BinaryX là gì? Đánh giá tiềm năng đầu tư vào BNX coin hiệu quả an toàn

Chào hầu như những bạn người đọc thân mến, là người khác hay mua mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi tốn công tìm hiểu phần đông về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng do dự không biết lựa chọn mặt hàng nào là phải chăng nhất trong rất nhiều những loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị phần.

Mang ước muốn đem đến cho khách những thông tin nhận xét giá trị rẻ nhất. Với định hướng ưu việt nhất, hot, phù nhất trí và sẽ luôn thay đổi liên tục các sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để hợp với mỗi yêu cầu tư nhân của bạn.

Bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá đấy , mọi bạn sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng giải pháp tìm tìm lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho thị phần này.

Hồ hết các bài ghi chép đánh giá nhận xét trên đều được thống kê tỉ mẫn và gần như tất cả cụ thể tin tức để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đó mang cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề BinaryX là gì? Đánh giá tiềm năng đầu tư vào BNX coin hiệu quả an toàn

BinaryX gì? Một số thông tin cơ bản về dự án BinaryX

BinaryX – Cyber ​​Dragon là một trò chơi trực tuyến dựa trên Binance Smart Chain (BSC). Người chơi có thể tạo nhân vật, thách đấu nhân bản và cướp vật phẩm quý hiếm. Thử thách cuối cùng là đánh bại trùm cuối, con rồng web. Các TOKEN được trả bởi tất cả người chơi sẽ trở thành tài sản của nhà kho báu của mạng rồng. Đánh bại con rồng sẽ nhận được phần thưởng ngôi nhà kho báu rồng. Cyber ​​Dragon sẽ tái sinh và trở nên mạnh mẽ hơn, tăng lượng bảo vật phong phú và chờ đợi người chơi thử thách lần nữa.

Xem Thêm  Empire Warriors là gì? Game NFT thẻ bài kết hợp giữa blockchain và chơi game kiếm tiền - Thông tin về EMP Token

Hướng dẫn chơi

Bước 1: Cài đặt Metamask trên Chrome hoặc Firefox.

Bước 2: Mua TOKEN BNX trên pancakswap. Hoặc bạn có thể mua BNX trên Binance và rút trực tiếp về ví Metamask

Bước 3: Để tham gia trò chơi có 2 cách

Anh hùng bạc hà

Bạn có thể đúc anh hùng của mình thông qua trang đúc anh hùng. Bạn cần trả 1 BNX Token cho mỗi anh hùng. Mỗi anh hùng sẽ nhận được lớp / thuộc tính / tài năng ngẫu nhiên. Mỗi anh hùng ở dạng TOKEN NFT và bạn có thể tự do chuyển nhượng / tặng / bán anh hùng.

Thứ hạng

Nhân vật ban đầu được tạo ở cấp độ 1 và bạn có thể thăng cấp nhân vật của mình bằng cách chi tiêu một số lượng GOLD TOKEN GOLD nhất định, cấp càng cao thì lượng GOLD cần tiêu thụ càng nhiều. Cấp càng cao, lượng GOLD bạn cần tiêu thụ càng nhiều. GOLD có thể nhận được thông qua phần thưởng của các cuộc phiêu lưu trong ngục tối hoặc thông qua việc khai thác hàng ngày của mỗi nhân vật. Thăng cấp cho anh hùng là một trong những thuộc tính quan trọng nhất của anh hùng. Lên cấp cho anh hùng sẽ tăng sức mạnh chiến đấu và tốc độ khai thác của anh hùng, nhưng nâng cấp sẽ không tăng thuộc tính cơ bản của anh hùng. Các công việc và ngục tối cấp cao yêu cầu cấp độ anh hùng tương ứng để tham gia.

Có thể xảy ra lỗi khi nâng cấp và NFT của anh hùng sẽ biến mất sau khi nâng cấp không thành công.

Hệ thống của anh hùng:

Anh hùng sẽ ngẫu nhiên nhận được một lớp. Các loại hiện được hỗ trợ bao gồm chiến binh / rogue / pháp sư / kiểm lâm tương ứng chiến binh / thợ rèn / pháp sư / kiểm lâm. Trong tương lai, nhiều loại hình sẽ được hỗ trợ.

Thuộc tính của anh hùng

 • Sức lực: sức mạnh
 • Nhanh nhẹn: Nhanh nhẹn
 • Cấu tạo: Kết cấu:
 • Sự thông minh: Sự khôn ngoan
 • Cấu tạo: Kết cấu
 • Ý chí: Tinh thần
 • Tinh linh: Chúa Trời

Số liệu thống kê chiến đấu:

 • Sức khỏe
 • Tấn công
 • Phòng thủ
 • Kháng phép
 • Tỷ lệ trúng

Kỹ năng chiến đấu

Kỹ năng của một anh hùng có thể phát huy trong trận chiến được gọi là kỹ năng chiến đấu, bao gồm tài năng và kỹ năng. Các lớp khác nhau có các kỹ năng chiến đấu khác nhau.

Xem Thêm  Cập nhật mức lương chuyên viên tư vấn Sacombank trên toàn quốc

Tài năng

Khi người chơi tạo ra anh hùng, anh hùng sẽ nhận được tài năng, được xác định khi anh hùng được tạo ra và không thể học hoặc thay đổi thông qua sách kỹ năng hoặc nâng cấp. Cùng một tài năng có thể có các cấp độ khác nhau, và cấp độ tài năng càng cao thì xác suất nhận được càng thấp.

Kỹ năng

Các nhân vật có thể có được các kỹ năng khác nhau bằng cách học từ những người hướng dẫn kỹ năng hoặc sử dụng sách kỹ năng. Cùng một nhân vật có thể học tất cả các kỹ năng của nghề nghiệp (có thể với các yêu cầu thuộc tính khác nhau), nhưng số lượng kỹ năng mà anh hùng có thể trang bị là có hạn. Số lượng kỹ năng được trang bị sẽ tăng lên khi cấp độ anh hùng tăng lên. Các anh hùng có thể học các kỹ năng hiếm với sách kỹ năng (xem Cuộc phiêu lưu trong ngục tối để mua sách kỹ năng).

Khai thác NFT

Khai thác hàng ngày Ngoài những trận chiến đẫm máu, các anh hùng có cuộc sống và công việc hàng ngày của riêng họ. Khi không tham gia vào các cuộc phiêu lưu, nhân vật có thể làm một số công việc để kiếm GOLD. Bạn chỉ cần nhấp vào nút, và anh hùng sẽ bắt đầu hoạt động và kiếm GOLD. Các loại công việc khác nhau có thể có các yêu cầu về thuộc tính và cấp độ. Yêu cầu càng cao, lương GOLD có thể nhận càng cao. Xin lưu ý rằng các anh hùng làm việc cũng cần bạn chú ý, nếu anh hùng không nhận được thu nhập từ công việc quá lâu, họ sẽ làm việc tiêu cực và thu nhập sẽ giảm dần.

Các loại minints khác nhau yêu cầu các cấp độ khác nhau của:

TOKEN của BinaryX. dự án

BNX là TOKEN quản trị của Cyber ​​Dragon, chủ sở hữu TOKEN BNX có thể tham gia quản trị cộng đồng và bỏ phiếu cho các quyết định trò chơi lớn. Đồng thời, chủ sở hữu TOKEN BNX cũng có thể nhận được airdrop thường xuyên bằng GOLD. Một số hoạt động chính của trò chơi yêu cầu tiêu thụ TOKEN BNX, chẳng hạn như tạo anh hùng, rèn thiết bị hiếm, thử thách hầm ngục Cyber ​​Dragon và một số hầm ngục hàng đầu. Các cách để nhận TOKEN BNX: mua từ Dex như Pancake, Babyswap, thử thách các dungeon cụ thể trong trò chơi và tham gia vào các sản phẩm BinaryX Defi khác. Hầu hết BNX được người dùng trả trong trò chơi sẽ được sử dụng để đặt phần thưởng cho sự kiện và trả lại cho người dùng.

Xem Thêm  Cập nhật Top 10+ Cách tiết kiệm tiền cho học sinh hiệu quả nhất

Thông tin cơ bản về BinaryX. TOKEN

 • Tên TOKEN: BinaryX
 • Mã: BinaryX
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance
 • TOKEN tiêu chuẩn: BEP-20
 • Địa chỉ hợp đồng: 0x8c851d1a123ff703bd1f9dabe631b69902df5f97
 • Cung cấp lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung: 21.000.000.000 BNX

Phân bổ TOKEN

 • Phần thưởng khai thác Genesis: 33,33%
 • Thanh khoản cặp giao dịch BNX / BUSD ban đầu: 26,67%
 • Tiếp thị và Dự trữ LP: 30%
 • Chia sẻ nhóm: 10%

TOKEN GOLD

Đây là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi. GOLD được yêu cầu trong hầu hết các tình huống tiêu thụ trong trò chơi. Ví dụ, anh hùng cần phải bỏ ra GOLD để nâng cấp; GOLD được yêu cầu cho chi phí thử thách ngục tối và chuẩn bị thiết bị. Bạn cũng có thể sử dụng GOLD để thuê các anh hùng của người chơi khác để thành lập một đội cùng nhau, v.v. GOLD có thể nhận được bằng cách khai thác bằng cách tham gia vào công việc hàng ngày sau khi tuyển dụng anh hùng. GOLD cũng có thể được giao dịch thông qua nền tảng DEX.

Thông tin cơ bản về GOLD TOKEN

 • Tên TOKEN: BinaryX
 • Mã: BinaryX
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance
 • TOKEN tiêu chuẩn: BEP-20
 • Địa chỉ hợp đồng: 0xb3a6381070B1a15169DEA646166EC0699fDAeA79
 • Cung cấp lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung: 25.570.514.424.749707 GOLD

Đội

Đang cập nhật

Ví tiền lưu trữ BNX

BNX là TOKEN tiêu chuẩn BEP-20, người dùng có thể khai thác thông qua giao dịch trên Marketplace.

Đánh giá dự án BinaryX, có nên đầu tư BinaryX coin hay không?

BinaryX là một trò chơi anh hùng, với cơ chế Chơi để kiếm tiền được phát triển trên Binance Smart Chain. Game có hệ thống nhân vật bắt mắt, hệ thống game có đầy đủ các tính năng GameFi cho phép người dùng khai thác thông qua NFT và giao dịch trên Marketplace. Chế độ dành cho những người chơi có thể phiêu lưu. Hiện tại tính năng PVP không khả dụng. Tất cả thông tin trong bài là thông tin do Vuongchihung.com tổng hợp và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc các bạn may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post