì? Xu hướng tạm thời hay tương lai của Digital ARTs?

Chào gần như các bạn độc giả thân mến, là một người hay sắm tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu phần đông về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi tậu một sản phẩm nào đó cũng đã từng chần chờ không biết chọn lọc sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị trường.

với mong muốn đem lại cho khách hàng các bài viết phân tách chất lượng thấp nhất. sở hữu phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đó , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp tìm sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

đa số những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp kỹ càng và đông đảo chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC) là gì? Xu hướng tạm thời hay tương lai của Digital ARTs?

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape bộ sưu tập là NFT được giao dịch cao thứ hai chỉ tám tháng sau khi phát hành. Nhiều người nổi tiếng đã chi hàng trăm nghìn đô la cho các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số này và tô điểm hình đại diện trên nền tảng xã hội của họ bằng chúng.

Giống như bộ sưu tập NFT nổi tiếng CryptoPunk, Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) là một bộ sưu tập NFTs được lưu trữ dưới dạng Token ERC-721 trên chuỗi khối Ethereum và được lưu trữ trên IPFS bao gồm 10.000 hình ảnh về Bored Ape. BAYC được tạo bởi Yuga Labs, gồm bốn thành viên cốt lõi và những người bạn ngoài đời thực. Bộ sưu tập ra mắt vào 30 tháng 4 năm 2021. Là một NFT – một Token không thể thay thế, người mua các hình ảnh kỹ thuật số này được đảm bảo bằng chứng về việc sở hữu phiên bản duy nhất của hình ảnh đó.

Không có hai con vượn nào giống hệt mỗi con Bored Ape được tạo ngẫu nhiên từ hơn 170 đặc điểm có thể có bao gồm biểu cảm, mũ nón, quần áo, v.v.. Bảy tính năng cốt lõi bao gồm:

Xem Thêm  Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 15 tháng 1 năm 2022

1. màu nền
2. Phong cách quần áo
3. Bông tai
4. Đôi mắt
5. Lông
6. Mũ
7. Miệng

Một số đặc điểm hiếm hơn và đặc điểm càng hiếm thì giá trị càng cao.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Theo một thông báo được nêu trên trang web chính của BAYC, việc mua một chú Khỉ chán chỉ dừng lại ở việc sở hữu một hình đại diện hoặc một tác phẩm nghệ thuật hiếm có và có được quyền truy cập vào Hội du thuyền nơi chỉ thành viên sẽ nhận được lợi ích từ câu lạc bộ. Lợi ích và dịch vụ sẽ tăng lên khi đạt được các mục tiêu mới trên bản đồ lộ trình trên trang web.

Bộ sưu tập câu lạc bộ chó giống khỉ không đuôi

Bored Ape Kennel Club (BAKC) là một tập hợp của 10.00 chú chó NFT độc đáo được tạo và ra mắt vào tháng 6 năm 2021 bởi Yuga Labs. Theo Yuga Labs, những chú chó BAKC được thiết kế để cung cấp sự đồng hành cho mọi con vượn trong Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape. Kết quả là, một con chó liên quan đã được tạo ra cho mỗi chủ sở hữu Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape. Chỉ cần trả một khoản phí đúc tiền. Sau khi đúc xong, chủ sở hữu có thể tự do bán hoặc chuyển Chó BAKC nếu họ thấy phù hợp.

Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape

Tiếp nối thành công của BATC và BAKC, vào tháng 8 năm 2021, Yuga Labs đã phát hành 10.000 NFT với cái gọi là “huyết thanh đột biến”. Huyết thanh đột biến có ba cấp: M1, M2M3 (Mega Mutant), mỗi loại tạo ra một dạng đột biến cụ thể. Bậc cho biết mức độ hiếm, từ 1 (chung) đến 3 (duy nhất), về giá trị.

Các huyết thanh đã airdrop ngẫu nhiên vào ví cầm BAYC. Người sở hữu Bored Ape sau đó có thể trộn huyết thanh với Bored Ape để tạo ra một NFT mới của Bored Ape trong chủ đề đột biến.

Kết quả của một M1 và M2 huyết thanh đột biến chia sẻ một số đặc điểm với ban đầu của nó; trong khi đó, M3 huyết thanh có thể tạo ra một con Ape đột biến hoàn toàn mới không liên quan đến nguyên bản có thể là thậm chí còn hiếm hơn. Mỗi BAYC NFT ban đầu chỉ có thể là đột biến một lần.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Ví Điện Tử Paypal Dùng Để Làm Gì? Cách Tạo Ví Paypal Để Thanh Toán Online

Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape (MAYC) là một bộ sưu tập của 20.000 NFT của khỉ đột đột biến trong đó 10.000 người trong số họ được tạo ra từ đột biến của 10.000 con khỉ đầu chó gốc, và phần còn lại đã được bán đấu giá.

Yuga Labs tuyên bố rằng MAYC là “Cấp độ thành viên cuối cùng” cho những người sở hữu Ape. Nhóm sẽ tập trung vào việc bổ sung nhiều tiện ích và lợi ích cho thành viên BAYC.

Phòng tắm Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape

Phòng tắm là một cái khác lợi ích thành viên nơi những người nuôi khỉ có thể tô một pixel mỗi mười lăm phút trên một ví phòng tắm ảo. Phòng tắm không cung cấp bất cứ thứ gì khác ngoài bảng vẽ cộng đồng. Tuy nhiên, cũng giống như các lợi ích khác của câu lạc bộ, nó giúp các nhà sưu tập quan tâm đến dự án và vũ trụ của nó.

Mutant Arcade and Merch

Những người sáng tạo BAYC cố gắng thu hút các thành viên tiềm năng và thu hút các thành viên hiện tại bằng cách tạo ra một vũ trụ chủ đề xung quanh các NFT. Các Trò chơi điện tử đột biếnHàng hóa là những ví dụ nhỏ về điều đó.

Điều gì làm cho nó trở nên độc đáo?

Cộng đồng BAYC

Đó là cộng đồng được xây dựng xung quanh bộ sưu tập. Du thuyền Bored Ape đã tạo ra một số cuộc họp và lễ hội để lan truyền sự cường điệu và kết nối mọi người.

Tiện ích

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape khá thành công trong việc mở rộng từ NFT ban đầu. Thông qua việc tạo ra BAKC, MAYC, Phòng tắm, v.v.. Yuga Labs đã duy trì sự quan tâm của các thành viên hiện tại và thu hút các thành viên tiềm năng. Khi sự cường điệu tiếp tục lan rộng, Bộ sưu tập Mutant Ape’s giá đã bắt đầu cất cánh kể từ tháng 11 năm 2021.

Được hỗ trợ bởi Người nổi tiếng

Hiệu ứng và sự cường điệu là từ những người nổi tiếng sở hữu NFT. Với những người thích Jimmy Fallon, Steph Curry, Snoop Dog và gần đây đã tham gia Eminem. Một số thậm chí còn sử dụng Bored Ape của họ làm ảnh đại diện cho các nền tảng xã hội của họ, với hàng triệu triệu người theo dõi.

Lộ trình

Lộ trình 1.0

Lộ trình 2.0

  • Tổng số mặt hàng: 10 nghìn
  • Tổng số chủ sở hữu: 6,1 nghìn
  • Khối lượng giao dịch: 301,2 ETH
  • Giá sàn: 67 ETH
  • Lần bán cuối cùng cao nhất: 769 ETH

Mười hai giờ sau khi phát hành, tất cả 10.000 NFT của Bored Apes đã được bán hết với giá 0,08 Ethereum, hoặc xung quanh $ 190. Giá đã tăng vọt như tại đầu năm 2022. Lần bán cuối cùng cao nhất là Bored Ape # 2087769 Ethereum vào ngày 30 tháng 9 năm 2021 và chi phí đầu vào tối thiểu là khoảng 71 Ethereum. Giá trung bình trong 90 ngày và giá trung bình trong 30 ngày là 56.32 71.35 Ethereum cho thấy tiềm năng cao của dự án và sự nhiệt tình từ cộng đồng.

Xem Thêm  Fetch.Al (FET) là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ (FET coin) hiệu quả

Thị trường

Nhiều tin tức và video nói về bộ sưu tập này, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Đây là một video thú vị từ kênh Youtube Matt Borchert với hơn 100.000 người theo dõi giải thích về loài Khỉ buồn chán đã nhận được khoảng 120.000 lượt xem.

NFTs tô điểm cho nhiều người nổi tiếng và nền tảng xã hội của những người nổi tiếng như Jimmy Fallon, Gary Vee, Steph Curry, Snoop Dog, Shaq, Future, LaMelo Ball và gần đây đã tham gia Eminem. Nó cũng xuất hiện trong các tiêu đề của nhiều tin tức kỹ thuật số nổi tiếng vì giá tăng chóng mặt. Cộng đồng rất nhiệt tình và tỏ ra rất quan tâm đến dự án. Nhiều cuộc họp tham gia được tổ chức tại New York, Hồng Kông và đặc biệt là tổ chức tiệc trên du thuyền cho những người nắm giữ BAYC và MAYC NFT.

Cộng đồng

Một mạnh mẽ Twitter cộng đồng với 459,4 nghìn người theo dõi.

BAYC đã xây dựng cộng đồng lớn nhất trên mạng xã hội với 383K người theo dõi trên Instagram.

Đội

Đối tác

Bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club chỉ mới ra mắt từ quý 2 năm 2021 nhưng đã tạo được thành công và sự chú ý lớn từ những người đam mê NFT. Bộ sưu tập đã trở thành NFT được giao dịch cao thứ hai sau CryptoPunk trong vòng chưa đầy một năm. Những người sáng tạo Bored Apes vẫn có nhiều kế hoạch và mở rộng thú vị để đạt được. Hãy theo dõi bộ sưu tập đáng kinh ngạc này để chờ đợi sự thú vị mà thế giới NFT mang lại.

Tìm thêm thông tin về Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape:

Trang mạng: https://boredapeyachtclub.com

Twitter: https://twitter.com/BoredApeYC

Bất hòa: https://t.co/2Z7jqjX0z1?amp=1

Instagram: https://www.instagram.com/boredapeyachtclub/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Yqga_WgX58k

Opensea:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Thomas. n

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post