Flexa hiện hỗ trợ một số đồng tiền liên quan đến metaverse.

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Flexa hiện hỗ trợ một số đồng tiền liên quan đến metaverse.
này nhé

Flexa, một mạng lưới thanh toán tiền điện tử được Gemini hậu thuẫn, đã xác minh rằng cửa hàng trò chơi điện tử của Mỹ GameStop đã được thêm trở lại danh sách những người bán được chấp nhận.

Ứng dụng di động “Spedn” của công ty hiện có thể được sử dụng để thanh toán bằng Bitcoin, Dogecoin và các loại tiền điện tử khác tại tất cả các cửa hàng GameStop ở Hoa Kỳ.

Nền tảng cũng có hỗ trợ cho một số đồng tiền liên quan đến metaverse, bao gồm Axie Infinity Shard (AXS), Smooth Love Potion (SLP) và Decentraland (MANA). Vì họ tăng rất nhiều, những mã thông báo này đã thu hút rất nhiều sự chú ý vào đầu năm nay.

Đầu tuần này, mạng đã bắt đầu hỗ trợ một số tài sản quan trọng nhất trong hệ sinh thái NFT.

Xem Thêm  Airdrop DISCORD nhận 700.000.000 CORD Token miễn phí - Kèo thơm x100

Shiba Inu, tiền điện tử meme lớn thứ hai, là được công ty tích hợp vào tuần trước, mang lại cho tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm một sự thúc đẩy đáng kể trong việc áp dụng.

Mạng thanh toán Flexa đã hoạt động vào tháng 3 năm 2019, cho phép người dùng chi tiêu Bitcoin và các loại tiền điện tử khác tại các cơ sở thực.

Whole Foods và GameStop là ban đầu nằm trong danh sách các nhà bán lẻ được chấp thuận, tuy nhiên cả hai thương hiệu cuối cùng đã bị xóa khỏi ứng dụng Spedn. Starbucks cũng đã tham gia vào cuộc thử nghiệm của ứng dụng.

Điều quan trọng cần đề cập là các nhà bán lẻ tiếp tục nhận tiền mặt thay vì tiền điện tử, với Flexa hoạt động như một người trung gian giữa họ và chủ sở hữu tiền điện tử.

Để xử lý các khoản thanh toán nhanh chóng, Flexa sử dụng AMP, một mã thông báo ERC-20, làm tài sản thế chấp. Trong trường hợp xảy ra sai sót, người bán sẽ nhận được mã thông báo AMP đã đặt cọc để bù đắp tổn thất của họ.

Xem Thêm  Bản tóm tắt hàng tuần của chuỗi BNB | Ngày 21-27 tháng 3 năm 2022

Patrick

Tin tức về Coincu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post