Mới nhất Monero là gì? Tìm hiểu về Monero coin và cách tạo ví XMR

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com – Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về kiếm tiền trực tuyến, affiliate marketing, digital marketing

Nếu bạn yêu thích mình, cũng như muốn nhận được những nội dung bài viết tiên tiến và phát triển nhất thì nên Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Monero là gì? Tìm hiểu về Monero coin và những cách tạo ví XMR này bạn nhé.

Khuyến nghị:

Bạn vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập nhé

Monero là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Coin ẩn danh thứ nhất trên toàn thế giới, chính thức được trình làng từ thời gian năm 2014 và đã từng có thời gian đứng TOP. 3 vốn hóa trên Coinmarketcap. Vậy Monero là gì? tạo ví XMR ra làm thế nào? Hãy cùng Tapchicoin24h tìm hiểu nhé.

khai niem monero la gi

Monero là gì?

Dự án được trình làng với tên gọi “BitMoreno” vào thời gian 18-04-2014. Ý nghĩa của tên gọi BitMonero là: Bit (viết tắt của Bitcoin) và Moreno (theo tiếng Esperanto – là đồng xu tiền).

Tuy nhiên, điều nhất là chỉ 5 ngày sau, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng BitMoreno chính thức được thay tên thành Moreno (mã thanh toán thanh toán là XMR).

Moreno là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiền kỹ thuật số, được tăng trưởng trên 1 mã nguồn mở. Dự án triệu tập đa phần vào sự riêng tư, mở rộng và phân quyền. Khác với Bitcoin và phần lớn những loại tiền điện tử lúc bấy giờ, Moreno với giao thức CryptoNote chứ không phải là Cryptocurrencies

Xem Thêm  Piratera là gì? Game NFT Piratera nhập vai phiêu lưu kiếm tiền không giới hạn và thông tin về PIRA token

Với sự ủng hộ nhiệt tình từ công đồng, nhất là Wladimir J. Van der Laan thì với vốn hóa ban sơ chỉ vỏn vẹn 2 triệu USD vào năm 2014 khi chính thức được niêm yết trên sàn thanh toán thanh toán, thì tới thời gian ở thời gian cuối năm 2016 số lượng này đã là một trong những11 triệu USD. Cho tới thời gian tháng 8/2019, vốn hóa của Moreno là một trong những,4 tỷ USD và nằm trong TOP. 10 đồng coin giá trị nhất toàn thế giới (Theo số liệu của Coinmarketcap)

Một trong những nguyên do hỗ trợ cho đồng xu tiền này tăng giá tốt như vậy là nhờ thị trường AlphaBay (hiện giờ đang là chợ đen lớn số 1 lúc bấy giờ), khi mà nhờ tính ẩn danh nên XMR coin khá phù thích phù hợp với những Darkweb.

Một vài tin tức về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Monero

 • Monero đang đứng thứ 10 trên website Coinmarketcap
 • Tên Token: XMR
 • Giá thời gian lên sàn: 1 XMR = 2,47 USD
 • Mức giá tốt nhất mọi thời đại: 1 XMR = 480 USD
 • Giá bán tại tháng 8/2019: 1 XMR = 90 USD
 • Thứ hạng: 10
 • Vốn hóa thị trường: 1,4 Tỷ USD.
 • Khối số lần thanh toán thanh toán mỗi ngày: 94 triệu $.

Dự án Monero là một trong những phân nhánh CryptoNote , dựa vào ByteCoin . Và dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng có những điểm nổi trội là:

 • Thời gian xử lý 1 Block 120s hạ xuống 60s.
 • Thời gian phát hành khối giảm 50%
 • Khắc phục những đoạn mã kém chất lượng.

Monero không hoạt động giải trí và sinh hoạt trên nền tảng Blockchain của Bitcoin vì vậy XMR không tồn tại những đặc tính của Bitcoin..

Đội ngũ tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Monero là ai?

Theo thông tin tổng hợp, Moreno có tổng số 7 nhà tăng trưởng, nhưng chỉ có 2 lộ danh tính đó là: David Latapie và Riccardo Spagni (còn gọi là Fluffypony) còn sót lại 5 vẫn không được tiết lộ. Dự án XMR Coin là mã nguồn mở và gây quỹ xã hội.

Xem Thêm  NFT Kingspeed là gì? Hướng dẫn sở hữu và đầu tư vào (KSC token) sinh lợi an toàn

moreno doi ngu phat trien

3 Đặc điểm nổi trội của Monero

 • Chữ ký vòng (còn gọi là Ring Signatures) :  Monero tiến hành tiến hành mixing những địa chỉ User, vì vậy tính không thể truy xuất địa chỉ.
 • Giao dịch vòng tuyệt mật (còn gọi là Ring Confidential Transactions): Sẽ tiến hành ẩn số lượng tiền trong thanh toán thanh toán, địa chỉ gửi, địa chỉ nhận.
 • Địa chỉ ẩn (còn gọi là Stealth Address) : Sẽ có hiệu suất cao giúp không tồn tại ai biết được địa chỉ gửi và nhận.

Mua Bán XMR ở đâu?

Ngay sau thời gian Hard fork từ bytecoin, đồng Monero với nền tảng công nghệ tiên tiến và phát triển vượt trội, cùng kế hoạch tăng trưởng đúng đắn thì cho tới hiện tại, bất kỳ nhà góp vốn đầu tư tiền ảo nào thì đã và đang biết XMR Coin là gì? Và bạn cũng trọn vẹn có thể mua và bán, thanh toán thanh toán XMR trên hầu hết những sàn tiền ảo lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Trong số đò gồm có: Binance. IDCM , Bitfinex , Okex, CoinEx, P.oloniex, Houbi,… Danh sách chi tiết rõ ràng, quý vị trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm tại:

moreno duoc mua ban o dau

Tạo ví Monero Wallet tàng trữ ở đâu bảo vệ an toàn và uy tín

Chắc chắn rồi, ví sàn là một trong những trong những sự lựa chọn tốt, và nhà góp vốn đầu tư trọn vẹn có thể mua và khởi đầu trade hoặc hold dài hạn hay thời hạn ngắn.

Đội ngũ tăng trưởng Moreno đã công bố ví Monero GUI Wallet – một loại ví trên máy tính, đó cũng là ví XMR coin wallet để tàng trữ tiền ảo. Hiện tại ví này đã có trên hầu hết những phiên bản như: Windowns, MAC,….

Xem Thêm  Vulcan Forged NFT đã đánh cắp hơn 100 triệu đô la, giá mã thông báo PYR sụp đổ

+ Ví trên Smartphone: gồm có Cake wallet, Monerujo

+ 1 loại ví XMR wallet trên web là: ví MyMonero

+ Ví lạnh Ledger Nano S hoặc Trezor

Đánh giá Tiềm năng tăng trưởng của Monero

Theo định hình và nhận định chủ quan của Tapchicoin24h thì đấy là một trong những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng khá tiềm năng, chính vì nếu như không phải là đồng coin tốt, có tính ứng dụng thì không thể tăng trưởng tốt sau 5 năm như hiện tại, đồng thời vẫn luôn duy trì giá trị coin khi luôn nằm trong TOP. những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng có vốn hóa tốt nhất thị trường. Thêm vào đó thì:

 • Dự án Monero cũng luôn có thể có sự tăng trưởng vượt bật về công nghệ tiên tiến và phát triển, với hướng triệu tập là: phân cấp và bảo mật thông tin.
 • Đồng tiền ảo XMR coin đã được nhiều khu vực, ngành nghề, giang sơn trên thế gới đồng ý.
 • Thị trường Downtrend làm cho giá trị của toàn bộ những đồng Alt coin tụt giảm tốc chứ không riêng gì XMR, với mức giá hiện tại chỉ là ~ 90USD thì rõ ràng tích điện tăng giá là vô cùng lớn.
 • Các Chuyên Viên cũng luôn có thể có những nhận định, định hình và nhận định rất tốt về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này.

TUY NHIÊN nên phải xác lập lại 1 điều rằng “góp vốn đầu tư tiền ảo luôn tiềm ẩn những rủi ro đáng tiếc lớn mà toàn bộ chúng ta không thể lường trước được” , vì vậy nếu như bạn định hình và nhận định đấy là một trong những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thực sự tiềm năng, hãy nên làm dành 10% vốn góp vốn đầu tư để sở hữ XMR ngay ngày hôm nay nhé.

Nguồn trên mạngUSDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post