Mới nhất LLP là gì? Tìm hiểu Limited Liability Partnership trong 5 phút

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com – Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về kiếm tiền trực tuyến, affiliate marketing, digital marketing

Nếu bạn yêu thích mình, cũng như muốn nhận được những nội dung bài viết tiên tiến và phát triển nhất thì nên Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về LLP. là gì? Tìm hiểu Limited Liability P.artnership trong 5 phút này bạn nhé.

Đa phần nguồn mình đều update thông tin từ những nguồn Website chính thống rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu.
Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Bạn vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập nhé

1. LLP. là gì?

Công ty hợp danh trách nát nhiệm hữu hạn (LLP.) là quan hệ đối tác chiến lược chính thức giữa tối thiểu hai đối tác chiến lược marketing. Mỗi đối tác chiến lược marketing được phục vụ nhu yếu trách nát nhiệm hữu hạn, tức là họ không chịu trách nát nhiệm trọn vẹn cho những số tiền nợ của doanh nghiệp. Mỗi một đối tác chiến lược phải tự chịu trách nát nhiệm về hành vi của chính mình.

Bây giờ hãy thảo luận về một số trong những quyền lợi và thử thách của quan hệ đối tác chiến lược trách nát nhiệm hữu hạn.

1.1 Lợi ích của LLP. là gì?

 • Bảo vệ tài sản thành viên của thành viên: Nếu LLP. bị kiện, tài sản thành viên của mỗi đối tác chiến lược sẽ tiến hành bảo vệ.
 • Q.uản lý linh hoạt: Các đối tác chiến lược trong LLP. tự xác lập cấu trúc quản trị và vận hành, mỗi đối tác chiến lược tự chọn trách nát nhiệm quản trị và vận hành họ muốn.
 • P.háp nhân: Sau khi hình thành, LLP. sẽ là một thực thể pháp lý tách biệt với những thành viên, nó trọn vẹn có thể là ký phối hợp đồng, sở hữu hoặc cho thuê tài sản.
Xem Thêm  Shiba Inu Gold (SHIBG) Là Gì? Toàn Tập Về SHIBG Token và cơ hội kiếm 4 tỉ SHIBG miễn phí

Q.uản lý LLP. không phải là không tồn tại thử thách. Nếu một LLP. bị kiện, tuy nhiên tài sản thành viên của mỗi đối tác chiến lược sẽ tiến hành bảo vệ, nhựng tài sản trong quan hệ đối tác chiến lược trọn vẹn có thể bị mất. Mặc dù quan hệ đối tác chiến lược sẽ là tiềm năng của vụ kiện, nhưng đối tác chiến lược có lỗi hoặc cẩu thả trọn vẹn có thể phải chịu trách nát nhiệm thành viên về hành vi của tớ. Ngoài ra, lệch giá tiền viên là rất khác nhau. Trong trường hợp đối tác chiến lược rời khỏi LLP., công ty trọn vẹn có thể phải giải thể.

1.2 Ví dụ về LLP.

Các doanh nghiệp phổ cập là LLP.: công ty luật, công ty kế toán và văn phòng bác sĩ vì nhiều đối tác chiến lược có tương quan đến doanh nghiệp. Các quy định để xây dựng LLP. sẽ thay đổi theo từng khu vực rất khác nhau.

2. Đối tác hữa hạn

Q.uan hệ đối tác chiến lược hữu hạn (LP.) là quan hệ đối tác chiến lược hợp pháp giữa tối thiểu hai đối tác chiến lược – General partner và limited partner. General partner có trách nát nhiệm quyết định hành động marketing. limited partner chỉ chịu trách nát nhiệm hữu hạn về nợ, trong lúc general partner chịu trách nát nhiệm thành viên so với những số tiền nợ của quan hệ đối tác chiến lược.

2.1 Ưu và nhược điểm của LP.

Ưu điểm

 • Giảm thuế: Thu nhập từ quan hệ đối tác chiến lược không trở thành đánh thuế ở Lever công ty. Tất cả số tiền lãi và lỗ được văn bản báo cáo giải trình trên tờ khai thuế thành viên của đối tác chiến lược.
 • Bảo vệ tài sản thành viên: Limited partner chỉ chịu trách nát nhiệm về những gì họ đã góp vốn đầu tư vào doanh nghiệp – tài sản thành viên của mình được bảo vệ.
 • Khả năng thêm nhiều limited partner: Cấu trúc marketing này còn có tính linh hoạt để thêm nhiều bên tham gia vào quan hệ đối tác chiến lược bất kể lúc nào. Làm như vậy trọn vẹn có thể tương hỗ thêm vốn cho doanh nghiệp.
 • Limited partner trọn vẹn có thể rời đi bất kể lúc nào: Nếu một bên chọn rời khỏi quan hệ đối tác chiến lược, họ trọn vẹn có thể làm như vậy mà không giải thể công ty
Xem Thêm  Sự thật Top 5 game bắn cá đổi thưởng ăn tiền thật Hot nhất hiện nay

Nhược điểm

 • Trách nát nhiệm so với general partner: Trong LP., general partner mang những số tiền nợ và nợ phải trả của công ty. General partner có trách nát nhiệm trong trường hợp khởi kiện hoặc phá sản.
 • Limited partner không thể quyết định hành động: Vì limited partner không tham gia vào những hoạt động giải trí và sinh hoạt hằng ngày của doanh nghiệp, tiếng nói của mình trong những quyết định hành động marketing bị hạn chế.

3. LLP. và LP.

Sự khác lạ giữa LLP. và LP. là LP. chỉ bảo vệ limited partner khỏi trách nát nhiệm thành viên và chỉ general partner chịu trách nát nhiệm thành viên. Và trong LLP., toàn bộ những đối tác chiến lược đều phải có trách nát nhiệm hữu hạn và tài sản thành viên của mình được bảo vệ khỏi sự không cẩn thận của một đối tác chiến lược khác.

Không tựa như LLP. nơi toàn bộ những đối tác chiến lược trọn vẹn có thể quyết định hành động marketing, general partner là những người dân ra quyết định hành động duy nhất trong LP..

4. LLC là gì

Công ty trách nát nhiệm hữu hạn (LLC) là một pháp nhân trọn vẹn có thể có nhiều hơn thế nữa một chủ sở hữu, có điểm lưu ý của một công ty và một quan hệ đối tác chiến lược. Chủ sở hữu còn được gọi là thành viên và những thành viên không chịu trách nát nhiệm thành viên về những số tiền nợ của công ty. Không có số lượng giới hạn về số lượng thành viên mà LLC trọn vẹn có thể có.

Xem Thêm  BlockchainSpace là gì? Cách thức hoạt động đặc biệt của dự án BlockchainSpace - (GUILD coin)

4.1 Ưu và nhược điểm của LLC

Ưu điểm

 • Giảm thuế: Điều này tức là thuế của doanh nghiệp được chuyển cho những đối tác chiến lược riêng lẻ, ngăn ngừa việc đánh thuế hai lần.
 • Tài sản thành viên được bảo vệ: Thành viên không chịu trách nát nhiệm thành viên so với bất kỳ số tiền nợ nào.
 • Không yêu cầu cư trú: Bạn trọn vẹn có thể ở bất kỳ đâu để khởi đầu một LLC.

Nhược điểm

 • Sự không nhất quán về thuế: Tùy thuộc vào những cuộc bầu cử thuế của LLC, IRS trọn vẹn có thể coi LLC là một công ty, đối tác chiến lược hoặc một phần của tờ khai thuế của chủ sở hữu, nhưng điều này sẽ không còn giống nhau tùy từng khu vực.
 • Doanh thu thành viên: Nếu một thành viên rời công ty, công ty trọn vẹn có thể bị giải thể.
 • Giới hạn của những bên tương quan: Trong một LLC, CP của doanh nghiệp không thể được phát hành cho những nhà góp vốn đầu tư hoặc những bên tương quan tiềm năng. Nếu bạn muốn đưa doanh nghiệp của tớ ra công chúng trong tương lai, đấy là một điểm quan trọng cần tính đến khi xem xét một LLC.

Bài viết này chỉ tập chung lý giải định nghĩa LLP. là gì, không phải tư vấn pháp lý. Các bước rất cần thiết để hình thành LLP. trọn vẹn có thể rất khác nhau giữa những khu vực, vì vậy bạn nên tìm kiếm lời khuyên pháp lý của riêng mình để đảm bảo bạn tuân thủ đúng quy trình.

 

Nguồn trên mạng

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post