Gala Games là gì ?Thông tin và cập nhật mới nhất về nền tảng và token GALA

Trong thông tin này, mình xin giới thiệu về quan điểm của vuongchihung về Gala Games (Gala Coin) – đề tài về tin tức và các đổi mới mới nhất liên quan đến nền tảng này. Bài viết bao gồm thông tin cụ thể về Gala Games, nhấn mạnh vào sự giới thiệu về dự án, cùng với thông tin mới nhất về nền tảng và token GALA.

Bạn sẽ tìm thấy nhận định chân thực về dự án, những thông tin quan trọng cũng như các cập nhật mới nhất liên quan đến mảng này, đáp ứng nhu cầu cụ thể về Gala Games.

Gala Games là gì ?Thông tin và cập nhật mới nhất về nền tảng và token GALA

Dự án Gala games (GALA Coin) là gì?

Trò chơi Gala là một nền tảng xây dựng một loạt các trò chơi dựa trên công nghệ blockchain, mỗi trò chơi đều cung cấp cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi của họ thông qua việc sử dụng các token không tồn tại. thay thế (NFT).

Ra mắt vào năm 2020, nền tảng này là một trong những động lực sớm nhất trong đấu trường chơi để kiếm tiền, bằng cách thưởng cho người chơi dưới dạng token GALA khi chơi nhiều trò chơi của họ.

Được quảng cáo là một nền tảng tạo ra “các trò chơi blockchain mà bạn thực sự muốn chơi”, Gala Games ưu tiên chất lượng của trò chơi hơn là tung ra các trò chơi loại MVP thường thấy trong không gian chơi để kiếm tiền. Nền tảng này là một hệ sinh thái gồm các trò chơi do người chơi sở hữu và kiểm soát, mỗi trò chơi cung cấp các cách khác nhau để thu hút khán giả.

Nền tảng này đã được phát triển bởi một nhóm gồm 60 người và có hơn 1,3 triệu người dùng tích cực trên toàn thế giới. Giám đốc điều hành của Gala Games, Eric Schiermeyer, cũng là một trong những người đồng sáng lập Zynga – một nhà phát triển trò chơi xã hội rất nổi tiếng.

Trò chơi Gala hoạt động như thế nào?

Gala Games hơi giống với Steam store hoặc GOG, ở chỗ nó có rất nhiều trò chơi cho người dùng lựa chọn và chơi. Tuy nhiên, không giống như các cửa hàng này, tất cả các trò chơi đều miễn phí 100% để chơi và được truy cập thông qua blockchain thông qua một ứng dụng phi tập trung (DApp).

Cho đến nay, Gala Games đang phát triển tổng cộng 5 trò chơi khác nhau – đó là:

 • Mirandus: Một cuộc phiêu lưu RPG giả tưởng hoành tráng, nơi người chơi chiến đấu với quái vật ở nhiều địa điểm khác nhau và xây dựng vùng đất của họ để kiếm doanh thu.
 • Xe tăng Nhện: Spider Tank là một trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) cho phép người chơi đánh bại nó trên nhiều bản đồ bằng cách sử dụng Xe tăng nhện và các loại vũ khí khác nhau của chúng.
 • TownStar: Một trò chơi xây dựng và phát triển thị trấn cho phép người chơi từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh để giành NFT.
 • Củng cố: Một trò chơi bảo vệ tháp PvP chứng kiến ​​người chơi đưa các chiến lược của họ vào thử nghiệm bằng cách sử dụng nhiều loại tài sản do người chơi sở hữu.
 • Tiếng vọng của Đế chế: Một trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng sử thi chứng kiến ​​người chơi tiến hành cuộc chiến tranh giành các nguồn tài nguyên khan hiếm nằm rải rác trong vũ trụ.
Xem Thêm  Magnet DAO (MAG) là gì? Giao thức vườn ươm đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư giai đoạn đầu vào năm 2022

Người chơi cũng sẽ tìm thấy một cửa hàng NFT chính thức, nơi hỗ trợ tất cả các tài sản trong trò chơi do người chơi sở hữu. Những vật phẩm này được chia thành sáu loại hiếm: Phổ biến, Không phổ biến, Hiếm, Sử thi, Huyền thoại và Cổ đại, và có thể được mua hoặc bán với nhiều loại tiền điện tử khác nhau, nhờ tích hợp với CoinPayments.

Điều gì làm nên sự khác biệt của các trò chơi Gala?

Chơi để kiếm tiền và các trò chơi dựa trên blockchain với tài sản do người chơi sở hữu không phải là điều gì mới mẻ trong ngành tiền điện tử. Tuy nhiên, Gala Games có một vài thủ thuật được cho là đã giúp nó bùng cháy theo cách riêng của mình trong không gian ngày càng đông đúc này.

Xây dựng trên chuỗi thông minh Binance

Ban đầu được xây dựng trên blockchain Ethereum, Gala Games gần đây đã tận dụng DApp p.Network Bridge để kết nối token GALA với Binance Smart Chain như một tài sản BEP-20. Điều này cho phép người chơi giảm đáng kể phí giao dịch khi sử dụng hoặc chi tiêu token GALA của họ.

Nhiều trò chơi để chơi

Các trò chơi trên mạng Gala mang đến trải nghiệm chơi game dựa trên công nghệ blockchain, trong đó nền tảng này có gần nửa tá trò chơi trong danh sách đang phát triển của nó. Điều này bao gồm các trò chơi RPG, trò chơi khám phá không gian, trò chơi phòng thủ tháp, v.v.

Trò chơi Gala của Cửa hàng Xây dựng

Gala Games giúp người chơi dễ dàng mua và bán các vật phẩm trong trò chơi thông qua thị trường tích hợp. Điều này cho phép người dùng dễ dàng kiếm được nguồn thanh khoản cho chiến lợi phẩm trong trò chơi của họ hoặc mua các vật phẩm / nhân vật mới để cải thiện trải nghiệm và hiệu suất chơi trò chơi của họ.

Được cộng đồng ủng hộ

Mạng Gala Games dựa trên các Nút do cộng đồng sở hữu để giúp tăng cường nền tảng. Tương tự như vậy, nhóm phát triển và nhân viên vận hành liên tục tương tác với cộng đồng để xác định trò chơi / tính năng nào được cộng đồng săn đón nhiều nhất.

Điều này giúp đảm bảo rằng các tài nguyên được sử dụng để cung cấp các trò chơi và trải nghiệm mà mọi người muốn và tạo ra các nội dung phù hợp với cộng đồng đó.

Một cộng đồng mạnh mẽ

Không giống như hầu hết các trò chơi kiếm tiền, thường có lượng người chơi từ hàng chục đến hàng trăm nghìn, Gala Games có hơn 1,3 triệu người dùng tích cực đáng kinh ngạc. Do đó, các trò chơi được khởi chạy thông qua nền tảng này có tiềm năng trở thành một trong những trò chơi P2E phổ biến nhất trong không gian blockchain.

GALA Token là gì?

token GALA là token tiện ích nền tảng gốc. Được sử dụng làm tài sản kỹ thuật số chính trong hệ sinh thái Gala Games để mua vật phẩm, thanh toán ngang hàng, phần thưởng chạy Node, v.v.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn mua Yieldly (YLDY) token trên sàn UniSwap

Người dùng cũng có thể đóng góp vào hệ sinh thái Gala Games bằng cách chạy Gala Node. Điều này yêu cầu người dùng phải mua giấy phép, sau đó họ sẽ có thể chạy phần mềm nút từ máy tính tại nhà của mình và kiếm phần thưởng dưới dạng token GALA và NFT quý hiếm. Như hiện tại, giấy phép này có giá ~ 13.000 đô la trên Ethereum (ETH), GALA hoặc token chú ý cơ bản (BAT).

Tổng số nút có thể tham gia vào quá trình này được giới hạn ở 50.000.

Thông tin cơ bản của GALA. token

 • Tên token: Token trò chơi Gala
 • Mã: token GALA
 • Blockchain: Ethereum, Chuỗi thông minh Binance
 • token tiêu chuẩn:
  • ERC-20: 0x15D4c048F83bd7e37d49eA4C83a07267Ec4203dA
  • BEP-20: 0x7ddee176f665cd201f93eede625770e2fd911990
 • Cung cấp lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung ban đầu: 50.000.000.000 USD

Phân bổ token

GALA có nguồn cung tối đa cố định là 50 tỷ đơn vị. Trong số này, gần 7 tỷ GALA hiện đang được lưu hành. Con số này đại diện cho ~ 14% tổng số tối đa.

Theo tài liệu chính thức của GALA, tổng cộng 17.123.286 GALA được phân phối mỗi ngày – một nửa trong số đó được chuyển đến các nhà điều hành Node của người sáng lập, trong khi nửa còn lại do Gala Games quản lý.

Tương tự như Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác, Gala Games bao gồm một chu kỳ giảm một nửa trong lịch trình phát thải của nó. Lượng phát thải giảm một nửa mỗi năm vào ngày 21 tháng 7. Lần giảm một nửa tiếp theo được lên kế hoạch vào ngày 21 tháng 7 năm 2022, tỷ lệ phát thải sẽ giảm xuống còn 8.561.643 GALA mỗi ngày. .

Đánh giá token GALA

Sau khi niêm yết trên Binance vào ngày 13 tháng 9 năm 2021, token GALA đạt ATH ở mức $ 0,07633. Tương tự như vậy, khối lượng giao dịch cho tài sản kỹ thuật số nhân lên đáng kể sau tin tức, chứng kiến ​​nó tăng đột biến từ ~ 4 triệu đô la một ngày, lên hơn 500 triệu đô la vào thời điểm báo chí.

Như hiện tại, có một số lý do tại sao cần phải có token GALA (ngoài suy đoán đơn thuần) bao gồm mua nội dung trong trò chơi, vận hành Node và tối đa hóa doanh thu trong trò chơi.

Tuy nhiên, phần lớn các trò chơi của Gale Games vẫn chưa hoạt động. Như hiện tại, bốn trong số năm tựa game vẫn đang được phát triển, trong khi Town Star là trò chơi duy nhất sẵn sàng chơi (trong bản thử nghiệm). Với khoảng 1,3 triệu người dùng đã sẵn sàng tham gia vào các trò chơi này, rõ ràng có tiềm năng tăng đáng kể nhu cầu đối với token GALA.

Hơn nữa, một số trò chơi có những điểm tương đồng với một số bộ phim bom tấn hiện nay – nhưng toàn bộ nền tảng có giá trị vốn hóa thị trường hiện tại rất hợp lý là ~ 400 triệu đô la. Ví dụ: Echoes of Empire của Gala Games có những điểm giống với Star Atlas được quảng cáo nhiều, trong khi Town Star gần như giống với My Neighbor Alice cực kỳ nổi tiếng.

Nền tảng này đang phát triển một nền tảng blockchain gốc tốc độ cao để giảm phí đáng kể và đảm bảo hỗ trợ cho hàng chục nghìn người dùng đồng thời. Ngoài việc Star Atlas và My Neighbor Alice có vốn hóa thị trường tương tự như Gala Games, có lý do chính đáng để tin rằng nền tảng này đang bị định giá thấp.

Xem Thêm  Cập nhật Huobi Prime là gì? Tham gia Huobi Prime miễn phí cùng GTA Ventures

Điều quan trọng cần lưu ý là GALA bị lạm phát nguồn cung đáng kể. Chỉ có 14% nguồn cung hiện đang được lưu hành, trong khi hơn 17 triệu token mới được lưu hành mỗi ngày. Xem xét giá trị hiện tại của nó là 0,048 đô la, gần 30 triệu đô la được thêm vào vốn hóa thị trường của nó mỗi tháng.

Nhìn chung, mặc dù lạm phát tương đối cao, Gala Games có thể vẫn còn nhiều chỗ để phát triển hơn nữa – giả sử nhóm có thể thực hiện lời hứa của họ là sản xuất những trò chơi thực sự vui nhộn.

Làm thế nào để sở hữu token GALA?

Có ba cách để sở hữu token GALA. Bao gồm

 • Vận hành NODE để hỗ trợ mạng GALA, phần thưởng GALA để xác thực mạng
 • Tham gia hệ sinh thái GALA chơi trò chơi để kiếm token GALA
 • Mua và sở hữu trên các sàn giao dịch như Binance, Sushiswap, Gate.io, Uniswap V3, KuCoin và Bitrue.

Nhóm dự án trò chơi Gala

Gala hai năm tuổi, được thành lập bởi người đồng sáng lập Zynga Inc., Eric Schiermeyer, đang xây dựng một nền tảng cho phép người chơi sở hữu bất kỳ vật phẩm nào trong trò chơi và token không thể thay thế hoặc NFT mà họ không cần mua hoặc kiếm, theo cách phi tập trung Hệ sinh thái cũng mang lại cho họ tiếng nói trong việc phát triển trò chơi, theo công ty.

Các nhà đầu tư của trò chơi Gala (GALA Coin)

Công ty trò chơi Blockchain Gala Games đã nhận được tài trợ từ Binance Smart Chain trị giá 100 triệu đô la của Binance Accelerator.

Ngoài việc tài trợ, Gala sẽ sử dụng Binance Smart Chain – một blockchain được ra mắt vào năm 2020 bởi sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance Holdings Ltd. làm nơi phát triển các ứng dụng phi tập trung phức tạp hơn – để cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn hơn để quản lý tài sản của họ. Theo một tuyên bố của công ty, mức độ kiểm soát tốt hơn đối với trải nghiệm chơi game là điều cần thiết đối với sứ mệnh cốt lõi của Gala là trao quyền cho người chơi. Người phát ngôn của Gala từ chối tiết lộ chi tiết các điều khoản của khoản tài trợ, với lý do là một thỏa thuận bảo mật.

Ví lưu trữ token GALA

Là một token ERC-20, BEP-20, bạn sẽ có thể lưu trữ các ví như Metamask, Trust Wallet, Coinbase Wallet, Coin98 Wallet, v.v.

Tương lai của trò chơi Gala (GALA Coin), có nên đầu tư vào GALA coin không?

Trò chơi dạ tiệc (GALA Coin) là một nền tảng cung cấp các trò chơi chạy trên dịch vụ blockchain của Gala. Để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, GALA đã phát triển từ Ethereum và chuyển sang chuỗi Binance Smart. Gala Network được điều hành và quản lý bởi cộng đồng, đây là một mạng phi tập trung và nơi các trò chơi có môi trường riêng để khởi chạy các dự án của họ. Tất cả thông tin trong bài là thông tin do vuongchihung tổng hợp và không cấu thành lời khuyên đầu tư. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc may mắn!

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post