Horizen là gì? Những thông tin chi tiết về ZEN token

Chào tất cả những bạn người đọc thân mến, là một ai đó hay mua tìm lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thì giờ nhận định hầu hết về những sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn lúc sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng lần chần ko biết tuyển chọn kết quả nào là phải chăng nhất trong vô số những loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên thị phần.

Có có nguyện vọng đem đến cho bạn các bài ghi chép nhận xét giá trị phải chăng nhất. Với định hướng rẻ nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để thích đáng có mỗi đòi hỏi cá nhân của khách hàng.

Thêm vào đó , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đấy , tất cả chúng ta mua sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng giải pháp sắm tậu lên mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng có lòng tin đã trao cho thị phần này.

Rất đông các bài ghi chép đánh giá tìm hiểu trên đều được thống kê công phu và đa phần cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc sách có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đó có cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép trình làng tới quý đọc chất lượng không cao của vuongchihung về đề tài horizen là gì ? Khảo sát chia sẻ chi tiết về zen token

Nếu bạn muốn hòa mình vào một quy mô đầu tư blockchain với tính đảm bảo an ninh cá nhân cao, bạn đừng cho qua horeizen. Hãy cùng tino group khảo sát xem ‘ horizen là gì ? ‘ vui lòng !

Tổng quan về Horizen

Horizen là gì?

Horizen (hoặc Zencash) là một dự án tiền ảo riêng tư ra đời vào ngày 30 tháng 5 năm 2017, với công nghệ nền tảng blockchain bảo mật hàng đầu hiện nay. Đây là một ngã ba so với tiền điện tử Z Classic, cung cấp quyền riêng tư cũng như kiểm soát hoàn toàn các tài sản kỹ thuật số cho người dùng.

horizen- (zen) -la-gi

Để làm được điều đó, Horizen đã được thiết kế theo một mạng lưới phi tập trung, sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến của zero-knowledge proofs (tương tự như Zcash) cho phép trao đổi thông tin hoàn toàn ngang hàng. ẩn danh.

Xem Thêm  Cập nhật Bí quyết đầu tư hoàn hảo khi tham gia sàn giao dịch ZBG

Horizen (ZEN) giải quyết vấn đề gì?

Vấn đề hiện nay là có nhiều dự án tiền điện tử không cung cấp tính năng ẩn danh hoàn toàn hoặc gặp khó khăn trong việc mở rộng mạng lưới xung quanh đồng tiền ẩn danh của họ.

Horizen có thể giải quyết vấn đề đó. Không chỉ là một hệ sinh thái tiền ảo riêng tư, Horizen còn là một dự án cung cấp các công cụ giúp các nhà phát triển xây dựng các sidechains để từng bước mở rộng hệ sinh thái của dự án.

Với mong muốn tạo ra một nền tảng đa chức năng, Horizen cho phép các nhà đầu tư sử dụng đồng coin này hàng ngày như một loại tiền tệ riêng tư với ứng dụng nhắn tin và media riêng mọi lúc mọi nơi.

Công nghệ zero-knowledge proofs từ Zcash là giải pháp quan trọng để hiện thực hóa mong muốn đó. Nhờ công nghệ tiên tiến này, Horizen giúp thông tin giao dịch của người dùng trên mạng không bị mã hóa và lan truyền trong toàn mạng. Ngoài ra, nền tảng này vẫn bảo vệ và chống lại các cuộc tấn công từ chối dịch vụ do thư rác.

Đặc điểm nổi bật của Horizen

Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhóm phát triển của dự án Horizen đã tuyên bố rằng đây không chỉ là một dự án chuyên về một loại coin ẩn danh thanh toán. Nhưng cùng với đó, Horizen cũng là một hệ sinh thái rộng lớn, cho phép mọi người sử dụng đồng tiền ẩn danh này trong cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng.

horizen- (zen) -la-gi

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà phát triển vẫn đang làm đúng với những tuyên bố của mình cũng như tung ra nhiều sản phẩm thiết thực hơn trong cuộc sống như: ZEN Chat, ZEN Store, ZEN Merchant. Một điểm nổi bật khác của Horizen là ý tưởng về công nghệ sidechain và bộ công cụ chuỗi bên SDK.

Bộ công cụ này có tiềm năng giúp các nhà phát triển thiết lập các sidechains mới gắn với blockchain chính của Horizen mà vẫn tận dụng được tính năng tùy chọn quyền riêng tư của mạng chính. Về cơ bản, các nhà phát triển có nhiều ứng dụng để có thể xây dựng trên chuỗi bên như: Scale Layer 2 cho Horizen, dApps …

Giới thiệu về mã thông báo ZEN

Mã thông báo ZEN là gì?

Tương tự như các dự án blockchain khác, ZEN là mã thông báo gốc của mạng Horizen, hoạt động như một đơn vị thanh toán tiền tệ để trao đổi giá trị giao dịch giữa các bên tham gia vào hệ thống Horizen. Mã thông báo ZEN được xây dựng và phát triển trên nền tảng blockchain của riêng họ.

Xem Thêm  VayTienOnline là gì? Website Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh Online Uy Tín Tại Việt Nam

Một số thông tin cơ bản về mã thông báo ZEN

 • Tên: THIỀN HỌC
 • Mã: THIỀN HỌC
 • blockchain: Blockchain riêng của Horizen
 • Đoàn kết: POW
 • Thời gian chặn: 2,5 phút
 • Phần thưởng khối: 12,5 ZEN mỗi khối
 • Tổng cung: 21 000 000 ZEN
 • Nguồn cung lưu thông: đang cập nhật
horizen- (zen) -la-gi

Phân bổ mã thông báo ZEN

Phần thưởng khai thác hiện tại từ mỗi khối ước tính là 12,5 ZEN. Với số đó:

 • 60% sẽ thuộc về Thợ mỏ.
 • 20% sẽ vào Kho bạc – một dạng quỹ hoạt động của dự án (tài trợ cho Dev, Marketing, Hệ sinh thái…).
 • 10% sẽ được chuyển đến Nút an toàn.
 • 10% còn lại sẽ dành cho Super Nodes.

Tương tự như BTC, Horizen sẽ tiến hành giảm một nửa sau mỗi 4 năm và phần thưởng sẽ giảm một nửa sau mỗi lần giảm một nửa.

Điều này có nghĩa là phần thưởng khối bây giờ là 12,5 ZEN cho mỗi khối. Con số này sau mỗi 840 000 khối, phần thưởng khối sẽ giảm đi một nửa, chỉ còn 6,25 ZEN.

Mã thông báo ZEN được sử dụng để làm gì trong hệ sinh thái của Horizen?

Mã thông báo ZEN được xây dựng và thiết kế làm đơn vị tiền tệ thanh toán giao dịch chính trong hệ sinh thái Horizen.

Cho đến nay, mã thông báo ZEN chủ yếu được sử dụng để làm:

 • Phần thưởng khối khai thác cho Thợ mỏ, Nút an toàn, Siêu nút.
 • Được sử dụng như một quỹ dự trữ để phát triển hệ sinh thái của Horizen.
 • Phí giao dịch.
 • Đơn vị thanh toán tiền tệ ở một số địa điểm, dịch vụ chấp nhận ZEN làm phương tiện thanh toán.
horizen- (zen) -la-gi

Dự đoán tương lai của Horizen (ZEN)

Nhu cầu mua

 • Thiết lập một Node mọi người cần có tối thiểu khoảng 42 ZEN trong ví của họ nếu họ muốn trở thành một Secure Node và tối thiểu khoảng 500 ZEN nếu mọi người muốn trở thành một Super Node.
 • Một loại tiền tệ có thể được chấp nhận thanh toán ở ngày càng nhiều địa điểm.
 • Cần ZEN token để sử dụng các sản phẩm (ZEN Chat, ZEN Shop, …) trong hệ sinh thái của Horizen.

Nhu cầu bán

 • Các thợ mỏ, Node sẽ có nhu cầu bán mã thông báo ZEN để sử dụng để trang trải phí.
 • Các nhu cầu bán hàng cơ bản khác như: Merchant, Store cần chuyển đổi từ ZEN token sang Fiat để duy trì hoạt động kinh doanh.
 • Quỹ phát triển dự án sẽ sử dụng mã thông báo ZEN để tài trợ cho các dự án phát triển trong hệ sinh thái Horizen.

Dựa trên nhu cầu mua và bán đã phân tích ở trên, người ta có thể thấy rằng tương lai của ZEN phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển của mạng Horizen và liệu ZEN có được chấp nhận rộng rãi hay không.

Xem Thêm  League of Empires là gì? Game NFT chiến lược thời gian thực MMO đích thực đầu tiên trên Blockchain và thông tin về LOE token

Nếu vậy, giá trị của Horizen và ZEN mới có thể tăng lên theo thời gian và về lâu dài, giá cả sẽ đi đôi với giá trị. Vì vậy, trước khi đầu tư, người giao dịch cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng để tránh những tổn thất không đáng có. Tiền điện tử luôn là “con dao hai lưỡi”. Do đó, lợi tức càng cao thì rủi ro càng lớn. Bạn chỉ nên đầu tư khi nắm chắc phần thắng trong tay.

Mã thông báo ZEN được giao dịch trên những sàn giao dịch nào?

Mã thông báo ZEN sẽ được giao dịch tại các sàn giao dịch lớn như Gate.io, Binance, Huobi, Digifinex, Coinbase, OKEx, MEXC (MXC), KuCoin, CoinEx, v.v.

Trên đây là những chia sẻ về dự án Horzen cũng như các khía cạnh liên quan khác. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Nếu thấy thích, hãy ủng hộ Tino Group bằng cách bấm like và đánh giá năm sao ở cuối bài. Sẽ là một niềm xúc động lớn của tập thể nhân viên khi được tiếp tục chia sẻ những giá trị hữu ích đến bạn đọc. Chúc may mắn!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Các câu hỏi thường gặp

Có những cặp giao dịch nào trên thị trường giao dịch ngày nay?

Hiện tại, trên thị trường có các cặp giao dịch như ZEN / USDT, ZEN / BTC, ZEN / BNB, ZEN / ETH, ZEN / BUSD, v.v.

Các sản phẩm chính của Horizen là gì?

Một số sản phẩm nổi bật của hệ sinh thái Horizen có thể kể đến như ZenCash, ZenPub, ZenChat, ZenHide, ZenNodes, ZenDAO, Sphere by Horizen, Sidechain, v.v.

ZEN nên được lưu trữ ở ví nào?

Phía nhà sản xuất muốn người dùng lưu trữ ZEN token tại ví Sphere của dự án để bảo mật hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều cách lưu trữ khác tại đây.

Horizen đã có mainnet chính thức chưa?

Horizen cũng ra mắt mainnet chính thức của mình vào ngày 30 tháng 5 năm 2017. Các nhà phát triển thường sử dụng ngày này như một cột mốc để đánh dấu sự ra đời của một dự án blockchain.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn cước: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post