WeWay ($ WWY) là gì? Hệ sinh thái giải trí độc đáo

Chào phần đông các bạn độc giả thân mến, là một người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá toàn bộ về các sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc tìm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng chần chờ không biết lựa chọn sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang sở hữu trên thị phần .

mang mong muốn đem lại cho các bạn các bài viết Nhận định chất lượng phải chăng nhất. mang phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của khách hàng .

bên cạnh đó, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ mua sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

tất cả những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp chăm chút và phần đông chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề WeWay ($ WWY) là gì? Hệ sinh thái giải trí độc đáo

 

WeWay nền tảng ra mắt trên BSC. Trong tương lai, WeWay sẽ trở thành một giải pháp xuyên chuỗi. Ngoài BSC, chuỗi khối Ethereum và Bitcoin Ultimatum (BTCU) sẽ được tích hợp. WWY là nhà cung cấp giá trị đa chức năng cho các tương tác tài chính trong WeWay hệ sinh thái. Tất cả các tính toán trên nền tảng diễn ra thông qua việc sử dụng các Token trên WWY nền tảng.

WeWay là một hệ sinh thái giải trí độc đáo đề xuất các cơ chế mới và các phương tiện tương tác hoàn toàn mới giữa người sáng tạo và người hâm mộ.

 • WeWay ($ WWY) là gì? Hệ sinh thái giải trí độc đáo

Nền tảng này cung cấp các công cụ sáng tạo để tăng khả năng tiếp cận khán giả và kiếm tiền từ nội dung. Nó cũng mang đến cho người hâm mộ cơ hội kết nối với những người sáng tạo yêu thích của họ và cho phép người sáng tạo nhận được phản hồi có ý nghĩa từ người đăng ký của họ.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Các WeWay hệ sinh thái là một phần của Nền kinh tế sáng tạo toàn cầu được thể hiện bằng sự kết hợp của các công nghệ, mô-đun và sản phẩm có mối quan hệ với nhau về mặt tương tác, kinh tế và kiến ​​trúc. Hỗ trợ người sáng tạo bằng cách cung cấp cho họ những công cụ cần thiết để tạo, xuất bản, vận hành và kiếm tiền từ nhiều nội dung khác nhau. Nền kinh tế của WeWay nền tảng cho phép người sáng tạo tạo thêm thu nhập.

WeWay

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Đặc điểm chính của Weway

WeWay là nơi giao thoa của 5 thị trường toàn cầu. Dự án đang tận dụng các công nghệ blockchain để phát triển Nền kinh tế người sáng tạo và khởi chạy một nền tảng độc đáo cho những người sáng tạo cũng như những người có ảnh hưởng.

WeWay

Thị trường Blockchain

Công nghệ chuỗi khối về cơ bản được định nghĩa là công nghệ sổ cái phân tán phi tập trung (DLT) ghi lại nguồn gốc của các giao dịch trên mạng ngang hàng mà không có sự tham gia của bất kỳ trung gian nào. Công nghệ đã phát triển nhanh chóng trong thập kỷ kể từ khi phát triển. Mặc dù blockchain được biết đến nhiều nhất với vai trò thúc đẩy sự phát triển của tiền tệ kỹ thuật số, nhưng chúng cũng đã được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực truyền thống của nền kinh tế toàn cầu, vì những phẩm chất độc đáo và tiềm năng tối ưu hóa của chúng.

 • WeWay

Thị trường blockchain toàn cầu được phân chia dựa trên nhiều trường hợp sử dụng của công nghệ, cụ thể là – thanh toán, hợp đồng thông minh, quản lý dữ liệu, hình thành danh tính kỹ thuật số, quản lý chuỗi cung ứng và nhiều trường hợp khác. Hầu hết các chuyên gia và những người ủng hộ blockchain “tin rằng công nghệ này có thể vượt xa tiền điện tử về tác động tổng thể của nó”. Tiềm năng thực sự của blockchain chỉ đang trở nên rõ ràng. Xã hội có nhiều khả năng nhìn thấy các trường hợp sử dụng ứng dụng công nghệ blockchain trong các lĩnh vực thực tế của nền kinh tế hơn là việc sử dụng tiền điện tử trong thực tế.

Xem Thêm  Bitcoin có thể chạm đáy - Đây là hai chất xúc tác tăng giá cho năm 2022

Thị trường tiền điện tử

Tiền điện tử và Token là hai loại con chiếm ưu thế của tài sản kỹ thuật số dựa trên các phương pháp hoạt động bằng mật mã. Đây là những tài sản vô hình được tạo ra, bán và lưu trữ ở định dạng kỹ thuật số trên blockchain. Tiền điện tử sử dụng các công nghệ mã hóa tiên tiến đảm bảo tính xác thực của các tài sản cơ bản bằng cách loại bỏ khả năng giả mạo hoặc chi tiêu gấp đôi.

 • WeWay

Thị trường tiền điện tử được đánh giá bằng giá trị vốn hóa của tổng khối lượng tài sản tiền điện tử và Token do những người tham gia thị trường phát hành vào lưu thông mở nhằm mục đích bán, mua, trao đổi và sử dụng trong nhiều tình huống hoạt động khác nhau.

Thị trường NFT

Mã thông báo Non-Fungible, hoặc NFT, là các Token có thể được sử dụng để củng cố và thể hiện quyền sở hữu đối với một tài sản kỹ thuật số duy nhất. Công nghệ nhất định cho phép người dùng chứng minh quyền sở hữu bất kỳ dạng nội dung kỹ thuật số nào, bao gồm hình ảnh, video, tệp âm thanh, tài liệu, mô hình 3D, v.v. NFT sử dụng bản ghi an toàn có mã nhận dạng duy nhất được lưu trữ trên blockchain. Ban đầu được ra mắt dưới dạng đồ sưu tầm kỹ thuật số, NFT hiện đang được sử dụng để đại diện cho bất kỳ loại tài sản vật chất nào, hoạt động như một “cặp song sinh kỹ thuật số” theo phương ngôn của bất kỳ đối tượng nào trong thế giới thực, về cơ bản cho phép quyền sở hữu và trao đổi tài sản vật chất trong môi trường kỹ thuật số .

 • WeWay

Thị trường NFT có nhiều người tạo nội dung và các công ty đã được mã hóa kể từ khi công nghệ cơ bản ra đời. Nội dung được đề cập bao gồm từ meme phổ biến, tweet nổi tiếng, bài đăng chính, bất động sản, tác phẩm nghệ thuật độc đáo, cho đến ảnh GIF của những gã khổng lồ vĩ đại nhất NBA. Cả nhà sưu tập và nhà đầu tư hiện đang tìm kiếm các NFT có triển vọng nhất với mục đích duy nhất là đầu cơ giá trị lâu dài của chúng

Xem Thêm  Vào năm 2021, chính phủ Hoa Kỳ đã thu giữ số tiền điện tử nhiều hơn 1.700 lần so với năm 2019.

Thị trường người ảnh hưởng

Người có ảnh hưởng là những cá nhân đã đạt được danh tiếng nhất định về kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ trong một lĩnh vực cụ thể hoặc đã quản lý để thu hút một cộng đồng lớn những người theo dõi cùng chí hướng trên mạng xã hội của họ. Họ đăng thường xuyên về các chủ đề khác nhau trên các kênh mạng xã hội của mình và thu hút lượng lớn người theo dõi và tận tâm. Các hình thức tương tác điển hình giữa những người có ảnh hưởng và khán giả của họ bao gồm viết blog, viết blog video, phát trực tuyến và tham gia vào các sự kiện khác nhau. Những loại nội dung như vậy thường được thể hiện trong lời nói, chữ viết hoặc bất kỳ hình thức nghệ thuật nào khác được sử dụng để tự thể hiện, phân phối, tiếp thị và / hoặc xuất bản.

 • WeWay

Thị trường người có ảnh hưởng bao gồm các blogger, người sáng tạo nội dung và những người ủng hộ họ – những người theo dõi trên mạng xã hội, những người phản ứng với các bài đăng hoặc tin nhắn và quyên góp tiền cho thần tượng của họ. Tiếp thị người ảnh hưởng là một trong những chiến lược tiếp thị phổ biến nhất trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao các nhà quảng cáo, thương hiệu, đại lý, người bán lại và nền tảng kiếm tiền từ nội dung là một phần của thị trường nhất định. Cùng nhau, họ đang định hình một hình thức mới của nền kinh tế kỹ thuật số – Nền kinh tế sáng tạo.

Thị trường phát trực tuyến

Truyền trực tuyến là một hình thức phân phối phương tiện truyền thông trước việc truyền tệp video đến người xem qua internet.

Thị trường phát trực tuyến cho phép người tạo nội dung và những người có ảnh hưởng phát nội dung video trực tiếp đến người xem bằng cách phát trực tuyến nội dung đó trên các nền tảng truyền thông xã hội. Người hâm mộ yêu cầu và mong đợi những trải nghiệm khó quên khi kết nối với những người sáng tạo nội dung yêu thích của họ và những người cùng chí hướng trực tuyến mà không cần rời khỏi nhà của họ. Do đó, tạo blog video trực tiếp, kênh âm thanh, trò chuyện hoặc trò chơi trực tuyến đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút sự tham gia và kết nối với người đăng ký, người hâm mộ và khách hàng.

 • WeWay

Sự sẵn có ngày càng rộng rãi của các kết nối internet băng thông rộng và sự gia tăng dân số thế giới là những động lực chính thúc đẩy tăng trưởng ở thị trường Hoa Kỳ.

Xem Thêm  Blockchain, Truyền thông xã hội và Tự do ngôn luận

Thị trường Weway

Weway Marketplace kết hợp các khả năng của nền tảng blockchain, thị trường và đấu giá cho phép người dùng phát hành, lưu trữ, bán, mua và trao đổi NFT.

 • WeWay

WeWay Live

WeWay Live là một dịch vụ phát trực tuyến, nơi người sáng tạo phát trực tuyến và tổ chức các sự kiện tương tác để giới thiệu các loại nội dung mới với khán giả của họ.

Người xem sẽ có thể mua vé xem các luồng và một lượng Token tương ứng sẽ được chuyển cho số tiền được chỉ định trong hợp đồng mua. Người xem có thể sử dụng các Token này trong nhiều loại tương tác. Người xem mua một địa điểm hoặc chỗ ngồi cho một sự kiện cụ thể càng đắt tiền thì càng có nhiều cách để họ có thể tương tác với người sáng tạo và toàn bộ chương trình. Người sáng tạo có thể tiến hành các buổi biểu diễn solo, lễ hội, cộng tác và hơn thế nữa. Nếu số lượng chỗ ngồi được bán cho một sự kiện nhiều hơn dự kiến ​​ban đầu, người sáng tạo có thể tiến hành một sự kiện bổ sung hoặc thậm chí toàn bộ chuyến tham quan.

 • WeWay

Lộ trình

 • WeWay

Các chỉ số chính

 • Tên Token: WeWay
 • Mã: WWY
 • Chuỗi khối: BSC
 • Tiêu chuẩn Token: ERC-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại Token: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 10.000.000.000
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ Token

 • WeWay

Lịch phát hành Token

Đang cập nhật…

Trường hợp sử dụng Token

Mã thông báo WWY chức năng:

 • Mua NFT trên nền tảng
 • Đầu tư vào sự phát triển của WeWay hệ sinh thái
 • Phần thưởng cho người hâm mộ và người sáng tạo
 • Các khoản thanh toán cho người sáng tạo từ các nhà quảng cáo
 • Phản hồi tức thì trong khi phát trực tiếp
 • Khởi động gây quỹ và kiến ​​nghị
 • Quyền truy cập vào Câu lạc bộ người sáng tạo
 • Khởi động giọt và rút thăm

Bán Token

 • WeWay

WeWay Danh sách trắng IDO – BSCPad + ETHPad + VelasPad

Làm thế nào để sở hữu Token?

Mua WWY trên BSCPad + ETHPad + VelasPad Launchpad

Cộng đồng

WeWay đã vượt mốc 25.000 người theo dõi trên Twitter

 • WeWay

Nhóm / Người sáng lập

Đang cập nhật…

Đối tác

 • WeWay

Wewway’s lý tưởng là tạo ra một loạt các ứng dụng phi tập trung (DApps) và đặc biệt phù hợp với các giải pháp dựa trên NFT. Tất cả dữ liệu về các thành viên của hệ sinh thái được lưu trữ trên chuỗi khối, điều này làm cho Weway trở thành một nền tảng an toàn và minh bạch.

Tìm thêm thông tin về WeWay:

Trang web: https://weway.io/

Twitter: https://twitter.com/WeWay_io

Telegram: https://t.me/WeWay_io

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Elise

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post