Cộng hóa trị ($ CQT) là gì? Một cửa hàng duy nhất cho dữ liệu blockchain

Công nghệ dữ liệu lớn đang cho phép các doanh nghiệp phát triển với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Cộng hóa trị là một ví dụ tuyệt vời về cách tận dụng nó và đưa nó lên cấp độ tiếp theo.

Cộng hóa trị là một API hợp nhất đa chuỗi cho phép hiển thị hàng tỷ điểm dữ liệu trên một số chuỗi khối. Sử dụng một API thống nhất, duy nhất, nền tảng này đóng vai trò như một giải pháp lập chỉ mục và truy vấn cho các blockchain, cung cấp cho các nhà phát triển nhiều thông tin hữu ích để giúp họ phân bổ tài nguyên tốt hơn cho các ứng dụng phi tập trung (dApps) của họ.

Các nhà phát triển có thể sử dụng nền tảng này để tạo các điểm cuối API có thể được bán trên các thị trường dữ liệu. API Covalent cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng mới và cải tiến các ứng dụng cũ mà không yêu cầu thiết lập hoặc thay đổi cơ sở hạ tầng hiện tại.

Hơn 100 tổ chức cung cấp hàng triệu điểm dữ liệu cho cơ sở dữ liệu Cộng hóa trị. Trong khi tìm kiếm dữ liệu trên một số blockchain, người dùng có thể truy cập dữ liệu đa chuỗi chất lượng cao từ mạng.

Để bắt đầu, cần phải hiểu rằng Cộng hóa trị toàn bộ hoạt động được xây dựng trên “bồn chứa dữ liệu”, một hệ thống thu thập dữ liệu chịu trách nhiệm thu thập tất cả dữ liệu từ các chuỗi khối được kết nối với nhau và sau đó phân loại thành “mẫu khối”. Đây là cách nền tảng có thể tổng hợp dữ liệu từ một số blockchain và tạo một chỉ mục lớn mà chúng ta có thể truy cập bất cứ khi nào chúng ta muốn.

Để lưu trữ tất cả các dữ liệu này, có một vấn đề hiển nhiên: dung lượng lưu trữ. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng, Ethereum riêng blockchain có nhiều hơn 9 TB dữ liệu và nó chỉ là một trong nhiều blockchain liên kết dữ liệu của họ với Cộng hóa trị. Để khắc phục vấn đề này, các nhà phát triển đã tạo ra một cấu trúc hoạt động trong Mạng cộng hóa trị cho phép vấn đề được giải quyết. Cấu trúc này bao gồm các thành phần sau:

 • Trình xác thực: Đây là các nút đảm bảo dữ liệu được phân phối đến Mạng cộng hóa trị một cách chính xác và chính xác và đúng sự thật. Ngoài ra, chúng cung cấp hai vai trò quan trọng. Đầu tiên là đảm bảo rằng dữ liệu của mạng là chính xác và thứ hai là duy trì tính toàn vẹn của những người tham gia mạng.
 • Nhà sản xuất mẫu vật khối: Các nhà sản xuất này chịu trách nhiệm thực hiện phần chìm dữ liệu nói trên. Để thực hiện điều này, các nhà sản xuất thực hiện một nút mạng mà họ tiến hành lưu trữ dữ liệu, và dữ liệu được truy xuất từ ​​nút được phân loại dựa trên nhu cầu của mạng. Một thuật ngữ khác dành cho họ là “công cụ khai thác dữ liệu”.
 • Người lập chỉ mục: Vai trò của người lập chỉ mục dựa trên việc tạo và xuất bản kết quả trong mạng, có nghĩa là họ thu thập dữ liệu, kiểm tra độ chính xác của dữ liệu và sau đó xuất bản kết quả trong mạng lưu trữ cộng hóa trị.
 • Người trả lời: Khi nhận được một yêu cầu dữ liệu, thành phần này của hệ thống có nhiệm vụ phản hồi. Người trả lời có thể được chia thành hai loại. Người trả lời yêu cầu lưu trữ và người trả lời yêu cầu truy vấn
Xem Thêm  Cập nhật Top 6 đơn vị cho vay trả góp 100 ngày an toàn nhất năm 2021

Cộng hóa trị là duy nhất so với các lựa chọn thay thế khác trên thị trường. Thuật toán tuyệt vời của nền tảng dựa trên bốn khía cạnh chính, cho phép Covalent cung cấp cho khách hàng công cụ hiển thị và minh bạch tốt nhất có sẵn trong không gian blockchain. Các đặc điểm như sau:

Tính khả dụng của dữ liệu

Cơ sở hạ tầng của Covalent chịu trách nhiệm cho mọi giao dịch, hợp đồng và địa chỉ ví diễn ra trong hệ sinh thái của nó. Do đó, giải pháp blockchain này chịu trách nhiệm về hàng tỷ hàng dữ liệu và hàng terabyte dữ liệu, trái ngược với phần lớn các sáng kiến ​​khác trên thị trường, chỉ cung cấp số lượng dữ liệu nhỏ hơn hoặc rất nhỏ.

Không có giải pháp mã

API đa hướng là một công ty tin tưởng vào việc cung cấp cho khách hàng và người tham gia các giải pháp không mã. Do đó, sẽ không cần tìm kiếm SQL đắt tiền và phức tạp, không cần xây dựng và bảo trì đồ thị con, cũng như không cần tham gia vào các kỹ sư có tay nghề cao để chỉ truy cập dữ liệu blockchain, điều này có thể gây lãng phí lớn thời gian kỹ thuật khi thực hiện thủ công. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với một giao diện đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Xem Thêm  Theo Mike McGlone, giảm phát sẽ đưa Bitcoin và ETH lên tầm cao mới vào năm 2022

Khả năng kết hợp

Khả năng tổng hợp được coi là một yếu tố quan trọng đối với việc triển khai DeFI vì nó cho phép người dùng xây dựng các giải pháp tài chính bằng cách kết hợp các phần xây dựng từ nhiều dự án khác nhau. Do đó, API đa đường rộng lớn do Covalent cung cấp, cuối cùng cho phép các nhà phát triển thiết kế nhanh chóng các ứng dụng có thể mở rộng và giàu dữ liệu được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng dữ liệu cực kỳ chi tiết.

Hỗ trợ đa blockchain

Khả năng đa chuỗi của Co hóa trị API là một đề xuất giá trị quan trọng. Hiện tại, API Covalent hỗ trợ nhiều mạng mainnet

Lộ trình

 • Tên mã thông báo: Cộng hóa trị
 • Mã: CQT
 • Chuỗi khối: Multichain
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC20
 • Hợp đồng: 0xD417144312DbF50465b1C641d016962017Ef6240
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung: 1.000.000.000
 • Nguồn cung lưu thông: 254.842.989

Phân bổ mã thông báo

Bán mã thông báo

Dự án đang tổ chức một đợt Bán Token trên Coinlist, với ba tùy chọn:

Lịch trình phát hành mã thông báo

Trường hợp sử dụng mã thông báo

 • Quản trị: Chủ sở hữu mã thông báo có khả năng bỏ phiếu cho các đề xuất cải thiện các thông số hệ thống.
 • Đặt cọc: Đặt CQT để nhận được lợi tức đầu tư của bạn.
 • Học phí: Dùng để trả phí truy cập dữ liệu
 • Thẩm định: Để trở thành người xác nhận, bạn phải đặt CQT; trình xác thực sẽ được thưởng cho việc trả lời các truy vấn.
Xem Thêm  9D NFT là gì? Dự Án Game NFT Võ Hiệp 9D NFT Chơi Game Kiếm Tiền Sở Hữu COGI Token, Xu Hướng Mới Của GameFi

Đội

Covalent được thành lập bởi một nhóm các nhà khoa học dữ liệu, kỹ sư blockchain và cơ sở dữ liệu giàu kinh nghiệm, những người luôn cống hiến cho sự tiến bộ và phát triển của công nghệ blockchain.

 • Ganesh Swami, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập, là một nhà vật lý học và bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành dược phẩm bằng cách phát minh ra các thuật toán điều trị ung thư. Công ty đầu tiên của ông được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York. Công ty đầu tiên của ông được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York.
 • Levi Aul, CTO và Đồng sáng lập, thành lập một trong những sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên của Canada và là thành viên của nhóm IBM đã phát minh ra CouchDB.

Nhà đầu tư

Cộng hóa trị đã thu hút sự quan tâm và đầu tư từ các quỹ tiền điện tử nổi tiếng như Binance Labs, Coinbase Ventures và Alameda Research.

Đối tác

Các Cộng hóa trị dự án tiền điện tử là chìa khóa cho tất cả các cổng dữ liệu Blockchain dễ dàng có sẵn thông qua trang web của nền tảng. Đây là một dự án cung cấp số liệu thống kê và phân tích dữ liệu có thể truy cập được cho các nhà phát triển phần mềm blockchain. Các nhà đầu tư, giống như các chuyên gia tài chính, có thể dễ dàng truy cập và phân tích dữ liệu blockchain thông qua các thông số tiền tệ.

Tìm thêm thông tin:

Trang mạng: https://www.covalenthq.com/

Twitter: https://twitter.com/Covalent_HQ

Telegram: https://t.me/CovalentHQ

Bất hòa: https://discord.com/invite/VHgmzB9973

Blog: https://www.covalenthq.com/blog/

Reddit: https://www.reddit.com/r/CovalentHQ/

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Marshall

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post