Giao dịch phi tập trung IDEX là gì ?Thông tin và cập nhật mới nhất về nền tảng IDEX và token IDEX

Chào hầu hết những người người đọc thân mến, là 1 người hay tìm tậu trực tuyến trên internet nên tôi tốn công tìm hiểu đông đảo về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trong số những bạn thời điểm tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng đắn đo không biết chọn lựa mặt hàng nào là rẻ nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên khu vực kinh doanh.

Với có nguyện vọng cung cấp cho những người các bài ghi chép phân tích giá trị phải chăng nhất. Mang định hướng rẻ nhất , hot, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để thỏa đáng mang mỗi yêu cầu đối tượng của những người.

Chưa hết , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Trong vòng đó , mọi những người sẽ luôn được cam kết về chuyện tiêu dùng giải pháp mua tìm lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có lòng tin đã trao cho thị phần này.

Hầu như những thông tin đánh giá khảo sát trên đều được thống kê công phu và toàn thể cụ thể dữ liệu để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đó mang cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép trình làng đến quý đọc chất lượng kém của vuongchihung về đề tài nhận xét về nền móng mua bán phi chú trọng idex ( idex coin ). Dữ liệu và đổi mới hot về nền móng idex

Thông tin về chủ đề Giao dịch phi tập trung IDEX là gì ?Thông tin và cập nhật mới nhất về nền tảng IDEX và token IDEX

Dự án IDEX
Dự án IDEX

Dự án Sàn giao dịch phi tập trung IDEX gì?

IDEX là một sàn giao dịch phi tập trung ban đầu được xây dựng trên Ethereum, hiện đã được cải tiến và cập nhật trên lớp 2 nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch mượt mà như giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung. Với công nghệ mới nhất của IDEX, ngay cả các nhà cung cấp thanh khoản và nhà giao dịch cũng có trải nghiệm tốt nhất.

Ai là người sáng lập IDEX?

Sàn giao dịch IDEX là một phần của dự án Aurora, một công ty tài chính và ngân hàng bao gồm các ứng dụng và giao thức dựa trên Ethereum. Nhóm Aurora bao gồm những người đam mê tiền điện tử với công ty mẹ Aurora Labs SA, đặt tại Cộng hòa Panama.

Nhóm của Aurora được dẫn dắt bởi Alex Wearn, người có hai bằng MBA về Thiết kế và Đổi mới và Tài chính và Vận hành từ Trường Quản lý Kellogg của Northwestern.

Xem Thêm  Parallel Finance thắng vòng thứ tư của cuộc đấu giá vị trí Polkadot Parachain

Các thành viên khác của nhóm Aurora và IDEX bao gồm Phil Wearn, giám đốc điều hành, Raymond Pulver, giám đốc công nghệ và Forrest Whaling, trưởng bộ phận tiếp thị.

Nhóm đã tổ chức bán token vào tháng 1 năm 2019 và huy động được tổng cộng 5411,38 ETH.

Giao diện sàn IDEX
Giao diện sàn IDEX

Thiết kế gần đây nhất của IDEX

IDEX ra mắt IDEX v3 với Hybrid Liquidity (IDEX HL), thế hệ tiếp theo của DEX kết hợp sổ lệnh và công cụ giao dịch với các nhóm thanh khoản của một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM). Thiết kế mới lạ này bảo vệ người dùng khỏi những cạm bẫy rõ ràng nhất của AMM, bao gồm các giao dịch thất bại và giao dịch chạy trước, bằng cách thực hiện các giao dịch tức thì dựa trên sự kết hợp tốt nhất của các giao dịch. lệnh giới hạn và thanh khoản tổng hợp. IDEX HL tạo ra lợi nhuận cao hơn cho các nhà cung cấp thanh khoản đồng thời cho phép thực hiện các giao dịch nâng cao hơn như lệnh cắt lỗ và lệnh giới hạn.

Tính thanh khoản hỗn hợp IDEX – Sàn giao dịch phi tập trung tối ưu

IDEX Hybrid Liquidity (HL) là đỉnh cao của thiết kế DEX, kết hợp các tính năng tốt nhất của cả sổ đặt hàng và AMM DEX. Với quỹ thanh khoản làm nền tảng, IDEX HL sẽ cung cấp tất cả các lợi ích giống như những gì đã làm cho AMM trở nên phổ biến cho đến nay. IDEX HL vượt qua ranh giới của những gì có thể bằng cách kết hợp các nhóm với công cụ giao dịch hiệu suất cao truyền thống và sổ đặt hàng, giải quyết những thiếu sót của các AMM khác trong khi tạo một sổ đặt hàng duy nhất. tăng phí.

Cách IDEX hoạt động

Sự kết hợp giữa AMM + Orderbook + Công cụ giao dịch này sẽ cho phép người dùng tương tác với các nhóm thanh khoản theo một cách hoàn toàn mới. Hệ thống ánh xạ tiên tiến của IDEX định lượng đường cong AMM thành các lệnh rời rạc nằm trên sổ cùng với các lệnh giới hạn truyền thống. Khi một lệnh mới được gửi, công cụ giao dịch sẽ tự động khớp sự kết hợp tốt nhất giữa lệnh giới hạn và thanh khoản tổng hợp để thực hiện với chi phí thấp nhất. Các nhà giao dịch có thể tương tác với IDEX HL thông qua cả giao diện người dùng hoán đổi và giao diện sổ đặt hàng truyền thống.

IDEX HL sẽ là sàn giao dịch mạnh mẽ nhất trên thị trường, tập hợp những yếu tố tốt nhất của các sản phẩm hiện có và cung cấp một cái gì đó mới cho mọi người.

Đối với thương nhân

 • HÀNG TRIỆUThực hiện giao dịch tức thì: Việc khớp lệnh hợp lý của IDEX giúp loại bỏ các lỗi trước và giao dịch. Người dùng nhận được mức giá tốt nhất và tiết kiệm tiền xăng, trong khi các nhà đầu tư chênh lệch tỷ giá thanh khoản có thể tránh được các cuộc chiến tốn kém về khí đốt. Xóa các MEV.
 • Giá tốt nhất: Công cụ giao dịch hiệu suất cao của IDEX thực hiện các lệnh trên tất cả các nguồn thanh khoản trong thời gian thực
 • Loại lệnh nâng cao: Giao dịch với một lượng lớn thanh khoản hơn bao giờ hết, với các loại lệnh như cắt lỗ, chỉ đặt và lấp đầy hoặc đóng.
Xem Thêm  Có cơ hội kiếm lợi nhuận với Bitcoin trong ngắn hạn, nhưng hãy cẩn thận ...

Đối với các nhà cung cấp thanh khoản

 • Hoàn toàn miễn phí: Người dùng thông thường có thể ký gửi và quên nó bằng cách sử dụng các nhóm thanh khoản, trong khi các nhà tạo lập thị trường phức tạp hơn có thể đặt lệnh giới hạn thông qua một API hàng đầu trong ngành. Các AMM khác đã cố gắng hỗ trợ cả gộp và giới hạn đơn đặt hàng, nhưng về cơ bản vẫn thiếu.
 • APY LP cao hơn: Các nhà cung cấp thanh khoản kiếm được nhiều phí hơn do khối lượng giao dịch cao hơn được thúc đẩy bởi các cơ hội chênh lệch giá thường xuyên hơn và ít rò rỉ lợi nhuận hơn cho các thợ đào
 • Khuyến khích mạnh mẽ: Khuyến khích khai thác thanh khoản khuyến khích sự tham gia trong giai đoạn đầu ra mắt.

Lộ trình

Lộ trình dự án IDEX
Lộ trình dự án IDEX
 • Tháng 10 năm 2020 – IDEX 2.0 chính thức ra mắt
 • Tháng 12 năm 2020 – Cổ phiếu IDEX
 • Tháng 1 năm 2021 – cập nhật bản cập nhật jUI; Kết nối ví Wallet Connect và hỗ trợ Trust Wallet
 • Tháng 2 năm 2021 – Ra mắt IDEX BSC
 • Tháng 3 năm 2021 – IDEX ra mắt token trên BSC và hỗ trợ đặt cọc BSC
 • Tháng 4 năm 2021 – Cuộc thi giao dịch; Trình kết nối Hummingbot

Quý II năm 2021:

Thanh khoản hỗn hợp– loại đầu tiên thuộc loại này, tính thanh khoản kết hợp (HL) sẽ kết hợp độ sâu thanh khoản và tính dễ dàng của AMM với hiệu suất và tính linh hoạt của sổ lệnh. Các nhà giao dịch hoán đổi sẽ có được trải nghiệm tương tự nhưng không có giao dịch chạy trước, giao dịch thất bại và các cuộc tấn công bot, trong khi người dùng đặt hàng được đảm bảo tính thanh khoản và thực hiện giá tốt nhất.

 • Hợp đồng thông minh – HL yêu cầu một bộ hợp đồng thông minh mới hỗ trợ nhóm thanh khoản, token chia sẻ LP và các khoản thanh toán kết hợp trên cả lệnh giới hạn và nhóm
 • Công cụ giao dịch – công cụ giao dịch IDEX được nâng cấp để phù hợp với các nhà giao dịch trên cả hai nhóm thanh khoản và các lệnh giới hạn, đảm bảo giá khớp lệnh tốt nhất ở mức mili giây
 • Hoán đổi giao diện người dùng – việc bổ sung giao diện người dùng hoán đổi sẽ cung cấp cho người dùng một giao diện thay thế để giao dịch
 • Khai thác Liqudity – Khai thác thanh khoản – hỗ trợ cho các chương trình khai thác thanh khoản IDEX sẽ cung cấp tính thanh khoản sâu và cho phép các dự án dễ dàng hỗ trợ việc ra mắt Token của riêng họ

Quý 3 năm 2021

Lớp 2 – Giải pháp mở rộng quy mô độc đáo của IDEX, Bản tổng hợp Lạc quan được Tối ưu hóa (O2R), sẽ đi vào hoạt động, giảm chi phí khí đốt và tiếp tục đưa sản phẩm IDEX phù hợp với hiệu suất của các sàn giao dịch tập trung. Là giải pháp mở rộng quy mô L2 chưa được kiểm soát duy nhất, O2R được thiết kế cho một tương lai trong đó ngày càng có nhiều hoạt động tiếp tục phát triển trên các mạng blockchain.

Triển khai Polkadot – việc mở rộng đa chuỗi IDEX tiếp tục với việc triển khai trên mạng Polkadot. Quá trình phát triển đã hoàn tất và việc ra mắt parachain đang được tiến hành. IDEX sẽ được lưu trữ trên Moonbeam parachain, ban đầu trên mạng Kusama và sẽ chuyển sang mạng chính Polkadot cùng với hệ sinh thái rộng lớn hơn.

Xem Thêm  Bitrue Là Gì? Đánh Giá Sàn Khách Quan, Hướng Dẫn Đăng Ký Và Giao Dịch Tiền Điện Tử Trên Sàn Bitrue

Chương trình giới thiệu – Chương trình giới thiệu IDEX sẽ cho phép người dùng kiếm tới 25% phí giao dịch do các liên hệ được giới thiệu của họ tạo ra. Chương trình này sẽ mở rộng tất cả các triển khai IDEX, cho phép người tham khảo tối đa hóa lợi ích của họ bằng cách chia sẻ sản phẩm với những người khác.

L1s bổ sung – hệ sinh thái sẽ tiếp tục phân mảnh trên một loạt các mạng L1 và sẽ cần thời gian để có thêm các giải pháp xuất hiện.

TBA:

Giao dịch đòn bẩy – trọng tâm ban đầu của chúng tôi là xây dựng sàn giao dịch giao ngay an toàn và hiệu quả nhất, nhưng đối với một số phân khúc nhất định của thị trường, chỉ có thể giao dịch bằng đòn bẩy. Việc giới thiệu các sản phẩm đòn bẩy cho phép các nhà giao dịch này đạt được hiệu quả sử dụng vốn cao hơn đồng thời hưởng lợi từ những hứa hẹn cốt lõi của IDEX.

Token IDEX là gì?

token IDEX là token tiện ích gốc của nền tảng. 50% của tất cả các khoản phí giao dịch được phân phối cho chủ sở hữu token IDEX.

Thông tin cơ bản của token IDEX

 • Tên token: token hợp tác IDEX
 • Mã: IDEX
 • blockchain: Ethereum
 • token tiêu chuẩn: ERC-20
 • Địa chỉ Hợp đồng: 0xb705268213d593b8fd88d3fdeff93aff5cbdcfae
 • Cung cấp lưu thông: 590.919.396,31 IDEX
 • Tổng cung ban đầu: 1,000,00 IDEX

Phân bổ token IDEX

Biểu đồ phân bổ tiền xu IDEX
Biểu đồ phân bổ tiền xu IDEX

Token IDEX, trước đây là AURA, được chuyển đổi theo tỷ lệ 1: 1. Với tổng nguồn cung cấp là 1 tỷ token, AURA sẽ được chia theo tỷ lệ sau:

 • Vận hành mạng Aura: 50% (500 triệu AURA). Bên trong:
  • Phần thưởng cộng đồng thông qua các chương trình phát triển: 40% (400 triệu AURA).
  • IDEX- Thành viên: 10% (100 triệu AURA).
 • Nhóm sáng lập: 25% (250 triệu AURA)
 • Nhân viên tương lai: 10% (10 triệu AURA)
 • Chi phí dự phòng trong tương lai: 10% (10 triệu AURA)
 • Chi phí vận hành: 5% (5 triệu AURA)

Mua và bán token IDEX ở đâu?

IDEX hiện giao dịch trên sàn giao dịch Binance và các nền tảng DEX như Uniswap, Balancer, DoDo.

Ví lưu trữ token IDEX

IDEX là một token tiêu chuẩn ERC-20, bạn chỉ có thể lưu trữ nó trên các ví phổ biến như Metamask, Trust Wallet, Coinbase Wallet, Coin98 Wallet.

Tương lai của IDEX (IDEX coin), có nên đầu tư vào IDEX coin không?

IDEX là một nền tảng giao dịch với công nghệ mới nhất tích hợp AMM và Orderbook cho người dùng trải nghiệm giao dịch gần như tức thì, được phát triển bởi công ty và Aura Dao. IDEX đã có một quá trình phát triển mạnh mẽ và vượt bậc. Tất cả thông tin trong bài là thông tin do vuongchihung tổng hợp và không cấu thành lời khuyên đầu tư. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc may mắn!

 .

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post