CATCHY – Theo dõi ví của bạn một cách an toàn trên Telegram

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề CATCHY – Theo dõi ví của bạn một cách an toàn trên Telegram
này nhé

Từ trình theo dõi ví Multi-Share Telegram (BSC + ETH) hiện tại đến trình theo dõi cá voi, cảnh báo giá và Sniperbot sắp tới – tầm nhìn của $ CATCHY là tạo ra một hệ sinh thái đáp ứng tất cả nhu cầu của những người đam mê tiền điện tử.

CATCHY, một giải pháp theo dõi tiền điện tử sáng tạo, được chuyển trực tiếp đến Telegram, nền tảng tiền điện tử hàng đầu. CATCHY nhằm mục đích cung cấp bộ công cụ giám sát tiền điện tử cho người dùng Telegram.

CATCHY - Theo dõi ví của bạn một cách an toàn trên Telegram
CATCHY – Theo dõi an toàn ví của bạn trên Telegram

CATCHY – Theo dõi an toàn ví của bạn trên Telegram

$ CATCHY. Trình theo dõi ví Telegram được tạo ra với khả năng tiếp cận và sự thoải mái trong tâm trí. Sản phẩm mới lạ này cho phép người dùng theo dõi số dư tiền điện tử của họ trong ví BSC và ETH mà không cần phải chuyển đổi ứng dụng hoặc rời khỏi Telegram và tất cả các chức năng đều được lập trình trong các nút riêng lẻ – đơn giản nhưng trang nhã.

Xem Thêm  Cập nhật Cổ phiếu quỹ là gì? Quy định về giao dịch cổ phiếu quỹ

Nó sẽ tự động phát hiện các mã thông báo trong ví của bạn và tìm kiếm giá chính xác và mới nhất của chúng. Trình theo dõi không yêu cầu kết nối ví, điều này làm cho nó hoàn toàn an toàn và không bao giờ có thể được kết nối với người của bạn vì nó dựa trên ID số ẩn danh được chỉ định cho người dùng.

Vì bạn được phép 3 địa chỉ ví, bạn có thể có cả ví BSC và ETH của mình ở một nơi thuận tiện trên nền tảng hàng đầu cho tiền điện tử. Các nút của trình theo dõi cũng cho phép bạn truy cập trực tiếp vào các biểu đồ, giúp phân tích nâng cao dễ dàng hơn. Hệ thống $ CATCHY liên tục lọc ra các mã gian lận / mã độc / mã chết cho bạn, tạo ra trải nghiệm thân thiện với người dùng chưa từng có. Sản phẩm này đã được xuất bản và liên tục được cập nhật.

CATCHY - Theo dõi ví của bạn một cách an toàn trên Telegram

CATCHY cung cấp thông báo cảnh báo giá

Để cải thiện tính hữu dụng của các trình theo dõi của $ CATCHY, $ CATCHY hiện đang triển khai các thông báo cảnh báo về giá cho các mã thông báo mà bạn chọn để người dùng có thể cập nhật những thay đổi đột ngột trong các dự án. Những thông báo này được gửi trực tiếp cho bạn qua Telegram và chúng tôi sẽ thực hiện tất cả công việc cho bạn. Theo dõi cá voi / ví, một khái niệm sáng tạo hơn cảnh báo giá, thông báo cho người dùng về các chuyển động lớn của ví mà người dùng muốn theo dõi. Theo dõi những người điều khiển thị trường như cá voi là một cách chắc chắn để tăng lợi nhuận của bạn và công cụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh đó mà không phải hy sinh sự thoải mái hoặc yên tâm.

Xem Thêm  Tiết kiệm Trực tuyến là gì? Gửi tiết kiệm online nên chọn ngân hàng nào?

Cả hai tính năng hiện đang được phát triển nâng cao, với trình theo dõi cá voi bắt đầu thử nghiệm alpha vào tuần trước.

CATCHY - Theo dõi ví của bạn một cách an toàn trên Telegram

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không cấu thành lời khuyên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["Market"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 12 / maxresdefault-2 -2.jpg "," width ": 1280," height ": 720}," publisher ": {" @ type ":" Organization "," name ":" Coincu "," url ":" https: / /news.coincu.com "," logo ": {" @ type ":" ImageObject "," url ":" https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png "}," sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post