Easy1Up là gì? Tiềm năng kiếm tiền với Easy1Up an toàn và uy tín trên sàn giao dịch

Chào vô số những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay sắm sắm lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ tìm hiểu hầu hết về những sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong những bạn khoảng thời gian tậu một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lừng chừng không hề hay biết tuyển chọn kết quả nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và hãng đang mang trên khu vực kinh doanh.

Mang mong mỏi cung cấp cho khách mua những thông tin phân tích giá trị rẻ nhất. Có định hướng ưu việt nhất, hot, hợp lý nhất và sẽ luôn thay đổi liên tục những mặt hàng mới mới được chính thức trình làng và triệt để hợp với mỗi yêu cầu tư hạt nhân của khách mua.

Chưa hết , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đấy , mọi mọi người sẽ luôn được cam kết về việc dùng giải pháp sắm tìm trực tuyến và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng có đức tin đã trao cho thị phần này.

Rất nhiều các bài ghi chép đánh giá điều tra trên đều được thống kê cẩn thận và phần đông cụ thể dữ liệu để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy có được cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Easy1Up là gì? Tiềm năng kiếm tiền với Easy1Up an toàn và uy tín trên sàn giao dịch

 

Easy1Up

Easy1up là gì?

Easy1up được mô tả là một trang web chuyên cung cấp các chương trình học trực tuyến về tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) do một người Mỹ tên là Peter Wolfing thành lập.

Địa chỉ trang web chính thức: https://www.similarweb.com/

Tuy nhiên, Easy1up có các bài học video trong các gói họ bán, nhưng chỉ đào tạo những người đã mua nó cách tự bán lại các khóa học. Để được phép quảng bá các khóa học tại Easy1Up như sản phẩm của chính bạn, bạn phải dùng tiền để mua chúng và học cách xây dựng hệ thống kiếm tiền trực tuyến trong khóa học. Về bản chất, Easy1up là một hình thức kinh doanh đa cấp với mô hình lãi suất gần như tương tự. Nhìn chung, công việc mà mọi người tham gia kiếm tiền với Easy1up chỉ đơn giản là tuyển người khác mua gói đào tạo mà họ đã mua. Cứ như vậy, chu kỳ của newbie vẫn tiếp tục. Đối tượng chủ yếu của những đối tượng này là những người thích kiếm tiền trên mạng (MMO), ngây thơ, cả tin và thiếu kiến ​​thức về MMO.

Xem Thêm  Sàn Poloniex là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn Poloniex an toàn và hiệu quả

Một số trang web “con” của người dùng Việt Nam:

  • – https://slimweb.vn/
  • – https://chienpham.com/

Theo nhiều blogger trên thế giới, Peter Wolfing, chủ sở hữu của Easy1Up, cũng là chủ sở hữu của nhiều sản phẩm tương tự khác như Turbo Cycler, Pay Me Forward, National Wealth Center … Người này tạo ra đến nay hầu như không còn tồn tại. .

Sản phẩm của Easy1up

Tương tự như nhiều chương trình tiếp thị đa cấp, Easy1Up cũng không có nhiều sản phẩm. Lẽ thường, những ai đã từng tham gia hoạt động này vẫn đang muốn kể cho bạn nghe về hiệu quả của buổi học cũng như lợi nhuận “màu mỡ”.

Dưới đây là các cấp độ sản phẩm:

– Cơ bản về độ cao – $ 25: Đây là gói sản phẩm rẻ nhất, cung cấp những kiến ​​thức rất cơ bản về tiếp thị liên kết, thực tế là rất dễ học qua nhiều kênh MMO chuyên biệt tại Việt Nam.

– Elevation Elite – $ 100: Gói này tập trung hơn vào cách sử dụng các định dạng video (YouTube, Udemy…) và mạng xã hội để tạo ra khách hàng tiềm năng trong tiếp thị liên kết.

– Đỉnh $ 250: Đây là cấp độ nâng cao, chủ yếu bao gồm các khái niệm trong tiếp thị liên kết cùng với các nội dung phụ nhưng liên kết chưa chặt chẽ… Mục đích chính là giải quyết vấn đề làm thế nào để bắt đầu kinh doanh trực tuyến. .

– Vertex Elite $ 500: Gói này chủ yếu đề cập đến 2 khái niệm là tạo lưu lượng truy cập và Dropshipping. Việc bao gồm DropShipping hoàn toàn trái ngược với những gì tuyên bố là đào tạo tiếp thị chuyên sâu về tiếp thị liên kết. Có thể vì Easy1up thực sự không có ý tưởng, hoặc đơn giản hơn, để điền vào danh sách các khóa học.

Xem Thêm  Cựu Giám đốc SEC của Thái Lan chống lại việc đánh thuế tiền điện tử tiềm năng | Tin tức ngày 18 tháng 1 năm 2022 | Tin tức về tiền điện tử

– Vertex Pro – $ 1000: Gói này có thêm tiếp thị liên kết sử dụng lưu lượng truy cập Facebook trả phí (quảng cáo trả phí trên Facebook). Một số kỹ thuật khác cũng được liệt kê trong cấp độ này, tuy nhiên, chúng dường như không có nhiều mối liên hệ với nhau.

– Đỉnh “Trực tiếp” $ 2.000: Gói này là khóa học Coaching một kèm một, với các chủ đề cụ thể như: Ra mắt sản phẩm và sử dụng SEO với Steve & Peter, Drop Shipping 101, Content Marketing Blueprint… Tuy nhiên, mức giá này là hoàn toàn không thể. không thể tưởng tượng

Người tham gia sẽ nhận ngay hoa hồng sau mỗi lần tuyển dụng thành công. Ngoại trừ lần bán hàng thứ hai, tất cả tiền hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản của người giới thiệu trước đó của họ, tất cả lần bán hàng đầu tiên và tiếp theo sẽ nhận được 100% doanh số bán hàng. Đây cũng là lý do tại sao những người tham gia Easy1up luôn đưa ra những lời hứa phù du lên đầu quan tâm.

Nên hay không tham gia Easy1Up?

Ngày nay, nhiều sản phẩm, đặc biệt là các khóa học trực tuyến, cho phép những người quan tâm dùng thử miễn phí, hoặc đảm bảo hoàn tiền nếu không hài lòng. Tuy nhiên, Easy 1Up thì không. Mặc dù không có điều nào ở trên, nhưng không có gì có thể chứng minh rằng Easy1up là lừa đảo

Tuy nhiên, tất cả những nghi ngờ về Easy1up đã gián tiếp chứng minh rằng đây là những sản phẩm chúng ta nên tránh xa. Thực sự Easy1Up đã không tập trung vào việc phát triển sản phẩm của họ theo cách mà các khóa đào tạo trực tuyến đào tạo chuyên sâu làm. Nói đúng hơn, họ chỉ tập trung vào khía cạnh “tuyển dụng” như mọi mô hình đa cấp khác. Có thể dự đoán, hệ thống này không bền vững và sẽ sớm sụp đổ trong thời gian tới. Rủi ro mà những sản phẩm này mang lại thực sự rất cao, dù với những kiến ​​thức đó thì vẫn không thể bù đắp được. Ngay cả khi kiếm được lợi nhuận cao, bạn cũng sẽ lôi kéo người thân, bạn bè và những kẻ thiếu hiểu biết… dẫn đến tổn thất về tình cảm và tiền bạc.

Xem Thêm  Vay Nóng Giang Hồ là gì? Những rủi ro khi Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen Và Những Hậu Quả

Đối với người mới bắt đầu, bạn không nên chọn con đường nhanh bất hợp pháp. Kiếm tiền online không có con đường tắt nào cả, để thành công bạn phải nỗ lực rất nhiều và mất đủ thời gian.

Nếu bạn chưa có đủ kinh nghiệm và kiến ​​thức để bắt đầu kiếm tiền trên mạng. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy tìm đến những cơ sở đào tạo uy tín tại Việt Nam và lựa chọn những khóa học trực tuyến được nhiều phản hồi tốt để theo học. Edumall, Unica, Kyna… là những nền tảng giáo dục trực tuyến uy tín với rất nhiều khóa học về MMO chất lượng.

Ghi chú: Vuongchihung.com không đảm bảo tính chính xác hoàn toàn của tất cả các thông tin có trong bài viết. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định và đánh giá tác động của quyết định đối với bản thân hoặc doanh nghiệp để họ sẵn sàng chịu trách nhiệm về sự lựa chọn của chính mình. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có những quyết định đầu tư sáng suốt và hiệu quả!

Bài viết trên đã tổng hợp tất cả những thông tin cơ bản về Easy1Up tại Việt Nam, đồng thời đưa ra những thủ thuật hữu ích. Vuongchihung.com hy vọng bài viết đã sẵn sàngcung cấp cho bạn nhiều kiến ​​thức bổ ích để cung cấp cho NS phán quyết đáng kính Tốt nhất. Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post