Rainbow Bunny là gì? Review Dự Án Meme Rainbow Bunny Đáng Đầu Tư Nhất 2023

Rainbow Bunny – Dự Án Meme Rainbow Bunny Thỏ Bảy Màu, một trong những hình ảnh truyền cảm hứng và được yêu thích bởi giới trẻ và cộng đồng người hâm mộ Hoạt hình.

Là biểu tượng hoạt hình được rất nhiều người yêu thích vì nó luôn thể hiện sự tích cực, năng động và sáng tạo trong mọi hoạt động. Nó cũng là một nhân vật mẫu mực cho giới trẻ, giúp họ hình dung sự trung thành, tự lập và không ngại khó khăn trong cuộc sống. Rainbow Bunny cũng giống như “Momoji Coin” luôn là một nguồn cảm hứng và động lực cho những người xem nó, giúp họ khám phá và phát triển năng lượng tích cực trong mình.

Vậy Rainbow Bunny là gì? Dự án mang lại nền kinh tế như thế nào cho các nhà đầu tư? Hãy xem qua bài viết dưới đây nhé

Rainbow Bunny là gì?

Rainbow Bunny

Rainbow Bunny đã trở thành biểu tượng meme đình đám của năm 2023 và là mã thông báo hàng đầu trong việc tạo mạng xã hội cho cộng đồng không gian tiền điện tử. Đó sẽ là một phong trào không hề nhỏ. Trên BSC Network có rất nhiều dự án lừa đảo với mức phí rất cao, và đây sẽ là lúc Rainbow Bunny thể hiện một sân chơi minh bạch và mang lại giá trị cho cộng đồng.

Đội ngũ phát triển của chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư vào quỹ phát triển tài năng cho giới trẻ và các công việc tình nguyện trên khắp đất nước, bằng cách sử dụng một phần của quỹ của chúng tôi. Thông qua các tổ chức từ thiện chính thống, chúng tôi mong muốn mang lại sự trong sạch và phát triển cho cộng đồng meme và cộng đồng hoạt hình của giới trẻ.

Rainbow Bunny là một mã thông báo được tạo ra và sẽ được trao cho cộng đồng, để họ sở hữu và quản lý nó. Sự phân cấp quyền lực này đã cho phép Rainbow Bunny phát triển thành một dự án 100% hướng đến cộng đồng với những người nắm giữ tương tác nhiều hơn và phát triển nhanh hơn hàng ngày so với các dự án meme thông thường.

Xem thêm: Review dự án sonorus network

Điều này cũng đã giúp Rainbow Bunny trở thành một dự án trong sạch, không bị tổn hại bởi bất kỳ sự ham muốn cá nhân nào. Thay vào đó, nó được phát triển và quản lý bởi cộng đồng, với những người nắm giữ tương tác nhiều hơn đóng góp vào quá trình phát triển của nó.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Sàn Bittrex - Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Và Mua Bán Coin Trên Sàn Giao Dịch Thanh Toán Bittrex

Và bằng cách không giữ bất kỳ quyền sở hữu nào, Rainbow Bunny cũng trở thành một dự án công bằng và minh bạch, mà không ai có thể sở hữu hoặc điều khiển nó cho mục đích cá nhân. Điều này cũng đã giúp nó trở thành một trong những dự án meme phát triển nhanh nhất và phổ biến nhất trong lịch sử.

Các kênh truyền thông Rainbow Bunny

Website chính thức: https://rbfantoken.com/

Kênh TW: https://twitter.com/RBFantoken

Nhón Tele: https://twitter.com/RBFantoken

Tầm nhìn của dự án Rainbow Bunny

Rainbow Bunny la gi

Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội để đầu tư vào x100000 với Safemoon hoặc x1000000000 với Shiba Inu, hãy đảm bảo để kiểm tra x1000000000 với Rainbow Bunny lần này. Đây sẽ là một dự án sẽ tạo ra một lịch sử mới cho cộng đồng meme.

Người sở hữu Rainbow Bunny sẽ được hưởng phần thưởng cho việc nắm giữ mã thông báo, và phần thưởng này đã được thiết kế để trở thành mã thông báo giảm phát. 4% của tất cả các giao dịch mua và bán sẽ được chia cho những người nắm giữ mã thông báo. Tất cả những gì bạn cần làm là giữ Rainbow Bunny trong ví của mình, và phần thưởng sẽ tự động được thêm vào ví của bạn. Đó sẽ là nguồn thu nhập thụ động cho bạn.

Việc nắm giữ mã thông báo Rainbow Bunny không chỉ giúp bạn hưởng phần thưởng, nó còn giúp bạn có một vai trò trọng yếu trong việc phát triển và quản lý dự án này. Do Rainbow Bunny được phát triển và quản lý bởi cộng đồng, nên những người nắm giữ nó có thể tham gia vào quá trình phát triển và quyết định các vấn đề quan trọng của dự án.

Rainbow Bunny sẽ xây dựng một không gian tiền điện tử cộng đồng duy nhất, trong đó những người đầu tư được tích hợp vào dự án từ quan điểm cộng đồng và phát triển. Đây sẽ là một không gian cho phép cộng đồng đồng nghĩa và hòa bình, trong đó mọi người có thể tham gia vào việc phát triển dự án và giao tiếp với nhau về những đề xuất và ý tưởng mới.

Cùng với việc xây dựng không gian tiền điện tử cộng đồng, Rainbow Bunny cũng sẽ giúp tăng cường sự trao đổi và hợp tác giữa các thành viên của cộng đồng. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả của dự án và tạo ra những kết quả tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Mục tiêu dự án

Để đảm bảo tính minh bạch của dự án, Nhóm RBF luôn cố gắng để hợp tác và trao đổi thông tin với các thành viên của cộng đồng. Nhóm RBF cũng luôn mong muốn đại diện cho tất cả các thành viên của cộng đồng và đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội tham gia vào quyết định hướng đi của dự án. Để đạt được mục tiêu này, Nhóm RBF thường xuyên tiến hành bỏ phiếu truyền thông và thêm các tình nguyện viên mới vào nhóm để đảm bảo sự đại diện cho tất cả các thành viên của cộng đồng.

Xem Thêm  Cập nhật Drift là gì? Tìm hiểu về nền tảng gọi xe phi tập trung tiên phong

Ví dụ: các phiếu bầu của cộng đồng đã được thực hiện trên hou để phân bổ tiền cho các sàn giao dịch tập trung vào, nơi trú ẩn nào để quyên góp và thậm chí sử dụng logo nào cho mã thông báo RBF. Nhóm RBF hy vọng sẽ phát triển hệ thống này thành 4 hệ thống quản trị dựa trên các cổ phần của RBF.

Nguồn: https://vuongchihung.com/rainbow-bunny-la-gi/

Lộ trình phát triển dự án Rainbow Bunny

Lộ trình dự án

Lộ trình phát triển dự án Rainbow Bunny đã được quyết định từ lâu và được thiết kế để đạt được nhiều mục tiêu khác nhau. Trong một giai đoạn đầu, dự án sẽ tập trung vào xây dựng cơ sở dữ liệu và hệ thống để cung cấp cho các thành viên của cộng đồng các tính năng và dịch vụ hữu ích.

Trong giai đoạn tiếp theo, Nhóm RBF sẽ tập trung vào việc tăng cường sự trao đổi và hợp tác giữa các thành viên của cộng đồng, và xây dựng các chương trình hỗ trợ cho các tình nguyện viên.

Trong giai đoạn cuối cùng, Nhóm RBF sẽ tập trung vào việc phát triển các chương trình tài trợ cho các tổ chức tình nguyện và các hoạt động phát triển cộng đồng trên toàn thế giới. Nhóm RBF tin rằng việc hoàn thành các mục tiêu này sẽ giúp đảm bảo sự phát triển bền vững của dự án Rainbow Bunny và giúp cộng đồng tiến bộ hơn trong tương lai.

Giai đoạn 1: 

 • Marketing
 • Xây dựng 5.000 thành viên Telegram
 • Phát triển Meme
 • Airdrop
 • Whitepaper V1
 • Chiến dịch từ thiện

Giai đoạn 2:

 • Thuê KOL marketing
 • List trên Coingecko
 • Xây dựng 10.000 thành viên Telegram
 • 10.000 holders

Giai đoạn 3:

 • Phát triển website
 • Thuê KOL youtube
 • List trên sàn CEX

Giai đoạn 4: 

 • 100.000 Holders
 • Thúc đẩy Marketing
 • Phát triển donate cho livestream

RBF token là gì?

Rbfantoken

Token RBF được sử dụng bởi cộng đồng người hâm mộ Anime và Hoạt hình. Nó được xem như một biểu tượng của sự yêu thích và tình cảm của họ đối với những nội dung này.

Thông tin RBF token

 • Tên : Rainbow Bunny Fantoken
 • Token Decimals: 9
 • Token: RBF
 • Tổng cung: 100.000.000.000.000 RBF
 • Bán trước: 63.000.000.000.000 RBF
 • Thanh khoản: 29.070.000.000.000 RBF
 • Tỷ giá niêm yết ban đầu: 1 BNB = 400.000.000.000 RBF
 • Contract: 0x7658fF8F4044C41d4D7F1Cb4FB9Abef1e4db5e99

Phân bổ token RBF

RBF token được mở bán sớm trên Pinksale từ ngày 9/1/2023, đây sẽ là cơ hội giúp bạn gia tăng tài sản khi sở hữu sơm token này

 • Thuế giao dịch 10% khi mua và 10% khi bán.
 • Thuế thấp để giữ Nhóm thanh khoản ở tỷ lệ tuyệt vời với vốn hóa thị trường. Các loại thuế được chia thành bốn lĩnh vực dựa trên mỗi lần mua và bán: tiếp thị, sử dụng khi giá giảm & từ thiện, trả cho chủ sở hữu và phí phát triển dự án.
 • Marketing : 3% tiền được gửi đến ví tiếp thị, Mua lại và đốt
 • Rewards : 4% cho mỗi giao dịch được trả cho người nắm giữ
 • Development Fee : 2% Hướng tới phát triển hơn nữa
 • 1%: dùng làm từ thiện
Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi

Phân bổ token

Làm thế nào để sở hữu RBF token

Hiện tại RBF token đang được mở bán presale trên pinksale với tỷ giá 1 BNB = 400.000.000.000 RBF, bạn có thể sở hữu sớm để có cơ hội X5-X10 tài sản.

Sau khi publish RBF, bạn hoàn toàn có thể mua trên các sàn liên kết như Poooccoin, Pancakeswap với contract 0x7658fF8F4044C41d4D7F1Cb4FB9Abef1e4db5e99

Đối tác và các nhà đầu tư Rainbow Bunny

Đối tác

Cộng đồng dự án Rainbow Bunny

Hiện tại cộng đồng đang có 1.072 người theo dõi.

Cộng đồng

Ngoài ra, các bạn vẫn có thể trao đổi các vấn đề liên quan đến dự án tại Telegram với hơn 2.200 thành viên

rbf token

Những thắc mắc liên quan dự án Rainbow Bunny

1. Rainbow Bunny Fan Token là gì?

RBF là coin đại diện cho cộng đồng yêu thích Anime và Hoạt hình.

2. Mục đích của RBF là gì?

Nhóm phát triển sẽ sử dụng 1% phí giao dịch để tài trợ cho hoạt hình và anime trên toàn thế giới.

3. Ngoài việc đóng góp cho bộ phim hoạt hình, RBF có thể sử dụng vào việc gì khác?

RBF sẽ mang lại giá trị ròng 1 meme coin cho những ai yêu thích Hoạt hình và Anime. Ngoài ra, nhóm phát triển sẽ sử dụng % từ phí giao dịch để hỗ trợ thêm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

4. Mua RBF ở đâu?

RBF sẽ được liệt kê càng sớm càng tốt. Vui lòng theo dõi và hỗ trợ RBF trên nền tảng bệ phóng Pinksales và Pancakeswap

5. % phí giao dịch RBF?

Tổng phí giao dịch sẽ là 10%, trong đó 3% sẽ được sử dụng cho ngân sách tiếp thị và những người nắm giữ sẽ chia sẻ 4% và 3% chi phí hoạt động của nhóm phát triển.

6. Định hướng phát triển của RBF?

Nhóm phát triển RBF không giữ mã thông báo; chúng tôi sẽ phát triển RBF thành một đồng xu dành cho cộng đồng yêu thích Anime và Thổ 7 Mẫu. Chúng tôi muốn mang hình ảnh chú thỏ ngộ nghĩnh này ra thế giới. Tất cả ngân sách của đội sẽ đến từ thuế.

7. Kế hoạch marketing dự án Rainbow Bunny?

Nhóm phát triển RBF đã liên hệ với Kols, cũng như các kênh phổ biến. Hãy cùng chờ đợi sự bùng nổ của RBF vào năm 2023.

Kết luận

Bắt đầu như một dự án meme thuần túy đơn giản, trong thời gian tới hy vọng Rainbow Bunny sẽ bùng nổ tối đa khi đội ngũ nhà phát triển và cộng đồng gắn bó chặt chẽ, thống nhất hành động vì một đích chung.

Với những thông tin hữu ích về dự án Rainbow Bunny, hy vọng bạn đã có được sự lựa chọn ưng ý cho khoản đầu tư của mình, mọi thắc mắc vui lòng để lại ở phần bình luận nhé

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (5 bình chọn)