Tương lai ngắn hạn của Giao thức gần phụ thuộc vào …

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Tương lai ngắn hạn của Giao thức gần phụ thuộc vào …
này nhé

Với thị trường rộng lớn hơn trông có vẻ ảm đạm vào ngày 15 tháng 12, mã thông báo NEAR của Near Protocol đã thu hút sự chú ý nghiêm túc với mức tăng hơn 90% trong khoảng thời gian 24 giờ. Mặc dù không xác định được chất xúc tác cho sự tăng đột biến này, nhưng nó đã làm rung chuyển khối lượng giao dịch đáng kể.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đã trở lại dưới 48.000 đô la và hầu hết các altcoin vốn hóa cao đang giao dịch trong màu đỏ. Vì vậy, câu hỏi liên quan bây giờ là, GẦN có phải là một khoản đầu tư tốt?

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 13,1 vào ngày 26 tháng 10, NEAR bắt đầu củng cố và trượt về phía đường kháng cự giảm dần trong tuần đầu tiên của tháng 12, nhưng cuối cùng đã phá vỡ vào ngày 8 tháng 12.

Xem Thêm  XRP cố gắng phá vỡ $ 1 lần thứ hai trong một tháng, nhưng ...

Tương lai ngắn hạn của Giao thức gần phụ thuộc vào

Nguồn: TradingView

Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 8 tháng 12, khối lượng giao dịch của đồng altcoin này cũng tăng theo giá. Nó đạt đỉnh 42,668 triệu đô la vào ngày 15 tháng 1, nhiều hơn gần 200% so với ngày hôm trước. Lý do chính xác cho sự gia tăng khối lượng vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, một lý do có thể xảy ra là MoonPay đã thông báo rằng người dùng trên khắp thế giới sẽ có thể mua các token NEAR.

Các sự kiện niêm yết thường mang tính tăng giá và thúc đẩy các cuộc biểu tình. Tại thời điểm này, cần lưu ý rằng MoonPay đã giúp các nhà đầu tư tiềm năng tiếp cận dễ dàng hơn bằng cách thông báo hỗ trợ cho NEAR. Điều này có thể giải thích một phần cho sự gia tăng khối lượng giao dịch khi giá tăng lên $ 17,50 trong cùng ngày.

Cái gì tiếp theo?

Vào tháng 10, NEAR đã khởi động một sáng kiến ​​tài trợ cho hệ sinh thái toàn cầu trị giá 800 triệu đô la. Các nhóm mục tiêu được hỗ trợ bao gồm các dự án xã hội, ứng dụng DeFi, thị trường NFT và các ngành khác có liên quan đến blockchain và xây dựng trên GẦN. Về cơ bản, nó đã thúc đẩy câu chuyện cho đồng tiền này.

Xem Thêm  Shiba Inu cảnh báo về 3 hợp đồng SHIB giả mạo được liệt kê trên Coinmarketcap

Giao thức gần cũng đã thiết lập các tia sáng trên mặt trận khả năng tương tác. Đặc biệt là sau khi hợp tác với Cardanos Ardana để kết nối khả năng tương tác của các tài sản kỹ thuật số. Những phát triển này là một yếu tố đóng góp lớn vào việc đồng tiền này tăng gần 750% trong năm. Sự chấp nhận của blockchain cũng đang tăng lên khi số lượng các hợp đồng NEAR được cung cấp hàng ngày đã tăng vọt trong những tuần gần đây.

Tương lai ngắn hạn của Giao thức gần phụ thuộc vào

Nguồn: Anatoli

Tuy nhiên, gần đây đã đạt mức ATH trên $ 17, NEAR đã điều chỉnh xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 9,2, giảm khoảng 7% trong 24 giờ qua. Bấc dài trên biểu đồ cho thấy áp lực bán cao trên thị trường vì giá hiện đã giảm xuống dưới mốc 10 đô la quan trọng một lần nữa.

Ngoài ra, Tỷ lệ Sharpe thấp của NEAR ngụ ý rằng tài sản sẽ không hoạt động tốt như một tài sản “không có rủi ro” trong cùng thời kỳ.

lân cận

Nguồn: Messari

Tuy nhiên, hoạt động tăng trưởng của đồng xu đang đạt mức cao nhất mọi thời đại, cho thấy sự phát triển lành mạnh.

Xem Thêm  CATCHY - Theo dõi ví của bạn một cách an toàn trên Telegram

lân cận

Nguồn: Sanbase

Vì vậy, nhiều người đang băn khoăn không biết giảm giá GẦN có phải là cơ hội tốt?

Nếu altcoin này tăng trên mốc 10 đô la, nó được kỳ vọng sẽ kích hoạt động lực đi lên hơn nữa. Vào thời điểm bắt đầu báo chí, hoạt động ngắn hạn của NEAR không hoàn toàn lạc quan do sự hưng phấn bán lẻ suy yếu và tỷ lệ Sharpe vẫn ở mức thấp.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post