Cập nhật Sàn Wex là gì? Những điều cần biết về Wex

Chào đầy đủ những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tậu tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tách phần nhiều về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc sắm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng lưỡng lự ko biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị phần.

với mong muốn đem đến cho các bạn các bài viết phân tách chất lượng tốt nhất. với phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của người mua .

tuy nhiên, vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi Anh chị sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ tậu tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

đa số những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và đông đảo chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy với cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Sàn Wex là gì? Những điều cần biết về Wex

Nhu cầu giao dịch tiền điện tử đang tăng lên từng ngày. Tuy nhiên, không phải sàn giao dịch nào cũng uy tín và đáng tin cậy. Nhiều người thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn một sàn giao dịch để tin tưởng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ giao dịch, hãy đến với Wex. Tuy chỉ là một sàn giao dịch mới nhưng Wex đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được nhiều người dùng đánh giá cao và tin tưởng.

Sàn Wex được nhiều người đánh giá cao
Sàn Wex được nhiều người đánh giá cao

Sàn Wex là gì?

Sàn giao dịch Wex còn được gọi là Crypto Wex. Đây là một cuộc trao đổi nổi tiếng hiện nay. Sàn giao dịch này đã ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2017 tại Singapore. Tuy nhiên, tên miền của Wex được đăng ký ở New Zealand.

Xem Thêm  Cập nhật SHO là gì? Liệu SHO sẽ tiếp tục trở thành trend năm nay?

Sàn giao dịch Wex được cấp phép và chấp thuận bởi cơ quan quản lý tiền tệ của Singapore, Mas. Sàn giao dịch này có giấy phép kinh doanh và hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, Wex hoạt động theo Đạo luật Chứng khoán và Hợp đồng tương lai của Singapore. Điều này giúp bạn hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi giao dịch tại Wex. Sàn giao dịch này được pháp luật bảo vệ và hoạt động theo quy định của pháp luật nên luôn đảm bảo an toàn, công khai và minh bạch.

Trong quá trình hoạt động, Crypto Wex đã phát hành đồng tiền Wex. Đây là đồng tiền riêng của nền tảng, có giá trị giao dịch tại Wex. Người dùng có thể sử dụng Wex coin để thực hiện các giao dịch trên nền tảng.

Trong quá trình hoạt động, Crypto Wex đã phát hành đồng tiền Wex
Trong quá trình hoạt động, Crypto Wex đã phát hành đồng tiền Wex

Khi Wex ra mắt, nhiều người cho rằng tiền thân của Wex là BTC-e exchange – một sàn giao dịch nổi tiếng vào năm 2016. Tuy nhiên, năm 2017, BTC-e exchange bị chính phủ Mỹ cáo buộc rửa tiền và bị FBI niêm phong.

Hiện tại, không có bằng chứng nào cho thấy mối liên hệ giữa BTC-e và Wex. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch và lựa chọn Wex để giao dịch.

Các tính năng của sàn giao dịch Crypto Wex

Tuy mới thành lập nhưng sàn giao dịch Wex đã nhanh chóng hoàn thiện và có nhiều ưu điểm vượt trội. Các đặc điểm nổi bật của sàn giao dịch này có thể kể đến như:

Nhiều loại tiền được phép giao dịch

Wex là một trong những sàn giao dịch có nhiều coin được sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể trao đổi, mua bán rất nhiều loại tiền ảo tại đây. Nổi bật trong số đó là các đồng coin nổi tiếng như Bitcoin, Litecoin, Namecoin hay Novacoin.

Ngoài ra, sàn giao dịch Wex cũng hỗ trợ người dùng giao dịch nhiều loại tiền tệ fiat. Bên cạnh các loại tiền ảo, người dùng còn có thể giao dịch bằng EUR, RUR, USD… Từ đó tạo ra các cặp tiền có giá trị cao và có thể giao dịch được.

Wex là một trong những sàn giao dịch có nhiều coin được sử dụng nhất hiện nay
Wex là một trong những sàn giao dịch có nhiều coin được sử dụng nhất hiện nay

Yếu tố an ninh

Sàn giao dịch Wex không đầu tư và được đánh giá quá cao về mặt bảo mật như nhiều sàn giao dịch khác trên thị trường. Tuy nhiên, Crypto Wex vẫn đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng khi giao dịch và đăng ký tại đây.

Sàn Wex hiện đang sử dụng hệ thống bảo mật 2 lớp. Người dùng sẽ phải thực hiện xác thực 2 yếu tố thông qua hệ thống 2FA. Điều này giúp đảm bảo an ninh, an toàn thông tin, tránh tình trạng mạo danh, lừa đảo. Ngoài ra, trang web của Crypto Wex sử dụng hệ thống bảo mật SSL, giúp lưu trữ thông tin một cách an toàn. Việc hack hệ thống hoặc đánh cắp thông tin gần như là không thể.

Xem Thêm  Cập nhật Thu nhập thụ động là gì? 12 nguồn kiếm tiền thụ động hiệu quả
Sàn giao dịch Wex chỉ hỗ trợ giao dịch trên website
Sàn giao dịch Wex chỉ hỗ trợ giao dịch trên website

Các tính năng khác tại Wex

 • Hiện tại, sàn giao dịch Crypto Wex đang hỗ trợ giao dịch trên các thị trường sau: BTC, ETH, LTC, USD, EURO, RUR. Điều này cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều lựa chọn.
 • Nền tảng hỗ trợ giao dịch: Hiện tại, Crypto Wex chỉ hỗ trợ giao diện trang web. Người dùng vẫn chưa thể sử dụng các nền tảng khác để thực hiện giao dịch. Trong thời gian sắp tới, Wex hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều nền tảng trải nghiệm hơn nữa.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Hiện tại, sàn giao dịch Wex hỗ trợ người dùng bằng 3 ngôn ngữ chính, đó là: tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Trung. Wex chưa hỗ trợ tiếng Việt. Do đó, những người mới chơi có thể gặp khó khăn trong lần đầu sử dụng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Sàn Wex hỗ trợ khách hàng 24/7, qua nhiều kênh thông tin khác nhau. Sàn giao dịch này có giải pháp riêng để hỗ trợ khách hàng. Cụ thể, Wex sẽ tạo một trang web riêng để cung cấp thông tin và các câu hỏi thường gặp cho khách hàng. Bạn có thể tìm thấy thông tin cần thiết tại đây. Ngoài ra, Wex cũng hỗ trợ khách hàng thông qua email hoặc trang twitter của họ.

Phí giao dịch tại Wex

Sàn giao dịch Crypto Wex có phí giao dịch rõ ràng và công khai. Cụ thể, phí giao dịch tại sàn giao dịch Wex được quy định như sau:

 • Phí giao dịch: đối với tất cả các giao dịch, người dùng sẽ phải trả phí là 0,2% / giao dịch, không phân biệt giá trị giao dịch nhiều hay ít.
 • Phí ký quỹ: khác với phí giao dịch, phí ký quỹ tại sàn Wex sẽ khác. Nếu người dùng gửi tiền điện tử / tiền ảo, sẽ không bị tính phí. Nếu người dùng đặt cọc, phí đặt cọc sẽ dao động từ 1 đến 20%.
 • Phí giao dịch: nếu rút tiền ảo tại Wex, người dùng sẽ phải trả phí giao dịch từ 0,001 – 0,1 tùy theo giá trị giao dịch rút. Đối với tiền pháp định, phí rút tiền sẽ cao hơn, từ 0 đến 4%.
 • Phí đầu tư: từ 1 đến 20% tùy theo hình thức đầu tư.
Crypto Wex có phải là lừa đảo không?
Crypto Wex có phải là lừa đảo không?

Phương thức thanh toán tại Crypto Wex

Tuy mới thành lập nhưng sàn Wex đã hỗ trợ người dùng rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Đặc biệt, với các loại tiền pháp định, bạn có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán trực tuyến như ADVCash hoặc Perfect Money.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn mua BHYT tự nguyện tại phường từ AZ 2021

Ngoài ra, Wex còn hỗ trợ người dùng thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, phương thức thanh toán này có mức phí khá cao nên ít được lựa chọn. Xin lưu ý, Crypto Wex chưa hỗ trợ người dùng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Do đó, bạn sẽ không thể sử dụng thẻ tín dụng của mình để thanh toán. Điều này có thể gây bất tiện cho nhiều người.

Đánh giá ưu nhược điểm của Wex

Sau khi tìm hiểu về sàn giao dịch Wex, chúng ta có thể tóm tắt một số ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch này như sau:

Về ưu điểm:

 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, nạp tiền miễn phí bằng các loại tiền ảo
 • Hỗ trợ giao dịch nhiều loại coin, nhiều loại tiền giao dịch khác nhau.
 • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, 24/7
 • Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Bên cạnh đó, sàn giao dịch này cũng tồn tại một số nhược điểm như:

 • Chỉ hỗ trợ giao dịch qua website
 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng chưa được hỗ trợ
 • Chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt

Crypto Wex có phải là lừa đảo không?

Khi tìm hiểu về sàn Wex, vấn đề lừa đảo luôn được nhiều người quan tâm. Kể từ khi thành lập, Wex chưa từng dính bất kỳ vụ bê bối hay tin đồn nào về việc lừa đảo, trộm tiền. Ngay khi có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, bạn cũng có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Mặc dù có nhiều tin đồn về việc Crypto Wex có cùng một ông chủ với BTC-e, nhưng vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng về vấn đề này. Trong nhiều năm hoạt động, Crypto Wex chưa từng để lộ thông tin khách hàng hay bị hacker tấn công. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch tại đây.

Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu rõ về sàn Wex. Tuy mới thành lập nhưng Wex đã nhanh chóng khẳng định được chất lượng và uy tín của mình. Tuy nhiên, trước khi quyết định giao dịch, bạn cần cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng để tìm ra giao dịch phù hợp nhất, an toàn nhất cho mình.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post