Công ty Blockchain BTCS thông báo trả cổ tức bằng Bitcoin, giá cổ phiếu tăng 44%

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Công ty Blockchain BTCS thông báo trả cổ tức bằng Bitcoin, giá cổ phiếu tăng 44%
này nhé

Công ty Blockchain BTCS thông báo trả cổ tức bằng Bitcoin, giá cổ phiếu tăng 44%.

Vào ngày 5 tháng 1, Nasdaq đã công bố mức lỗ hàng ngày lớn nhất kể từ tháng 2 năm ngoái, nhưng hóa ra lại cực kỳ lạc quan về một trong những công ty mà nó niêm yết.

Trả cổ tức bằng Bitcoin

Giá trị cổ phiếu của BTCS Inc. (BTCS), một công ty công nghệ blockchain, đã tăng gần 44% lên 4,36 đô la, trở thành công ty hoạt động tốt thứ ba trên Nasdaq sau Lixte Biotechnology (LIXT) và Mainz Biomed BV (MYNZ).

Cổ phiếu BTCS tăng 44% sau khi công bố khoản cổ tức bitcoin đầu tiên

Cổ phiếu Nasdaq hoạt động tốt nhất tính đến ngày 5 tháng 1 năm 2022 | Nguồn: TheStockMarketWatch.com

Ngược lại, Nasdaq giảm 3,3% vào ngày 6/1, chủ yếu do việc công bố biên bản cuộc họp của FOMC vào giữa tháng 12 năm ngoái, trong đó tiết lộ ý định tăng lãi suất. Fed) các quan chức.

Những lo ngại của Fed không ảnh hưởng đến BTCS, vì cùng ngày công ty đã công bố “Bividend” – khoản cổ tức đầu tiên được trả bằng Bitcoin bởi một công ty niêm yết trên Nasdaq.

Xem Thêm  Fantom ($ FTM) là gì? Nền tảng blockchain có thể mở rộng nhanh chóng nhằm tiếp nhận Ethereum

“BTCS dự định trả 0,05 đô la cho mỗi cổ phiếu bằng bitcoin dựa trên giá bitcoin vào ngày giao dịch không hưởng quyền. Các nhà đầu tư không chọn nhận Bividend bằng Bitcoin sẽ nhận được 0,05 đô la tiền mặt. “

Các nhà đầu tư / thương nhân coi thông báo này như một dấu hiệu để tăng giá thầu của họ đối với cổ phiếu BTCS, tăng lên 5,05 đô la vào ngày 5 tháng 1, mức cao nhất trong ba tuần. Tuy nhiên, giá cổ phiếu đã giảm hơn 13,5% do chốt lời, nhưng kết thúc phiên giao dịch có lãi chung.

BTCS tiếp tục sửa

BTCS giảm thêm 8% xuống còn 4,01 đô la sau tiếng chuông mở cửa vào ngày 6 tháng 1, lần này đồng bộ với Nasdaq, gần 1%.

Cổ phiếu BTCS tăng 44% sau khi công bố khoản cổ tức bitcoin đầu tiên

Biểu đồ giá khung hàng ngày BTCS | Nguồn: TradingView

Việc bán tháo dường như đã tăng tốc sau khi BTCS kiểm tra đường trung bình động hàm mũ 50 ngày (EMA 50 ngày – sóng nhung trong biểu đồ ở trên) gần mức kháng cự $ 5,12. Tương tự, đường EMA 20 ngày (sóng xanh) đã cố gắng hạn chế sự giảm giá của BTCS bằng cách đóng vai trò là hỗ trợ.

Xem Thêm  Doge Raca là gì? Dự án Game NFT tăng mạnh nhờ CZ like trên twitter và thông tin về DOCA Token

Với việc BTCS đang tìm kiếm phạm vi giữa hai đường EMA chính, một số chuyên gia tài chính đã cảnh báo các nhà đầu tư không nên đầu tư vào cổ phiếu dựa trên những lời thổi phồng xung quanh việc giới thiệu cổ tức bằng Bitcoin.

Ivory Johnson, người sáng lập Delancey Wealth Management, khuyến nghị các nhà đầu tư nên mua Bitcoin trực tiếp thay vì tiếp xúc thông qua BTCS.

“Khi mua một cổ phiếu, quyết định của bạn nên dựa trên các nguyên tắc cơ bản của chính công ty.”

Douglas Boneparth, Chủ tịch của Bone Fide Wealth, đã gọi Bividend là “cầu nối tốt” cho các nhà đầu tư tổ chức muốn sở hữu Bitcoin. Tuy nhiên, ông chỉ ra rằng việc chào bán song phương của BTCS có chức năng hơn là một sản phẩm và nhấn mạnh rằng trước khi mua cổ phiếu BTCS, các nhà đầu tư nên tập trung vào các yếu tố khác, chẳng hạn như dòng tiền, tương lai của công ty.

Hiện tại, BTCS đang giao dịch thấp hơn gần 85% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là $ 32,4, được thiết lập vào tháng 1 năm 2021.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn tham gia IDO Paras trên Skyward Finance

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post