Guild of Guardians là gì? Dự án Game NFT nhập vai chiến đấu và thông tin token GOG

Chào phần lớn các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay mua mua online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích phần đông về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc sắm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng do dự không biết tuyển lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị trường.

sở hữu mong muốn mang đến cho quý khách những bài viết phân tách chất lượng phải chăng nhất. có phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất mua tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

hồ hết các bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp chu đáo và hầu hết chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Guild of Guardians là gì? Toàn tập về dự án và token GOG

Hoàn thành dự án The Guild of Guardians

Guild of Guardians là gì?

Guild of Guardians là một game NFT thuộc thể loại RPG dành cho điện thoại. Dự án được xây dựng bởi công ty Stepico Games và triển khai trên Immutable X. Với Guild of Guardians, người chơi sẽ xây dựng đội hình Guardians của riêng mình để tham gia vào các trận chiến với những người chơi khác. Từ đó, họ có thể kiếm tiền thông qua việc tham gia các trận chiến và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ thu thập được một số vật phẩm nhất định, đồng thời có toàn quyền sở hữu chúng hoặc nhận những phần thưởng hấp dẫn khác.

Guild of Guardians là gì? Đi phải quay lại với GOG token - Anh 2

Điểm nổi bật của Guild of Guardians (GOG)

Chơi để kiếm tiền: Guild of Guardians cho phép game thủ vừa chơi game vừa kiếm tiền thông qua việc mua, bán hoặc trao đổi vật phẩm dưới dạng NFT thu được từ việc chơi game cũng như nhận token GOG.

Xem Thêm  Santos FC Fan Token là gì? Fan Token được phát hành trên BSC cho người hâm mộ Santos FC

Nền kinh tế được hỗ trợ bởi token của trò chơi: Mã thông báo GOG được coi là một sự thúc đẩy kinh tế trong Guild of Guardians. Người chơi có thể nhận được mã thông báo GOG bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và các mã thông báo này sẽ được sử dụng để đúc NFT như nhân vật anh hùng và các vật phẩm trong trò chơi. Một phần phí thu được từ hoạt động này sẽ được phân phối lại cho những người tham gia đặt cược trên nền tảng.

Khuyến khích cộng đồng: Guild of Guardians hiểu giá trị mà một cộng đồng mang lại cho một dự án. Do đó, Guild of Guardians sẽ trao thưởng cho những người tham gia đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái. Đồng thời, dự án sẽ trao quyền cho những người sáng tạo xây dựng nền kinh tế lâu dài trong thế giới ảo Metaverse của Guild of Guardians.

Khả năng tiếp cận: Guild of Guardians sẽ có mặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Điều này hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn người chơi khi hầu như ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Ngoài ra, Guild of Guardians được xây dựng dựa trên công nghệ của Immutable X nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ ra vào và giao dịch mà không mất phí gas.

Tóm tắt về Gameplay

Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một đội hình gồm các anh hùng và dẫn dắt đội hình này vượt qua các ngục tối đầy thử thách. Mỗi anh hùng sẽ giữ một vai trò khác nhau như Tank, Healer, DPS, Support. Trong quá trình khám phá hầm ngục này, các anh hùng sẽ phải chiến đấu với nhiều quái vật để thu thập nguyên liệu, token GOG và điểm kinh nghiệm để tăng cấp độ cho nhân vật của mình.

Vật liệu, cũng như token GOG, sẽ được sử dụng để chế tạo các vật phẩm hoặc triệu tập các anh hùng khác. Đây đều là những tài sản quý giá và người chơi có thể kiếm tiền từ chúng.

Nhóm phát triển, nhà đầu tư và đối tác

Nhóm phát triển Guild of Guardians

Guild of Guardians được xây dựng bởi công ty Stepico Games với hơn 80 thành viên toàn thời gian với các chuyên môn khác nhau: Designer, Lập trình viên Blockchain, Họa sĩ… Nhóm sáng lập gồm 4 thành viên, cụ thể như sau:

Derek Lau, Giám đốc trò chơi: Anh ấy đã làm việc tại các công ty khởi nghiệp và tích lũy hơn 8 năm kinh nghiệm. Năm 2017, Derek Lau bắt đầu tham gia phát triển sản phẩm NFT.

Xem Thêm  Dogeon (DON) là gì? Trò chơi thú vị đầu tiên của DOG RACE Chơi để kiếm tiền

Aaron Murray, Giám đốc sáng tạo: Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm giám đốc sáng tạo và nghệ thuật cho các hãng game nổi tiếng như EA, Ubisoft.

Josiah Wallace, Nhà thiết kế trò chơi chính: Anh đã tích lũy hơn 6 năm kinh nghiệm ở vị trí Game Designer. Trước đó, anh là nhà thiết kế chính của hai trò chơi Temple Run và Temple Run 2.

Ivan Ertlov, Nhà sản xuất cao cấp: Anh ấy là nhà sản xuất của các bộ phim như RISK, Hitman, Fast and Furious và đã từng làm việc tại Ubisoft. Ivan Ertlov có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đưa 120 tựa game lên các nền tảng lớn.

Chủ đầu tư của Guild of Guardians

Theo thông tin từ Crunchbase, GOG đã huy động được 3 triệu USD từ đợt bán token dưới hình thức ICO vào ngày 9 tháng 6 năm 2021. Ngoài ra, Guild of Guardians còn được đầu tư bởi nhiều quỹ lớn như: Apex Capital, Blackpool, Coinbase Ventures , Tiếp tục viết hoa, D64, Biện chứng, Đỉnh kép…

Guild of Guardians là gì? Sắp phải quay đi quay lại với token GOG - anh 3
Chủ đầu tư của Guild of Guardians

Đối tác của Guild of Guardians

Các đối tác của dự án bao gồm Ubisoft, Immutable X, Sandbox, Ubisoft, NRG, Yield Guild Games, GYB …

Guild of Guardians là gì? Tôi muốn quay lại với token GOG - Anh 4
Đối tác của Guild of Guardians

Lộ trình phát triển của Guild of Guardians

Quý 1 năm 2022: Guild of Guardians sẽ đóng đăng ký để thử nghiệm trò chơi.

Quý II năm 2022: Dự án sẽ khởi chạy phiên bản Alpha của trò chơi và tích hợp Gem (GOG token) trong trò chơi.

Quý 4 năm 2022: Dự án sẽ khởi chạy phiên bản Beta của trò chơi, đồng thời bổ sung thêm nhiều chế độ chơi và các tính năng khác.

Quý II năm 2023: Dự án đã phát hành phiên bản đầy đủ của trò chơi bao gồm toàn bộ chế độ chơi và sẽ có nhiều sự kiện cập nhật định kỳ.

Tổng quan về GOG. mã thông báo

GOG là gì?

GOG là mã thông báo chính thức của Guild of Guardians. Trong trò chơi, token GOG có một tên gọi khác là Gem.

 • Quản trị, Biểu quyết: Chủ sở hữu GOG có quyền tham gia quản trị, bỏ phiếu và đề xuất ý tưởng cho sự phát triển của Guild of Guardians
 • Mint NFT: GOG sẽ được sử dụng để đúc các vật phẩm và nhân vật NFT trong trò chơi
 • Phương tiện thanh toán: Nhà đầu tư phải trả khoảng 20% ​​giá bán của các mặt hàng được bán trực tiếp từ dự án bằng token GOG. Ngoài ra, GOG còn được sử dụng để thanh toán phí giao dịch khi mua hàng hoặc trao đổi giữa những người chơi với nhau
 • Phần thưởng cho người chơi: Người chơi sẽ nhận được token GOG khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày hoặc các hoạt động khác
 • Giành phần thưởng: Một phần mã thông báo GOG thu được từ việc bán các mặt hàng sẽ được chia cho những người đặt cược mã thông báo GOG
Xem Thêm  GXChain (GXC Coin) là gì? Hướng dẫn mua bán tiền điện tử GXChain (GXC) uy tín an toàn sinh lợi

Thông tin cơ bản về Guild of Guardians

 • Token Name: Guild of Guardians (trong game sẽ là Gem).
 • Mã: GOG
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
 • Tổng cung: 1.000.000.000 GOG

ĐIG. Phân bổ mã thông báo

Tổng số 1.000.000.000 GOG sẽ được phân phối theo tỷ lệ như sau:

 • Phần thưởng cho người chơi: 35%
 • Phát triển cộng đồng: 28%
 • Nhà phát triển: 20%
 • Bán công khai: 6%
 • Bán riêng: 5%
 • Tổng công ty giám hộ: 6%
Guild of Guardians là gì? Đi là phải quay lại GOG token - Anh 5
ĐIG. Phân bổ mã thông báo

Cách kiếm và lưu trữ GOG. mã thông báo

Vào ngày 10 tháng 11 năm 2021, Guild of Guardians đã bán token GOG trên CoinList với thông tin sau:

lựa chọn 1

 • Thời gian mở cửa: 18: 00h (UTC), 11/10/2021
 • Giá bán mỗi GOG: US $ 0,1
 • Giới hạn mua: Tối thiểu 100 USD, tối đa 500 USD
 • Thời gian mở khóa mã thông báo: 50% mã thông báo GOG sẽ được phân phối cho các nhà đầu tư sau 40 ngày kể từ ngày bán hoặc khoảng ngày 21 tháng 12 năm 2021. Số mã thông báo GOG còn lại sẽ được phân phối cho các nhà đầu tư sau 12 tháng kể từ ngày bán
 • Tổng số token GOG đã bán: 40.000.000 GOG

Lựa chọn 2

 • Thời gian mở cửa: 23: 59h (UTC), 11/10/2021
 • Giá bán mỗi GOG: US $ 0,075
 • Giới hạn mua: Tối thiểu 100 USD, tối đa 500 USD
 • Thời gian mở khóa mã thông báo: 100% mã thông báo GOG sẽ được phân phối cho các nhà đầu tư sau 12 tháng kể từ ngày bán
 • Tổng số token GOG đã bán: 20.000.000 GOG

Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể kiếm được token GOG thông qua chơi trò chơi hoặc đặt cược. Hiện tại, GOG vẫn chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào khác, trong thời gian tới Coinvn sẽ cập nhật sau khi có thông báo từ dự án.

GOG là mã thông báo tiêu chuẩn ERC-20, vì vậy nhà đầu tư có thể lưu trữ mã thông báo GOG trong các ví như: MetaMask, Trust Wallet …

Một số kênh thông tin của dự án

tóm lược

Trên đây là thông tin về dự án Guild of Guardians và token GOG. Dự án là một trong số ít game NFT chỉ phát hành phiên bản di động. Xây dựng trên Immutable X cho phép người chơi truy cập vào Guild of Guardians và xử lý các giao dịch nhanh chóng và không mất phí gas.

Hiện tại, trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển và dự kiến ​​sẽ ra mắt phiên bản Alpha vào quý 2 năm 2022. Với giao diện được thiết kế đẹp mắt cùng với lối chơi độc đáo, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng thú vị.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post