Last Horde là gì? Làm thế nào để sở hữu và đầu tư HOR an toàn hiệu quả?

Chào hầu như những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay tậu sắm lên mạng trên internet nên tôi dành những giây phút phân tách số đông về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng chần chờ ko biết tuyển chọn kết quả nào là phải chăng nhất trong rất nhiều những loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Với mong mỏi cung cấp cho bạn các bài ghi chép tìm hiểu giá trị rẻ nhất. Với định hướng thấp kỷ lục, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục những mặt hàng mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng có mỗi yêu cầu tư hạt nhân của những người.

Dẫu vậy , vuongchihung cũng sẽ quyết định và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá đấy , mọi người tiêu dùng sẽ luôn được cam kết về việc dùng giải pháp sắm tậu lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có lòng tin đã trao cho thị phần này.

Vô số các bài ghi chép đánh giá phân tách trên đều được thống kê cẩn thận và tổng cộng cụ thể báo cáo để giúp người đọc sách có thể nắm bắt được sớm nhất, qua ấy mang cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Last Horde là gì? Làm thế nào để sở hữu và đầu tư HOR an toàn hiệu quả?

Last Horde là một trò chơi bài thu thập dựa trên công nghệ NFT, nơi người chơi nhận được Mã thông báo HORDE cho mọi chiến thắng. Chiến lược là một phần cơ bản của trò chơi và khiến Last Horde trở thành một dự án hấp dẫn đối với người chơi.

Last Horde là một trò chơi bài giả tưởng dựa trên công nghệ NFT chạy trên mạng Binance Smart Chain (BSC). Trò chơi sử dụng công cụ Unity để mang lại trải nghiệm chơi game nhập vai, nơi người chơi phải đối đầu trong các trận đấu tay đôi bằng cách sử dụng thẻ của họ.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

The Last Horde nhằm mục đích cung cấp cho người chơi một trò chơi vui nhộn, thú vị và mang lại lợi nhuận cao, tin tưởng vào công nghệ blockchain và sẵn lòng giúp tăng mức độ áp dụng của nó. Hỗ trợ hệ thống Chơi để kiếm tiền và do đó muốn cung cấp một trò chơi thú vị trong đó chiến lược là một phần cơ bản của cơ chế.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Last Horde cung cấp cho người chơi cơ hội giành được phần thưởng lớn và nhận được bản gốc của họ Mã thông báo HORDE. Đối với mỗi chiến thắng, người chơi nhận được một số mã thông báo có thể được sử dụng để mua thẻ NFT mới trên thị trường hoặc để đặt cược và nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Khi người chơi tích lũy kinh nghiệm trong trò chơi và cải thiện bộ bài của họ, cơ hội chiến thắng sẽ tăng lên.

Gameplay

Trước khi bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi xây dựng bộ bài mà họ sẽ đấu với nhau. Người chơi có thể chọn ít nhất 3 thẻ và tối đa là 11.

Giả sử rằng một người chơi có 15 thẻ (NFT) trong ví của mình, trước khi vào trò chơi, anh ta phải xây dựng bộ bài của mình bằng cách chọn một số từ 3 đến 11 từ 15 thẻ của mình. Ví dụ, nếu bạn chọn 5 trong số các thẻ của mình, hệ thống sẽ tự động trao thưởng cho bạn 6 lính đánh thuê cho trò chơi đó. Tổng số thẻ trong một bộ bài đang chơi luôn là 11.

Bàn trò chơi được chia thành 4 hàng. Hai hàng cho mỗi người chơi. Người chơi có thể đặt các quân bài của mình trên hàng tấn công tầm xa hoặc hàng tấn công cận chiến, điều này phụ thuộc vào đặc điểm của quân bài mà anh ta đang chơi. Một số nhân vật có kỹ năng tấn công cận chiến và kỹ năng tấn công tầm xa. Các thẻ này có thể được đặt ở một trong hai hàng.

Người chơi có thể nhìn thấy tất cả các quân bài của mình nhưng không thể nhìn thấy quân bài của đối thủ, người chơi có thể chọn quân bài mình muốn để đánh mỗi lượt.

Xem Thêm  Cập nhật STO là gì? Những điều bạn cần biết về STO

Mỗi nhân vật (lá bài) đều có những khả năng khác nhau như sức khỏe, loại đòn tấn công, khả năng chống chịu, sức mạnh đặc biệt,… khiến mỗi trận đấu khác nhau, tùy theo đặc tính của quân bài mà chiến thuật chơi sẽ khác nhau.

Khi một người chơi chọn một trong những quân bài mà anh ta có trong tay hoặc bất kỳ quân bài nào đã được chơi trên bàn, thông tin của quân bài đó sẽ được hiển thị, người chơi chiến thắng là người tích lũy được nhiều điểm nhất tại Kết thúc trò chơi. Điểm kiếm được khi đặt thẻ, tạo vết thương và giết nhân vật.

Trò chơi kết thúc khi đã chơi được hai hiệp, tức là khi tất cả các quân bài đã được đánh hai lần, người nào có nhiều điểm nhất sẽ thắng, trò chơi kết thúc khi đã đánh được hai hiệp, tức là khi tất cả các quân bài đã được đánh hai lần.

Lộ trình

Các chỉ số chính

 • Tên mã thông báo: Last Horde
 • Mã: HOR
 • Chuỗi khối: BSC
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Hợp đồng: 0x6910B69b87F3fa7f4D5394D9e97090162734C60f
 • Loại mã thông báo: Tiện ích
 • Tổng cung: 300.000.000
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ mã thông báo

Bán mã thông báo

Danh sách trắng IDO của Horde cuối cùng trên BrandPad

THAM GIA WHITELIST: https://sweepwidget.com/view/43260-yinp7cmo/cfmu84-43260

 • Kích thước phân bổ: 300 BUSD cho mỗi người chiến thắng
 • Tổng số người chiến thắng: 200
 • IDO Ngày: Ngày 13 tháng 12 – 18:00 giờ UTC
 • Tiền tệ IDO: BUSD

Chi tiết IDO

 • Tổng cung: 300.000.000
 • Giá IDO: 0,1 đô la
 • Giá niêm yết: 0,2 đô la
 • Vốn hóa thị trường ban đầu: 200 nghìn đô la
 • Nguồn cung cấp ban đầu: 1.000.000
 • Đánh giá: 20% TGE, 16% hàng tháng
 • IDO Ngày: 13 tháng 12 18.00 giờ UTC
 • Ngày niêm yết: 14 tháng 12
Xem Thêm  Cập nhật Kyber Network là gì? Nhưng điều cần biết về KNC coin mới nhất 2020

Kế hoạch hưởng lợi

Đang cập nhật…

Trường hợp sử dụng mã thông báo

HORDE (HOR) là mã thông báo gốc của Last Horde và được sử dụng để mua và bán NFT trên thị trường và để thưởng cho người chơi cho chiến thắng của họ trong trò chơi hoặc để đặt mã thông báo. Ngoài ra, tùy thuộc vào số lượng HORDE mà một người chơi đang bị đe dọa, sẽ có thể thực hiện nhiều hơn hoặc ít hơn các trận chiến hàng ngày.

Làm thế nào để sở hữu mã thông báo?

Mua Mã thông báo $ HOR trên IDO trên BrandPad vào ngày 13 tháng 12 năm 2021

Thị trường

Người chơi là chủ sở hữu của NFT mà họ đã có được và có thể giữ hoặc bán chúng một cách tự do. Trên thị trường, người chơi có thể đặt giá bán và những người chơi khác có thể mua chúng. Có một khoản phí người mua nhỏ được thêm vào mỗi giao dịch.

Cộng đồng

Last Horde đã vượt mốc 40.000 người theo dõi trên Twitter.

Nhóm / Người sáng lập

Đối tác

Last Horde là một trò chơi thẻ giao dịch dựa trên công nghệ NFT cho phép nhận phần thưởng khi đấu với AI hoặc những người chơi khác. Đây là một trò chơi mà chiến lược là điều cần thiết để giành chiến thắng, chơi bài đúng cách và bạn sẽ là anh hùng mới

Tìm thêm thông tin về Last Horde:

Trang web: https://lasthorde.com/

Twitter: https://twitter.com/LastHorde

Telegram: https://t.me/lasthorde

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post