Mạng lưới Asure là gì ?Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token ASR

Chào tổng cộng những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay sắm mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ tìm hiểu phần lớn về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong những bạn lúc mua 1 kết quả nào đó cũng đã từng phân vân ko biết tuyển chọn kết quả nào là tối ưu nhất trong rất nhiều những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên khu vực kinh doanh.

Có mong mỏi đem đến cho khách mua các bài ghi chép nhận xét giá trị phải chăng nhất. Có bản quyền định hướng phải chăng nhất , hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lệ có mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của khách hàng.

Hơn thế nữa, vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng đó , hàng chục triệu người mua sẽ luôn được cam kết về chuyện tiêu dùng giải pháp sắm mua hàng qua mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng mang lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Tất cả các bài ghi chép đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê cẩn thận và phần nhiều cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đó với cho bản thân sự chọn lựa đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép mai mối đến quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài phẩm bình về quy mô đầu tư hệ thống asure ( asr coin ). Tin tức và đổi mới hot về dự án

Thông tin về chủ đề Mạng lưới Asure là gì ?Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token ASR

Mạng lưới Asure
Mạng lưới Asure

Dự án Asure Network là gì?

Mạng lưới Asure sẽ là một blockchain bằng chứng cổ phần hiệu quả và an toàn cho phép thông lượng giao dịch cao với chi phí thấp, điều này sẽ cần thiết để triển khai các hệ thống an sinh xã hội dựa trên blockchain ở các quốc gia. Thiết kế của Asure hướng tới phát triển lớp 2 vì Plasma là chuỗi bên của Ethereum, nhưng cấu trúc cốt lõi được xây dựng trên Subtrate của polkadot cho phép kết nối với Web3 trong tương lai.

Xem Thêm  Các blockchain cần hướng tới các tiêu chuẩn để chuyển giao tài sản có thể tương tác

Asure Blockchain được xây dựng trên nền tảng của Substrate – blockchain blockchain được phát triển bởi Web3 Foundation / Parity Technologies. Substrate cung cấp một bản tóm tắt tuyệt vời về các chức năng blockchain phổ biến và các nhà phát triển sử dụng lại các tính năng chung, đổi mới nhanh hơn và phát triển các mô-đun mới giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực hệ thống an sinh xã hội.

Mạng lưới Asure là gì?
Mạng lưới Asure là gì?

Asure Network giải quyết vấn đề gì?

Asure Network như một cơ sở hạ tầng cho các hệ thống an sinh xã hội trong tương lai. Mục tiêu của dự án là cung cấp khả năng tiếp cận cho 4,1 tỷ người trên toàn thế giới không được tiếp cận với các hệ thống an sinh xã hội hiện tại. Các hệ thống an sinh xã hội hiện tại dựa trên cơ sở dữ liệu tập trung, các quy trình không rõ ràng, gian lận, tham nhũng, các quy trình sử dụng nhiều lao động và thiếu tin tưởng vào hệ thống là những thách thức mà nhóm Asure đang tìm cách giải quyết với sự trợ giúp của blockchain và do đó dự án tạo ra sự tích hợp toàn cầu vào thị trường an sinh xã hội, giống như Bitcoin cho phép đưa vào thị trường tài chính. Asure Network là một blockchain công cộng cho phép bạn chạy các ứng dụng kinh doanh phức tạp như hệ thống bảo hiểm xã hội. Bằng cách sử dụng kiến ​​trúc đa chuỗi, các ứng dụng riêng lẻ được phân phối và mở rộng quy mô bằng cách sử dụng các chuỗi con, dẫn đến thông lượng giao dịch cao. Tính toàn vẹn, khả năng truy xuất nguồn gốc và tính minh bạch của công nghệ blockchain có thể tạo ra mức độ tin cậy cao về tính chính xác và công bằng của các quy trình kinh doanh được thực hiện. Điều này mâu thuẫn trực tiếp với các tiêu chuẩn về quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu liên quan đến người dùng như Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu (GDPR). Việc tích hợp các bằng chứng về nhận dạng không có kiến ​​thức và phân quyền mang lại cho Mạng lưới Asure khả năng giải quyết xung đột này. Trong tương lai, sẽ có nhiều blockchains chuyên biệt cho các ứng dụng khác nhau. Asure Network sử dụng các công nghệ bắc cầu để kết nối với các blockchain khác và cho phép sử dụng các quy trình kinh doanh trên các ranh giới khối. Ethereum là blockchain đầu tiên được kết nối với Mạng lưới Asure.

Xem Thêm  Tin tức tiền điện tử ngày 5 tháng 1: Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD vào giữa năm 2022 với tin tức Coin98, Cardano, Cion Digital, Dot Finance, NFT, WonderFi, Metaverse, LinksDAO, Chainlink

Giải pháp công nghệ của Asure Network là gì?

Asure Network là mạng mở rộng lớp 2 cho phép thực hiện các giao dịch nhanh chóng, dễ dàng và an toàn cho không chỉ các giao dịch thanh toán mà còn cho các hợp đồng thông minh nói chung. Được thành lập bởi các chuyên gia công nghệ và bảo hiểm của Đức, mạng cho phép bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng xây dựng, vận hành và sử dụng các ứng dụng kinh doanh có khả năng mở rộng cao thông qua các cải tiến kỹ thuật mở Mở rộng đa chuỗi và thiết kế cơ chế kinh tế tiền điện tử phù hợp với các ưu đãi. yêu cầu hệ thống.

Công nghệ mạng Asure
Công nghệ mạng Asure
 • Asure Blockchain Được thiết kế cho các yêu cầu hệ thống bảo hiểm và an sinh xã hội lớn.
 • Mạng lưới Asure cho phép trao đổi tài sản giữa các sidechains là một hệ thống an sinh xã hội độc lập sử dụng Asure Blockchain.
 • Nền tảng Asure cung cấp các công cụ và khuôn khổ để quản trị Mạng lưới Asure cũng như phát triển và duy trì các hệ thống an sinh xã hội.
Cấu trúc hệ thống Mạng lưới Asure
Cấu trúc hệ thống Mạng lưới Asure

Hệ sinh thái mạng Asure

Mạng lưới Asure là gì?
Mạng lưới Asure là gì?

Token ASR là gì?

token ASR là gốc của Mạng Asure. Động lực giá trị chính đằng sau giá token ASR là nhu cầu từ hệ sinh thái nơi token có thể được sử dụng trong các cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần và quản trị mạng. Asure Foundation đã phát triển một số kịch bản ứng dụng và cần một mạng lưới có thể mở rộng để hoạt động bền vững. Hệ thống an sinh xã hội gây ra một lượng lớn giao dịch. Bằng cách sử dụng token ASR cho phí giao dịch trong mạng, nhu cầu đối với token ASR và do đó giá trị của token tăng lên.

Thông tin cơ bản của ASR. token

 • Tên token: token Asure
 • Mã: ASR
 • Blblockchain: Ethereum
 • Token Stand: ERC-20
 • Hợp đồng: 0x15dfc197e7ac7d81a07250b5bdebaa96fc1c5dfa
 • Cung cấp lưu thông: 27.000.000 ASR
 • Tổng cung tối đa: 55.334.000 ASR
 • Nguồn cung cấp ban đầu: 100.000.000 ASR

* 13.334.000 token ASR sẽ được đốt trong vài năm tới (“Câu hỏi cuối cùng về Cuộc sống, Vũ trụ và Mọi thứ”)

Phân phối token ASR

Biểu đồ phân bổ tiền ASR
Biểu đồ phân bổ tiền ASR

ASR. Lịch sử bán token

Bán công khai 45.000.000 ASR

 • token cho chương trình tiền thưởng 5.000.000 ASR
 • Đơn vị tiền tệ được chấp nhận thanh toán: ETH, tỷ giá hối đoái 1 ASR = 1,00 USD (ước tính bằng ETH)
 • Đóng góp tối thiểu: 0,5 ETH
Xem Thêm  Jlaunchpad là gì? Dự án tiền mã hóa về Jlaunchpad và Thông tin JLT token

Bán hàng trước

 • Pre-Sale diễn ra từ ngày 1 đến ngày 15 tháng 8 năm 2019
 • Giới hạn trước khi bán: 5.000.000 – 10 triệu ASR
 • Điều khoản bán trước: Tuần đầu tiên sẽ được giảm giá 50% (0,50 USD), sau tuần đầu tiên tiếp theo sẽ là 25% (0,75 USD)

Bán chính

 • Bán chính 1 tháng 12, 2019 – 31 tháng 12, 2019
 • Vốn bán chính: 35.000.000 USDC – 35 triệu ASR
 • Điều khoản giảm giá chính trong tuần đầu tiên được tăng thêm 15% (0,85 đô la) * Sau tuần đầu tiên sẽ không có chiết khấu (1 đô la)

Mũ cứng: 40.000.000 USD khi niêm yết.

Cách kiếm và sở hữu token ASR coin

1) Tải xuống ứng dụng MetaMask hoặc Trust Wallet

2) Mua Ethereum (ETH) và gửi chúng đến MetaMask hoặc Trust Wallet của bạn.

3) Trên trang chủ của asure.network Nhấp vào nút “Mua ngay”. Thao tác này sẽ mở Exchange Dapp có tên “UniSwap” hoặc sử dụng khuôn khổ trên đúng trang web.

4) Một cửa sổ bật lên sẽ mở ra, nhấp vào hộp kiểm “Tôi biết”, thao tác này sẽ tải ASR vào UniSwap.

5) Đảm bảo rằng Ví MetaMask hoặc Ví đáng tin cậy của bạn được đồng bộ hóa với UniSwap.

6) Đặt số lượng ASR bạn muốn mua, đặt phiếu giảm giá thành 10% hoặc hơn và nhấn Hoán đổi!

7) Hãy tận hưởng chuyến đi của bạn!

Các đối tác và nhà đầu tư ban đầu

Đối tác và nhà đầu tư của dự án Asure Network
Đối tác và nhà đầu tư của dự án Asure Network

Ví lưu trữ token ASR coin

Là một token ERC-20, bạn có thể lưu trữ hầu hết các ví tiêu chuẩn hiện nay như Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet.

Tương lai của Asure Network, tôi có nên đầu tư vào ASR coin không?

Mạng lưới Asure là cung cấp giải pháp sidechain để kết nối cơ sở hạ tầng Ethereum và Web3 với mục đích tạo ra một hệ sinh thái an sinh xã hội. Hiện tại, giá của token này chỉ là 0,002 USD tại thời điểm cập nhật dự án vào tháng 9 năm 2021. Mặc dù ý tưởng rất táo bạo nhưng hiện tại vẫn chưa có ứng dụng nào được đưa ra. Tất cả thông tin trong bài là thông tin do vuongchihung tổng hợp và không cấu thành lời khuyên đầu tư. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc may mắn!

 .

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post