Huobi Token là gì? Đánh giá tiềm năng mã nguồn token HT của sàn giao dịch Huobi

Chào tổng cộng những bạn người đọc thân mến, là một ai đó hay tìm sắm trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ nhận xét đông đúc về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong số những bạn lúc sắm 1 mặt hàng nào ấy cũng đã từng chờ đọi ko biết lựa chọn kết quả nào là thấp kỷ lục trong vô số những loại sản phẩm và nhãn hàng đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Với mong mỏi cung cấp cho anh chị các bài ghi chép khám phá giá trị phải chăng nhất. Với định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn đổi mới liên tục những mặt hàng mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng có bản quyền mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của người tiêu dùng.

Dẫu vậy , vuongchihung cũng sẽ quyết định và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đấy , mọi bạn sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng đơn vị sản xuất tậu tìm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Toàn thể các bài ghi chép đánh giá khám phá trên đều được thống kê chi tiết và dày đặc cụ thể dữ liệu để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đó có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

thông tin chung về chủ đề Huobi Token là gì? Đánh giá tiềm năng mã nguồn token HT của sàn giao dịch Huobi

Huobi Token là gì?

Huobi Token (HT) là một token được phát hành bởi sàn giao dịch Huobi Global. Theo Huobi, trước ngày 1/2/2018 Token HT sẽ không được bán trực tiếp mà tặng kèm khi khách hàng mua các gói Point Card của Huobi (dùng để giảm phí giao dịch).

Token này là đồng của sàn giao dịch Huobi theo tiêu chuẩn ERC-20 dựa trên nền tảng Blockchain của Ethereum.

Lúc mới bắt đầu lên sàn, nguồn cung của Huobi Token chỉ giới hạn là 500 triệu. Trong đó, hơn 60% token sẽ được cấp cho người dùng mới trong 15 ngày khi họ mua thẻ điểm của Huobi như một món đồ tặng kèm. Với những gói thẻ điểm khác nhau, người dùng sẽ được tặng một lượng Token HT khác nhau theo tỉ lệ thuận. 40% token còn lại được giữ lại để chuẩn bị cho các hoạt động của nền tảng hay các dịch vụ và ưu đãi khác như những phần thưởng không khai báo khác.

Huobi Token không được thông qua ICO như thường lệ trong ngành. Thay vào đó, Huobi cung cấp 300 triệu token cho những người dùng mới đã mua các gói dịch vụ trên Huobi.

Lịch sử của Huobi

Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên ra mắt tại Trung Quốc. Âm tiết đầu tiên “Huo” có nghĩa là lửa trong tiếng Trung Quốc và “bi” có nghĩa là mã thông báo.

Huobi có một lịch sử nhiều sự kiện, nhưng một lịch sử không được nhiều người biết đến. Giống như một con phượng hoàng, nó chiến đấu qua thử thách bằng lửa và nổi lên từ đống tro tàn mạnh mẽ hơn. Nó đã sống sót sau nhiều cuộc đàn áp theo quy định, bao gồm cuộc đàn áp khét tiếng “ngày 4 tháng 9” của chính phủ Trung Quốc vào năm 2017 và cuộc điều tra ngày 22 tháng 11 năm 2019 của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) đối với các sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc.

Kể từ đó, Huobi đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và thành công nhất trên thế giới, với phần lớn người dùng ở Trung Quốc. Nó cho phép các nhà giao dịch dễ dàng hoán đổi tài sản kỹ thuật số và giao dịch các dẫn xuất tiền điện tử.

Công ty, Tập đoàn Huobi, được thành lập vào đầu năm 2013 bởi Leon Li, người vẫn là Giám đốc điều hành cho đến ngày nay. Ông đã ra mắt phiên bản đầu tiên của nền tảng giao dịch vào ngày 1 tháng 9 năm 2013, phiên bản này đã trở thành sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất Trung Quốc vào tháng 12 năm 2013 và vào giữa năm 2014 — ngay sau sự sụp đổ ngoạn mục của Mt. Gox— tích lũy> 60% thị phần toàn cầu về khối lượng giao dịch Bitcoin . Trong thời gian này, Huobi là sàn giao dịch có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới.

Vào tháng 11 năm 2013, trong sự nổi lên bùng nổ của Huobi, công ty đã huy động vốn vòng Angel Round do  quỹ Dai Zhikang và Zhen Fund tài trợ. Sau đó, Huobi đã huy động được vòng Series A trị giá 10 triệu đô la vào tháng 4 năm 2014 từ Sequoia Trung Quốc. Sàn giao dịch tiếp tục mở rộng nhanh chóng, đạt 300 nhân viên vào năm 2017.

Vào tháng 1 năm 2017, sau sự gia tăng của giao dịch tiền điện tử trong nước (các sàn giao dịch Nhân dân tệ chiếm 98% khối lượng Bitcoin toàn cầu trong thị phần của năm 2016), chính phủ Trung Quốc đã đàn áp các sàn giao dịch tiền điện tử trên khắp đất nước. Nhân viên của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) đã gặp gỡ các nhóm quản lý của tất cả các công ty tiền điện tử lớn ở Trung Quốc. Họ đã gây áp lực buộc hai sàn giao dịch hàng đầu – OKCoin và Huobi – phải thực thi các quy tắc chống rửa tiền nghiêm ngặt hơn đối với khách hàng. Trên biểu đồ 1, khối lượng giao dịch toàn cầu bị chi phối bởi các cặp CNY vào thời điểm đó:

Xem Thêm  SSV Network (SSV): Giải Pháp Staking Thanh Khoản Mới Trong Bối Cảnh Sự Nóng Lên Của Ethereum

Huobi Token HT

Để phản ứng lại hành động này, cả OKCoin và Huobi đều tạm dừng việc rút tiền; BTC China là sàn giao dịch lớn thứ 3 đang hoạt động vào thời điểm đó cũng đã công bố thời gian xem xét 72 giờ cho tất cả các lần rút tiền. Biểu đồ 2 dưới đây minh họa rõ ràng tác động của hành động cưỡng chế đối với các sàn giao dịch của Trung Quốc. Thị phần toàn cầu của các sàn giao dịch nhân dân tệ đã giảm từ 96% vào tháng 1 năm 2017 xuống còn 24% vào tháng 2 năm 2017.

Sau đó, vào ngày 4 tháng 9 năm 2017, chính phủ Trung Quốc đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ cấm các sàn giao dịch Bitcoin ngay sau lệnh cấm đối với các ICO. Ba ngày sau, BTC China thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động vào cuối tháng. Huobi và OKCoin đã thông báo rằng họ sẽ ngừng giao dịch vào cuối tháng 10. Lệnh cấm này được gọi là “Sự kiện ngày 4 tháng 9”.

lich-su-hinh-thanh

Cho đến “Sự kiện ngày 4 tháng 9”, Huobi chỉ cung cấp các dịch vụ chuyển từ fiatRMB sang tiền điện tử. Lệnh cấm đã buộc Huobi phải điều chỉnh chiến lược của mình và xoay trục thành một “tổ chức toàn cầu về tài sản kỹ thuật số và công nghệ tài chính”, một tầm nhìn (phải thừa nhận là không chắc chắn vào thời điểm đó) do Leon Li, Giám đốc điều hành của Huobi Group đặt ra. Vào tháng 11 năm 2017, Huobi đã ra mắt nền tảng giao dịch ngang hàng (P2P), giao dịch OTC thay vì giao dịch fiat-to-crypto trên chính sàn giao dịch. Cả nền tảng OTC ngang hàng này và nền tảng giao dịch tiền điện tử giao ngay Huobi Pro, hiện được đặt tên là Huobi Global.

Đồng thời, Huobi đã tích cực đạt được giấy phép ở các khu vực pháp lý khác nhau, chẳng hạn như Nhật Bản, Gibraltar và Thái Lan, và mua lại một tổ chức ở Hồng Kông, để tuân thủ ở một số khu vực trên toàn cầu. Trong khi Huobi Global có thể duy trì nền tảng công nghệ của mình ở Trung Quốc, họ đã mở các văn phòng ở Seoul, Singapore và Tokyo vào cuối năm 2017. Trong ba năm tiếp theo, Huobi đã tiếp tục tung ra bảy ngành kinh doanh mới được phân phối trên khắp thế giới. Thay vì cho phép một cánh cửa duy nhất đóng lại và kết thúc công việc kinh doanh, họ đã chọn mở những cánh cửa khác.

Tuy nhiên, với việc Trung Quốc là thị trường chính, Huobi hiểu tầm quan trọng của việc kết hợp chặt chẽ với các cơ quan quản lý địa phương. Vào tháng 9 năm 2018, Huobi Trung Quốc (tách khỏi Huobi Global) đã chuyển trụ sở chính của mình đến “Cộng đồng phần mềm nghỉ dưỡng Hải Nam”, nơi sau đó chính phủ đã cấp giấy phép “Khu thử nghiệm chuỗi khối của Khu thương mại tự do Hải Nam”. Với tư cách là người đồng tổ chức sáng lập Khu thương mại tự do Hải Nam, Tập đoàn Huobi tuyên bố rằng họ nhằm giúp Trung Quốc “xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính toàn cầu với blockchain và tài chính kỹ thuật số” thông qua Huobi Chain và Huobi China, một công ty con định vị mình là một điểm dừng nền tảng để cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo về ngành công nghiệp blockchain cho các doanh nghiệp Trung Quốc và chính quyền địa phương.

Việc duy trì mối quan hệ rõ ràng đã được đón nhận. Trong Báo cáo ổn định tài chính danh nghĩa của họ (2019), PBoC lưu ý rằng “173 nền tảng giao dịch tiền ảo của Trung quốc và nền tảng phát hành token đều tồn tại mà không gặp rủi ro”. Tuy nhiên, Huobi là một trong số ít các nền tảng (bao gồm Binance và OKEx) có thể tiếp tục hoạt động ở Trung Quốc và phục vụ các nhà giao dịch, bao gồm cả các nhà giao dịch Trung Quốc.

Các sự kiện trên được nhấn mạnh nhằm cho thấy Huobi kiên cường và linh hoạt khi đối mặt với nghịch cảnh, mà còn vì nó đã cố gắng duy trì chỗ đứng của mình trước khi các cơ quan quản lý chính thức hợp pháp hóa sự tồn tại của nó, giống như cách Alipay tồn tại trong 8 năm trước khi có được giấy phép thương mại để hoạt động.

Ngày nay, Tập đoàn Huobi hoạt động kinh doanh đa dạng trên toàn cầu:

 1. Huobi Global – Thị trường giao dịch Giao ngay / Ký quỹ / Phái sinh / OTC
 2. Huobi Pool – Hash market / PoW pool / Dịch vụ staking
 3. Huobi OTC – Ứng dụng giới thiệu P2P OTC hàng đầu của Trung Quốc
 4. Huobi Chain – Chuỗi Layer 1 sử dụng token Huobi là tài sản gốc để staking
 5. Huobi Cloud – White label tech là giải pháp công nghệ nhãn hiệu cho phép các doanh nghiệp khởi chạy sàn giao dịch trên toàn cầu: Argentina, Nga, và Thái Lan.
 6. Huobi Capital – Tầm đoàn đầu tư Huobi
 7. Huobi China – Một nhóm nghiên cứu và phát triển hỗ trợ các công ty doanh nghiệp ở Trung Quốc với blockchain

Mã nguồn token HT của sàn giao dịch Huobi

Vào ngày 6 tháng 6 năm 2018, Huobi đã khởi động dự án Huobi Chain bằng cách thông báo rằng họ sẽ hợp tác với một nhà lãnh đạo toàn cầu để phát triển blockchain. Sau một năm rưỡi phát triển, vào tháng 11 năm 2019, blockchain gốc của Huobi có nguồn mở, trở thành chuỗi của sàn giao dịch đầu tiên sử dụng mã nguồn mở. “Nhà lãnh đạo toàn cầu” mà Huobi chọn hóa ra là đội ngũ Nervos (tiết lộ: Multicoin Capital sở hữu token CKB của Nervos). SDK mà Huobi Chain đã triển khai được gọi là Muta, sử dụng cơ chế đồng thuận Overlord của Nervos.

Xem Thêm  Dưới đây là 8 đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng của Ethereum, theo InvestAnswers

Vài tháng sau, vào tháng 3 năm 2020, đội ngũ Huobi Chain đã khởi chạy mạng thử nghiệm beta công khai của mình. Mối quan hệ đối tác với đội ngũ Nervos là có qua có lại: Huobi được hưởng lợi từ chuyên môn công nghệ cơ sở hạ tầng mà nhóm Nervos cung cấp và nhóm Nervos có thể chạy thử nghiệm Muta SDK đầu tiên với một đối tác doanh nghiệp lớn như Huobi. Bằng cách áp dụng mô hình cross-chain, các tài sản được phát hành trên Huobi Chain có thể dựa vào bảo mật lớp 1 của chuỗi khối Nervos CKB và có cổng vào một phiên bản tuân thủ.

So sánh các blockchain của các sàn giao dịch
So sánh các blockchain của các sàn giao dịch

Ngày nay, trong khi Huobi là nền tảng chính để người dùng giao dịch token HBTC và token HUSD, một số nền tảng của bên thứ ba như Stable Asset Swap của dForce đã hỗ trợ thêm cho token HUSD (và sẽ sớm hỗ trợ token HBTC). Token HBTC và token HUSD ngày càng trở thành cầu nối giữa các sàn giao dịch tập trung và thế giới DeFi ở Trung Quốc. Do đó, động thái tiếp theo đối với Huobi Chain kể từ khi mạng thử nghiệm công khai của nó hoạt động sẽ là chuyển token HBTC và token HUSD sang Huobi Chain, tiếp theo là sàn giao dịch phi tập trung Huobi (Huobi DEX).

Token gốc cho Huobi Chain giống như token trong sàn giao dịch hiện đang được giao dịch, Token HT (không giống như OKEx và OKB). Do đó, giá trị được tạo ra từ hoạt động trên chuỗi sẽ tích lũy vào token.

Các lợi ích của việc nắm giữ HT Token

Phí giao dịch: Mức giảm giá khác nhau tùy vào mức độ tích điểm của các Token đã mua trước đó trên sàn Huobi được xem là ưu đãi đặc biệt so với các token khác.

Bảo chứng thanh khoản: Trong một mức thời gian nhất định, Huobi Global phải mua lại một phần Token HT để lưu trữ trong Quỹ Bảo Vệ Người Dùng Huobi.

Các sự kiện Huobi Token độc quyền trên sàn: Chủ sở hữu HT sẽ nhận các coin mới trên sàn Huobi tùy từng thời điểm.

Thị trường riêng trên Huobi: Thực hiện giao dịch theo cặp với USDT, BTC, ETH.

Trao quyền cho người dùng: Người giữ nhiều HT Token có quyền quyết định các Token mới có đủ điều kiện lên sàn hay không. (những đợt listing vote trên Huobi). Ngoài ra, người dùng còn có thể dùng HT để gửi ủy thác cho sàn và nhận lãi suất.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được các lợi ích cụ thể khi giao dịch HT Token trên sàn Huobi như trade coin lấy lời, tiết kiệm phí giao dịch, tham gia chương trình khuyến mãi khi sàn niêm yết coin mới. Ngoài ra, Huobi Global còn có cả những đợt tiêu hủy token theo từng tháng, điều này có thể giúp giá trị của HT được tăng lên.

HT được sử dụng để làm gì?

HT là viết tắt của Huobi Token, là native token của hệ sinh thái của Huobi Global. Token HT là một tài sản kỹ thuật số phi tập trung phát hành trên trên Ethereum, với tổng nguồn cung hạn chế là 500 triệu, do Tập đoàn Huobi phát hành (đoạn này mình có đề cập ở trên). Vai trò của HT trong hệ sinh thái:

 • Token Burn – 20% tổng doanh thu được tạo ra trên Huobi và các dẫn xuất của Huobi được sử dụng để đốt token HT mỗi tháng. Trong số 20%, 15% là từ mua lại từ hoạt động cung cấp thanh khoản thả nổi và 5% là từ các pool treasury.
 • Phí chiết khấu – Khách hàng nắm giữ một số lượng token HT nhất định đủ điều kiện để nhận các khoản phí chiết khấu trên sàn giao dịch Huobi, bao gồm chiết khấu lãi suất khoản vay ký quỹ, phí giao ngay và phái sinh. Nhà đầu tư nắm giữ càng nhiều token HT, chiết khấu nhà đầu tư nhận được càng cao. Điều này làm tăng nhu cầu đối với token Huobi và cung cấp một tốc độ tốt
 • Huobi Prime – Huobi trước đây có một nền tảng gọi là Huobi Prime, sử dụng token HT. Tất cả các token của dự án đã được mua bằng token HT. Nói chung, tất cả những gì người dùng cần là tài khoản Huobi Global đã được xác minh đầy đủ và trung bình hàng ngày nắm giữ 500 Huobi Token trở lên trong 30 ngày trước khi ra mắt.
 • Khóa & Mining – Người dùng khóa token HT sẽ nhận được airdrop Huobi Pool Token ( token HPT) hàng ngày. Sau khi người dùng có token HPT, sau đó họ có quyền nhận dòng tiền thực từ các hoạt động của Huobi Pool PoS, bao gồm các token như EOS, TRX và ATOM. Số lượng airdrop cụ thể phụ thuộc vào khoảng thời gian tùy chọn khóa được chọn, số lượng bị khóa và sức mạnh băm khai thác của Huobi Pool và số lần thả nổi hàng ngày.

Huobi Pool hiện có 5% thị phần khai thác Bitcoin trên toàn cầu. Trên hết, doanh thu của Huobi Pool tăng 218% từ 2,5 triệu đô la năm 2018 lên 6,3 triệu đô la năm 2019 (phần lớn là nhờ hoạt động PoS và 7 DPoS, có khả năng tận dụng tiền gửi trao đổi của Huobi)

 • Tài sản thế chấp – Người dùng có thể sử dụng token HT làm tài sản thế chấp cho giao dịch ký quỹ và giao dịch tương lai. Ngoài ra, người bán OTC được phép ký quỹ token HT làm tiền ký quỹ của họ để cung cấp dịch vụ P2P OTC trên nền tảng của Huobi.
 • Quản trị – Chủ sở hữu mã token có thể sử dụng token HT của họ để bỏ phiếu cho các dự án được niêm yết trực tiếp thông qua FastTrack
 • Gas cho Huobi Chain – HT sẽ cung cấp năng lượng cho blockchain hợp đồng thông minh mới của Huobi.
 • Các trường hợp sử dụng bên ngoài – Ngoài các trường hợp sử dụng trong nền tảng, người dùng cũng có thể sử dụng token HT để thanh toán với các đối tác hệ sinh thái bên ngoài. Điều này tương tự với các token của các sàn khác. Một vài ví dụ:
  • com: một trang web đặt phòng du lịch
  • FomoHunt: một nền tảng tin tức thương mại điện tử và tiền điện tử (người dùng có thể mua nghệ thuật NFT, vé sự kiện, quần áo và phần cứng)
  • C5game: Nền tảng trao đổi tài sản trong trò chơi
Xem Thêm  5 DEX hàng đầu trên Avalanche theo TVL với tiềm năng tăng trưởng lớn vào năm 2022

Thông tin cơ bản của Huobi Token (HT)

 • Tên token: Huobi Token
 • Ticker: HT
 • Blockchain: Ethereum
 • Loại token: 0x6f259637dcd74c767781e37bc6133cd6a68aa161
 • Tổng lưu thông: 856.506 HT
 • Tổng nguồn cung: 000.000 HT

phan bo ma Huobi

Phân phối token HT

Tổng nguồn cung là 500 triệu token HT. Được phân phối như sau:

 • Phát hành miễn phí cho những thành viên mua gói Huobipro Point: 60%
 • Phần thưởng cho người dùng và vận hành sàn Huobi: 20%
 • Đội ngũ phát triển và thời gian phân phối 4 năm: 20%

Hoạt động mua lại và tiêu hủy:  20% doanh thu từ Huobi Global sẽ được sử dụng cho việc mua lại và tiêu hủy HT thường xuyên.

Tính đến ngày 15 tháng 7 năm 2021, số lượng HT được đốt (tiêu hủy) cộng lại đã lên tới 275,354 triệu HT.

Đội ngũ sáng lập

Tập đoàn Huobi và  toàn bộ thành viên phát triển HT cũng chính là nhóm phát triển nền tảng Huobi bao gồm cả doanh nhân Leo Li (Founder) và một số thành viên chủ chốt: Du Jun (Co-Founder), Du Jun (Co-Founder), Simon Wu (CSO) và Roy Zhu(CTO).

Đội ngũ sáng lập Huobi
Đội ngũ sáng lập Huobi

Leon Li -Chủ tịch, Founder và CEO: Li là một cựu sinh viên Khoa Tự động hóa của Đại học Thanh Hoa, Leon Li là một doanh nhân nối tiếp và trước đây đã làm việc cho Oracle (nhà cung cấp cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới) trước khi thành lập Tập đoàn Huobi vào năm 2013. Anh ấy là người tiên phong trong việc nghiên cứu và quảng bá công nghệ blockchain. đã phát triển công ty thành một công ty hàng đầu trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Du Jun – Co-Founder: Du là một người kỳ cựu trong lĩnh vực internet và không gian công nghệ, ông Du Jun, người đồng sáng lập, trước đây cũng đã làm việc cho các công ty internet hàng đầu như Tencent và Comsenz Inc. nhà đầu tư blockchain đồng thời là đối tác sáng lập của Jinse Business Media và người sáng lập Node Capital.

Simon Wu -CSO: Simon Wu từng làm việc cho Didi Chuxing, NSFOCUS (lãnh đạo an ninh mạng) và nhiều tổ chức chính phủ. Ông có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu kỹ thuật và quản lý liên quan đến bảo mật thông tin, bảo mật kinh doanh và quản lý rủi ro.

Roy Zhu -CTO: Ông Roy Zhu có nhiều kinh nghiệm làm việc và quản lý. Ông là đối tác và phó chủ tịch cấp cao của Jinshan Cloud, một chuyên gia kỹ thuật của Alibaba, người đứng đầu mảng kinh doanh cuộc sống địa phương của Taobao và là người đứng đầu trung tâm công nghệ sản phẩm Youku. Trong nhiệm kỳ của mình tại tập đoàn Alibaba, ông đã lãnh đạo việc nghiên cứu và phát triển hệ thống cốt lõi của Taobao với tư cách là chuyên gia kỹ thuật. Là giám đốc kỹ thuật cấp cao, ông từng là chủ tịch ủy ban kỹ thuật sản phẩm Youku.

Thông tin giao dịch Huobi Token (HT)

Hiện tại, ngoại trừ việc giao dịch đồng HT trực tiếp trên sàn Huobi Global bằng các cặp HT/BTC; HT/USDT; HT/ETH, HT Token cũng có thể được giao dịch qua các sàn giao dịch như: Gate.io, Bibox, DDEX hay Gate.in nhưng khối lượng thường không lớn và không được ưu đãi như tại HuobiPro.

Cách dễ nhất để có được Huobi Token là mua nó trên Huobi Global. Sàn giao dịch hỗ trợ một số lượng lớn các cặp giao dịch mã thông báo và cung cấp tỷ giá giao dịch thuận lợi. Ngoài ra HT được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch, bao gồm: Gate.io, FTX, KuCoin, Binance JEX, AscendEX (Bitmax), LBank, ProBit Global, 0x Protocol, Bit Well, XT.COM, Wootrade, CoinEx, ACE , BitMart, Xtheta Global, BitZ, BiKi, BiONE, Bitay, Pionex, Hoo, YunEx, BKEX, ZBG, Bibox, Hotbit, MEXC, BitForex, HitBTC, Finexbox, Switcheo Network, Hotcoin Global, Tokenlon, Dsdaq, Bgogo, Anyswap.

Nếu muốn đầu tư vào đồng HT này, bạn có thể xem hướng dẫn về sàn Huobi Global tại đây.

Lưu trữ token HT như thế nào?

Để lưu trữ HT Token, bạn cần dùng các ví hỗ trợ Token ERC-20, bất kỳ ví ETH nào như MyEtherWallet, Metamask, Trezor, Ledger Nano S,…

Ngoài ra, nếu thường xuyên giao dịch thì bạn có thể giữ HT coin trực tiếp trên ví điện tử của sàn giao dịch.

Tương lai của Huobi Token, có nên đầu tư đồng coin HT không?

Huobi Token là coin sàn của sàn giao dịch Huobi Global. HT được kỳ vọng kết nối hệ sinh thái giữa sàn giao dịch Huobi Global và nền tảng mở rộng Huobi Eco chain cho phép tích hợp trường hợp sử dụng token HT trong các ứng dụng DeFi. Bên cạnh đó giá trị token HT ngày càng được nâng cao khi token có cơ chế giảm phát và việc tích hợp trên nhiều ứng dụng làm gia tăng nhu cầu sử dụng HT. Cho đến nay HT đã đóng vai trò quan trọng trong tương lai của hệ sinh thái mà Huobi muốn hướng đến và xây dựng. Giá trị token HT vẫn còn khiêm tốn so với quy mô của hệ sinh thái Huobi hiện nay. Mọi thông tin từ bài viết do Vuongchihung.com tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Vuongchihung.com không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post