Dropshipping là gì? Hướng dẫn cách Kiếm tiền Shopee Dropshipping đầy đủ nhất 2021

“Dropship Shopee”, Dropshipping với Shopee” hay “Cách làm Dropship với Shopee” đang là những từ khóa cực kỳ HOT trong 1 – 2 năm trở lại đây. Nếu tìm kiếm các từ khóa này trên Google, bạn sẽ thấy có vài triệu kết quả được trả về trong tích tắc.

Điều đó chỉ chứng tỏ một sự thật rằng: Có rất nhiều người đang quan tâm đến hình thức kiếm tiền/kinh doanh online này, nó tạo ra nhiều tiền và bạn cũng nên bắt đầu quan tâm đến nó.

Ở nước ngoài, ngay từ những năm 2000 Dropshipping đã trở thành mô hình Thương mại điện tử có lợi nhuận cao nhất thế giới. Một trong những nguyên nhân tạo ra sự bùng nổ đó là bởi cuộc cách mạng bán hàng trực tuyến của Amazon và eBay.

Không lâu sau đó, Dropshipping tiếp tục có được bước nhảy vọt khi “Công xưởng lớn nhất thế giới” (Trung Quốc) cho ra mắt sàn TMĐT Aliexpress. Nó loại bỏ các rào cản về ngôn ngữ và văn hóa, làm cho Dropshipping trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dropshipping là gì? Hướng dẫn cách Kiếm tiền Shopee Dropshipping đầy đủ nhất 2021

Tại Việt Nam, Dropshipping mới chỉ được biết đến trong khoảng 1 – 2 năm trở lại đây. Nhưng nó được biết đến là mô hình kinh doanh không vốn đầy lợi nhuận.

Chính vì vậy trong bài viết hôm nay, mình sẽ giúp bạn hiểu được:

 • Dropshipping là gì?
 • Lý do tại sao bạn nên thử sức với Dropshipping?

Cũng như hướng dẫn bạn cách làm dropshipping trên shopee, từng bước từ A – Z.

Hãy cùng bắt đầu ngay nhé!

Dropshipping là gì?

Dropship hay Dropshipping là một hình thức kinh doanh bán lẻ mà bạn không cần sở hữu sản phẩm, và đương nhiên kéo theo đó là cũng không có khâu vận chuyển.

Nghĩa là như như thế nào? Để bạn thực sự hiểu mình sẽ lấy một ví dụ cụ thể.

Bạn có một gian hàng trực tuyến chuyên về Quần áo thời trang tuổi Teen trên internet. Ngày 15/9, khách hàng A đặt mua 1 áo T-shirt Saigonese [OVERSIZE] với giá 299k trên website của bạn. Lúc này bạn không có sản phẩm nào cả. Bạn chạy qua sàn aliexpress.com đặt mua một áo T-shirt Saigonese [OVERSIZE] của người khác (thường là từ người bán buôn hoặc nhà sản xuất) với giá 199k, sau đó điền địa chỉ và gửi trực tiếp từ kho hàng của aliexpress đến khách hàng A của bạn.

Aliexpress và người bán hàng bên đó sẽ thực hiện toàn bộ các khâu như gói hàng, đóng gói hàng, gửi hàng, giao hàng cho khách hàng A của bạn. Còn bạn chỉ cần ngồi theo dõi và xử lý các vấn đề phát sinh như: Khách đổi địa điểm nhận hàng, giải đáp thắc mắc…

Qua ví dụ trên có thể thấy, toàn bộ quá trình mua hàng từ khi khách hàng A đặt áo đến lúc nhận áo, bạn hoàn toàn không nhìn thấy hay “được sờ” vào chiếc áo mà bạn bán, nhưng vẫn có thể bán thành công và kiếm được tiền lời là 100k.

Đó chính là Dropshipping và người bán hàng như bạn theo mô hình này được gọi là Dropshipper.

Hy vọng qua ví dụ này bạn đã hiều Dropship hay Dropshipping là như thế nào.

(*) Các bạn thông cảm, trong bài viết mình sẽ hay gọi là Dropship cho ngắn gọn nhé!

Dropshipping Là Gì? Bán Hàng Online Không Cần Vốn Với Dropship Tại Việt Nam

🔰 Tóm lại

Điểm khách biệt giữa Dropshipping và các mô hình kinh doanh bán lẻ thông thường là:

 • Kinh doanh với Dropshipping không cần có sản phẩm
 • Không có các hoạt hoạt động hậu cần (kho hàng, bảo quản, lưu trữ hàng hóa…)
 • Bỏ qua khâu vận chuyển (chuẩn bị hàng hóa, đóng gói, gửi hàng…)

Tất cả những gì người làm Dropship cần là tập trung vào marketing sản phẩm, chăm sóc khách hàng và tìm cách bán được thật nhiều hàng.

5 lý do khiến bạn nên tìm hiểu về Dropshipping

1. Không cần nhiều vốn, dễ dàng bắt đầu

Một trong những lợi thế lớn của mô hình Dropshipping, đặc biệt là Dropship với Shopee là không cần nhiều vốn và dễ dàng để bắt đầu.

Chỉ với công cụ là kiến thức + một chiếc máy tính có kết nối internet là bạn đã có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh trực tuyến của mình.

Tạo ra một gian hàng và bán các sản phẩm mà không cần phải lo lắng về vấn đề: Nhập hàng, kho bãi, bảo quản, đóng gói, vận chuyển, khai thuế…

Chỉ khi nào phát sinh đơn hàng bạn mới phải chuyển tiền cho nhà cung cấp và khi đó khách hàng cũng đã thanh toán online hoặc chuẩn bị nhận hàng và trả tiền cho bạn.

Chưa kể nếu bạn làm tốt, bán được nhiều hàng đối tác (nhà cung cấp) sẽ có những chính sách đặc biệt dành riêng cho bạn. Đó có thể là thêm % chiết khấu, thanh toán tiền hàng sau…

Xem Thêm  Cách đơn giản nhất để tra mã số thuế TNCN trong 15 giây

2. Có thể bán cùng lúc nhiều loại sản phẩm khác nhau

Khi làm Dropshipping bạn có thể hợp tác với nhiều nhà cung cấp để bán nhiều loại mặt hàng cùng lúc. Bạn có thể bán quần áo, đồ gia dụng, thiết bị số, sản phẩm điện tự… Tất cả mọi thứ đều có thể nếu bạn có được một thỏa thuận hợp lý với bên nhà cung cấp.

Khi có nhiều mặt hàng, bạn chỉ cần tạo ra nhiều gian hàng khác nhau trên internet và làm công việc của một Marketer – Liên tục đẩy mạnh quảng bá sản phẩm và tăng số lượng đơn hàng của bạn.

3. Linh hoạt, làm mọi thứ online qua internet

Công việc kinh doanh của bạn hoạt động 100% trên máy tính và mạng internet, vì vậy bạn có thể đến bất kỳ đâu để làm việc.

Từ nhà bếp đến phòng ngủ, ngoài sân vườn hay quán coffee, thậm chí ngay cả khi đang đi du lịch. Chỉ cần bạn có thể online thì mọi thứ vẫn sẽ được vận hành.

4. Giúp gia tăng nhiều kỹ năng về Online Marketing

Khi làm Dropshipping bạn không chỉ làm trên sàn TMĐT mà còn có thể mở rộng ra nhiều kênh khác như: Facebook, YouTube, Instagram, TikTok, Email, Blog…

Việc phát triển và mở rộng cách kênh này giúp bạn có được lượng khách hàng lớn hơn và bán được nhiều hàng hơn. Và cho dù bạn có dự định với kênh nào đi nữa, việc bạn tiếp xúc và làm việc với chúng thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng về online marketing.

 • Nếu là Facebook: Qua thời gian bạn có thể học được cách chạy quảng cáo, xây dựng nội dung trên fanpage, xây dựng cộng đồng qua Groups…
 • Nếu là YouTube: Bạn có thể học được cách tạo những video với nội dung hấp dẫn, cách SEO video lên top hay cách làm video marketing…

Những kỹ năng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai.

5. Là cơ hội tốt để tập làm kinh doanh

Nếu bạn có dự định đi theo con đường kinh doanh, hay bạn đã muốn làm kinh doanh ngay bây giờ, nhưng đang phân vân không biết có nên bỏ vốn lớn để nhập hàng về không..

Hãy từ từ đã! Tại sao bạn không thử sức với Dropshipping trước nhỉ?

Dropshipping là một mô hình hoàn hảo để bạn tự đánh giá khả năng của mình, để xem đã có thể bắt đầu kinh doanh thực sự hay chưa.

Nếu được đánh giá độ khó theo cân nặng, mình sẽ cho sức nặng của việc tự kinh doanh là quả tạ 100kg còn Dropshipping là 50kg. Dropshipping nhẹ hơn một nửa, nếu bạn không không thể nâng được với Dropship thì cũng chẳng thể nào nâng được “quả tạ” Tự kinh doanh.

Ngoài ra, việc thử nghiệm với Dropship cũng giúp bạn đánh giá được tiềm năng của thị trường mà không gặp quá nhiều rủi ro. Nếu thị trường tốt bạn có thể nhảy vào, còn nếu không bạn có thể rút chân ra mà không mất gì cả.

Làm Dropship với Shopee là làm gì?

Mình tiếp tục lấy nội dung của ví dụ trong phần 1.

Bây giờ thay vì chạy qua sàn Aliexpress đặt mua một áo Saigonese [OVERSIZE] để gửi cho khách hàng A, thì bạn chạy lên Shopee để đặt.

Tất nhiên vì chuyên bán Quần áo thời trang tuổi Teen nên bạn đã biết trước, và đã có những thỏa thuận hợp lý với những nhà bán buôn hoặc nhà sản xuất trên sàn Shopee rồi. Khi khách hàng A mua áo thì bạn chỉ cần đặt áo và gửi đi thôi, chứ không cần tìm xem shop nào bán sản phẩm đó nữa.

🔰 Tóm lại Dropship Shopee là gì?

Làm Dropship với Shopee là bạn:

 • Tìm các đối tác đã có sản phẩm đang bán trên Shopee (thường là các nhà bán buôn hoặc nhà sản xuất), yêu cầu hợp tác với họ để triển khai mô hình Dropshipping.
 • Thỏa thuận các chính sách với nhà cung cấp như: % chiết khấu, quy trình làm việc, hình thức thanh toán, hỗ trợ đổi trả hàng hóa…
 • Sau khi thỏa thuận xong, bạn tự tạo một gian hàng khác trên Shopee, rồi copy lại các sản phẩm của nhà cung cấp để đăng lên. Tập trung vào marketing làm sao để bán được càng nhiều sản phẩm càng tốt.

Hướng dẫn cách làm Dropship Shopee 2021 từ A-Z

OK, vậy là qua 3 phần trên bạn đã hiểu được:

 • Dropshipping là gì?
 • Lý do tại sao nên tìm hiểu Dropshipping ngay hôm nay
 • Cũng như hình thức Dropship với Shopee

Bây giờ, mình sẽ chia sẻ với bạn phần quan trọng nhất trong bài viết này, đó là hướng dẫn làm Dropshipping Shopee.

Hãy bắt đầu ngay nhé!

Bước 1: Tìm kiếm, lựa chọn ngách sản phẩm tiềm năng

Về cơ bản chỉ có 3 hướng làm như sau:

Hướng 1: Bạn tìm ra các ngách tiềm năng mà bạn muốn làm, sau đó tổng hợp và gộp tất cả sản phẩm của các ngách này lại tạo thành 1 Shop. Ví dụ: Shop Nhanh 24. Bán tất cả các loại sản phẩm Hot từ nồi niêu xoong chảo, quần áo, máy khoan…

Hướng 2: Bạn cũng tìm ra các ngách tiềm năng mà bạn muốn tham gia, tuy nhiên chia sản phẩm của các ngách khác nhau thành các Shop khác nhau. Ví dụ: Có 3 Shop. Đỏ Mọng 3s chỉ chuyên bán son môi. Teetin chỉ chuyên bán áo thun cotton in hình. TícTắc chỉ chuyên bán đồng hồ đèn led để bàn.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Webshopping.cc là gì? App giật đơn ảo Shopping mall lừa đảo nhà đầu tư

Hướng 3: Bạn chỉ chọn lấy một ngách tiềm năng nhất, tạo ra một Shop và tập chung toàn lực vào nó. Ví dụ: Shop MusicQe – Chuyên đàn Piano phím cuộn giá rẻ.

Cả 3 hướng này đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nguồn lực hiện tại của bạn mà lựa chọn sao cho hợp lý.

Như bạn thấy, nếu theo hướng 1 và 2 bạn sẽ có rất nhiều sản phẩm tiềm năng và thị trường để bán. Tuy nhiên, nếu không có đủ nguồn lực (nhân sự quản lý Shop, chi phí làm quảng cáo…) thì sẽ không đem lại hiệu quả.

Nếu bạn chỉ làm cá nhân, mình khuyên bạn nên theo hướng thứ 3 – Tập chung toàn bộ nguồn lực vào 1 ngách và 1 Shop duy nhất.

Nói thêm một chút, thế nào là ngách tiềm năng?

Bạn có thể hiểu ngách tiềm năng là ngách có nhiều sản phẩm để bán với dung lượng thị trường lớn, sức mua ổn định, biên độ lợi nhuận cao.

Sau khi có ngách tiềm năng rồi bạn cần tìm ra những sản phẩm đang bán chạy trong ngách đó. Để làm được việc này bạn có thể tham khảo công cụ hỗ trợ dưới đây:

AutoShopee của Media Soft (có phí)

 

Các công cụ này sẽ giúp bạn sẽ tìm ra những sản phẩm đang bán chạy nhất.

[image updating…]

Tham khảo cách tìm sản phẩm đang bán chạy bằng AutoShopee.

Bước 2: Tìm nguồn hàng Dropshipping tại việt nam

Trong bước 1 bạn đã tìm được sản phẩm bán chạy trong ngách hàng hóa của mình, bước tiếp theo là tìm nhà cung cấp cho những sản phẩm đó.

Những lưu ý khi chọn nhà cung cấp sản phẩm làm Dropship trên Shopee

Dưới đây là những chia sẻ vô cùng hữu ích của anh Nam (Cộng đồng Affiliate VN) chia sẻ về những lưu ý khi chọn nhà cung cấp sản phẩm Dropship với Shopee.

– 3 lưu ý khi chọn nhà cung cấp sản phẩm Dropshipping Shopee:

 • Tìm hiểu kỹ doanh số và giá cả của Shop (nhà cung cấp).
 • Kiểm tra mô tả sản phẩm có chứa: Tên shop, địa chỉ, số điện thoại. Mục đích để sửa lại theo chuẩn của shop bạn.
 • Kiểm tra tiêu đề sản phẩm có chứa các “từ khóa thu hút”. Mục đích để loại bỏ các từ khóa này, tránh bị trùng lặp.

– 6 chính sách bán hàng dropship trên shopee:

 • Chiết khấu, giá bán.
 • Thông tin của nhà cung cấp: địa chỉ, đơn vị vận chuyển…
 • Chất lượng hàng hóa: số lượng, thông tin nguồn gốc, xuất xứ, bảo hành…
 • Quy trình làm việc khi có đơn hàng.
 • Chính sách hoàn hàng, đổi trả hàng.
 • Chính sách cho Dropshipper có doanh số tốt: nợ gối đầu, tăng chiết khấu…

Để hiểu rõ hơn bạn tham khảo video dưới đây cách dropshipping trên shopee.

Tiếp theo, mình sẽ cung cấp cho bạn 4 cách tìm nguồn hàng Dropship Shopee đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay dưới đây.

4 cách tìm nguồn hàng Dropship Shopee

Cách 1: Tìm nguồn hàng Dropship trực tiếp trên Shopee

Bạn vào trang https://shopee.vn/ tìm kiếm theo từ khóa sản phẩm. Ví dụ: Áo thể thao nam, bình giữ nhiệt…

Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc tìm kiếm bên trái để nhanh chóng chọn được kết quả đúng ý nhất.

Sau khi tìm được Shop (nhà cung cấp) sản phẩm đúng và đủ tiêu chí, bạn chủ động nhắn tin để trao đổi về chính sách Dropshipping với họ. Nếu không được, tiếp tục lặp lại bước này cho đến khi tìm được nhà cung cấp ưng ý thì thôi.

Cách 2: Tìm nguồn hàng Dropship trên Google

Tương tự như tìm trên Shopee, bạn vào Google gõ từ khóa: “Nguồn hàng Dropship Shopee”

Có rất nhiều kết quả trả về. Bạn tham khảo từng trang web đó và tìm cách liên hệ với họ để trao đổi về chính sách Dropship.

Cách 3: Tìm nguồn hàng Dropship trên Facebook

Trên Facebook cũng có rất nhiều group kết nối nhà cung cấp và người tìm nguồn hàng Dropshipping, vì vậy bạn hãy lên đó tìm kiếm một vài vòng. Liên hệ và trao đổi trực tiếp với họ.

Cách 4: Tìm nguồn hàng Dropship từ Netsale

Netsale là một nền tảng dropshipping hoàn toàn miễn phí, giúp người bán hàng có thể tiếp cận trực tiếp các nguồn hàng từ nhà sản xuất.

Về Netsale cũng còn có rất nhiều vấn đề, vậy nên mình sẽ chia sẻ với bạn kỹ hơn trong một bài khác.

Tạm thời bạn cứ tìm kiếm nguồn hàng Dropship theo 3 cách trên là đủ.

Bước 3: Tạo gian hàng mới trên sàn TMĐT Shopee

Khi đã có được nguồn hàng, bước tiếp theo là tạo gian hàng để để bắt đầu Dropship trên Shopee.

Về cơ bản chỉ có 6 bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Shopee

Bước 2: Đặt tên shop, thêm ảnh đại điện, ảnh bìa, mô tả cho shop

Bước 3: Cập nhật địa chỉ shop và đơn vị vận chuyển

Bước 4: Thiết lập chế độ tự động trả lời

Bước 5: Thêm tài khoản ngân hàng để rút tiền

Bước 6: Thiết lập mã PIN

Mình đã tạo video hướng dẫn rồi, bạn xem video cho trực quan và dễ làm theo hơn nhé.

Bước 4: Sao chép, đăng các sản phẩm lên cửa hàng

Thông thường một sản phẩm sẽ bao gồm rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, được phân loại theo tính chất, công dụng hay thương hiệu.

Ví dụ cùng là đàn Piano phím cuộn nhưng sẽ có các dòng khác nhau như: Piano cuộn 49 phím, 61 phím, 88 phím. Hay theo thương hiệu như: Piano phím cuộn Konix, Terence…

Xem Thêm  So sánh phí ship COD của các đơn vị vận chuyển uy tín nhất hiện nay

Làm sao để video Tiktok của bạn được lên xu hướng tiktok có nhiều lược xem?

Việc thu thập đủ thông tin và hình ảnh của hàng trăm sản phẩm vô cùng tốn thời gian và gần như không thể.

Chính vì vậy đối với bước đăng sản phẩm này mình khuyên các bạn nên sử dụng công cụ Autoshopee để sao chép cho nhanh.

Tool sẽ giúp bạn copy toàn bộ sản phẩm từ Shop của nhà cung cấp sang Shop của bạn một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự động, rất tiện lợi.

Bạn tham khảo cách sao chép và đăng sản phẩm hàng loạt bằng Autoshopee qua video dưới đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thể sử dụng tool đẩy top tự động trên Shopee để tiếp cận và bán được nhiều hàng hơn. Xem video dưới đây.

Với công cụ hỗ trợ thay vì mất cả tuần, thậm chí cả tháng để copy và tối ưu sản phẩm bạn có thể hoàn thành nhanh chóng chỉ trong 1 – 2 ngày. Tiết kiếm được nhiều thời gian để dành cho những công việc quan trọng hơn.

Bước 5: Bắt đầu công việc bán hàng

Chúc mừng bạn, khi hoàn thành đến bước 4 là bạn đã đi được 70% chặng đường rồi, 30% còn lại là việc đẩy mạnh marketing sản phẩm và tạo ra nhiều đơn hàng nhất có thể.

Tổng hợp các khóa học đầu tư Bitcoin tiền điện tử kiếm tiền từ Crypto Currency dành cho người mới trong thị trường Trade Coin 2021

Câu hỏi là: Đã có sản phẩm đã có Shop rồi, làm sao để tạo ra được đơn hàng?

Một phần của câu hỏi trên đã được giải quyết trong bước 4.

Nếu bạn chưa biết thì Shopee có lượng traffic rất lớn. Theo một thống kê gần đây từ iPrice, trong quý 2 – 2020, Shopee có tới 52 triệu lượt truy cập mỗi tháng (hơn 1 nửa dân số VN).

Con số này chứng minh một điều. Chỉ cần bạn đăng sản phẩm lên Shopee là đã có thể tiếp cận hàng trăm người mỗi ngày rồi. Tất nhiên cũng có rất nhiều người đang làm như bạn nên việc sử dụng Tool đẩy top tự động sẽ tạo ra sự khác biệt.

Thay vì sản phẩm bạn đăng lên, một lúc sau bị chìm xuống và biến mất. Bây giờ sản phẩm sẽ luôn được đẩy lên top để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Chỉ cần tốt ưu tốt sản phẩm, với lượng traffic có sẵn của Shopee bạn đã có thể tạo ra đơn hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng thêm một vài chiến lược marketing khác như:

 • Tạo blog để chia sẻ
 • Tạo video đăng lên Youtube
 • Tạo fanpage kéo traffic

=> Xem thêm:

Bản thân mình thường hay sử dụng cách thứ 3, vì việc viết blog và quay video tốn nhiều thời gian và yêu cầu tính kiên trì. Còn mình thì lại không có những điều đó.

Việc xây dựng fanpage để kéo traffic bây giờ không quá khó khăn. Bạn có thể tham khảo cách làm trong video dưới đây.

Bước 6: Tối ưu gian hàng, tăng tỷ lệ quay lại mua hàng của khách

Khi bắt đầu bán được hàng, bạn cần quan tâm đến việc tối ưu Shop và gia tăng tỷ lệ quay trở lại của khách.

Một vài mẹo giúp bạn tối ưu Shop và gia tỷ lệ chuyển đổi:

 • Chọn đăng video, hình ảnh sản phẩm đẹp mắt
 • Thêm phần thông tin mô tả sản phẩm đầy đủ
 • Thêm phần thông tin liên hệ giúp khách hàng dễ dàng liên lạc hơn
 • Trả lời các câu hỏi của khách hàng nhanh chóng
 • Seeding hoặc phục vụ khách hàng thật tốt để nhận được đánh giá 5*

Ngoài những mẹo tối ưu trên thì bạn có thể sử dụng chiến lược mã giảm giá để thu hút khách hàng cũ quay trở lại.

Bất kỳ ai cũng thích được giảm giá bởi vậy bạn nên tạo ra những phiếu giảm giá ngay bây giờ. Xem cách làm qua video dưới đây.

Một vài lưu ý khi làm Dropship với Shopee

Bất kỳ một nền tảng nào cũng có những quy định riêng của nó, Shopee cũng không ngoại lệ.

Để tránh bị khóa sản phẩm và Shop, mình có một vài lưu ý muốn chia sẻ với bạn.

– Thứ nhất, Shopee đang làm rất nghiêm về vấn đề thương hiệu. Chính vì vậy hình ảnh sản phẩm bạn đăng lên phải tránh có logo của các thương hiệu khác như: Lock & Lock, Nike, Adidas, Shopee…

– Thứ hai, bạn nên đăng tiêu đề và mô tả sản phẩm một chính xác. Tránh sử dụng thông tin không đúng sự thật hay các từ dễ gây hiểu lầm như: Freeship, 0đ, siêu rẻ… (thực tế lại không đúng như vậy).

Tạm thời chỉ như vậy thôi là bạn đã giảm thiểu được tối đa việc bị khóa sản phẩm và khóa Shop rồi.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về chính sách của Shopee tại đây.

 

Tạm kết

Như vậy qua bài viết này mình đã giúp bạn hiểu được Dropshipping là gì cũng như các bước từ a-z để bạn có thể bắt đầu làm Dropship với Shopee.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn.

 

 • Dropship Shopee
 • Non ship là gì
 • Nguồn hàng dropshipping tại Việt Nam
 • Dropshipping Shopee là gì
 • Dropshipping Vietnam
 • Dropship Ebay là gì
 • Dropshipping là gì
 • Dropshipping Lazada là gì
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (5 bình chọn)