Đã đến lúc ADA thức dậy sau giấc ngủ đông dài – đây là tình huống có thể xảy ra

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Đã đến lúc ADA thức dậy sau giấc ngủ đông dài – đây là tình huống có thể xảy ra
này nhé

Nhà phân tích Michaël van de Poppe cho biết nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) cuối cùng có thể đã thức dậy sau giấc ngủ đông kéo dài hàng tháng.

Trong một phiên chiến lược mới, Poppe nói với 162.000 người đăng ký YouTube của mình rằng sự cường điệu và tình cảm tích cực xung quanh Cardano đang “thức giấc”.

  ADA để thức dậy

“Chúng ta có thể thấy động lực hoặc sự cường điệu thực tế xung quanh việc Cardano thức dậy. Vì vậy, bạn nên xem xét điều gì nếu bạn muốn bắt đầu với Cardano? ”

Sau đó, nhà phân tích trích dẫn một số vùng giá quan trọng nơi ADA có thể tìm thấy hỗ trợ trước khi bắt đầu một đợt tăng mới.

“Tôi nghĩ điều quan trọng là chúng ta phải phá vỡ ngưỡng kháng cự quanh mức 1,31 đô la cho một lần kích hoạt khác. Vì vậy, điều đầu tiên phải nhìn vào tiềm năng lâu dài trong lĩnh vực này. Tùy chọn thứ hai là lật và hợp nhất 1,55 đô la và sau đó nhận kích hoạt ở mức 1,28 đô la. Đây là khu vực lối vào thứ hai để xem xét. ”

Xem Thêm  ESIM là gì? Tìm hiểu kiến thức về công nghệ SIM trong tương lai

Đã đến lúc ADA thức dậy từ rất lâu rồi

Nguồn: Michael van de Poppe

Bất cứ nơi nào Cardano tìm thấy sự hỗ trợ, Poppe dự đoán rằng gã khổng lồ đang ngủ quên sẽ thu được lợi nhuận lớn.

“Và sau đó, ADA có thể bắt đầu nhắm mục tiêu một cuộc biểu tình hướng tới 2 đô la hoặc thậm chí có thể hướng tới 2,33 đô la vì đó là khu vực mục tiêu tiếp theo của Cardano.”

Cardano đang giao dịch ở mức 1,53 đô la vào thời điểm báo chí, giảm gần 5% trong ngày và thấp hơn 51% so với mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào tháng 9 năm 2021.

Gần đây, công ty phát triển Cardano Input Output Hong Kong (IOHK) đã công bố kế hoạch mở rộng mạng lưới vào năm 2022. Một trong những mục tiêu mà công ty đã vạch ra là bổ sung các sidechains, là các blockchain riêng biệt được kết nối với chuỗi chính và cho phép chuyển tài sản. giữa họ.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post