Giải Úc mở rộng áp dụng công nghệ blockchain, kết hợp NFT và một metaverse.

Chào phần lớn các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Đánh giá hầu hết về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc sắm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng lần chần không biết tuyển lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị phần.

có mong muốn mang lại cho các bạn các bài viết Phân tích chất lượng thấp nhất. sở hữu phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của khách hàng .

bên cạnh đó, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó , mọi Anh chị em sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp tậu tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

hầu hết các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp chăm chút và toàn bộ chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Xem Thêm  Defi Monster Legends là gì? Đánh giá và so sánh game Demole và DMLG token

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Giải Úc mở rộng áp dụng công nghệ blockchain, kết hợp NFT và một metaverse.

Trải nghiệm của người hâm mộ tại Australian Open sẽ thay đổi khi sự kiện giới thiệu họ với Metaverse và NFT.

Việc sử dụng công nghệ blockchain của nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới là tăng, và ngành công nghiệp thể thao gần đây đã tiến thêm một bước nữa trong vấn đề đó. Ban tổ chức của một trong những giải Grand Slam lớn nhất thế giới, Australian Open, đã có hành động này.

Theo ban tổ chức cuộc thi, sự kiện sẽ là Grand Slam đầu tiên đến sử dụng các Token không thể thay thế (NFTs). Một câu chuyện Gizmodo lần đầu tiên tiết lộ điều này.

Một cuộc kiểm tra về khái niệm cho thấy rằng NFTs sẽ được kết hợp vào Cuộc thi thể thao theo nhiều cách khác nhau.

Xem Thêm  Airdrop Solana Rise nhận 700.000.000 SOL miễn phí - Kèo thơm x100

Để bắt đầu, công chúng sẽ có quyền truy cập vào thư viện có 6.776 NFT. Nhóm này đã được gọi là “NFT Ball nghệ thuật.” Bên cạnh đó, có những dấu hiệu quan trọng cho thấy mỗi Art Ball sẽ được liên kết với nhiều ô nhỏ.

Điều tra sâu hơn cho thấy rằng các NFT sẽ được thực hiện để các chủ sở hữu được xác nhận sẽ nhận một airdrop cho mỗi cú đánh thắng được thực hiện trong 600 trận đấu của giải đấu.

Trong số những thứ khác, đợt airdrop này sẽ giới thiệu một bộ phim về điểm, thiết bị đeo ảo và hàng hóa của Úc Mở rộng.

Sự kiện lịch sử cũng sẽ bao gồm một cuộc thi trực tuyến trên nền tảng metaverse nổi tiếng, Decentraland.

Khi cuộc thi sắp đến ngày bắt đầu vào ngày 17 tháng 1, người hâm mộ hầu như có thể tham gia vào bữa tiệc AO Decentraland trên toàn thế giới, đây sẽ là một nền tảng VR ba chiều cho phép người hâm mộ quần vợt theo dõi Australian Open.

Việc tham dự thể chất tại các sự kiện như Giải Úc mở rộng đã gặp khó khăn vì Đại dịch do covid-19 gây ra, điều này đã khiến toàn cầu ngừng hoạt động. Điều này rõ ràng đã dẫn đến sự xuất hiện của các sự kiện và địa điểm ảo trên khắp thế giới.

Xem Thêm  Thị trường OTC là gì? Bitcoin và tiền điện tử có nên được giao dịch OTC không?

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

Patrick

Tin tức về Coincu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post