Liệu bản nâng cấp Columbus-5 có giúp Terra bơm mạnh vào tháng 10?

Chào toàn bộ những người người đọc sách báo thân mến, là 1 người hay mua sắm trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành những giây phút nhận định toàn bộ về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong những bạn lúc tậu 1 mặt hàng nào ấy cũng đã từng lừng chừng ko biết lựa chọn mặt hàng nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên khu vực kinh doanh.

Có bản quyền ao ước đem đến cho khách mua các bài ghi chép nhận định giá trị rẻ nhất. Có định hướng phải chăng nhất , hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lệ có mỗi yêu cầu cá nhân của khách.

Dẫu vậy , vuongchihung cũng sẽ giải pháp và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ đấy , mọi những người sẽ luôn được cam kết về việc dùng đơn vị sản xuất mua sắm trực tuyến và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng mang sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hầu hết những thông tin đánh giá phân tách trên đều được thống kê công phu và phần nhiều cụ thể tin tức để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đó có cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép cho ra mắt tới quý đọc giả của vuongchihung về đề tài liệu bản gia cố columbus-5 có giúp terra bơm mạnh vào tháng 10 ?

Xem Thêm  OK Jumpstart là gì? Đánh giá tìm hiểu về nền tảng giao dịch IEO của OKEx để đầu tư

Thông tin về chủ đề Liệu bản nâng cấp Columbus-5 có giúp Terra bơm mạnh vào tháng 10?

Phiên bản nâng cấp Columbus-5 đã giới thiệu một số thay đổi lớn đối với mạng. Điều quan trọng nhất trong số đó là LUNA không còn được chuyển đến nhóm cộng đồng sau khi đốt, mà thay vào đó sẽ bị đốt vĩnh viễn.

Nâng cấp Columbus-5
Nâng cấp Columbus-5

Vào ngày 30 tháng 10 năm 2021 Terra thông báo trong một tweet rằng việc nâng cấp Columbus-5 đã được hoàn thành.

“Khi mạng đã sẵn sàng để mở các cánh cổng khả năng tương tác cho UST và các tài sản Terra khác, một cuộc bỏ phiếu quản trị để bắt đầu IBC trên Terra sẽ được công bố.”

Bản nâng cấp có các phân nhánh chính đối với hệ sinh thái Terra, stablecoin TerraUSD (UST) và mã thông báo tiện ích LUNA đã tăng hơn 10.000% trong năm nay để trở thành tiền điện tử thứ 11 tính theo vốn hóa thị trường.

Xem Thêm  Cập nhật Bitmon Exchange và một số thông tin cần lưu ý

Columbus-5 có thể kích thích nhu cầu về TerraUST bằng cách mở ra cánh cửa cho các mạng mới và các dự án phi tập trung. Bản nâng cấp Columbus-5 bao gồm một số thay đổi công nghệ lớn đối với Terra.

Thay đổi nổi bật nhất là mã thông báo tiện ích LUNA của Terra được đốt thành stablecoin UST của Terra, không còn được chuyển vào nhóm cộng đồng sau khi đốt. Tất cả LUNA được sử dụng để đúc UST giờ sẽ bị đốt cháy vĩnh viễn và mọi LUNA hiện có cũng sẽ bị đốt cháy. Điều này có khả năng làm tăng giá trị của LUNA hơn nữa, khi khối lượng giao dịch UST tăng lên. Tất cả những điều này tạo ra áp lực giảm phát đối với tài sản, giống như ảnh hưởng của EIP-1559 cho Ethereum.

Bên cạnh đó, Terra hiện đã tích hợp giao thức Cosmos .’s Inter-Chain Communication (IBC), còn được biết là Stargate. Tăng khả năng tương thích với “Internet của các blockchain” của Cosmos có nghĩa là dữ liệu có thể được chia sẻ giữa Terra và các blockchains tích hợp Cosmos khác, chẳng hạn như Polkadot (DOT)Solana (SOL) và như thế Ethereum (ETH). Việc tích hợp Stargate mở ra Terra cho hàng trăm ứng dụng phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Cosmos.

Cuối cùng, bản nâng cấp Columbus-5 làm tăng lợi nhuận trả cho người ủy quyền LUNA cho người xác thực POS trên mạng Terra vì những người đóng góp mạng giờ đây sẽ nhận được các khoản hoán đổi được tạo bất cứ khi nào ai đó giao dịch qua ứng dụng ví Terra Station; Trước đây, những khoản phí đó đã được đốt cháy.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Chơi CỜ VUA Cho Người Mới Bắt Đầu : Cách xếp, luật chơi

Cầu Wormhole đã được Columbus-5 khởi chạy và nó kết nối Terra và Solana khiến UST có thể sử dụng được trong hệ sinh thái SOL. Nó là một stablecoin đa chuỗi, theo bước chân của Tether trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, điều quan trọng là UST là một stablecoin mang tính thử nghiệm cao và thậm chí còn gây tranh cãi. Bởi vì UST chỉ được hỗ trợ bởi một thuật toán sử dụng giá trị dao động của LUNA để duy trì giá ổn định cho UST. ” kỳ vọng giá trị của LUNA sẽ tăng lên dưới áp lực giảm phát (tổng cung tăng, cầu giảm) khiến LUNA ngày càng khan hiếm.

Nếu điều đó trở thành sự thật và mã thông báo có thể hoạt động chính xác theo cách mà chủ sở hữu mã thông báo mong đợi sau khi nâng cấp mạng – nâng cấp Columbus-5 sẽ là tin tốt cho UST và LUNA.

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

1/5 - (2 bình chọn)