Giờ làm việc thứ 2 của ngân hàng Citibank

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của Citibank, cập nhật khung Giờ làm việc của ngân hàng Citibank là hoàn toàn cần thiết. Vậy Citibank làm việc lúc mấy giờ? Citibank có làm việc vào sáng thứ bảy không?

Hãy cùng Vuongchihung tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Về Citibank

Citibank là một ngân hàng quốc tế lớn, có chi nhánh trên toàn thế giới, được thành lập vào năm 1812 và là công ty con của Citigroups. Tại Việt Nam, Citibank có mặt từ khá sớm nhưng phải đến năm 1993, ngân hàng này mới chính thức khai trương trụ sở chính tại Hà Nội. Sau đó, Citibank ngày càng mở rộng hoạt động rộng rãi hơn tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP.HCM.

Citibank đã và đang là đối tác tài chính lớn của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Với thế mạnh cung cấp các dịch vụ tài chính như ngân hàng thương mại, ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, chứng khoán, bán lẻ, thanh toán quốc tế… Citibank Việt Nam đang tập trung phát triển 2 mảng dịch vụ:

 • Khối bán lẻ gọi là GCB: Dành cho cá nhân có nhu cầu chuyển tiền, thanh toán quốc tế hoặc đầu tư tích trữ dài hạn…
 • Khối doanh nghiệp gọi là CCB: Cho vay, mua bán trái phiếu chính phủ, cung cấp giải pháp tài chính, tái cơ cấu doanh nghiệp…
Xem Thêm  StarTerra là gì? Cách tham gia IDO trên Terra StarTerra và token STT

Hiện tại ở Việt Nam có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM và sẽ phát triển thêm nhiều chi nhánh trong tương lai:

 • Chi nhánh tại Hà Nội: Tòa nhà Horison, 40 Cát Linh, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, TP Hà Nội.
 • Chi nhánh TP.HCM: Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.

Giờ làm việc Citibank cập nhật mới nhất

Citibank là chi nhánh của ngân hàng quốc tế Citibank nên giờ làm việc có đôi chút khác biệt so với các ngân hàng khác tại Việt Nam. Theo quy định, thời gian làm việc của Citibank sẽ bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian làm việc cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: Từ 8h30 đến 12h30
 • Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h30.

Đối với quầy thu ngân, giờ làm việc là: từ 8h30 đến 16h30

Citibank có làm việc vào sáng thứ bảy không?

Nhiều khách hàng không sắp xếp được giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 để đến ngân hàng nên thường thắc mắc “Citibank có làm việc vào sáng thứ 7 không?”. Câu trả lời là không.

Citibank không làm thêm vào sáng thứ 7 mà chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính. Citibank sẽ nghỉ làm việc vào Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết. Vì vậy, khi có giao dịch cần xử lý tại ngân hàng, khách hàng lưu ý sắp xếp thời gian đến đúng khung giờ làm việc nêu trên.

Xem Thêm  Kinh nghiệm quản lý kho bằng excel đơn giản, tiết kiệm thời gian

Lưu ý khi đến giao dịch trong giờ làm việc của Citibank

Khi có nhu cầu giao dịch tại Citibank trong thời gian ngân hàng làm việc, bạn nên biết một số lưu ý sau:

 • Buổi chiều hoặc buổi sáng bạn nên đến sớm 30 phút trước khi hết giờ làm việc. Bởi nếu ngân hàng có quá đông khách hàng, bạn sẽ phải lấy số thứ tự để chờ đến lượt, nếu quá muộn, giao dịch của bạn có thể không được thực hiện kịp.
 • Để giao dịch được thực hiện nhanh chóng và thuận lợi, quý khách lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân, hồ sơ và thủ tục cần thiết.
 • Nếu cần giao dịch tiền mặt, bạn nên đến sớm để thực hiện, vì Citibank chỉ chấp nhận giao dịch tiền mặt trước 16h30.

Thông tin liên hệ Citibank

Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ của Citibank, khách hàng gặp sự cố hoặc có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với ngân hàng theo các cách sau:

Đường dây nóng Citibank 24/7

Để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi 24/7 vui lòng liên hệ theo số Tổng đài Citibank sau:

 • Tổng đài CitiPhone: (84 28) 3521 1111
 • Tổng đài khi khách hàng ở nước ngoài: (84 28) 3521 1118
 • Hotline chăm sóc khách hàng Citigold: (84 28) 3521 1088
Xem Thêm  [Sự Thật] Effect Tiktok Với Những Bộ Lọc Phổ Biến Giúp Video Của Bạn Dễ Lên Xu Hướng Tiktok

Ghi chú: Tổng đài hoạt động 24/7 phục vụ các trường hợp khẩn cấp như: báo mất thẻ, phát sinh giao dịch… Còn các thông tin khác tổng đài sẽ hỗ trợ khách hàng trong khoảng thời gian từ 6h30 đến 22h30 hàng ngày. ngày.

Phòng giao dịch Citibank

Để được giải đáp chi tiết, khách hàng có thể đến chi nhánh/phòng giao dịch Citibank gần nhất. Citibank hiện có chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM. Bạn có thể tìm kiếm chi nhánh Citibank gần nhất tại đây.

Sự kết luận

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu về giờ làm việc của ngân hàng Citibank và trả lời được câu hỏi ngân hàng Citibank có làm việc thứ 7 không. Hi vọng với những thông tin mà Vuongchihung cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có thể đến ngân hàng thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, đúng thời gian, tránh đến trong thời gian Citibank nghỉ.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post