DeltaFi ($ DELFI) là gì? Sàn giao dịch phi tập trung hiệu quả nhất thế giới

Chào rất nhiều những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tậu tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tích tất cả về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc sắm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng phân vân ko biết lựa chọn sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang sở hữu trên thị phần.

với mong muốn đem đến cho các bạn các bài viết phân tích chất lượng phải chăng nhất. với phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của khách hàng.

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ tậu tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

số đông những bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và hồ hết chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề DeltaFi ($ DELFI) là gì? Sàn giao dịch phi tập trung hiệu quả nhất thế giới

 

DeltaFi là một sàn giao dịch phi tập trung với các giải pháp tạo thị trường thông minh. Trên hết, có thể xây dựng nhiều giao thức DeFi khác nhau.

DeltaFi đang thúc đẩy không gian này tiến lên phía trước với thiết kế và công nghệ mới của chúng tôi, mở ra kỷ nguyên mới của các sàn giao dịch phi tập trung, xây dựng nhà tạo thị trường tự động (AMM) hiệu quả nhất thế giới trên Solana và đổi mới không gian với thiết kế AMM thông minh.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Tầm nhìn là cung cấp cho các nhà giao dịch, nhà cung cấp thanh khoản và các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp trải nghiệm người dùng tối ưu:

 • nền tảng tạo thị trường dễ dàng nhất cho các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp,
 • kinh nghiệm tối ưu của nhà giao dịch với việc giảm thiểu tổn thất vô thường, và
 • lợi nhuận bền vững cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Mục tiêu là xây dựng cơ sở hạ tầng cho những đổi mới DeFi trong tương lai với thu nhập cố định, quyền chọn nhị phân và các giải pháp DeFi khác. Thay vì xây dựng các giao thức như vậy bởi nhóm, hãy xây dựng một cộng đồng nhà phát triển cho những đổi mới như vậy.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Những thách thức của các giao thức hiện có

Thanh khoản hiện tại trong các giao thức DeFi khác nhau được phân đoạn. Dự án đang xây dựng trung tâm thanh khoản trên Solana với chức năng chuỗi chéo.

Giống như các sàn giao dịch tập trung, Orderbook DEX chẳng hạn như Serum cung cấp trải nghiệm giao dịch quen thuộc nhất cho các nhà giao dịch và các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp. Trong khi đó, các DEX dựa trên nhóm thanh khoản cung cấp cho các nhà cung cấp thanh khoản cơ hội thu lợi nhuận và thu lợi nhuận từ thanh khoản đã ký gửi.

Xem Thêm  Polkaswap là gì? Những thông tin về nền tảng giao dịch Polkaswap trên Polkadot

Giữ lợi ích của việc cung cấp thanh khoản, đó là cung cấp trải nghiệm giao dịch tối ưu giống như trao đổi dựa trên sổ lệnh cho các nhà giao dịch và các nhà tạo lập thị trường.

Ưu điểm của Giao thức DeltaFi

Nó được xây dựng trên Solana, nhanh như chớp và có thể mở rộng.

Với các thuật toán thông minh trên chuỗi và nhóm thanh khoản được cá nhân hóa, Dự án giảm thiểu trượt giá.

Lộ trình

Các chỉ số chính

 • Tên Token: DeltaFi
 • Mã: DELFI
 • Chuỗi khối: Solana
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại Token: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 1.000.000.000
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ Token

Lịch trình phát hành Token

Đang cập nhật…

Trường hợp sử dụng Token

Dự án áp dụng khái niệm cấp tiến về canh tác thương mại. Để thưởng cho người dùng giao thức sớm, mỗi giao dịch được thưởng bằng DeltaFi Token cũng vậy. Số lượng giao dịch càng lớn thì phần thưởng cho mỗi giao dịch càng lớn.

Đang cập nhật…

Bán Token

DeltaFi— Chi tiết IDO

 • Mã thông báo: $ DELFI
 • Giá mỗi Token: 0,5
 • Số lượng Token: 2.000.000 DELFI
 • Đơn vị tiền tệ được chấp nhận: USDC
 • Tổng số tiền tăng trong Bán công khai: $ 1.000.000 USDC
 • Phân bổ: Đã mở khóa
Xem Thêm  YooShi là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token YOOSHI

DeltaFi— Dòng thời gian IDO (UTC)

 • Bắt đầu whitelist: Ngày 12 tháng 1 năm 2022–2: 00: 00 CH
 • Kết quả xổ số trong whitelist: 14 tháng 1, 2022–4: 00: 00 CH
 • Bắt đầu bán hàng: 14 tháng 1, 2022–4: 00: 00 CH
 • Phân bổ: TBA

Làm thế nào để sở hữu Token?

Mua DELFI trên Solanium và DeltaFi

Cộng đồng

Dự án đã vượt mốc 37.000 người theo dõi trên Twitter

Nhóm / Người sáng lập

Nhóm bao gồm các kỹ sư blockchain và máy học đẳng cấp thế giới, các nhà tiếp thị tiền điện tử và các nhà thiết kế có con mắt quan tâm để có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Đối tác

Đang cập nhật…

Dự án cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn, tạo ra một chương trình tiền thưởng hấp dẫn cho những người săn tiền thưởng, mũ trắng, tin tặc có đạo đức và người dùng cộng đồng.

Tìm thêm thông tin về DeltaFi:

Trang web: https://www.deltafi.ai/

Twitter: https://twitter.com/deltafi_ai

Telegram: https://t.me/deltafi_labs

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Elise

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post