Discord là gì? Hướng dẫn tạo và tham gia Máy chủ trong Discord

Chào toàn bộ những bạn người đọc thân mến, là một ai đó hay lùng mua trực tuyến trên internet nên tôi dành thì giờ phân tách hầu hết về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong những bạn lúc mua một sản phẩm nào đó cũng đã từng chờ đọi không biết chọn lựa kết quả nào là ưu việt nhất trong rất nhiều các loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên thị phần.

Mang mong mỏi đem đến cho cả gia đình các bài ghi chép phân tách giá trị phải chăng nhất. Có định hướng ưu việt nhất, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng mang mỗi yêu cầu cá nhân của mọi người.

Nhưng , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng ấy , mọi anh chị em sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng nhà cung ứng sắm sắm lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho thị phần này.

Toàn bộ những thông tin đánh giá phân tách trên đều được thống kê chăm bón và vô số cụ thể báo cáo để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đó mang cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Discord là gì? Hướng dẫn tạo và tham gia Máy chủ trong Discord

Discord là gì?

Bất hòa là một phần mềm trò chuyện bằng giọng nói và văn bản cho phép game thủ trò chuyện với những người khác đang chơi cùng trò chơi với họ. Discord được xây dựng trên Electron framework sử dụng công nghệ web và được phát hành vào tháng 5 năm 2015. Phần mềm bắt đầu phát triển vào đầu năm 2016 với gần 3 triệu người dùng. Chỉ trong 2 năm, đã có hơn 90 triệu người dùng Discord, con số này vẫn đang tiếp tục tăng cho đến ngày nay.

Discord là gì?  Hướng dẫn tạo và tham gia Máy chủ trong Discord

Bất kỳ ai cũng có thể tạo một máy chủ để thảo luận bất cứ điều gì họ muốn với mọi người trong Discord. Điều này hoàn toàn miễn phí với nền tảng kỹ thuật số để tương tác nội bộ. Nhờ các tính năng VoIP tuyệt vời cộng với tính bảo mật tuyệt đối, discord cũng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác như mạng xã hội hoặc tổng đài nội bộ…

Các kênh liên lạc chính hiện được sử dụng trong game là chat text hoặc voice chat (chỉ một vài game hỗ trợ, đa số sử dụng text chat) và chỉ hoạt động khi game thủ đang trong trận đấu. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng kênh liên lạc được cung cấp trong game, người chơi sẽ bị hạn chế trong việc thảo luận chiến thuật với đồng đội. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu trên, Discord – phần mềm chat dành riêng cho game thủ đã ra đời. Giao diện bất hòa Giá cả đơn giản, trực quan, thân thiện và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Ngoài ra, nhờ Discord, game thủ có thể tạo kênh trò chuyện riêng và mời bạn bè cùng tham gia, tiết kiệm thời gian chờ đợi trước khi bắt đầu trận đấu.

Xem Thêm  TOP 30 ứng dụng chơi game Kiếm Tiền Thật, Kiếm Tiền Nhận Thẻ Cào HOT nhất 2021

Các tính năng nổi bật đã biết của Sự bất hòa bao gồm: trò chuyện trực tuyến; trò chuyện; trao đổi thông tin bao gồm tệp, hình ảnh, liên kết, v.v.; Sử dụng Bots…

Discord có 2 nền tảng sử dụng:

  • Thông qua phần mềm máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động, nền tảng này cung cấp đầy đủ chức năng của Discord.
  • Sử dụng trực tiếp trên website: nền tảng này phù hợp nếu bạn chỉ cần lấy thông tin nhanh từ nhóm chỉ với tên đăng nhập và sử dụng. Tuy nhiên, số lượng chức năng trên web sẽ hạn chế hơn so với ứng dụng hoặc phần mềm.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Discord

Discord chưa hỗ trợ tiếng Việt, vì vậy phần bên dưới sẽ Hướng dẫn sử dụng Discord cơ bản.

Do việc sử dụng trực tiếp trên web không khai thác hết mọi khía cạnh nên người dùng thường tải về máy tính hoặc thiết bị di động dưới dạng ứng dụng hoặc phần mềm.

Hướng dẫn tải phần mềm Discord miễn phí

– Truy cập web: https://discordapp.com/

– Xuất hiện 2 tùy chọn như hình: sử dụng ứng dụng Discord và sử dụng Discord trên web

– Mở tệp Discord đã tải xuống và tiến hành cài đặt

Hướng dẫn sử dụng Discord

Ở đây chỉ hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng Discord. Một số tính năng nâng cao của Discord chỉ được giới thiệu do quá trình cài đặt phức tạp và khó khăn.

Đăng ký tài khoản Discord

Bước 1. Truy cập trang chủ: https://discordapp.com/

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Kyna For Kid Lừa Đảo? Có Nên Học Tại Kyna For Kid Không?

và nhấp vào “Đăng nhập”

Bước 2. Nhấp vào “Đăng ký”

Bước 3. Điền vào biểu mẫu

Kết bạn trong bất hòa

kết bạn trong Discord thì bạn cần sử dụng ID (bao gồm tên người dùng và thẻ). Để xem ID của bạn, bạn cần bật Giao diện bất hòa lên và nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

– Nhập “Tài khoản của tôi”

Kết bạn trong Discord bằng cách làm theo các bước sau:

  • Nhấp vào “Thêm bạn bè” ở góc trên bên trái của màn hình
  • Nhập ID người dùng và nhấp vào “Gửi yêu cầu kết bạn”

Hướng dẫn tạo và tham gia Máy chủ trong Discord

Mỗi Máy chủ bất hòa là một môi trường riêng biệt cho phép một cộng đồng tương tác với nhau. Máy chủ không được liên kết. Trong mỗi máy chủ có các kênh riêng biệt cho người dùng.

Để bắt đầu tạo Máy chủ, hãy nhấp vào biểu tượng thêm Máy chủ như hình dưới đây

– Nhấp vào “Mời vào máy chủ”

Bạn có thể trực tiếp mời bạn bè của mình tham gia Máy chủ. Hơn nữa, bạn có liên kết máy chủ để gửi cho bất kỳ ai cho phép họ tìm thấy máy chủ của bạn và yêu cầu tham gia.

Tương tự, để tham gia máy chủ của người khác, bạn cần được mời hoặc biết liên kết máy chủ của họ để gửi yêu cầu tham gia.

Giới thiệu cài đặt nâng cao trong Discord

  • Thêm kênh và chỉ định quyền trong các kênh.
  • Thêm bot vào Discord
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post