Rally (RLY) là gì? Khám phá thông tin và đâu tư vào Social Token trên Rally

Đa số đánh giá chi tiết về chủ đề Rally (RLY) được biên soạn một cách kỹ lưỡng, cung cấp thông tin cụ thể để giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt. Những dữ liệu chính xác được tổng hợp nhằm hỗ trợ người đọc trong quá trình đưa ra quyết định thông tin, đồng thời bảo vệ quyền lợi cá nhân.

Rally (RLY) là một Social Token, thu hút sự chú ý của cộng đồng với nhiều điều độc đáo. Đầu tiên, để hiểu rõ hơn về chủ đề này, chúng ta cần xem xét thông tin tổng quan về Rally. Mô hình này không chỉ là một xu hướng mới mẻ mà còn mang lại nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Rally (RLY) không chỉ là một loại tiền điện tử thông thường, mà còn là một Social Token có sức mạnh kết nối cộng đồng. Điều này tạo ra một không gian tương tác độc đáo, nơi người dùng không chỉ là những nhà đầu tư mà còn là những thành viên tích cực trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng.

Qua việc đầu tư vào Social Token trên nền tảng Rally, nhà đầu tư không chỉ kiếm lợi nhuận mà còn đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. Điều này mở ra một cơ hội mới, kết hợp giữa tài chính và sự hỗ trợ cộng đồng, tạo nên một xu hướng đầu tư độc đáo và tích cực. Hãy cùng khám phá thêm về sức mạnh và tiềm năng của Social Token qua việc đầu tư vào Rally.

Giới thiệu về Dự án Rally (RLY)

Rally (RLY) là gì?

Rally (RLY) được biết đến là một mạng mã nguồn mở phi tập trung được xây dựng trên Ethereum. Dự án được thiết lập để cho phép người dùng tạo Mã thông báo xã hội của riêng họ. Đây là những token được xây dựng mang đậm dấu ấn cá nhân, thường là Token của những người nổi tiếng, KOLs hoặc thương hiệu. Họ có thể tạo cộng đồng Token của riêng mình mà không phải trả phí thông qua bất kỳ bên trung gian hoặc bên thứ ba nào khác. Đồng thời, người hâm mộ có thể mua Token để ủng hộ thần tượng mình yêu thích và nhận lại những quyền lợi đặc biệt do chủ sở hữu Token quyết định.

Xem Thêm  Cập nhật Huobi Prime là gì? Hướng dẫn cách tham gia Huobi Prime

Thông qua Token trên Rally, những người nổi tiếng có thể tăng lượng người hâm mộ của họ, nhận phần thưởng và kiếm thêm nguồn doanh thu. Đặc biệt, Rally còn cho phép người nổi tiếng, KOLs xây dựng mô hình kinh doanh hỗ trợ Social Token tùy chỉnh của riêng họ và chia sẻ lợi ích với người hâm mộ của họ.

Rally (RLY) là gì? Khám phá thông tin và đâu tư vào Social Token trên Rally

Ưu điểm vượt trội của Rally

Thông qua chức năng xây dựng Social Token, dự án Rally đã rút ngắn khoảng cách giữa người nổi tiếng và người hâm mộ lại gần nhau hơn. Đồng thời, Rally không yêu cầu người tạo Token phải hiểu rõ về Code trên nền tảng Ethereum Blockchain, tương thích với tất cả mọi người.

Các loại tiền điện tử mà người nổi tiếng, KOLs tạo và tùy chỉnh theo ý thích của họ trên Rally được gọi là Creator Coins – đại diện cho một thương hiệu kỹ thuật số độc đáo cung cấp giá trị và tiện ích cho người dùng. người hâm mộ của họ.

Người sáng tạo có thể sử dụng tiền của họ để thưởng cho người hâm mộ vì đã đóng góp và ủng hộ họ bằng cách tặng trực tiếp Mã thông báo hoặc làm phần thưởng cho sự tham gia của cộng đồng người hâm mộ.

rally-la-gi

Project Rally giải quyết những vấn đề gì?

Thiết kế mã thông báo gốc với các hiệu ứng mạng

Rally sở hữu một mô hình nhiều Token. Trong đó, RLY là một mã thông báo quản trị cơ bản cho mạng lưới mà người tham gia có thể kiếm Xu của những người nổi tiếng, KOLs mà họ ngưỡng mộ. Bởi vì đặt cược RLY Token là một yếu tố bắt buộc để tạo Coin và tài sản của KOLs kế thừa tính thanh khoản của RLY Token. Bên cạnh đó, sự tăng trưởng của RLY Token và Celebrity Coin có thể tạo ra hiệu ứng mạng lưới và xây dựng và hỗ trợ lẫn nhau.

Bên cạnh đó, dự án Rally còn đảm bảo tính minh bạch của hệ thống mạng. Đó là, cách tiếp cận dựa trên mẫu của Rally đối với Đường cong ràng buộc mã thông báo (TBC), cho phép mỗi người nổi tiếng chọn các quy tắc riêng của họ để hạn chế việc bán mã thông báo và làm cho tất cả các giao dịch minh bạch. TBC là một đường cong định giá thiết lập mối quan hệ hàm số giữa cung và giá hiện tại của nó. Nhờ tính năng này, Rally đã tạo ra các lợi ích ở cấp độ mạng cho tất cả những ai tin tưởng hệ thống.

Cộng đồng phong phú và giao dịch tự do

Mã thông báo RLY trong hệ sinh thái Rally là Mã thông báo giao dịch trực tiếp, tự do. Mạng của Rally có một cộng đồng sôi động gồm KOLs, người nổi tiếng và người hâm mộ. Cộng đồng này tích cực tham gia, tích cực và tham gia vào quản trị. Không chỉ vậy, Rally còn đề xuất, bỏ phiếu và phê duyệt các điều khoản bán và phân phối RLY Tokens cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán và phân phối Coin Lis.

Xem Thêm  3 altcoin hàng đầu trong top 50 giảm mạnh nhất trong tuần trước

Mục đích của giao dịch bán và phân phối Token là duy trì việc phân phối Token và thu hút số lượng người tham gia vào mạng lưới. Tất cả số tiền thu được sẽ chuyển trực tiếp đến kho bạc của cộng đồng Rally Network.

rally-la-gi

Giao diện thân thiện, nền tảng Token dễ truy cập

Project Rally được xây dựng để làm cho RLY tiền điện tử có thể sử dụng được bởi tất cả mọi người, từ KOLs, người nổi tiếng cho đến người hâm mộ. Hệ sinh thái của Rally không quá phức tạp, không có mã nên người dùng có thể tham gia vào dự án một cách dễ dàng. Đồng thời, Rally giúp người mới rút ngắn thời gian tìm hiểu, thích nghi và thực hiện các giao dịch tiền mã hóa hiệu quả hơn.

Không dừng lại ở đó, Rally còn rất thân thiện khi cho phép người hâm mộ tạo tài khoản và mua Xu từ thần tượng của mình một cách nhanh chóng, chưa đầy 60 giây. Do đó, việc phân bổ Token của Rally được tối ưu hóa và đơn giản hóa việc cân bằng quyền sở hữu giữa người sáng tạo và người hâm mộ dựa trên nhu cầu và mức sử dụng.

RLY Token là gì?

RLY là một mã thông báo quản trị chính thức trên nền tảng Rally Network. Mã thông báo này mang lại cho cộng đồng nhiều lợi ích, bao gồm quyền điều hành mạng Rally, tham gia tích cực vào nền tảng cũng như thưởng cho các thành viên cộng đồng đóng góp nhiều cho mạng.

Một trong những cách đầu tiên để có được RLY Tokens trong tay cộng đồng người dùng là tạo một cấu trúc mới có tên là Yield Delegate Vaults. Cấu trúc này cho phép người tham gia ủy thác doanh thu trong tương lai được tạo ra từ kho tài chính yearn.finance cho kho bạc cộng đồng để đổi lấy phần thưởng RLY Token có sẵn tại vaults.rally.io. Kho tiền tài chính yearn.finance là một thiết kế mới dựa trên kho tiền tài trợ hàng năm.

rally-la-gi

Các chức năng cốt lõi của RLY Token

 • Mọi người có thể sử dụng RLY Token để gửi cho nhau như một lời cảm ơn, một món quà tri ân.
 • Người dùng RLY Token có thể tham gia các sự kiện bán Token cũng như tham gia vào nội dung độc quyền của Người sáng tạo.
 • Token được sử dụng để chia sẻ lợi nhuận cho người dùng nếu Creator Token được phổ biến rộng rãi.
 • Người tạo mã thông báo sử dụng RLY như một công cụ tương tác với người hâm mộ, giúp họ có quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền, phần thưởng và hơn thế nữa.

Thông tin cơ bản về RLY Token

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo tập hợp.
 • Mã: CHỈ CÓ.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo Tiện ích.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 1.973.059.724.
 • Tổng cung – Tổng cung: 15.000.000.000.
 • Nguồn cung cấp tối đa – Nguồn cung cấp tối đa: 15.000.000.000.
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 16 tháng 1 năm 2021): $ 9,468,404.
 • Vốn hóa thị trường – Vốn hóa thị trường: $ 1,088,144,879.
 • Hợp đồng: 0xf1f955016ecbcd7321c7266bccfb96c68ea5e49b
Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn mua BHYT tự nguyện tại phường từ AZ 2021

RLY Token có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, RLY Token được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Uniswap, Crypto.com Exchange, Coinbase, Gate.io, Huobi Global, KuCoin, Coinlist, BitMart, Hoo.com, CoinEx, Bithumb, LBank, …

Trong đó, RLY Token được giao dịch nhiều nhất trên Sàn giao dịch Crypto.com, chiếm 20,14% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán RLY Token.

RLY là một mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể yên tâm lưu trữ trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

Bạn thấy đấy, Rally là một dự án trao quyền cho người sáng tạo khả năng khởi chạy và xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số độc quyền của riêng họ, độc lập với bất kỳ nền tảng hiện có nào trên thị trường. ngôi trường. Hi vọng những chia sẻ trong bài đã phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án Rally, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trước khi đầu tư vào dự án cryptocurrency!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Rally (RLY)

Những sản phẩm nào được làm từ Rally?

 • Khám phá xu: Đây là những đồng xu được tạo ra bởi những người nổi tiếng. Những đồng tiền này cho phép người hâm mộ tương tác và thưởng, không có hạn chế về mối quan hệ giữa người sáng tạo và người hâm mộ.
 • NFT trên Rally.io: Để tạo NFT, người tạo phải sở hữu Xu trên Rally.
 • Thị trường NFT: Sàn giao dịch và giao dịch NFT.

Tôi có thể tìm hiểu và cập nhật thông tin về Rally ở đâu?

Những nhà đầu tư tiềm năng nào hợp tác với dự án Rally?

Hiện tại, dự án Rally đang nhận được sự ủng hộ từ một số nhà đầu tư như Coinbase, Battery, SparkLabs, IDEO, Andreessen Horowitz, ..

Rally Vaults có chức năng gì?

Rally Vaults là một trang web được cung cấp bởi web3. Tại đây, người dùng có thể tự do tham gia vào các Vault được ủy quyền để kiếm thêm RLY Tokens.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post