5 dự án Metaverse hàng đầu của BOOMING trong năm 2022

Chào số đông các bạn độc giả thân mến, là một người hay tậu tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách rất nhiều về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc tìm 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng lần khần ko biết chọn lọc sản phẩm nào là phải chăng nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang sở hữu trên thị trường.

có mong muốn mang lại cho quý khách những bài viết Phân tích chất lượng phải chăng nhất. mang phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của người dùng .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi Các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất mua tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

hồ hết các bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và đông đảo chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy có cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề 5 dự án Metaverse hàng đầu của BOOMING trong năm 2022

Dựa theo EarthWeb, thị trường metaverse có giá trị dưới 50 tỷ đô la kể từ Năm 2020, trong khi dự kiến ​​sẽ đạt được con số tương tự $ 280 tỷ qua Năm 2025. Có thể thấy rằng các dự án metaverse đã chiếm được sự chú ý của giai đoạn tiền điện tử. Với những gã khổng lồ công nghệ như Microsoft Facebook tung ra các dự án metaverse của riêng họ nhìn ra thế giới này, thực tế ảo mới dường như đã sẵn sàng để phá vỡ thế giới. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê các Top 5 Các dự án metaverse “gây ấn tượng mạnh” vào năm 2022.

Hộp cát là một metaverse dựa trên NFT, nơi người dùng có thể chơi, xây dựng và kiếm tiền từ tài sản của họ. Thế giới ảo của nền tảng được tạo bởi Sandbox là hướng tới cộng đồngmột đại diện tuyệt vời sau đó nguyên tắc cơ bản của phân quyền. Môi trường nội dung do người dùng tạo của nền tảng có thị trường NFT riêng, nơi người chơi có thể mua và bán đất đai và bất động sản trong trò chơi để có trải nghiệm nhập vai hơn. Giao dịch bên trong nền tảng được thực hiện thông qua Token chính thức của nó, $ SAND. Ngoài ra, $ SAND chủ sở hữu Token được cung cấp quyền truy cập vào các tính năng độc quyền của nền tảng cùng với quyền quản lý và đặt cược.

Xem Thêm  MyMasterWar là gì ?Các cách kiếm tiền với game MAT và token MAT

Nền tảng đã hợp tác với hơn 165 thương hiệungười nổi tiếng để làm cho Metaverse của nó trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng, bao gồm The Walking Dead, The Smurfs, Adidas, Snoop Dogg, v.v.. Người dùng có thể ghé thăm các thương hiệu IP và nghệ sĩ yêu thích của họ trong môi trường thực tế ảo.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post