Đầu tư mạo hiểm Gate.io vào SEBA

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Đầu tư mạo hiểm Gate.io vào SEBA
này nhé

Gate Ventures, chi nhánh liên doanh của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu Gate.io, đã thông báo tham gia vào vòng Series C trị giá 119 triệu đô la của Ngân hàng SEBA với tư cách là thành viên liên kết với Altive. Được thành lập vào năm 2018, Ngân hàng SEBA có trụ sở chính tại Zug, Thụy Sĩ và được FINMA cấp phép cung cấp các dịch vụ ngân hàng, giao dịch và lưu ký kỹ thuật số cho các tổ chức và các nhà đầu tư có giá trị ròng cao (HNWIs).

SEBA

Hiện tại, SEBA được hỗ trợ tại hơn 25 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với mức tăng trưởng hàng năm hơn 1.400% về khối lượng giao dịch.

Gate Ventures tin rằng SEBA có lợi trong việc thu hút sự chấp nhận ngày càng tăng của các tài sản kỹ thuật số bởi các tổ chức, từ đó sẽ biến đổi toàn bộ thị trường tiền điện tử. Sau vòng tài trợ, SEBA sẽ tìm cách xin giấy phép ở Abu Dhabi, Hồng Kông và Singapore, mở rộng hoạt động và tăng cường sự hiện diện của mình tại các khu vực địa lý quan trọng.

Xem Thêm  Mới nhất Arcblock (ABT) là gì? Tìm hiểu chi tiết và cách tạo ví đồng ABT coin

“Gate Ventures được thành lập với mục đích đầu tư vào các công ty mới thú vị trong không gian tiền điện tử. Chúng tôi tin rằng thị trường ngân hàng tiền điện tử vẫn còn nhiều dư địa để phát triển, tạo cơ hội tốt cho các nhà đổi mới thúc đẩy tăng trưởng. Khi ngày càng có nhiều người tham gia vào ngành để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về lưu ký tổ chức và cho phép các nhà đầu tư lưu trữ và sử dụng tiền điện tử một cách an toàn, chúng tôi tin rằng SEBA đang ở một vị trí duy nhất để tăng trưởng, ”Marie Tatibouet, Giám đốc Tiếp thị tại Gate.io cho biết.

Thị trường tiền điện tử vừa chứng kiến ​​làn sóng đầu tiên của dòng vốn tổ chức và Gate Ventures tin chắc rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để đầu tư vào các ngân hàng kỹ thuật số như SEBA. Với sự chấp nhận của nhiều nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng tiền điện tử hơn, sự chấp nhận của các tổ chức dự kiến ​​sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Một khi cầu nối được tạo ra giữa TradFi và tài chính phi tập trung, chắc chắn việc áp dụng hàng loạt sẽ theo sau.

Xem Thêm  ADA, BNB và hai altcoin này đang đưa ra các tín hiệu không có trong thị trường gấu, theo KOL Nicholas Merten

Giới thiệu về Gate Ventures

Gate Ventures là một công ty đầu tư mạo hiểm toàn cầu tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng, hệ sinh thái và ứng dụng phi tập trung sẽ định hình lại thế giới trong thời đại kỹ thuật số. Được hỗ trợ và hỗ trợ bởi hệ sinh thái Gate.io, Gate Ventures cung cấp cho cộng đồng tiền điện tử tài trợ, nguồn lực hoạt động và kiến ​​thức chuyên môn để đổi mới thế hệ tiếp theo.

Bài viết này chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, đây không phải là lời khuyên đầu tư !!!

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post