NFTY Token (NFTY) là gì? NFTY Network có những sản phẩm nào?

Chào toàn thể những bạn người đọc thân mến, là một ai đó hay tậu mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ nhận xét toàn bộ về những mặt hàng mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong số những bạn hồi mua một sản phẩm nào đó cũng đã từng phân vân không hiểu lựa chọn kết quả nào là thấp kỷ lục trong muôn vàn các loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị phần.

Mang khao khát cung cấp cho những người các bài ghi chép mổ xẻ giá trị rẻ nhất. Có được định hướng phải chăng nhất , hot, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng với mỗi yêu cầu cá nhân của bạn.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ đó , mọi bạn sẽ luôn được cam kết về việc dùng nhà cung ứng tìm tậu lên mạng và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng với lòng tin đã trao cho thị phần này.

Dày đặc các bài ghi chép đánh giá đánh giá trên đều được thống kê cẩn thận và số đông cụ thể bố cáo để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua đấy có bản quyền cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề NFTY Token (NFTY) là gì? NFTY Network có những sản phẩm nào?

Giới thiệu về hệ sinh thái Mạng NFTY

Mạng NFTY là gì?

Mạng NFTY được biết đến như một hệ sinh thái NFT phi tập trung, được thành lập với mục đích tạo điều kiện cho những đổi mới trong không gian NFT. Những người tham gia vào nền tảng có thể hưởng lợi từ NFT của họ bằng cách đặt chúng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay.

Cách thức hoạt động của NFTY Network chủ yếu xoay quanh NFTY Token với các hoạt động cho vay, mượn hoặc thế chấp tài sản NFT. Đối với việc cho vay, giải pháp của NFTY là tuân theo một mô hình định giá NFT tinh vi dựa trên lịch sử và khả năng dự đoán của tài sản thế chấp. NFT có thể được chỉ định ở mức giá giao dịch như một tài sản kỹ thuật số tiêu chuẩn, trong khi NFT trong các dự án không được định giá sẽ hoạt động trên mô hình giao dịch P2P trong đó người bán và người mua đăng ký một trang web mua và bán tiền điện tử trong một phạm vi giá cụ thể / phạm vi giá xác định.

nfty-token-la-gi

Điểm nổi bật của Mạng NFTY

Về cơ bản, NFTY là một lớp xác thực web 3.0 xuyên chuỗi sử dụng NFT hoặc các tài sản thay thế cho các phương tiện truy cập tại các dịch vụ đăng ký và quản lý truy cập. Bằng cách tận dụng việc ký khóa công khai của người dùng nhờ web 3.0, dự án cung cấp quyền truy cập đã xác thực vào dữ liệu máy chủ, ứng dụng và nội dung.

Xem Thêm  Hướng dẫn tham gia IDO Aurora trên SmartPad, BocaChica, Skyward và token AURORA

Điều này cho thấy những thiếu sót về bảo mật và lưu trữ tên người dùng của web 2.0 đã được NFTY Network giải quyết, cải thiện trải nghiệm người dùng. NFTY cung cấp một cách xác thực người dùng hoàn toàn mới bằng một phương pháp duy nhất là thông qua web. Mã thông báo NFTY hoạt động như một mã thông báo tiện ích, hỗ trợ việc hoàn thiện hệ sinh thái NFTY Labs.

NFTY Network có những sản phẩm nào?

Khởi chạy NFTY

Đây là NFTY Launchpad hoàn toàn mới, được thiết kế để đưa các dự án NFT mới vào cuộc sống, thông qua tích hợp trên toàn bộ hệ sinh thái NFTY.

NFTY Launch tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động Mint, xây dựng hợp đồng, Tiếp thị và Bán ban đầu (đợt bán hàng đầu tiên) cho các dự án mới khi chúng khởi chạy trên ETH và BSC.

Phòng thí nghiệm NFTY

Đây được xem như một bộ công cụ cho phép cộng đồng NFT và những người sáng tạo trên các chuỗi khác nhau tạo ra trải nghiệm kiểm soát độc đáo, tùy chỉnh thông qua Token / NFT. Các trang web, Discord, Telegram, ứng dụng, hình ảnh hoặc video đều có thể được đặt phía sau cổng web 3.0. Đồng thời, người dùng có thể truy cập các nền tảng này bằng cách sở hữu NFT hoặc Token cơ bản.

Mục tiêu của NFTY Labs là tạo ra các ứng dụng mới cung cấp tiện ích cho NFT. Để làm được điều này, NFTY Labs sử dụng một số tính năng cốt lõi mà tất cả các NFT đều có là độc quyền.

Ví dụ: Người nổi tiếng mà bạn ngưỡng mộ đang phân bổ vé xem buổi hòa nhạc của họ thông qua NFT. Người sở hữu vé NFT này có thể được cấp quyền truy cập đặc biệt vào các phiếu thưởng hoặc trải nghiệm thông qua cổng web3.0 bằng cách xác minh rằng họ là chủ sở hữu vé duy nhất thông qua việc sử dụng NFT.

nfty-token-la-gi

Kết nối NFTY

Sản phẩm này hoạt động như một trung tâm chính – nơi tất cả các đầu nối NFTY sẽ cùng tồn tại. Do đó, người tham gia có thể khám phá và truy cập tất cả các cổng thông qua tài sản / Token mà họ nắm giữ. Đồng thời, họ có thể tìm thấy các cổng thông tin mới và mua các tài sản cơ bản cần thiết để có được quyền truy cập.

Xem Thêm  Cập Nhật Lịch Nghỉ Tết Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Thị Trường Việt Nam Thế Giới 2023

Chức năng của mạng NFTY

Cung cấp đặc quyền NFT để truy cập nội dung

NFTY Link cho phép Chuỗi NFT chéo truy cập nội dung cụ thể thông qua web 3.0 bằng phương pháp đăng nhập. Ví dụ như Metamask, Wallet Connect, Ledger, .. Các thông tin đăng nhập mới này sẽ thay đổi mới, khác với cách tạo tài khoản truyền thống cũng như bảo vệ dữ liệu, hạn chế bị hacker đánh cắp thông tin cá nhân. nhân của người dùng.

Dữ liệu được bảo mật thông qua các mạng Blockchain phân tán khác nhau và người dùng sẽ kết nối với các ứng dụng thông qua NFTY Link.

Mang đến trải nghiệm đa chuỗi

Trong quá trình sử dụng web, người dùng có hàng chục, hàng trăm tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau. Để điều hướng giữa các hệ thống, người dùng mất nhiều thời gian khi phải đăng nhập vào từng tài khoản riêng biệt. Tuy nhiên, sự đổi mới do dự án NFTY mang lại là đăng nhập một lần, cho phép người dùng sử dụng kết hợp ID và mật khẩu duy nhất cho nhiều hệ thống, trang web và ứng dụng. Mặc dù vậy, tính năng này vẫn chưa được coi là mang lại hiệu quả tối ưu trong lĩnh vực tiêu dùng, chưa kể đến việc kết hợp với mạng lưới Blockchain công cộng.

Có thể thấy, việc NFTY sử dụng tính năng đăng nhập một lần để làm web 3.0 đã nâng cao trải nghiệm cho người tham gia sử dụng dễ dàng và hiệu quả hơn.

nfty-token-la-gi

Lợi ích của Đăng nhập một lần Web 3.0

 • Đồng bộ hóa trên đa blockchain, số dư ví sẽ được duy trì trên các chuỗi.
 • Dễ dàng truy cập mã thông báo của bên thứ ba, bất kể trang web, ứng dụng hoặc nền tảng nào.
 • Thanh toán dễ dàng, thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng.
 • NFT chuỗi chéo, thư viện xem NFT độc quyền, cho phép bạn truy cập nó trên toàn bộ mạng lưới Blockchain.

Mã thông báo Gates cho NFT

Gates Tokens có thể dẫn đến một trò chơi hoặc nội dung cho những người nắm giữ NFT được chọn. Nhờ đó, người tham gia không phải mất thời gian tìm kiếm nội dung mình cần, đảm bảo sở hữu những sản phẩm hợp lệ từ hệ sinh thái NFTY.

nfty-token-la-gi

Mã thông báo NFTY (NFTY) là gì?

NFTY Token là trung tâm của hệ sinh thái NFTY Token Network. Mã thông báo này cho phép người dùng và người tạo thực hiện các hoạt động cụ thể trong toàn bộ hệ sinh thái NFTY. Đây có thể là những sản phẩm cũng như tham gia quản lý và phát triển hệ thống mạng của NFTY Network.

NFTY Token được sử dụng để làm gì?

 • Chi phí thanh toán: Sử dụng làm thanh toán cho tất cả các chức năng được thực hiện trong hệ sinh thái NFTY.
 • Đặt cọc: Chủ sở hữu NFTY Token có thể Đặt cược để nhận phần thưởng.
 • Quản trị: Những người nắm giữ NFTY sẽ có thể tham gia bỏ phiếu để hướng dẫn các sản phẩm và tính năng trong hệ sinh thái NFTY.
Xem Thêm  Cập nhật Green Beli (GRBE) là gì ? Tổng quan về dự án game NFT bảo vệ môi trường

Thông tin cơ bản về NFTY Token

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo NFTY.
 • Mã: NFTY.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo Tiện ích.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 453.509.553 LIÊN KẾT.
 • Tổng cung – Tổng cung: 509,684,123.
 • Nguồn cung cấp tối đa – Nguồn cung cấp tối đa: 1.456.240.353.
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 18 tháng 11 năm 2021): 1.995.203 USD
 • Hợp đồng: 0xe1d7c7a4596b038ced2a84bf65b8647271c53208

NFTY Token có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, NFTY Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như Gate.io, Uniswap, ApeSwap. Trong đó, NFTY Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn giao dịch ApeSwap, chiếm 46,75% tổng khối lượng giao dịch.

NFTY là một Mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể yên tâm lưu trữ trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

Trên đây là thông tin về “NFTY Token (NFTY) là gì?” mà Tino Group đã tổng hợp. NFTY Network được đánh giá là một dự án tiềm năng và chiến lược nhằm mang lại lợi ích cho người dùng trong việc nắm giữ NFT. Hi vọng những chia sẻ trong bài giúp bạn có cái nhìn tổng quan về NFTY Token, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt cho khoản đầu tư của mình!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về NFTY Token (NFTY)

NFTY AMM Pool mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Bằng cách sử dụng NFTY Tokens làm tài sản thế chấp nhưng vẫn sở hữu chúng, người dùng sẽ nhận được các khoản vay dựa trên NFT của họ từ AMM Pool tùy thuộc vào lịch sử của tài sản thế chấp và khả năng dự đoán giá.

Tham gia đầu tư Token NFTY, nên hay không?

NFTY Token được coi là mã thông báo chính thức trong hệ sinh thái NFTY. Được biết, NFTY Network được thành lập để đổi mới không gian NFT, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và người sáng tạo. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu kỹ trước khi tham gia để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Mạng NFTY có liên quan gì với ApeSwap?

Gần đây, NFTY Network đã ra mắt IAO trên ApeSwap và tích hợp với NFTY Connect để mở ra không gian tương tác đa dạng và bảo mật tốt hơn trên hệ sinh thái NFT Lớp 1 đang phát triển.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post