FIO Protocol là gì? Dự án FIO Protocol có lừa đảo, đa cấp không?

Fio Protocol là một trong những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng mà mình cảm thấy thực sự hứng thú và cảm nhận được sự “thực tiễn” trong ứng dụng của nó. Cùng Nghiện Crypto tìm hiểu xem Fio là gì và liệu rằng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này còn có đáng để góp vốn đầu tư không nhé!

1 – Fio Protocol là gì?

du an fio protocol

Fio P.rotocol là một protocol (giao thức) được chấp nhận nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng bằng phương pháp đơn thuần và giản dị hóa giao diện ví.

Mục tiêu của Fio P.rotocol là biến những chuỗi kí tự ví dài và vô nghĩa dạng như 0xA5fad1Ef1b4C7370a59E134E98154959bDE06bac thành một chiếc tên đơn thuần và giản dị, dễ nhớ và Gọn gàng như nghiencrypto@trustwallet.

Những địa chỉ ví do Fio P.rotocol tạo ra hỗ trợ cho bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị hiểu, ghi nhớ và nhận dạng, nhờ đó hỗ trợ cho mọi người tiếp cận crypto một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn.

Tổng hợp các khóa học đầu tư Bitcoin tiền điện tử kiếm tiền từ Crypto Currency dành cho người mới trong thị trường Trade Coin 2021

Lưu ý: FIO không phải là một chiếc ví. FIO chỉ là giao thức tích hợp vào những thành phầm ví khác sẵn có để ngày càng tăng tích điện trải nghiệm của người tiêu dùng, giống hệt cho toàn bộ những mã thông tin (token/coin).

2 – Những điểm nổi trội tiềm năng của Fio P.rotocol

Giúp cho mọi người tiếp cận crypto một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn: hãy tưởng tượng những chuỗi ký tự vô nghĩa mà bạn đang phải sử dụng để chuyển, nhận token mỗi ngày được thay thế bằng những tên gọi riêng không tương quan gì đến nhau và dễ nhớ, mình nghĩ điều này rất tuyệt vời.

Xem Thêm  Dự án AXL thông báo bán trước với giá $ 0,0075

Bảo mật: Fio P.rotocol vẫn đảm bảo tính bảo mật thông tin cho những thanh toán thanh toán của users. Tất cả thanh toán thanh toán trải qua giao thức Fio đều yêu cầu private key của Fio (được tàng trữ trong ví người tiêu dùng).

Riêng tư: Fio P.rotocol đảm bảo cho việc thay đổi những tên ví không ảnh hưởng tác động tác động gì đến việc lộ lọt những bí mật của users. Các thông tin này đều được mã hóa trên blockchain.

P.hi triệu tập: Một trong những yếu tố luôn nên phải có. Fio P.rotocol đảm bảo users không tùy từng một bên thứ 3 nào cả.

P.hục vụ tốt hơn cho thương mại: với giao thức FIO, bạn không riêng gì có chuyển, nhận tiền một những cách đơn thuần và giản dị mà còn chứng minh và khẳng định có thể thêm vào nội dung thanh toán, đồng thời nhận diện địa chỉ ví của bên chuyển/nhận tiền. Đây là một trong những tiền đề quan trọng để tương hỗ crypto tham gia vào thanh toán trong thương mại điện tử.

3 – Các hiệu suất cao chính của Fio P.rotocol

Hiện tại, theo mình tìm hiểu, Fio P.rotocol đang rất được chấp nhận users tiến hành 03 hiệu suất cao chính:

 • Địa chỉ FIO: giúp người dụng định danh ví tiền của tớ (ví dụ nổi bật nổi bật: nghiencrypto@trustwallet, tương tự như nghiencrypto@gmail.com hehe). Địa chỉ FIO tương hỗ tự động hóa bất kỳ mã thông tin nào trong ví.
 • Yêu cầu FIO: đấy là tính năng giúp users yêu cầu thanh toán từ những ví khác. Yêu cầu này được mã hóa trải qua giao thức Fio.
 • Dữ liệu FIO: được chấp nhận đính kèm tài liệu vào những thanh toán thanh toán sử dụng Fio P.rotocol, ví như một ghi chú đơn thuần và giản dị, tài liệu dạng cấu trúc (giỏ hàng đặt hàng) hoặc hàm băm….

4 – Kiếm tiền từ việc sử dụng giao thức Fio

Hiện tại, theo mình tìm hiểu thì dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đang dành một lượng lớn FIO token để làm airdrop + bounty nhằm mục tiêu khuyến khích người tiêu dùng sử dụng giao thức.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể theo dõi thông tin về những chương trình này để nhận được FIO token nhé!

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn tham gia Whitelist IDO của Thetan Arena trên Polkastarter

5 – tin tức về FIO Token

Key Metrics

 • Token Name: FIOToken
 • Ticker: FIO
 • Blockchain: FIO P.rotocol
 • Token type: Utility Token
 • Total Supply: 724,249,465
 • Max Supply: một triệu,000 FIO
 • Circulating Supply: 90,017,353 FIO

Token Allocation

Trong tổng số 1 tỷ token thì sẽ đã có được 68% (680.000.000 token) được thếo tại Mainnet và 32% (320.000.000 token) còn sót lại sẽ tiến hành đúc theo thời hạn.

Tổng số token đào tại mainnet (680.000.000 token) sẽ tiến hành phân bổ theo tỉ lệ như sau:

phân loại token fio

Token Release Schedule

Lịch mở khóa token được minh bạch thể hiện dưới biểu đồ sau:

lịch trình mở khóa FIO Token

Căn cứ vào biểu đồ này, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thấy token sẽ tiến hành trả với số lượng lớn vào lúc từ Q2/2020. Do đó, nếu góp vốn đầu tư, bạn phải canh thời gian này để xem xét chốt lời.

Token Sale

Fio tiến hành mở bán 3 lần:

 • P.rivate Sale 1: Số lượng 400,000 với giá 0.0500 USD/ 1 FIO và thu về 20,000 USD (20,000 USDT).
 • P.rivate Sale 2: Số lượng 400,000 với giá 0.1200 USD /1 FIO thu về 48,000 USD.
 • P.rivate Sale 3: Số lượng 13,333,333 với giá 0.0375 USD / 1 FIO thu về 500,000 USD.

Token Use Case

FIO token được sử dụng chính cho:

 • Trả phí ĐK domain và Address.
 • Trả phí thanh toán thanh toán.
 • Bỏ phiếu on-chain để lựa chọn ra nhà sản xuất khối (Block P.roducer).

5. Team, Investors và P.artnership

Team

Luke Stokes (Foundation Managing Director): là thành viên của eosDAC, Witness Hive Blochchain, đồng sáng lập và cựu CTO của FoxyCart.com.

Những thành viên khác trong đội ngũ tăng trưởng của Fio P.rotocol bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm thông tin ở đây: research.binance.com/en/projects/fio-protocol

Investors và P.arnership

Investor: Bianance Labs.

P.artnership

P.artnership của hệ sinh thái xanh FIO rất phong phú chủng loại gồm có: Wallet, exchange, application, tools chứng minh và khẳng định có thể kể tới như: Wallets: Edge, Guarda Wallet, Scatter, TRIBE, Midas P.rotocol, Trust Wallet, Coinomi, Binance, BitMax, AtomicP.ay, Wampei, NOWP.ayments, NEXO.

Cách kiếm và sở hữu FIO Token

Có thể sở hữu FIO Token bằng phương pháp mua trực tiếp trên sàn thanh toán thanh toán. Một số sàn thanh toán thanh toán lớn số 1 đã list token FIO gồm có Binance, Hoo, OKEx,…

Ví tàng trữ và sàn thanh toán thanh toán FIO Token

Có 2 lựa chọn cho bạn hữu trong việc tàng trữ FIO token:

 • Lưu trữ token FIO trong những ví tích hợp FIO lúc bấy giờ như: Edge Wallet, Guarda Wallet, Trust Wallet, Midas Wallet, Scatter Wallet.
 • Lưu trữ trên những sàn thanh toán thanh toán đã niêm yết FIO token.
Xem Thêm  Reviw Project Snowball là gì? Thông tin chi tiết về tiền xu trên Snowball và token SNOB

6 Tiềm năng của FIO

Theo cảm nhận của thành viên mình, FIO P.rotocol là một thành phầm mang tính chất chất thực tiễn rất cao, có ứng dụng tốt và chứng minh và khẳng định có thể thay đổi những cách mà toàn thế giới tiếp cận với Crypto.

Đồng thời, mình định hình và nhận định dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng có lộ trình tăng trưởng rất rõ ràng ràng, team luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện và tăng trưởng thành phầm liên tục, không phải là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng bánh vẽ.

Để FIO Token tăng giá, đương nhiên cầu cung. Nhu cầu mua FIO Token theo mình đến đa phần từ 02 nguồn chính:

 1. Users mua FIO Token để sử dụng thành phầm của FIO.
 2. Các team dev sử dụng giao thức FIO để tạo ra những Dapp mới.

Một trong những trở ngại trong sự tăng trưởng của FIO đó là việc phải ngày càng tăng số rất đông người tiêu dùng. Hiện tại, mình thấy hầu hết người tham gia crypto chỉ đơn thuần để… kiếm tiền, đầu tư mạnh. Do đó, họ chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể bỏ qua việc góp vốn đầu tư sử dụng một định danh cho ví riêng của tớ. Tuy nhiên, trong tương lai, khi crypto khởi đầu phổ cập và được đưa vào đời sống nhiều hơn thế nữa, đó đó là lúc FIO thể hiện được sự ảnh hưởng tác động tác động của tớ.

Do đó, mình nhận định rằng nếu người mua muốn góp vốn đầu tư FIO dài hạn, đấy là thời gian tốt để ngắm nghía, theo dõi và tiếp tục research kĩ càng. Mình tin rằng FIO sẽ sớm để lại dấu ấn riêng của tớ trên thị trường crypto.

Đừng quên Follow Nghiện Crypto để nhận thêm nhiều nội dung bài viết định hình và nhận định dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng chất lượng bạn nhé!

Nguồn tổng hợp

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (3 bình chọn)