Golden Ape, một bức vẽ nguệch ngoạc hiếm hoi NFT đã được mua với giá 296,69 đô la ETH, khoảng 1,1 triệu đô la

Chào hồ hết những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tậu tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định đầy đủ về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi mua 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng lần chần không biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần .

mang mong muốn mang lại cho người dùng các bài viết Đánh giá chất lượng tốt nhất. mang phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của Anh chị em .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy, mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ sắm sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần lớn những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và rất nhiều chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy với cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Xem Thêm  Sáu thượng nghị sĩ đang kêu gọi bộ trưởng tài chính làm rõ định nghĩa về nhà môi giới trong luật

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Golden Ape, một bức vẽ nguệch ngoạc hiếm hoi NFT đã được mua với giá 296,69 đô la ETH, khoảng 1,1 triệu đô la

Một NFT Doodles hiếm – Golden Ape – đã được mua với giá 1,1 triệu đô la vào tuần trước. Kết quả là Golden Ape NFT trở thành Doodle NFT đắt nhất từ ​​trước đến nay.

Các 10.000 Các NFT Doodles của nghệ sĩ Burnt Toast có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Mỗi NFT có 100 đặc điểm riêng biệt, chẳng hạn như khuôn mặt, tóc, mũ, cơ thể và phông nền. Chủ sở hữu Doodle cũng có thể bỏ phiếu về các trải nghiệm, chiến dịch và kích hoạt khác nhau và điều phối Kho bạc Cộng đồng Doodles.

Doodles NFT đã thu được một số con số đáng kinh ngạc kể từ cuộc đấu giá công khai vào Ngày 17 tháng 10 năm 2021. Pranksy, một nhà sưu tập NFT, đã trả tiền 296,69 ETH (khoảng 1,1 triệu đô la)Doodle # 6914 – đặc điểm nổi bật có một không hai của loài vượn vàng.

Xem Thêm  NFTY Token (NFTY) là gì? NFTY Network có những sản phẩm nào?

Anh ấy đã ăn mừng việc mua hàng này trên Twitter. Trong bộ sưu tập hơn 30.000 NFT, hiện anh ấy sở hữu tổng cộng 71 Hình tượng trưng.

Bên cạnh việc mua sắm lớn của Pranky, DJ Steve Aoki đã thanh toán 269,69 ETH ($ 947,000)Doodle # 2238. Chó Snoop, huyền thoại hip-hop, cũng có nhiều hình tượng trưng trong bộ sưu tập của mình.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

cây phỉ

Tin tức về CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post