MahaDAO là gì ? Tìm hiểu về MahaDAO và MAHA coin

Chào toàn bộ những người người đọc thân mến, là một ai đó hay sắm tậu trực tuyến trên internet nên tôi dành thì giờ nhận xét toàn bộ về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng do dự ko biết lựa chọn kết quả nào là rẻ nhất trong rất nhiều những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần.

Với có nguyện vọng cung cấp cho anh chị các bài ghi chép nghiên cứu chất lượng không bảo đảm nhất. Mang định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn thay đổi liên tục những sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lý có mỗi đòi hỏi đối tượng của khách mua.

Thêm vào đó, vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đấy , mọi những người sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng nhà cung ứng sắm tìm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng với sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

Tất cả những thông tin đánh giá nhận định trên đều được thống kê chu toàn và hầu hết cụ thể tin tức để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy với cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép trình làng đến quý đọc giả của vuongchihung về đề tài mahadao là gì ? Bao quát về quy mô đầu tư mahadao và maha coin

 

MahaDAO là gì?

MahaDAO là một tổ chức tự trị phi tập trung được điều hành bởi cộng đồng MAHA. Những người nắm giữ mã thông báo MAHA sẽ là người ra quyết định và hành động ở trọng tâm để hoàn thành tiềm năng thực sự của MahaDAO.

MahaDao hoạt động như thế nào?

2 loại mã thông báo MahaDAO

Trong hệ sinh thái MahaDAO, có 2 mã thông báo chính: MAHA và ARTH.

MAHA: mã thông báo quản trị của MahaDAO

Các thành viên cộng đồng sử dụng mã thông báo MAHA để bỏ phiếu về các khía cạnh chính của hệ sinh thái nhằm quản lý chung các thông số giữ cho ARTH ổn định và trong tầm kiểm soát. Tóm lại, MahaDAO được hướng dẫn bởi những người nắm giữ MAHA, những người xác định các hoạt động và cập nhật khác nhau trong hệ sinh thái ARTH.

Xem Thêm  Khắc phục TIKTOK cảnh báo rằng bạn truy cập dịch vụ của chúng tôi quá thường xuyên

ARTH: Valuecoin

ARTH là valuecoin đầu tiên trên thế giới. Mỗi khi người dùng đặt cọc tài sản thế chấp của họ vào CDP, họ sẽ tạo ra các đồng ARTH ổn định có giá trị hơn. ARTH là một đơn vị đo lường tuyệt đối duy trì sức mua của những người nắm giữ mã thông báo, bất kể thị trường đang theo xu hướng nào và được hỗ trợ bởi các tài sản ổn định không liên quan.

Valuecoin là gì? Cơ chế đảm bảo giá trị của ARTH?

Nói một cách đơn giản, valuecoin là một loại tiền tệ ổn định không phải về giá cả mà là giá trị của nó. Trái ngược với stablecoin, valuecoin không bao giờ làm xói mòn sức mua nội tại của nó. Nếu một cốc cà phê có giá bằng 2 ARTH ngày hôm nay, thì nó sẽ không đắt hơn nữa trong tương lai. Nó sẽ tốn 2 ARTH 5 năm, 10 năm sau, nếu không muốn nói là ít hơn.

Dự án đã cấu trúc lại kho dự trữ do MakerDAO sản xuất, với một số thay đổi quan trọng để tạo ra một valuecoin duy trì sức mua thay vì một stablecoin được gắn với một loại tiền tệ mất giá. Vault hoạt động như một cơ quan quản lý, quản lý tài sản thế chấp bị khóa cơ bản được sử dụng để tạo và sao lưu mã thông báo ARTH.

Ví dụ: ARTH dựa trên tỷ trọng 1: 1 của hai tài sản A và B. Trong đó A là USD và B là VÀNG, cả hai đều được đo lường so với CNY trong 3 năm qua. Trong ví dụ này, chúng ta có thể thấy giá USD tăng trong khi vàng biến động. Tại đây, kho tiền sẽ tự động cân bằng lại về giá trị thực của nó bằng cách bán bớt USD thừa để lấy vàng, thể hiện bằng việc giảm dần “Số tiền nắm giữ” để “Số tiền nắm giữ” tăng tương tự.

So với MakerDAO, cơ chế của dự án sử dụng sự gia tăng giá trị này để mua nhiều tài sản thế chấp cơ bản hơn, do đó củng cố ARTH với giá trị bổ sung này.

Trong trường hợp không chắc chắn rằng giá trị tuyệt đối của rổ tài sản giảm, một mạng lưới an toàn được thiết lập để bảo toàn giá trị của ARTH. Tương tự như lệnh cắt lỗ trên một sàn giao dịch, nếu tài sản hỗ trợ ARTH giảm giá theo một ngưỡng nhất định, ARTH sẽ mua lại tài sản thế chấp trong kho tiền, đốt ARTH một cách hiệu quả và giải phóng tài sản. Thế chấp.

Hệ thống kho tiền được coi là xương sống của ARTH và khi xem xét hệ thống tài chính truyền thống, vốn bị ảnh hưởng bởi lạm phát, hầu hết các khoản tiền gửi cố định với ngân hàng đều giảm giá. Điều này thúc đẩy dự án thiết kế kho lưu trữ tài sản lý tưởng, để chống lại sự mất giá không mong muốn, làm hao mòn dần các khoản tiết kiệm.

MahaDAO được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Trong bối cảnh sức mua và sự phân cấp tiền tệ liên tục sụt giảm, hệ sinh thái ARTH được xây dựng dựa trên khái niệm DAI của MakerDAO để đi tiên phong trong các cơ chế mới, tạo ra một đồng tiền vừa ổn định về giá trị, vừa là thước đo sức mua của một tài sản .

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn sử dụng sàn JulSwap toàn tập từ A-Z

ARTH là một giao thức stable-coin có giá trị thuật toán phi tập trung nhằm mục đích duy trì và trong một số trường hợp, thậm chí đánh giá cao sức mua hoặc giá trị của đồng xu bất kể hướng di chuyển của thị trường. không tí nào.

ARTH có thể làm được điều này bởi vì nó được hỗ trợ bởi tài sản thế chấp ổn định, các tài sản này hoàn toàn chống lại nhau, để nếu một tài sản giảm sức mua thì tài sản kia sẽ tăng giá trị. , giữ cho sức mua ròng của đồng tiền ổn định.

ARTH sử dụng một phương pháp đặc biệt để đo sức mua của một tài sản không bị ràng buộc với bất kỳ loại tiền tệ fiat nào, vì vậy ARTH có khả năng chống lại lạm phát.

MahaDao có gì nổi bật?

Không có phí giao dịch

Giao dịch meta, một tính năng chính của blockchain L2, cho phép người dùng giao dịch với mức phí gần như bằng không. Gửi và nhận ARTH hoàn toàn miễn phí.

MahaDAO được triển khai hoàn toàn trên Matic Network nên người dùng sẽ không gặp vấn đề về phí giao dịch. Dự án đã loại bỏ hoàn toàn phí gas và xây dựng các công cụ để người dùng có thể giao dịch một cách tự tin và an toàn trên hệ sinh thái MahaDAO của các sản phẩm. Được xây dựng dựa trên Matic, hệ sinh thái MahaDAO cung cấp khả năng tích hợp dễ dàng với các đối tác bên thứ 3 để đạt được quy mô đáng kể cho các dApp với mức giá phải chăng. vật lý.

Tốc độ giao dịch siêu nhanh

Một trong những vấn đề chính mà Defi muốn giải quyết là xác nhận giao dịch chậm trên Blockchain. Dự án MahaDAO đã thực hiện các cải tiến để giúp các giao dịch Arthcoin siêu nhanh.

Thời gian trung bình để giao dịch ARTH là dưới 3 giây. Và mục tiêu cuối cùng của dự án là cung cấp tốc độ giao dịch thấp nhất trong ngành.

Giao diện thân thiện với người dùng

DeFi và các dự án tiền điện tử không phải DeFi khác có xu hướng hy sinh trải nghiệm người dùng để đổi lấy việc triển khai các khái niệm đột phá với mục tiêu chung là chuyển đổi khách hàng thay vì làm hài lòng khách hàng. khách hàng vui lòng.

Với ARTH, MahaDAO đảm bảo người dùng sẽ có thể tham gia dễ dàng. Các sản phẩm do cộng đồng MahaDAO xây dựng sẽ luôn có một mẫu số chung, một cách tiếp cận đơn giản nhưng hiệu quả để tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch.

Một cách giao dịch mới

Với những tính năng nêu trên, ARTH không chỉ được tạo ra như một kho lưu trữ giá trị mà còn là một loại tiền tệ giao dịch có khả năng giao dịch với tốc độ cực nhanh mọi lúc, mọi nơi và có tính phí giao dịch. là 0.

Xem Thêm  [Sự Thật] Case Study Được Dùng Để Làm Gì? Cách Viết Một Bài Case Study Hoàn Chỉnh Nhất Ai Cũng Làm Được

Những tính năng này làm cho mã thông báo ARTH trở thành một loại tiền tệ có giá trị. Hầu như bất kỳ ai ở bất kỳ đâu đều có thể giao dịch ARTH chỉ trong vài giây chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh.

Thông tin cơ bản về mã thông báo MAHA

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo MAHA
 • Mã: MAHA
 • blockchain: Ethereum
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC-20
 • Hợp đồng: 0xb4d930279552397bba2ee473229f89ec245bc365
 • Các loại mã thông báo: Quản trị, Mã thông báo Tiện ích
 • Tổng cung: 10.000.000 MAHA
 • Nguồn cung lưu thông: 1.015.910 MAHA

Phân bổ mã thông báo

2

 • 70% được phân bổ cho cộng đồng
 • 15% được bán thông qua Bán riêng
 • 7% được phân bổ cho nhóm
 • 5% được phân phối thông qua Bán hạt giống
 • 3% được phân bổ cho các cố vấn

Lịch trình phát hành mã thông báo

Lịch phát hành MahaDao Token

Tỷ lệ mã thông báo MAHA hôm nay

đang cập nhật

Mã thông báo MAHA được sử dụng để làm gì?

Phần thưởng cho việc khai thác thanh khoản.

Dùng để thêm vào hệ thống quản lý của dự án.

Ví lưu trữ mã thông báo MAHA

MAHA là một mã thông báo ERC20, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn ví để lưu trữ mã thông báo này. Bạn có thể chọn từ các ví sau:

 • Ví sàn
 • Ví ETH phổ biến: ví Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo MAHA

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Tham gia khai thác thanh khoản để nhận mã thông báo MAHA.

Mua và bán token MAHA ở đâu?

Hiện MAHA được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 2,4 triệu USD. Các sàn giao dịch liệt kê mã thông báo này bao gồm: Bilaxy, Uniswap, Bitmax, Gate.io, Hotbit.

Lộ trình

Q1.2021

 • ARTH Giai đoạn 2
 • Cổng ARTH CDP
 • Cổng quản trị
 • Quản trị cộng đồng
 • tích hợp dApp

Q2.2021

 • Tính thanh khoản của chuỗi
 • Ứng dụng trên DeFi & DEX
 • Ví không có phí xăng
 • Chương trình phát triển cộng đồng, người có ảnh hưởng và nhà phát triển

Tương lai của dự án MahaDAO là gì, tôi có nên đầu tư vào MAHA token không?

MahaDAO là một dự án phi tập trung được quản lý bởi cộng đồng. Dự án ra đời với mục đích tạo ra một loại tài sản ổn định, không mất giá theo thời gian. Chúng ta cần chờ đợi những bước phát triển tiếp theo trong tương lai của dự án để đánh giá mức độ thành công của dự án này. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. mình không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.


Tham gia nhóm trò chuyện Fomo Sapiens ngay bây giờ để thảo luận về các vấn đề nóng của thị trường DeFi với nhóm quản trị mình !!!


Có thể bạn quan tâm:

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post