KOL Nicholas Merten cho biết lĩnh vực tiền điện tử này sẽ phát triển mạnh nhất vào năm 2022

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề KOL Nicholas Merten cho biết lĩnh vực tiền điện tử này sẽ phát triển mạnh nhất vào năm 2022
này nhé

Nhà phân tích nổi tiếng Nicholas Merten cho biết một lĩnh vực mới nổi có khả năng dẫn đầu thị trường tiền điện tử về sức mạnh và hiệu suất trong năm tới.

Trong một video, Merten gần đây đã thông báo với 487.000 người đăng ký YouTube của mình rằng họ đang xem xét Chỉ số Metaverse trên Ether được bọc (MVI / WETH) để đo lường hiệu suất của lĩnh vực tiền điện tử so với tiền điện tử lớn thứ hai.

“Ở đây, chúng tôi đã thấy rằng Metaverse là một trong số ít các lĩnh vực quan trọng mà Ethereum đã vượt qua trong vài tháng qua.

Đó là những gì tôi đang tìm kiếm với tư cách là một nhà đầu tư. Tôi thích mua thứ này khi thị trường giảm giá và chúng ta có thể thấy rằng mỗi khi họ nhận được mức pullback tốt ở đây, họ sẽ xây dựng cơ sở và bắt đầu đi lên. ”

Chỉ số Metaverse (MVI) đại diện cho một rổ các mã thông báo hàng đầu trong trường Metaverse trong một công cụ giao dịch. Theo Merten, mua MVI là một cách tuyệt vời để truy cập vào tài sản Metaverse.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitmoon

Linh-vuc-tien-dien-tu

Bảng xếp hạng MVI / WETH hàng ngày | Nguồn: TradingView

MVI hiện đang giao dịch ở mức 236 đô la.

Ngoài Metaverse, Merten cũng sẽ dựa vào DeFi và NFT trong tương lai gần.

“Tôi nghĩ metaverse là số một, sau đó số hai chắc chắn là DeFi, NFT. Cả ba đều có cơ hội khá tốt. Thật tốt khi có sự đa dạng hóa, nhưng hãy đặt cược nhiều hơn vào những gì bạn tin tưởng ”.

Linh-vuc-tien-dien-tu

Biểu đồ DPI / WETH hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post