Đế chế AAA Imperium Super Reverse đầu tiên của Avalanche đã đóng thành công khoản tài trợ hạt giống 2,1 triệu đô la

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Đế chế AAA Imperium Super Reverse đầu tiên của Avalanche đã đóng thành công khoản tài trợ hạt giống 2,1 triệu đô la
này nhé

Đế chế AAA Imperium Super Reverse đầu tiên của Avalanche đã đóng thành công khoản tài trợ hạt giống 2,1 triệu đô la.

Đế chế AAA Imperium Super Reverse đầu tiên của Avalanche đã đóng thành công khoản tài trợ hạt giống 2,1 triệu đô la

Imperium Empires đã huy động thành công 2,1 triệu đô la tài trợ hạt giống để xây dựng siêu thị vũ trụ hạng AAA đầu tiên trên thế giới. Một kỷ nguyên mới của GameFi 2. bắt đầu với sự kết hợp độc đáo của:

 • Giảm phát Tokenomics thông qua đốt cháy NFT trong các trận chiến PvP
 • Trò chơi hóa DeFi và quyền truy cập vào DeFi cho 3 tỷ người chơi trên toàn thế giới và
 • Tối ưu hóa lối chơi cốt lõi xung quanh các gia tộc để người chơi có thể kiếm tiền cùng với bạn bè của họ theo nhóm.

Đế chế AAA Imperium Super Reverse đầu tiên của Avalanche đã đóng thành công khoản tài trợ hạt giống 2,1 triệu đô la

Vòng đầu tư do GBV Funds và 3 Arrows Capital đồng dẫn đầu, với sự tham gia bổ sung từ Quỹ Avalanche (một tổ chức giám sát các khoản tài trợ để phát triển hệ sinh thái), Avatar (Quỹ Avalanche Asia Star) và Avalaunch (bệ phóng lớn nhất trong hệ sinh thái Avalanche). ).

Nó cũng đã nhận được các khoản đầu tư từ A&T Money, CMS Money, COLONY, KeyChain Cash, Kyros Ventures, Muhabbit Cash Ventures, Paramount Funds và TPS Cash.

“Chúng tôi rất ấn tượng với tầm cỡ của nhóm Imperium Empires và tự hào hỗ trợ Cliff và nhóm của anh ấy trong việc xây dựng một trò chơi blockchain trên Avalanche với đồ họa và lối chơi chất lượng AAA, thiết kế tokenomics tốt, DeFi tích hợp và guild cơ khí. Chúng tôi mong muốn giúp nhóm tại Imperium Empires đạt được tầm nhìn của họ trong việc đưa các trò chơi blockchain vào thị trường trò chơi đại chúng. ”

– Kyle Davies, Đồng sáng lập và Chủ tịch của Three Arrows Funds

Đế chế AAA Imperium Super Reverse đầu tiên của Avalanche đã đóng thành công khoản tài trợ hạt giống 2,1 triệu đô la

Imperium Empires là siêu không gian RTS MMO thứ 3 được thiết lập để phá vỡ mô hình trò chơi blockchain Hưởng thụ để nhận tiền (P2E) hiện tại bằng cách giải quyết 4 vấn đề chính thường gặp trong hầu hết các trò chơi blockchain:

 • Đồ họa kém và lối chơi hạn chế: Nói một cách đơn giản, những trò chơi này không thú vị để chơi
 • Siêu lạm phát và Token không bền vững: Không có cơ chế viết NFT nào để giữ cho nguồn cung NFT luôn ở mức cao và phần thưởng trò chơi có thể kiếm được sẽ nhanh chóng cạn kiệt và sụp đổ khi số lượng người chơi tăng lên
 • Thiếu tích hợp DeFi sâu: Hầu hết các dự án GameFi không giữ lời hứa của họ trong lĩnh vực “Fi” và
 • Việc thiếu lối chơi dựa trên gia tộc kết nối các thành viên trong gia tộc và làm cho việc chơi game trở thành một trải nghiệm xã hội.
Xem Thêm  PixelSQUID là gì? Dự án Metaverse mới 100% GameFi x DeFI x NFT và thông tin về PS Token

Các giải pháp của Đế chế Imperium cho những vấn đề này bao gồm:

 • Xây dựng đồ họa và lối chơi chất lượng vào siêu thị Imperium với sự trợ giúp của đội ngũ nhà phát triển trò chơi nội bộ, nhà thiết kế trò chơi và nhà phát triển blockchain giàu kinh nghiệm
 • Tích hợp các cơ chế ghi NFT độc đáo cho phép các NFT (ví dụ như tàu vũ trụ) bị hư hại hoặc phá hủy trong các khu vực PvP mà người chơi sẵn sàng tham gia
 • Gamifying DeFi và đóng vai trò là cầu nối kết nối 3 tỷ người chơi trên toàn thế giới sử dụng giao thức DeFi. Thông qua quan hệ đối tác với Trader Joe, BenQi và Generate Yak, Imperium Empires đặt mục tiêu trở thành trung tâm cờ bạc của các giao thức DeFi hàng đầu trên Avalanche, để người chơi có thể tận hưởng những lợi ích của DeFi mà không cần phải học nhiều về các khái niệm như TVL và mỏ thanh khoản và
 • Kiếm tiền theo nhóm mang tính đột phá, nơi người chơi tham gia và cạnh tranh trong các gia tộc – Các Bang hội cũng có thể dễ dàng tìm, quản lý và đào tạo các thành viên hoặc học giả trong bang hội của họ thông qua hệ thống quản lý bang hội và học giả chính thức của Đế chế, được phát triển cho các bang hội.

“Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Cliff và nhóm tại Imperium Empires trong việc giới thiệu metaverse GameFi sắp tới của họ trên AVAX. Từ những cuộc thảo luận đầu tiên, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi sự hiểu biết sâu sắc của nhóm về các vấn đề hiện tại nảy sinh trong hầu hết các dự án GameFi. Chúng tôi mong muốn làm việc với nhóm của bạn về các thiết kế tokenomics để đảm bảo mô hình GameFi bền vững và hấp dẫn. ”

– Christian Ng, Hiệu trưởng và Quỹ GBV

Với phần lớn trong số 3 tỷ người chơi trên toàn thế giới vẫn đang chơi các trò chơi blockchain, Imperium Empires tự tin rằng đồ họa, lối chơi và hệ thống gia tộc được thiết kế tốt của mình sẽ mở rộng phạm vi của các trò chơi blockchain và đưa các trò chơi không phải tiền điện tử bản địa đến siêu thị Đế chế thế giới.

Xem Thêm  PlayPad là gì ? Mạng thanh toán tài chính phi tập trung trên blockchain và token PPAD

Tìm hiểu thêm từ họ Twitter và xem đoạn giới thiệu trên Youtube.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post