Hơn 63% địa chỉ FTT bị mất tiền do giá giảm xuống dưới $ 40

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Hơn 63% địa chỉ FTT bị mất tiền do giá giảm xuống dưới $ 40
này nhé

Trong bối cảnh nến đỏ tiếp tục xuất hiện trên thị trường rộng lớn hơn vào ngày 28 tháng 12, FTT cũng giảm sau khi cho thấy một số dấu hiệu phục hồi sơ bộ vào ngày 27 tháng 12.

Có gì sai với FTT?

Trong phần lớn tuần qua, hành động định giá của FTT dường như đang đi đúng hướng. Bất chấp sự hợp nhất trong vài ngày qua, sự phục hồi ổn định có thể hoàn tác xu hướng giảm trong 3 tháng.

Tuy nhiên, việc giảm giá vào ngày 28 tháng 12 đã khiến điều này trở nên bất khả thi và FTT đã không thể kiểm tra lại đường xu hướng một lần nữa. Kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 9, đồng altcoin này đã nhiều lần cố gắng chuyển mức kháng cự của đường xu hướng thành hỗ trợ từ tháng 10 đến tháng 11, và thậm chí đã vượt qua nó một lần khi nó tụt lại phía sau.

Hơn 63 địa chỉ FTT bị mất tiền do

FTT. Hành động giá | Nguồn: TradingView

Diễn biến giá ngày 28/12 khá bất ngờ khi sức mạnh của xu hướng tăng tích cực được củng cố. Ngoài ra, hãy xem xét các chỉ số về giá cả và thành tích đạt được 1 triệu người dùng của mạng vào ngày 27 tháng 12.

Xem Thêm  Nhà phân tích hàng đầu cho biết Bitcoin đã không tham gia vào thị trường gấu - đây là lý do tại sao

Tuy nhiên, tất cả những điều này không có ích gì đối với nhà đầu tư trừ khi nó thực sự có thể biến lỗ thành lãi. Hiện tại, hơn 63% địa chỉ đang thua lỗ do FTT giảm từ 79,7 đô la xuống dưới 40 đô la.

ftt

Tỷ lệ nhà đầu tư FTT thua lỗ (màu đỏ) | Nguồn: Trong khối

Xu hướng giảm kinh tế vĩ mô của FTT cũng đã khiến hầu hết các nhà đầu tư chuyển sang tài sản HODL. Do đó, sự sụt giảm trong hoạt động giao dịch trên chuỗi được phản ánh qua số lượng và khối lượng giao dịch.

ftt

Giao dịch FTT hàng ngày | Nguồn: Trong khối

Điều này cũng khiến giá FTT giảm 23% chỉ trong 2 tháng.

ftt

Tốc độ FTT | Nguồn: tâm trạng

Với việc thị trường này chưa có dấu hiệu phục hồi sớm, các chủ sở hữu FTT sẽ phải dựa vào diễn biến đi lên của thị trường bên ngoài. Tin tức về Polkadot và Avalanche được liệt kê trên FTX là một ví dụ.

Hiện tại, xu hướng tăng tích cực đang khiến các nhà đầu tư lạc quan và đang ngăn FTT giảm thêm. Liệu có một đợt phục hồi rõ ràng hay không chỉ có thể được xác định sau 24-48 giờ nữa. Hiện tại, các nhà đầu tư mới muốn tham gia nên theo dõi sự phát triển của giá và chỉ hành động sau một cây nến xanh liên tục.

Xem Thêm  Lovelace là gì? Mạng thanh toán tài chính phi tập trung và thông tin LACE Token

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post