GXChain (GXC Coin) là gì? Hướng dẫn mua bán tiền điện tử GXChain (GXC) uy tín an toàn sinh lợi

Chào toàn bộ những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay tậu tìm trực tuyến trên internet nên tôi dành thì giờ tìm hiểu tất cả về những mặt hàng mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số những bạn khi tậu một sản phẩm nào đó cũng đã từng lừng chừng không hề hay biết lựa chọn kết quả nào là ưu việt nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên khu vực kinh doanh.

Có có nguyện vọng đem đến cho khách hàng những thông tin phân tách giá trị rẻ nhất. Mang định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn đổi mới liên tục những sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng mang mỗi yêu cầu cá nhân của khách hàng.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ giải pháp và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá đấy , mọi những người sẽ luôn được cam kết về việc dùng giải pháp mua tậu trực tuyến và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho thị phần này.

Rất đông các bài ghi chép đánh giá nhận định trên đều được thống kê tỷ mỉ và tổng cộng cụ thể bố cáo để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đấy với cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề GXChain (GXC Coin) là gì? Hướng dẫn mua bán tiền điện tử GXChain (GXC) uy tín an toàn sinh lợi

GXChain (GXS) là gì?

GXChain là mạng dữ liệu giúp thiết lập cầu nối giữa các séc tín dụng hoặc các nguồn dữ liệu được phát hành trên các nền tảng khác nhau, từ đó hiện thực hóa việc trao đổi dữ liệu ngang hàng của tất cả các loại hình tổ chức, cơ quan. GXChain vận hành công nghệ blockchain nhằm đảm bảo tính bảo mật tối ưu, để quá trình trao đổi, lưu trữ, truyền và chia sẻ dữ liệu có thể giảm thiểu rủi ro và chi phí một cách tốt nhất.

Xem Thêm  PlayPad là gì ? Mạng thanh toán tài chính phi tập trung trên blockchain và token PPAD

GXChain được tạo ra và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Trung Quốc. Nền tảng đặt ra ngưỡng xác minh thông tin dữ liệu theo định kỳ và kết hợp các hệ thống kiểm tra chéo nhằm mục đích đảm bảo tính toàn vẹn của việc xác thực dữ liệu của người dùng. Tất cả các dịch vụ thông tin cơ bản về dữ liệu và tín dụng đều an toàn và có sẵn trong hệ thống. Trong đó, GXS coin là phương tiện thanh toán cho mọi giao dịch trong nền tảng này.

Các tính năng nổi bật của GXChain

 • Không sử dụng máy chủ để lưu trữ dữ liệu: Để loại bỏ dữ liệu độc quyền, nền tảng không bao gồm máy chủ trung tâm hoặc máy chủ cho các giao dịch P2P (ngang hàng).
 • Đảm bảo bản quyền dữ liệu: GXChain đảm bảo nghiêm ngặt phương pháp đăng ký và bảo vệ dữ liệu tối ưu, giúp tăng độ tin cậy của dữ liệu.
 • Bảo vệ quyền riêng tư: Mỗi giao dịch dữ liệu trên GXS chỉ thành công khi đã nhận được xác nhận từ chủ sở hữu dữ liệu để loại bỏ mọi hình thức gian lận và mua bán dữ liệu bất hợp pháp.
 • GXS Dapp: Ứng dụng phi tập trung đầu tiên trong nền tảng được tạo ra để hỗ trợ kiểm tra tín dụng trực tiếp. Với GXChain Dapp, người dùng có thể tạo danh tính blockchain và quản lý thông tin cá nhân. Sau đó, Dapp sẽ xác minh và chứng minh sự tồn tại của dữ liệu, sau đó xác nhận người dùng quản lý dữ liệu đó. Ngoài ra, Dapp có rất nhiều phần thưởng khuyến khích người dùng ủy quyền nhiều loại dữ liệu hơn.
 • Nguồn dữ liệu phong phú: Hệ thống GXS kết nối với nhiều nguồn dữ liệu trực tiếp được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn như Union pay. Trong tương lai, GXChain mong muốn thúc đẩy hợp tác với cơ quan thuế, báo cáo an sinh xã hội và các nguồn khác trong ngành.
Xem Thêm  Cập nhật Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank & Thủ tục mới 2021

Nhóm GXChain và lịch sử phát triển

 • Q3 / 2017: GXChain đã ra đời và đang trong quá trình hoàn thiện. Nhóm phát triển đã cho ra mắt hệ thống ví điện tử GXS Wallet, tương ứng với từng hệ điều hành iOS và Android.
 • Q1 / 2018: Nhóm phát triển đã nâng cấp và tối ưu hóa hệ thống ví điện tử GXS Wallet, xây dựng hệ thống máy chủ ảo cho ứng dụng Blockchain, hỗ trợ các chức năng quan trọng trong hệ thống Blockcity như khai thác, thêm chứng minh nhân dân…

GXChain sở hữu một đội ngũ phát triển dự án đầy hứa hẹn. Trong đó, 2 thành viên chủ chốt gồm:

– Minqiang Huang (Người sáng lập và Giám đốc điều hành của GXChain): Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm liên quan đến công nghệ tài chính, xử lý dữ liệu và blockchain. Ông cũng là cố giám đốc công nghệ và giám đốc tài chính tại công ty TNHH Internet Hakim Unique.

– Guojun Tu (Đồng sáng lập): Ông đã từng là giám đốc điều hành cấp cao của 3 công ty CNTT thương mại công cộng với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật dữ liệu và công nghệ thông tin. Ngoài ra, anh còn có bằng cử nhân khoa học máy tính của Đại học Hồ Nam.

– Cheng Wang (CTO): Anh ấy là chuyên gia dữ liệu, công nghệ thông tin và khai thác với kinh nghiệm tại 51.com, treefinance.com và Vobile Info Tech Co., Ltd.

– Ruosong Xu (CMO): Ông là chuyên gia về kiểm soát rủi ro tín dụng với kinh nghiệm làm việc tại Huawei Technologies, China Mobile và Tongdun.

Xem Thêm  Cập nhật 3 bước mua Bitcoin đơn giản cho người mới

Một số thành viên nổi bật còn lại như: Xin Cai, Liyu Wu, Xiaopeng Xu, Haoxiang Lan … Các bạn có thể xem chi tiết tại: https://www.gxb.io/vi

Mua / bán thông tin giao dịch và lưu trữ GXS

Tại thời điểm viết bài (ngày 13 tháng 6 năm 2029)

– Tỷ giá 1 GXS = $ 2,23 USD (-7,76%)

– Đánh giá: 63

– Vốn hóa thị trường sắp tới: $ 133,869,116 USD

– Khối lượng giao dịch 24h: $ 16.363.248 USD

– Tổng cung tiền: 99.737.697 GXC

– Số lượng đang lưu hành: 60.000.000 GXC

Biểu đồ GXChain:

gxchain 1

Hiện tại, bạn có thể giao dịch GXS coin tại nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới bao gồm: Binance, Bit-Z, OEX, Gate.io, BigONE, QBTC, OTCBTC, Allcoin .. với các cặp GXS / BTC, GXS / ETH, GXS / USDT, GXS / CN. Khối lượng giao dịch GXS lớn nhất là từ các sàn giao dịch Binance và Bit-Z.

GXChain cũng đã phát triển các ví riêng cho từng hệ điều hành như: Windows, Mac, Linux, Android và iOS. Bạn có thể vào trang web của GXS tải ví tương ứng với hệ điều hành để lưu trữ hoặc sử dụng ví trực tuyến qua địa chỉ web https://wallet.gxb.io/. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên giao dịch, bạn có thể lưu trữ GXS coin trực tiếp trên ví của các sàn giao dịch đó.

Xem thêm thông tin tại:

 • Trang web chính thức: https://gxs.gxb.io/
 • Whitepaper: https://github.com/gxchain/whitepaper
 • Reddit: www.reddit.com/r/GXS/
 • Facebook: www.facebook.com/GXChain/
 • Twitter: www.twitter.com/gongxinbao
 • Phương tiện: https://medium.com/@GXS
 • Github: https://github.com/gxchain/
 • Telegram: http://t.me/GXB_International
 • Blog Steemit: https://steemit.com/@gxshares

Bài viết ở đây Đã tổng hợp NS thông tin NScăn bản về đồng Tiền tệ kỹ thuật số GXChain (GXS). Vuongchihung.com bài báo hy vọng cung cấp cho Bạn bè NS hiểu biết hữu ích và Đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất. Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post