Elrond Network là gì? Đánh giá sự thay đổi dự án IEO tiếp theo của Binance và EGLD coin

Chào phần đông những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay sắm tìm trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành những giây phút nhận định số đông về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong những bạn lúc mua một sản phẩm nào ấy cũng đã từng chờ đọi ko biết lựa chọn mặt hàng nào là tối ưu nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần.

Với ao ước cung cấp cho bạn những thông tin tìm hiểu giá trị phải chăng nhất. Mang định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để hợp lí có mỗi yêu cầu tư hạt nhân của anh chị em.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá đấy, mọi những người sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng nhà cung ứng sắm tậu lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho thị phần này.

Phần đông những thông tin đánh giá khám phá trên đều được thống kê tỉ mẫn và hầu hết cụ thể công bố để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đấy có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung vê chủ đề Elrond Network là gì? Đánh giá sự thay đổi dự án IEO tiếp theo của Binance và EGLD coin

Elrond Network

Elrond Network gì? Tổng quan về dự án Elrond Network

Elrond Network là một nền tảng Blockchain công khai với cổng thông lượng cao cung cấp tính bảo mật, hiệu quả, khả năng mở rộng và khả năng tương tác thông qua giải pháp State Sharding tương thích và cơ chế đồng thuận Proof of Stake an toàn. trọn.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitmoon

Mạng Elrond

Elrond Network được xây dựng bởi một nhóm các doanh nhân, kỹ sư và nhà nghiên cứu có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Google, Microsoft, Intel, NTT, Tiến sĩ Khoa học Máy tính và một số người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Lĩnh vực Blockchain, bao gồm các thành viên trước đây đã làm việc trong coreteam NEM.

Elrond Network hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm (testnet) và nhằm mục đích trở thành một nền tảng để dễ dàng triển khai lập trình trước và dApps, do đó trở thành “xương sống” của nền kinh tế internet mở, không giới hạn, không biên giới, có thể truy cập toàn cầu. Mạng thử nghiệm Elrond Network đang hoạt động và có thể xử lý lên tới 10K TPS với độ trễ 5 giây với mức phí tối thiểu (dựa trên 5 phân đoạn).

The Elrond. Tuyên bố giá trị dự án Mạng

Mục tiêu của dự án Elrond Network là trở thành một nền tảng có cổng thông lượng cao, tốc độ giao dịch nhanh với phí giao dịch thấp, cho phép trải nghiệm người dùng dApp hiệu quả trong các trường hợp sử dụng thực tế.

Dự án cũng tin rằng khả năng mở rộng cao, tốc độ giao dịch nhanh và chi phí giao dịch thấp khiến Elrond Network phù hợp với các giao dịch giữa máy và máy và nền kinh tế IoT.

Elrond Token (ERD) là gì?

Elrond (ký hiệu: ERD) là một mã thông báo gốc chạy trên Blockchain của Dự án Elrond Network. Token sẽ được phát hành thông qua IEO sắp tới của Binance vào ngày 1 tháng 7. Tại thời điểm viết bài (ngày 20 tháng 5 năm 2019), dự án Elrond Network chưa phải là Mainnet.

Thông tin cơ bản về Elrond (ERD)

 • Mã: ERD
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích và BEP2 trong quá trình testnet
 • Tổng nguồn cung: 20.000.000.000 ERD
 • Lưu lượng ban đầu ước tính: 7.498.333.333 ERD (37,5% tổng nguồn cung)
 • Phân bổ tại Binance Launchpad: 5.000.000.000 ERD (25% tổng nguồn cung)
 • Giá trên Binance Launchpad: 1 ERD = 0,00065 USD
 • Khối lượng bán riêng: 3.800.000.000 ERD (19% tổng nguồn cung)
 • Giá bán riêng: 1 ERD = 0,00050 USD
 • Thời gian bán riêng: 4/2019 – 5/2019
 • Vốn huy động từ Bán riêng: 1.900.000 USD
Xem Thêm  WeWay ($ WWY) là gì? Hệ sinh thái giải trí độc đáo

Phân bổ mã thông báo

 • Bán Binance Launchpad: 25% tổng nguồn cung.
 • Bán riêng: 19% tổng nguồn cung.
 • Đội ngũ phát triển: 19% tổng nguồn cung.
 • Dự trữ mã thông báo: 17% tổng nguồn cung.
 • Ban cố vấn dự án: 2,5% tổng nguồn cung.
 • Phần thưởng hệ sinh thái: 7% tổng nguồn cung.
 • Quảng cáo: 8,5% tổng nguồn cung.
 • Phát triển cộng đồng: 2% tổng nguồn cung.

Mạng Elrond

Bán riêng

Bán riêng của Elrond Network được tiến hành vào tháng 4 và tháng 5 năm 2019 với giá 0,0005USD / ERD với 3,800,000,000 ERD và huy động được tổng cộng 1,900,000 USD, khoảng 19% tổng nguồn cung cấp mã thông báo.

Tổng quan về IEO của Elrond Network trên Binance Launchpad

IEO sẽ được tiến hành vào ngày 1 tháng 7 năm 2019 với tổng số vốn huy động được là 3.250.000 USD với mức giá 0.00065 USD / ERD, chiếm 25% tổng nguồn cung của Elrond Network. Tỷ giá ERD / BNB sẽ được công bố trước ngày bán. Người mua bắt buộc phải giữ BNB từ ngày 22 tháng 6 để có cơ hội mua mã thông báo ERD trên Binance Launchpad.

Mạng Elrond
Mạng Elrond

Các sàn giao dịch trao đổi mã thông báo Elrand (ERD)

Hiện tại, ngoài Binance sắp mở bán ERD và niêm yết ERD, vẫn chưa có sàn giao dịch nào mở giao dịch ERD.

Elrand (ERD) được sử dụng để làm gì?

Với các đặc điểm của Elrand mà Vuongchihung.com đã đề cập ở trên, việc sử dụng Elrand token (ERD) sẽ là:

 • Thanh toán phí giao dịch
 • Thanh toán chi phí triển khai dApps
 • Tích lũy phần thưởng và các đóng góp khác cho mạng lưới.

Cụ thể hơn, mã thông báo ERD sẽ được sử dụng để đặt cược và tham gia vào cơ chế đồng thuận Proof of Stake an toàn của mạng.

Ngoài ra, Binance IEO được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch và làm phí lưu trữ dưới dạng gas. ERD cũng đóng vai trò như một phần thưởng cho các trình xác thực SPoS.

Các mã thông báo ERD cũng sẽ được sử dụng để bỏ phiếu và quản trị trên chuỗi ở giai đoạn sau, khi quản trị trên chuỗi được kích hoạt.

Xem Thêm  3 altcoin hàng đầu trong top 50 giảm mạnh nhất trong tuần trước

Trong Dự án Elrond Network, phần thưởng được trả thông qua phát thải ERD được xác định trong giao thức. Phần lớn tất cả các ERD mới được cấp sẽ chuyển đến trình xác thực, trong khi một phần rất nhỏ sẽ chuyển đến nhóm dự trữ. Nguồn dự trữ này sẽ được sử dụng để hỗ trợ phát triển và mở rộng hệ sinh thái, tăng tính bảo mật và giá trị của mạng về lâu dài.

Mỗi lần có giao dịch, 1% phí giao dịch sẽ được chuyển cho người xác nhận, 1% còn lại sẽ được đốt, trong khi phần còn lại sẽ được dùng để quyên góp cho Elrond Community Fund hoặc đốt. Tỷ lệ phần trăm sẽ được phát hành công khai trong các bản phát hành sắp tới từ nhóm phát triển.

Tương lai của ERD. Mã thông báo

ERD là một mã thông báo Native trong hệ sinh thái của Elrond Network – một Blockchain công khai.

Nhu cầu mua để sở hữu mã thông báo ERD có thể sẽ tăng lên trong tương lai khi số lượng dApp được xây dựng trên nền tảng Elrond Blockchain và số lượng dApp chuyển từ các Blockchains khác.

Bạn có nên đầu tư vào Elrond (ERD) không?

Hiện tại, Elrond Network vẫn chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào và sắp tới sẽ là Binance. Tuy nhiên, trên thực tế, Elrond Network vẫn chưa có bất kỳ công dụng thực tế nào, vì vậy đầu vào ERD chỉ có thể là suy đoán.

Nếu mọi người thực sự muốn đầu tư lâu dài vào Elrond Network, thì tôi mong rằng mọi người nên tìm hiểu sâu hơn về dự án Elrond Network này và những gì nhóm phát triển đang làm, sẽ làm để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Tóm lược

Qua bài viết trên, Vuongchihung.com mong rằng bạn đọc sẽ có thêm kiến ​​thức và thông tin về dự án Elrond Network. Mọi thông tin trong bài đều không nhằm mục đích khuyến khích đầu tư, Vuongchihung.com mong rằng mọi người sẽ đưa ra quyết định sáng suốt nhất sau khi đọc bài viết này!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post