Có cơ hội tốt để “mua” SOL không?

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Có cơ hội tốt để “mua” SOL không?
này nhé

Mặc dù Bitcoin đã giảm hơn 10% trong tuần đầu tiên của tháng 1, nhưng nó không phải là loại tiền điện tử duy nhất gặp vấn đề trong năm mới. Trên thực tế, SOL là ngôi sao của năm 2021, nhưng cũng có vẻ như không thể tránh khỏi thời điểm khá tồi tệ này sẽ đến.

Động lực chung trên toàn thị trường đã kéo giá SOL xuống. Trên thực tế, đồng altcoin này đã thử nghiệm ở vị trí số 5 theo vốn hóa thị trường vào ngày 8 tháng 1 và khu vực $ 140 thấp hơn tại thời điểm viết bài.

Giảm hiệu suất?

Trong tuần qua, hiệu suất của Solana Network đã giảm mạnh. Khi số lượng các giao dịch tính toán cao tăng lên, dung lượng của mạng sẽ bị ảnh hưởng. Mạng đã chứng kiến ​​một số giao dịch không thành công do các nhà phát triển không hiệu quả. Đáng chú ý, tâm trạng xã hội về vấn đề này dường như cũng đang suy yếu.

Sau đó, dung lượng giảm đáng kể từ khoảng 50.000 giao dịch mỗi giây (TPS). Cùng với tình hình tồi tệ trên thị trường khiến giá SOL rơi tự do, giảm gần 40% so với tháng trước.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Etherconnect Đa Cấp, Lừa Đảo? Tổng Quan Về Dự Án Etherconnect ECC Token, Bằng Chứng Rút Tiền Từ Dự Án Etherconnect Về Trong 3 Phút

Mặc dù SOL gần như tăng trưởng độc lập từ tháng 8 đến tháng 9, nhưng độ nhạy cảm của đồng tiền này đối với thị trường cũng dần tăng lên theo thời gian. Đặc biệt, giá giảm mỗi khi BTC di chuyển về phía nam.

Sau đó, vụ sập flash ngày 4 tháng 12 đã kéo giá giảm gần 28%. Điều thú vị là SOL đã giảm lần nữa 13% và 21% vào cuối tháng 12 và tuần đầu tiên của tháng Giêng.

Sol

Nguồn: TradingView

Sau khi SOL đạt mức cao nhất mọi thời đại là 260 đô la vào ngày 7 tháng 11, SOL đã chạm mức thấp hơn và mức cao thấp hơn khi giá giảm hơn 45% so với ATH. Ngoài ra, giá và RSI dường như đang trong xu hướng giảm dài hạn kể từ mức ATH ở trên.

Cái gì tiếp theo?

Với mức giá hiện tại dưới 140 đô la, đây có phải là cơ hội để mua giảm hay các altcoin đã sẵn sàng giảm giá? SOL giảm giá đã kích hoạt tâm lý tiêu cực của đám đông. Điều này đơn giản có nghĩa là nó không có một thị trường quá lớn.

Sol

Nguồn: Sanbase

Tuy nhiên, sau sự sụt giảm gần đây, khối lượng trên chuỗi đã tăng lên đáng kể. Điều này trùng hợp với sự đảo chiều RSI ngắn hạn. Sự phục hồi về mặt tâm lý xã hội từ mức thấp nhất mọi thời đại của nó có thể chỉ ra sự tăng trưởng hơn nữa trong ngắn hạn.

Xem Thêm  Elpis Battle là gì? Tiềm năng đầu tư vào (EBA coin) an toàn hiệu quả dễ sinh lợi

Ngoài ra, theo Data von Coinalyze, mối quan tâm mở của SOL đối với thị trường kỳ hạn và thị trường kỳ hạn đã tăng gần 2-3%. Khi giá phục hồi, các nhà giao dịch nên tìm kiếm một điểm vào lệnh.

Tuy nhiên, tỷ lệ Sharpe vẫn chưa vượt lên trên giá trị -3,49 tại thời điểm viết bài.

Điều thú vị là hiện tại, SOL dường như cung cấp tỷ lệ rủi ro / phần thưởng tốt với ít rủi ro giảm giá hơn và ROI tiềm năng cao hơn trong thời gian dài.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post