Chính phủ bang Ấn Độ công nhận các công ty khởi nghiệp Blockchain Web2 và Web3

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Chính phủ bang Ấn Độ công nhận các công ty khởi nghiệp Blockchain Web2 và Web3
này nhé

Chính phủ bang Ấn Độ công nhận các công ty khởi nghiệp Blockchain Web2 và Web3. Telangana sẽ ra mắt một bộ tăng tốc blockchain với sự hợp tác của CoinSwitch Kuber và Lumos Labs.

Chính phủ bang Ấn Độ công nhận các công ty khởi nghiệp Blockchain Web2 và Web3

Chính phủ bang Telangana đã công bố khởi động chương trình Blockchain Accelerator của Ấn Độ để tăng tốc các công ty khởi nghiệp và phát triển các chuỗi khối trong giai đoạn đầu của World Wide Web2 và World Wide Web3 nhằm giải quyết những thách thức trong thế giới thực. Chương trình đang được thực hiện với sự hợp tác của sàn giao dịch tiền điện tử kỳ lân CoinSwitch Kuber và Lumos Labs, một công ty quản lý đổi mới công nghệ.

Trong một cuộc đối thoại với Cointelegraph, Rama Devi Lanka, Giám đốc Công nghệ mới nổi và Cán bộ Đặc nhiệm (OSD), Vụ ITE & C, Chính phủ Telangana, đã nêu bật ý định của tiểu bang trong việc thực hiện các dự án blockchain cho một số trường hợp sử dụng:

“Một số trường hợp sử dụng thú vị mà nhà nước đã thí điểm trong blockchain bao gồm – T-Chits (Quỹ Chit trong Blockchain), Chuỗi cung ứng (Truy xuất nguồn gốc hạt giống), Bỏ phiếu điện tử (Nền tảng Punch). Phiếu thưởng kỹ thuật số được tạo bằng blockchain và AI) và hơn thế nữa. ”

Theo thông báo chính thức, sáng kiến ​​tăng tốc blockchain kéo dài 4 tháng của chính phủ tiểu bang sẽ dành cho các công ty khởi nghiệp trong World Wide Web2 và Internet3 và cho các nhà phát triển blockchain giai đoạn đầu. Chương trình tìm kiếm các giải pháp dựa trên blockchain cho các vấn đề trong thế giới thực trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm fintech, giải trí, tính bền vững, cơ sở hạ tầng và công cụ, công nghệ nông nghiệp, hậu cần và chăm sóc sức khỏe:

Xem Thêm  Sàn Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản & mua bán Bitcoin trên Remitano (NEW)

Chính phủ bang Ấn Độ công nhận các công ty khởi nghiệp Blockchain Web2 và Web3

“Chính phủ Telangana sẽ giúp cung cấp khuôn khổ quy định cần thiết để kích hoạt và thúc đẩy sự phát triển của blockchain.”

Lanka cũng tiết lộ những nỗ lực không ngừng của chính phủ để xác định các trường hợp sử dụng khác nhau trong các mã thông báo không sử dụng được (NFT), tài chính phi tập trung (DeFi) và các sáng kiến. Các loại tiền điện tử khác để sử dụng phổ biến. Nhận ra ý định tăng trưởng để tận dụng các đổi mới blockchain sắp tới, cô ấy nói:

“Chính phủ Telangana cũng tập trung vào sự phát triển và hỗ trợ quy mô lớn của đội ngũ nhân tài blockchain của Ấn Độ, hy vọng sẽ có khoảng 100.000 trong 3-4 quý tới. ”

Người đồng sáng lập Lumos Labs, Kaavya Prasad cũng được đón nhận nồng nhiệt khi cô nhấn mạnh sự cởi mở của chính quyền bang đối với các sáng kiến ​​blockchain mới. Bà nhấn mạnh sự cần thiết phải quan tâm hơn đến các phi công và các ứng dụng sẵn sàng sản xuất:

“Một nỗ lực chung của các chính quyền tiểu bang khác nhau sẽ đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển của khu vực này và chúng tôi sẽ có thể đạt được những tiến bộ hợp lý hơn”.

Ngoài ra, Người sáng lập và Giám đốc điều hành CoinSwitch Kuber Ashish Singhal nói rằng các công ty khởi nghiệp toàn cầu tốt nhất trong ngày mai sẽ chạy trên cơ sở hạ tầng blockchain World Wide Web3 và tập trung vào tiềm năng trở thành nhà xuất khẩu công nghệ mạng của Ấn Độ:

“Là một phần của ngành công nghiệp tiền điện tử Ấn Độ, chúng tôi sẽ làm việc với chính quyền bang về tầm nhìn của chúng tôi trong việc biến Telangana trở thành thủ đô blockchain của đất nước. ”

Liên quan: Ấn Độ Quy định, không phải lệnh cấm, tiền điện tử: Tài liệu nội các

Chính phủ bang Ấn Độ công nhận các công ty khởi nghiệp Blockchain Web2 và Web3

Một báo cáo gần đây cho thấy rằng chính phủ Ấn Độ sẽ không áp đặt một lệnh cấm toàn diện đối với tiền điện tử. Theo hãng tin NDTV của Ấn Độ, một ghi chú từ cuộc họp nội các về luật tiền điện tử cho thấy quy định sắp xảy ra.

Xem Thêm  NuCypher (NU) là gì? Cách sở hữu và lưu trữ NU Token an toàn nhanh tạo lợi nhuận

Theo báo cáo của Cointelegraph, phóng viên địa phương Sunil Prabhu cho biết ghi chú đã đưa ra các đề xuất để điều chỉnh tiền điện tử là tài sản tiền điện tử, với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Ấn Độ (SEBI) giám sát quy định của các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post